TIN TỨC

CHIÊU TRÒ TUYỆT THỰC CỦA PHƯỜNG ZÂN CHỦ!

 PT@!


Cộng đồng mạng vài ngày qua bỗng xôn xao về việc “măng non” trong làng rận chủ Trịnh Bá Tư (con trai của Cấn Thị Thêu) được đồn đoán là đang tuyệt thực đến 20 ngày trong trại giam để phản đối những quyết định của chính quyền về vấn đề dân chủ, nhân quyền.

Phường zân chủ trong và ngoài nước hùa nhau tung tin thất thiệt về chuyện tuyệt thực của Trịnh Bá Tư trên các trang mạng xã hội với ý đồ tuyên truyền xuyên tạc nhưng lại thành trò hề, nhảm nhí, rẻ tiền.

Chắc ai cũng biết, tuyệt thực vốn là chiêu bài cũ rích được các nhà rân chủ nhai đi nhai lại trong suốt một thời gian dài. Từ Bùi Hằng, Cù Huy Hà Vũ, Hải Điếu Cày, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Văn Hóa, Cấn Thị Thêu… nay đến Trịnh Bá Tư

Nếu để ý kỹ sẽ thấy, hễ có một nhà rân chủ nào đó bị xích vì ngang ngược, quá trớn lật tức những người có “lương tâm” này giở trò tuyệt thực để gây sức ép với chính quyền hay để các tổ chức xã hội dân sự nước ngoài có cớ để can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta.

Điều kỳ lạ là mấy nhà rân chủ tuyệt thực trong tù mà sao tin tức này lại lan ra ngoài; chính quyền cộng sản vốn theo lời của các “nghị sĩ” rân chủ là bưng bít thông tin giỏi vậy mà nay lại tắc trách đến mức để lộ lọt hết tin cho người ngoài biết.

Tìm hiểu ra mới biết là chị gái của diễn viên chính Trịnh Bá Tư là Trinh Thảo chốt hạ là có người nào đó ở trong tù truyền lời Cấn Thị Thêu ra ngoài rằng con trai yêu quý của bà ta đã tuyệt thực gần 20 ngày.

Không hiểu vì lý do gì mà các nhà rân chủ lại không nói tên cái người truyền đạt thông tin Trịnh Bá Tư tuyệt thực ra ngoài. Điều này khác hẳn với những việc làm vốn đầy “chuyên nghiệp” của giới rận chủ trước đây.

 

Phải chăng họ đang cố tình sắp đặt cho một âm mưu vu khống, bịa đặt nào đó? Chắc nhân vật X – người kể chuyện là hoàn toàn không có thật, không tồn tại trên đời và các nhà zân chủ vẫn đang diễn tiếp vở tuồng mang tên Tuyệt Thực!

21 nhận xét:

 1. Tuyệt thực chẳng qua chỉ là một chiêu trò đã cũ mà bọn rận chủ áp dụng để lôi kéo dư luận gây sức ép lên chính quyền, viện cớ để tố chính quyền bạc đãi, không cho chúng hưởng quyền. Nhưng ai cũng biết đây là trò cũ, chỉ nằm trong kịch bản chúng đã vẽ sẵn

  Trả lờiXóa
 2. Đây chẳng qua là chiêu trò để gây sức ép lên chính quyền, lôi kéo sự chú ý của dư luận mà thôi chứ chẳng có sự tuyệt thực nào ở đây hết. Chúng chỉ là áp dụng chiêu bài cũ để xem còn hiệu quả hay không mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. Chúng này toàn bị xích vì ngang ngược, quá trớn lật tức những người này giở trò tuyệt thực để gây sức ép với chính quyền hay để các tổ chức xã hội dân sự nước ngoài có cớ để can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta.

  Trả lờiXóa
 4. Từ trước đến nay, để gây tiếng vang và được các tổ chức phản động “để mắt” tới, các anh em dân chủ nhà ta nghĩ ra đủ chiêu trò ăn vạ, vu cáo chính quyền. Kể cả khi bị bắt vào tù, số lượng chiêu trò không giảm đi mà ngược lại, chưa kể tới các chiêu trò mới mà ít ai nghĩ ra được.

  Trả lờiXóa
 5. Đây là điều vô cùng nguy hiểm bởi nếu người đọc thiếu nhận thức, thông tin thì sẽ rất dễ bị đánh lừa bởi các thông tin bịa đặt nói trên. Thẳng thắn nhìn nhận, việc tuyệt thực không phải là chiêu trò gì mới. Nó đã được rất nhiều đối tượng “tù nhân lương tâm” tự phong áp dụng trong quá trình chấp hành án phạt tù.

  Trả lờiXóa
 6. Thực tế, nhiều người bị kết án do có hành vi phạm tội xâm phạm an ninh quốc gia trong quá trình chấp hành án phạt tù giở chiêu tuyệt thực. Trong đó, những cái tên có thể kể đến như Nguyễn Văn Đài, Trần Thị Nga, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh…

  Trả lờiXóa
 7. Việc tuyệt thực của các đối tượng không phải diễn ra một cách ngẫu nhiên, mà nó được tính toán một cách hết sức cẩn thận. Nghiên cứu về việc này, chúng ta không khó để nhận ra một điều hài hước là các lần tuyệt thực đều diễn ra theo một quy trình chung.

  Trả lờiXóa
 8. thông qua việc thăm gặp người nhà, các đối tượng đang chấp hành án sẽ rêu rao thông tin bản thân mình đang tiến hành tuyệt thực trong trại giam. Sau đó, người nhà của các đối tượng này trở thành cầu nối lan truyền thông tin đến những báo, đài, cũng như những cá nhân, tổ chức phản động, chống đối.

