TIN TỨC

Tổ chức Việt Tân ở đâu trong đại dịch Covid-19?


Những ngày vừa qua, Việt Nam phải đối mặt vào làn sóng Covid-19 lần thứ 2. Chỉ trong vòng 1 tuần lễ, các cơ quan y tế của Việt Nam đã ghi nhận hàng trăm ca nhiễm bệnh mới, trong đó, hàng loạt các ca nhiễm bệnh trong cộng đồng, chưa tìm thấy nguồn F0. Cả đất nước lo lắng trước những diễn biến mới của tình hình dịch bệnh, chính quyền nói chung và ngành y tế nói riêng dồn sức chi viện, dồn mọi nguồn lực để giúp các vùng tâm dịch đối phó với dịch bệnh, phòng ngừa dịch Covid-19 lan ra trên diện rộng. Trong tình thế căng như dây đàn, cả đất nước đều vất vả chống dịch, thì tổ chức khủng bố Việt Tân lại liên tục đăng tải các bài viết có nội dung sai sự thật, làm phức tạp tình hình. Mới đây nhất, trang fanpage này đã đăng tải bài viết: “Cả nước đang chống dịch, các lãnh đạo đang ở đâu”.

Trong đó, bài viết này đưa ra các vấn đề như: “Trong giai đoạn đại dịch bùng phát lần này cho thấy đất nước đang trong giai đoạn khó khăn, thế mà không thấy bất kỳ nhà lãnh đạo nào từ cấp trung ương đến địa phương lên tiếng trấn an, chia sẻ với người dân hoặc doanh nghiệp về những thiệt hại mà họ đang gánh chịu” hay “Chưa thấy ai đề xuất gói kích thích kinh tế, giãn nợ hay ít ra thăm hỏi, động viên về mặt tinh thần đối với những người đang ở tuyến đầu chống Đại dịch Covid hoặc hộ dân hay hàng quán tự dưng bị đột ngột cách ly, trong khi lương để trả cho từ ông Chủ tịch ký lệnh phong tỏa thành phố đến anh dân phòng kéo barie lại, đều từ tiền đóng thuế mà ra”.

Thực tế, các vấn đề mà Việt Tân đưa ra đều không đúng thực tế. Ai cũng biết, ngay từ khi dịch Covid-19 xuất hiện ở Trung Quốc, có dấu hiệu xuất hiện ở Việt Nam, lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã rất quan tâm, thường xuyên chỉ đạo tất cả các ban ngành thực hiện công tác phòng chống dịch. Trên các chương trình tivi, trong các buổi họp lãnh đạo các ban ngành, chúng ta thấy những chỉ đạo rất cương quyết, sát sao của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đốc thúc các cơ quan thực hiện nghiêm việc phòng chống dịch bệnh. Trong bối cảnh dịch bệnh có nguy cơ lan tràn, chính phủ ta đã nhanh chóng yêu cầu giãn cách xã hội, từ đó, ngăn chặn dịch bệnh có nguy cơ lây nhiễm rộng ra cộng đồng. Lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng thường xuyên xuất hiện nơi tuyến đầu chống dịch, động viên các y bác sỹ, bệnh nhân kiên cường trong việc phòng chống dịch bệnh. Chính sự quyết liệt, chỉ đạo sát sao như vậy đã góp phần đưa Việt Nam được thế giới ghi nhận về những kết quả trong việc phòng chống dịch Covid-19.

Còn thử hỏi các bạn Việt Tân, các bạn đã làm gì cho Việt Nam trong đợt dịch lần này. Đã ủng hộ bao nhiêu khẩu trang, thiết bị y tế cho người dân trong nước, hay chỉ các trò câu like, đưa tin sai sự thật rẻ tiền của mình, nhằm làm rối loạn nhân tâm, gây khó khăn cho công việc phòng chống dịch ở trong nước.


27 nhận xét:

 1. Việt Tân đã làm gì cho Việt Nam trong đợt dịch lần này. Đã ủng hộ bao nhiêu khẩu trang, thiết bị y tế cho người dân trong nước, hay chỉ các trò câu like, đưa tin sai sự thật rẻ tiền của mình, nhằm làm rối loạn nhân tâm, gây khó khăn cho công việc phòng chống dịch ở trong nước. Chán thiệt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn chúng chỉ lợi dụng trong đất nước có những sự kiện chính trị hay những hoạt động để đăng tải những thông tin sai lệch, xuyên tạc trên mạng xã hội. Đừng bao giờ mong chờ bọn Việt Tân chúng nó làm gì cho đất nước Việt Nam cả, chúng chỉ tìm cách chống phá mà thôi.

