TIN TỨC

MIỆNG LƯỠI KHÔNG XƯƠNG!

PT@!
MIỆNG LƯỠI KHÔNG XƯƠNG!

Trong những ngày cả nước đang hướng về Đà Nẵng, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh thì các nhà rận chủ vẫn tìm cách để "xuất hiện" trên các diễn đàn mạng xã hội. Với bản chất ăn không nói có đã từ lâu các nhà rân chủ này chỉ vì lợi ích của mình mà không ngần ngại, từ bỏ mọi thủ đoạn, dùng miệng lưỡi không xương của mình để tuyên truyền xuyên tạc.

Nhân vật mà chúng tôi đang muốn nói đến ở đây chính là bà Dư Thị Thành vợ của ông Lê Đình Kình một trong những kẻ cầm đầu trong vụ chống việc dùng vũ lực chống người thi hành công vụ nổi tiếng ở Đồng Tâm - Mỹ Đức - Hà Nội.

Còn nhớ khi Lê Đình Kình bị tiêu diệt bà Thành từng bù lu, bù loa trên các trang lề trái nhưng lại tiền hậu bất nhất, vô lý, nực cười. Bà ý từng nói chồng mình bị bắn chết tại nhà, bị bắn vào tim..., rồi lại nói ông Kình bị bắt đi, bị tra tấn, bị đánh gãy chân... Quả thật, không biết đâu mà lần với mấy bà rận chủ kiểu này!

Gần đây bà lại tung tin rằng: Chính quyền làm khó, gây khó dễ trong việc cấp giấy chứng tử cho chồng bà - Lê Đình Kình. Tin nhảm này của bà Thành nhận được không ít sự cảm thông, chia sẻ của các nhà rân chủ hải ngoại, thậm chí là sự "tư vấn" của mấy tay luật sư rỏm như Đặng Đình Mạnh. 

Vì là có sự tư vấn của những kẻ "hiểu luật" và cũng là các chuyên gia chống đối chính quyền nên bà  Dư Thị Thành mới cố tình ghi trong đơn xin giấy chứng tử cho chồng mình với lý do là ông Lê Đình Kình chết là do "bị giết hại". Nực cười, chuyện chồng bà - ông Kình cầm đầu, kích động nhóm các đối tượng chống đối, giết hại dã man người thi hành công vụ như thế nào cả nước ai cũng đều biết chuyện. Việc ông Kình bị tiêu diệt tại chỗ khi trong tay vẫn còn lăm lăm quả lựu đạn thì ai mà không biết. Thế mà, bà Dư Thị Thành cố tình đánh tráo bản chất vấn đề thành "bị giết hại" như vậy thì thử hỏi có chính quyền địa phương nào đồng ý cấp giấy chứng tử cho bà. 

Tuy nhiên, chắc bà Dư Thị Thành chẳng quan tâm đến việc có được chính quyền địa phương cấp giấy hay không đâu. Đây hoàn toàn là hành động có chủ đích của bà ta, vì mấy tay lưu manh rân chủ đã tính toán cùng nhau cả rồi. Dăm bữa nửa tháng nữa thôi bà ta chắc sẽ gửi đơn thư khắp nơi và làm rùm bem sự việc này lên để các tổ chức xã hội dân sự, các tổ chức nhân quyền, rồi đại xứ quán Mỹ và các nước EU vào cuộc.

Thế mới thấy miệng lưỡi của mấy kẻ rân chủ này thật sự nguy hiểm!

9 nhận xét:

 1. Lê Đình Kình đã chết từ 1/2020 nhưng đến 7/2020 Dư Thị Thành mới đi xin giấy báo tử với nội dung sai sự thật có thể thấy Dư Thị Thành thực chất không quan tâm tới cái giấy báo tử này chỉ đến khi nhận được sự xúi giục bày trò của đám chống phá dân chủ thì bà mới thực hiện theo. Thiết nghĩ là người đã gần đất xa trời thì Dư Thị Thành nên sống chấp hành tốt pháp luật, bản thân Kình khủng bố vi phạm đã là một bài học mà Dư Thị Thành cần suy ngẫm để sống cho đúng lẽ đời.

