TIN TỨC

NHÂN SỸ, TRÍ THỨC YÊU NƯỚC?

 PT@!

Thật không thể ngờ những từ ngữ này lại được phát ra từ miệng của những kẻ tự xưng là nhân sỹ, trí thức yêu nước? 

Đây chỉ có thể là ngôn từ được phọt ra từ mồm của những phần tử lưu manh, phản phúc mà thôi chứ nhân sỹ, trí thức yêu nước gì mấy cái loại này.

Nếu là những nhân sỹ, trí thức với vốn hiểu biết của mình những người này chắc chắn sẽ không cuồng Mỹ, bài Trung kiểu như này. 

Với học thức của mình những người nhân sỹ, trí thức thừa hiểu vấn đề, tầm quan trọng của chủ trương đa phương hóa, đa dạng hóa trong quan hệ đối ngoại và việc Đảng ta chủ trương độc lập, tự chủ trong quá trình phát triển đất nước chứ không phụ thuộc, càng không liên minh, hợp tác quân sự với bất kỳ quốc gia nào!

Nếu là người yêu nước chân chính, tôi tin chắc không ai dám nói những lời có tính "tổn thương" sâu sắc đến dân tộc, đến đồng bào của mình như này. 

Tôi tin, tất cả những người Việt Nam yêu nước chân chính, những người Việt Nam có lòng tự tôn dân tộc đều muốn nhét mấy kẻ rác rưởi đã phun ra những lời trên xuống cống để chúng ngửi và cảm nhận mùi hôi thối. 

Thế mới bảo nhân sỹ, trí thức yêu nước gì mấy cái loại phản phúc này! Xin thưa, chỉ có mấy kẻ con cháu của đám "3 que" "xỏ lá" theo chân, bám càng Mẽo Quốc mới có những tư duy "nặng mùi" kiểu này!

Tin tôi đi, đám này luôn mong muốn "phọt quốc" đến phát cuồng nên mới nịnh bợ mẫu quốc như này mà không hề biết rằng bấy lâu nay người đứng đầu lầu năm góc ông Trump đang "thiết tha" mong muốn được quan hệ khăng khít Việt Nam như thế nào. Vì lợi ích nước Mỹ, ông Trump chắc không muốn mất lòng Việt Nam để bảo trợ mãi cho đám lưu vong vô công rồi nghề này đâu!

Thế nên, càng buông lời rỗng tuếch thì đám dân chủ cuội càng làm trò cười cho thiên hạ, càng trở nên đáng thương. Phát nôn với cái được gọi là nhân sỹ, trí thức yêu nước!

5 nhận xét:

 1. Nói thế thì chịu rồi .Vãi cả ăn cứ* mẽo . nhân sĩ trí thức yêu nước. yêu nước cái mẹ gì lũ này nhỉ. bọn rận chủ ngu như này thì tốt rồi. chả phải lo lắng nhiều. cứ ôm giấc mộng phụt quốc bằng cái đầu ngu như lợn, nhân cách không bằng con cún đi . đọc mà tức

  Trả lờiXóa
 2. Ai tìm được ông Danh Nguyen này thì cho lên máy bay xuất khẩu qua Mẽo luôn ấy nhỉ, xem có dám đi không mà ở Việt Nam to mồm gớm, nhân sỹ trí thức mà ăn nói như này thì đúng tri thức đầy miệng rồi, không đỡ được các bác. Hỏi sao giới rận đấu tranh chục năm không có kết quả, ra là nuôi những tài năng như này đây

  Trả lờiXóa
 3. Đọc mà tưởng đây là những câu nói của mấy thằng đầu đường xó chợ chứ đâu có nghĩ là nhân sĩ trí thức yêu nước, thằng này nó bị ngộ nhận về nước Mỹ quá rồi. Khổ thân chúng mày, bọn bị ảo tưởng ôm mộng phục quốc nhưng rồi lại bất lực nhìn đất nước tao phát triển từng ngày.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn ngu này nữa, chúng mày phát ngôn ra những câu này mà không biết suy nhĩ à. Đất nước Việt Nam đang phát triển không ngừng trong khi chúng mày vẫn chỉ ôm mộng phục quốc mấy chục năm nay mà vẫn chưa thực hiện được.

  Trả lờiXóa
 5. Thật à vãi chưởng các bác ạ, cái thằng này chắc nó bốc shit nó ném lên mồ mả, tổ tiên nhà nó quá rồi. Một thứ ngu học phản phúc ăn nói những lời ngô nghê, ngu ngơ như thằng bại não vậy. Thứ thằng con bất hiếu, thứ công dân mất dạy, cái loại mẹ nó đẻ ra đau lol ạ!!!

  Trả lờiXóa