   Xóa
 2. Trong khi tình hình dịch bệnh ở nước ta diễn biến phức tạp, cả đất nước đều vất vả chống dịch, thì tổ chức khủng bố Việt Tân lại liên tục đăng tải các bài viết có nội dung sai sự thật, làm phức tạp tình hình. Đã không giúp gì cho đất nước thì thôi, chúng còn lợi dụng tình hình khó khăn để tăng cường chống phá

  Trả lờiXóa
 3. Vịt Tần ngoài phá hoại ra thì có làm được cái gì cho đời đâu mà. Trong khi cả nước đang chống dịch thì chúng nó lại đưa ra các luận điệu xuyên tạc , không ngừng chống phá, câu like, đưa tin sai sự thật rẻ tiền của mình, nhằm làm rối loạn nhân tâm, gây khó khăn cho công việc phòng chống dịch ở trong nước.

  Trả lờiXóa
 4. Tất cả các vấn đề mà Việt Tân đưa ra đều không đúng thực tế. Ai cũng biết khi có dấu hiệu xuất hiện ở Việt Nam, lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã rất quan tâm, thường xuyên chỉ đạo tất cả các ban ngành thực hiện công tác phòng chống dịch nên mới có thành công như vậy. Còn việc bùng phát đợt dịch thứ 2 là do ý thức của một số kẻ ngu dốt nhé

  Trả lờiXóa
 5. Soi gương xem lại mặt đi bọn Việt Tân, chúng mày đã làm gì cho Việt Nam trong đợt dịch lần này. Đã ủng hộ bao nhiêu khẩu trang, thiết bị y tế, hay chỉ các trò câu like, đưa tin sai sự thật rẻ tiền của mình, nhằm làm rối loạn nhân tâm, gây khó khăn cho công việc phòng chống dịch. Chính chúng mày mới là loại virus còn nguy hiểm hơn cả covid

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là bọn câu like rẻ tiền, tung những thông tin nhảm nhí lên mạng xã hội để phục vụ những mục đích xấu. Bọn chúng thật nguy hiểm cho đất nước Việt Nam, luôn sống bằng những công việc từ việc chống phá Việt Nam, thật vô dụng.

   Xóa
 6. Chính quyền nói chung và ngành y tế nói riêng dồn sức chi viện, dồn mọi nguồn lực để giúp các vùng tâm dịch đối phó với dịch bệnh, phòng ngừa dịch Covid-19 lan ra trên diện rộng. Tại sao không đặt ra câu hỏi Việt Tân đã làm gì cho đất nước? Việt Tân như một lũ ngu vô công rồi nghề, chỉ biết đi sủa bậy trong khi không làm trò trống gì.

  Trả lờiXóa
 7. Trong tình thế căng như dây đàn, cả đất nước đều vất vả chống dịch, thì tổ chức khủng bố Việt Tân lại liên tục đăng tải các bài viết có nội dung sai sự thật, làm phức tạp tình hình. Mới đây nhất, trang fanpage này đã đăng tải bài viết: “Cả nước đang chống dịch, các lãnh đạo đang ở đâu”. Đến ạ với mấy tướng này, ăn thì lắm, phét thì nhiều.

  Trả lờiXóa
 8. Nhân dân Việt Nam chúng tôi biết lãnh đạo của chúng tôi ở đâu thật. Họ đang ngồi ở các khu trung tâm chỉ huy ở Đà Nẵng - nơi tâm dịch, đang ngồi ở Văn phòng Chính phủ để chỉ huy các cơ quan chống dịch, đang xuống các bệnh viện lớn để động viên, cổ vũ các bác sỹ chuẩn bị ra tuyến đầu chống dịch. Còn lũ chống phá Việt Tân liệu có làm được gì cho cả nước hay chỉ chống phá và đăng tải những thông tin sai sự thật về việc chống dịch của nước ta?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người lãnh đạo là những người đề ra những phương án, phương pháp chống dịch và đối phó với dịch bênh hiệu quả và đem lại kết quả cao nhất, chứ không phải ra mặt để thể hiện là tôi chống dịch bằng những hành động cụ thể nào như những suy nghĩ thượng đẳng của bọn mày đâu Việt Tân ạ