  Trả lờiXóa
 2. Cũng do đám chống phá rận chủ xúi giục cả. Việc rõ rành rành ông Lê Đình Kình ầm đầu, kích động nhóm các đối tượng chống đối, giết hại dã man người thi hành công vụ như thế nào cả nước ai cũng đều biết chuyện. Mong rằng bà có thể tỉnh ngộ. Không giẫm lên vết xe đổ của ông Kình

  Trả lờiXóa
 3. hóa ra là do bà Thành chưa được cấp giấy chứng tử vì bà viết trong đơn xin giấy chứng tử lý do chết của ông Lê Đình Kình “là do bị giết hại”.Quả là bà gian manh thật. Bà viết thế này thì đúng là ai xác nhận cho nhà bà. Cần nhắc lại rằng Lê Đình Kình không phải bị giết hại oan ức mà chính xác là Lê Đình Kình bị lực lượng chức năng tiêu diệt trong quá trình thực thi công vụ.

  Trả lờiXóa
 4. Lê Đình Kình đã tổ chức nhóm người ở Đồng Tâm cố tình chống người thi hành công vụ, tổ chức tàng trữ vũ khí trái phép và giết người. Trên tay Lê Đình Kình vẫn còn cầm nguyên quả lựu đạn. Với hành vi nguy hiểm đó, Lê Đình Kình đã bị lực lượng chức năng tiêu diệt.

  Trả lờiXóa
 5. Bà viết lý do ông Kình chết “do bị giết hại” là cố tình đánh tráo bản chất vấn đề hòng thanh minh, chối tội cho chồng bà. Tôi đồ rằng nếu UBND xã xác nhận cho bà, bà sẽ cầm cái giấy này đi lu loa khắp nơi, gửi tới các đại sứ quán Mẽo, EU rằng đây là bằng chứng chứng minh cho cái chết “oan ức” của chồng bà.

  Trả lờiXóa
 6. Sự việc đã quá rõ ràng chính Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận là các đối tượng thực hiện các hoạt động khủng bố, giết người. Pháp luật sẽ không tha thứ cho bất kỳ ai vi phạm pháp luật, làm ảnh hưởng tới lợi ích người dân nên Dư Thị Thành nên bỏ thói gian xảo, lộng lừa, hãy sống là một công dân bình thường.

  Trả lờiXóa
 7. lão giặc KÌNH bị bắn chết trong một vụ án chống và giết người thi hành công vụ .Do đó việc chứng tử này là chưa thể cấp giấy..Nưng đã có kết luận của cơ quan cảnh sát điều tra về cái chết của lão KÌNH.Như vậy lý do chết trong giấy chứng tử cũng chẳng khác gì kết luận đã được công bố của CA.NHẮNG LÊN ĐỂ KIẾM CHUYỆN VỚI CHÍNH QUYỀN LÀM GÌ

  Trả lờiXóa
 8. Bà đòi cấp giấy vì bị sát hại thì ai lý cho, rõ là muốn gây chuyện kiếm cớ để gây khó dễ cho chính quyền sở tại chứ đâu phải mục đích tốt đẹp gì, muốn tạo điều kiện cho bà sinh sống ổn định mà bà lại như thế thì cứ thẳng tay mà làm thôi, có tuổi mà chả có khôn, kiếm ăn bằng cái trò trẻ con đây thiên hạ nó khinh cho chứ béo bở gì

  Trả lờiXóa
 9. Thâm nho phết. xin giấy chứng tử viết lý do ông Kình chết “do bị giết hại” là cố tình đánh tráo bản chất vấn đề hòng thanh minh, chối tội cho chồng bà . rồi sau đó đi bù lu bù loa lên là chông bà vô tội để các thế lực có thể nhúng tay vào. chắc chắn trò này do đám rận chủ xúi giục rồi

  Trả lờiXóa