  Trả lờiXóa
 9. Trên cơ sở nguồn tin từ người thân của các “tù nhân lương tâm”, các hãng báo chí thù địch hoặc thiếu thiện cảm với Việt Nam và các đối tượng chống đối tiến hành viết bài xuyên tạc, thổi phồng sự việc, vu khống bản chất chế độ ta.

  Trả lờiXóa
 10. Sự thật hành vi tuyệt thực của những đối tượng xâm hại an ninh quốc gia này chỉ là một chiêu trò chống đối. Đằng sau những lần tuyệt thực là những động cơ hết sức sâu xa về mặt chính trị.

  Trả lờiXóa
 11. Trước hết, các đối tượng tuyệt thực nhằm đánh bóng tên tuổi và để bản thân không bị lãng quên. Không khó để chúng ta nhận thấy những nhà “dân chủ” đang mọc lên như nấm sau mưa. “Dân chủ” đã trở thành một nghề kiếm cơm của không ít đối tượng. Và hiển nhiên, trong nghề “dân chủ” này, việc cạnh tranh là điều khó có thể tránh được.

  Trả lờiXóa
 12. khi bị kết án và chấp hành hình phạt tù, nếu không tuyệt thực, không có các hành động chống phá thì tên tuổi của những nhà “dân chủ” cũng sẽ nhanh chóng bị lãng quên. Do không thể từ bỏ những lợi ích nên dù bị kết án phạt tù, các đối tượng vẫn tìm mọi cách để tiến hành các hành động chống đối nhằm thu hút sự chú ý từ các các nhân, tổ chức cũng như các thế lực phản động ở bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 13. Thông qua việc tuyệt thực, các đối tượng đang chấp hành án ở trong nhà tù câu kết với các đối tượng phản động, chống đối ở bên ngoài bôi nhọ chế độ, xuyên tạc bản chất Nhà nước. Muôn vàn thông tin sai lệch liên quan đến việc tuyệt thực được các đối tượng thêu vẽ. Trong đó, lập luận được các đối tượng liên tục sử dụng là Nhà nước ta sử dụng nhà tù để đàn áp, trả thù người chống đối, bất đồng chính kiến, xâm phạm đến nhân quyền của người chấp hành án.

  Trả lờiXóa
 14. Đây là thông tin bịa đặt một cách trắng trợn, thể hiện sự thâm hiểm của các đối tượng phản động. Bởi lẽ, với lập luận trên, các đối tượng phủ nhận sạch trơn việc bản thân có hành vi vi phạm pháp luật. Mặt khác, các đối tượng vu khống nhà nước ngăn cản các quyền lợi chính đáng của người dân. Suy cho cùng, đích đến của các đối tượng này cũng chỉ để thực hiện mưu đồ xâm hại an ninh quốc gia của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 15. qua hành vi tuyệt thực, các đối tượng thổi phồng sự việc, từ đó kêu gào sự giúp đỡ từ các tổ chức bên ngoài nhằm gây sức ép với Việt Nam. Thông qua bàn tay của các tổ chức thiếu thiện chí với Việt Nam, các đối tượng chờ đợi những tác động nhằm giúp bản thân được sớm ra tù.

  Trả lờiXóa
 16. chúng ta cũng thấy rõ, việc tuyệt thực chính là một cách để các đối tượng phản động, chống đối tạo cớ cho các tổ chức bên ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước ta. Trước hết, đó là các cá nhân, tổ chức phản động, cơ hội chính trị người Việt ở trong và ngoài nước. Các nhóm trên có sự câu kết chặt chẽ với nhau nhằm thực hiện mục tiêu chung là chống phá Nhà nước, xoá bỏ chế độ, xoá bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 17. các đối tượng lu loa “tuyệt thực”, song tại trại giam cho thấy, các phạm nhân này vẫn ăn uống bình thường theo tiêu chuẩn quy định, thậm chí họ còn tiếp nhận thực phẩm tiếp tế từ gia đình khá đầy đủ.

  Trả lờiXóa
 18. Với chiêu trò tuyệt thực, các đối tượng bị kết án đã tạo ra cái cớ để những thế lực bên ngoài thò tay vào công việc nội bộ của nước ta, tạo lý do để các bản phúc trình về dân chủ, nhân quyền có nội dung sai lệch được công bố.

  Trả lờiXóa
 19. Đó cũng chỉ là 1 trong số rất nhiều chò của các "anh em dân chủ", Đảng và Nhà nước cần phải hết sức tỉnh táo và nắm bắt tình hình thật tốt tránh để vụ việc đi đến phức tạp hơn bởi nếu không sẽ gây ra những hậu quả bất lợi.

  Trả lờiXóa
 20. tuyệt thực cái gì . một thời gian sau béo lên lại bảo là hít khí với uống nước lọc . bài này cũ quá rồi. nhân vật X – người kể chuyện là hoàn toàn hư cấu rất hư cấu, không tồn tại trên đời và các nhà zân chủ vẫn đang diễn tiếp vở tuồng mang tên tuyệt thực. các bố bơm tiền về cho các con giời đi kìa

  Trả lờiXóa
 21. lạ là mấy nhà rân chủ tuyệt thực trong tù mà sao tin tức này lại lan ra ngoài; chính quyền cộng sản chả phải theo lời của các “nghị sĩ” rân chủ là bưng bít thông tin giỏi vậy mà . nói chung diễn thì cũng phải đầu tư kịch bản một tí. chứ diễn mãi 1 vở chán lắm các anh em rận chủ ạ

  Trả lờiXóa