   Xóa
 9. Tổ chức khủng bố Việt Tân đặt câu hỏi này khi Việt Nam đang ở giữa tâm dịch. Tất nhiên, với các bạn ngay cả nước còn chẳng có, phải sống lưu vong vất vưởng ở bên hải ngoại (thậm chí còn chui gầm cầu gõ phím) thì đúng là không thể biết lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam đang ở đâu thật. Lũ Việt Tân chúng mày đã làm gì cho đất nước trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như thế này? Đừng gào mồm lên vì chúng mày chỉ là những kẻ ăn hại!

  Trả lờiXóa
 10. Chúng tôi thấy họ ở đâu? Ở trên tivi, khi hình ảnh Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu tất cả các cơ quan phối hợp chặt chẽ phòng dịch, truy tố các đối tượng đưa người nhập cảnh trái phép; hình ảnh Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu các cơ quan cần tăng cường cảnh giác với dịch bệnh,.... Thôi những kẻ ăn tàn phá hoại, ăn cây táo rào cây sung như những anh bạn Việt Tân đây tốt nhất nên câm họng lại, các người đã làm được gì cho Tổ quốc hay chưa?

  Trả lờiXóa
 11. Chỉ cần nhìn thái độ cương quyết, khuôn mặt lo lắng của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, thì sự tin tưởng với Chính phủ là có thừa. Hơn hẳn vị lãnh đạo nước ngoài nào đó ngày nào cũng xuất hiện trên truyền hình nói rằng "đã qua đỉnh dịch", "mọi thứ được kiểm soát", trong khi hàng ngày có hàng chục nghìn người nhiễm, hàng nghìn người chết trên quốc gia mình được. Thôi cái trò mèo mả này ngay đi kền kền ba que ạ!

  Trả lờiXóa
 12. Chính quyền và các nhà lãnh đạo đã làm hết sức mình để chống lại dịch bệnh và đang tiếp tục phát huy và thiết nghĩ không cần thiết phải phô trương ra thì mọi người mới biết. Còn như bọn Việt Tân đã không làm gì giúp ích lại còn soi mói, xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 13. Thế giới đang có dịch covid thì ở MỸ bọn 3/// lại có thêm dịch đua nhau làm tổng thống mà cả thế giới ko ai bị lây nhiễm duy nhất hơn 90 triệu dân VIỆT NAM hễ ai mà thấy được tổng thống 3/// là CỨT ĐÁI tuôn ra đầy quần. Chỉ khổ cho công nhân nhà máy bột giặt OMO TĂNG CA KO CÓ NGÀY NGHỈ

  Trả lờiXóa
 14. Các cụ ta có câu " Một người lo bằng kho người làm", lãnh đạo quan trọng là ở cái tầm trí tuệ, chiến lược. Một quyết định của họ đưa ra có thể làm thay đổi cục diện chứ đâu phải cứ lãnh đạo là chừa mặt ra ngoài chiến trường? Bọn Việt Tân đúng là lũ dốt nát, chống phá kiểu nói cùn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn nó là không có công việc nào mang lại điều gì đó ý nghĩa cho cuộc đời nên mới ăn rồi nghĩ ra cách để chống phá, dù có những thông tin đã rõ rành rành mà bọn nó vẫn xuyên tạc rồi bóp méo được, đúng là chổi cùn mà.

   Xóa
 15. Từ trước đến nay Việt Tân đã làm được gì cho đất nước hay bọn chúng chỉ suốt ngày xuyên tạc, phá hoại? Đất nước đã hòa bình mấy chục năm nhưng vẫn có rất nhiều người VN ở hải ngoại không chấp nhận sự thật, vì mấy đồng tiền của nước ngoài cung cấp cho mà rắp tâm hoạt động chống phá đất nước. Bọn chúng thực sự là những thứ ung nhọt cần phải sớm loại bỏ

  Trả lờiXóa
 16. Đảng và nhà nước Việt Nam đang hết sức khẩn trương từng phút từng giây, mỗi chiến sĩ áo trắng đang hết sức chiến đấu giành giật mạng sống cho mỗi bệnh nhân, các chiến sĩ công an, bộ đội đang ngày đêm canh gác, phục vụ người dân cách ly an toàn...hãy khách quan nhìn nhận kết quả, đừng chủ quan duy ý chí và bị giật dây mãi các bạn Việt Tân

  Trả lờiXóa
 17. Thưa các con Việt Tân lãnh đạo Đảng và Nhà nước chúng tôi đang bận trăm công nghìn việc để làm sao cho nhân dân được ấm no, hạnh phúc, đất nước phát triển phồn thịnh chứ ko rảnh mà hỏi đểu như chúng mày đâu :v

  Trả lờiXóa
 18. Việt Nam vừa qua đã làm tốt được công tác giáo dục, quán triệt, cùng với lòng yêu nước, ý thức tự giác sẵn có của con người mới XHCN Việt Nam, nên đã phát huy được yếu tố chính trị tinh thần trong chống dịch.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi đồng tinh với ý kiến này, cả nước chúng ta đang cố gắng hết sức khi phối hợp cùng cả hệ thống chính trị để ngăn chặn và đối phó với đại dịch, nhân dân Việt Nam thật đoàn kết, chúng ta sẽ quyết thắng đại dịch.

   Xóa
 19. Với Việt nam, trong đại dịch quyết tâm của Chính phủ là: “Kiên quyết không để một ai bị bỏ lại phía sau” dù già hay trẻ, dù giàu hay nghèo, dù dân trong nước hay Việt kiều... đều nhận được sự quan tâm như nhau của Đảng, Nhà nước và hệ thống chính trị. “Rằng qua cơn hoạn nạn mới hiểu được lòng nhau”, bạn còn nghi ngờ gì nữa không? Đương đầu với đại dịch covid -19 mới sáng tỏ một điều: “Nhà Nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa là Nhà nước của dân, do dân, vì dân và Chính Phủ Việt Nam là Chính Phủ hành động, kiến tạo” không chỉ là khẩu hiệu tuyên truyền suông như các lực lượng phản động thường tru tréo, mà đó là một sự thật.

  Trả lờiXóa
 20. Chúng nó thì đang ở bên Mẽo ấy, đang ngồi mát tìm cái mà chửi chế độ, mà cũng chưa chắc, vì dịch bên ấy nghe bảo dữ lắm nha. Kinh khủng thật, trong khi lãnh đạo Việt Nam từ Tổng bí thư đến thủ tướng đến chủ tịch, bí thư các tỉnh phải làm việc dày đặc, cả hệ thống chính trị vào cuộc với phương châm không ai bỏ lại phía sau. Như Thái toàn nói rất hay, đương đầu với đại dịch Covid-19 ta càng thấy rằng "Nước Việt nam xã hội chủ nghĩa-cái mà chúng cho là độc tài, độc đảng đang chứng tỏ với nhân dân rằng đó thực sự là nhà nước của dân, do dân và vì dân. chúng tôi không cần thứ dân chủ giả tạo mà các anh hay rêu rao, phản động, xuyên tạc cho nhé.

  Trả lờiXóa
 21. Đọc xong bài viết của Việt Tân 10 người thì 9 người nghĩ ngya đến việc Việt Tân có đóng góp gì cho cuộc chiến này không, vẫn là trò cũ, ngồi không nhưng phê bình những người đang gồng lưng lên để chống dịch. Nếu hỏi lãnh đạo ở đâu thì xin tặng lại cho Việt Tân rằng, "một người lo bằng cả kho người làm" việc mà lãnh đạo cần đấy chính là hoạch định đúng đường lối chính sách để chúng ta đưa nhau thoát đại dịch, việc xuất hiện không cần thiết, đâu phải là Việt Tân đâu mà cần màu mè, phong bạt.

  Trả lờiXóa
 22. Một lũ ăn không ngồi rồi rồi sau đó thừa nước đục thả câu. Nếu như cả nước đang gồng mình lên để đối phó với đại dịch covid 19 thì bọn Việt Tân lại đăng tải những nội dung như thế này trong khi bọn nó không có một đóng góp nào cho Việt Nam cả.

  Trả lờiXóa