TIN TỨC

CẦN XỬ LÝ NHỮNG KẺ DÂN CHỦ CỔ XÚY, KÍCH ĐỘNG "DÂN OAN" KHIẾU KIỆN

PT@!
CẦN XỬ LÝ NHỮNG KẺ DÂN CHỦ CỔ XÚY, KÍCH ĐỘNG "DÂN OAN" KHIẾU KIỆN


Những ngày cuối tháng 7, đầu tháng 8 vừa qua, trên địa bàn quận Hà Đông thành phố Hà Nội xảy ra tình trạng rất nhiều "dân oan" dưới sự cổ xúy, kích động, tài trợ của các phần tử cơ hội chính chị trong nước và các phần tử chống đối hải ngoại đã chiếm dụng vỉa hè trên phố Ngô Thì Nhậm, dựng lều bạt, ăn ở tại chỗ để "kiên trì" khiếu kiện. Điều này không những làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, mà còn gây nên những bất ổn về an ninh, trật tự.

Được biết, trong khoảng thời gian 01 tháng trở lại nay, sau khi nhận được những phản ánh của người dân về tình trạng các khu lều bạt, lán trại nhếch nhác lấn chiếm trái phép vỉa hè do một số dân khiếu kiện tụ tập về dựng lên, chính quyền quận Hà Đông đã mạnh tay giải tỏa từ gần 40 lán trại giờ chỉ còn 5-6 lều cố thủ. 


Trước việc làm cương quyết của chính quyền, đám rận chủ trong nước đã bắt đầu cảm thấy lo ngại vì nếu các khu lều bạt, lán trại kia bị dẹp bỏ hết thì chúng không còn dân oan để chăn dắt, kích động biểu tình nọ kia. Rất có thể thu nhập của đám rận chủ trong nước bị hao hụt, thậm chí tụt dốc không phanh nếu chúng để mất những "con rối chính trị" là những người dân khiếu kiện. 

Trong vài năm trở lại đây, đám rận chủ trong nước được biết đến như những đầu mối chuyên “chăn dắt” dân khiếu kiện trên mọi miền của đất nước để thu lợi bất chính. Nói không ngoa rằng, nghề chăn dắt dân oan đang rất Hot! càng nhiều dân oan sai, khiếu kiện đám rận chủ càng kiếm được nhiều tiền.

Bởi lẽ, với những thủ đoạn tinh vi, đám rận chủ trong nước ăn đơn, ăn kép, ăn cả giầy, cả tất, cả đất xung quanh! Đầu tiên chúng hứa hẹn về vấn đề thủ tục pháp lý, hứa hẹn đủ điều rằng sẽ giúp dân oan đòi quyền lợi. Một số người khiếu kiện vì nhẹ dạ, cả tin đã chi cho đám rân chủ lưu manh không ít tiền. Mặt khác, chúng dùng chiêu bài dân chủ, nhân quyền kích động người khiếu kiện biểu tình, thậm trí là gây rối an ninh trật tự, chống người thi hành công vụ... Đây được coi là những bằng chứng về việc chống phá chính quyền của các đối tượng cơ hội  chính trị trong nước cho quan thầy ở bển biết để từ đó các tổ chức phản động nước ngoài này bơm tiền tài trợ về phục vụ hoạt động. Có tiền tài trợ đám rận chủ lại tiến hành chia chác, ăn chơi nhảy múa, hưởng thụ cuộc sống.

Bởi nghề chăn dắt dân oan việc nhẹ, lương cao như vậy, nên đám rân chủ trong nước cố tìm mọi thủ đoạn để bám riết. Vào ngày, 02/8/2020 vừa qua,  người ta thấy nhóm “No-U Hà Nội” do Trương Văn Dũng, Thảo Teresa, Cường Ngọc, Lê Hoàng cầm đầu đại điện đã đi 02 ô tô chở đầy lương thực, thực phẩm cung cấp cho một số lều bạt, lán trại còn sót lại của dân khiếu kiện trên vỉa hè phố Ngô Thì Nhậm, Hà Đông. Đây không phải là lần đầu tiên và cũng không phải là địa điểm duy nhất mà nhóm “No-U Hà Nội” xuất hiện để "hỗ trợ" dân oan, bởi chỉ cần "ngửi" thấy mùi dân oan là đám rân chủ có mặt để chăn dắt, cổ xúy, kích động gây rối an ninh, trật tự ngay. 

Để chấm dứt tình trạng này, rất mong cộng đồng mạng cùng nhau lên án, tẩy chay đám lưu manh rân chủ, đồng thời rất mong chính quyền có những biện pháp xử lý kiên quyết, mạnh tay với hành vi cổ xúy, kích động dân oan gây rối của đám người này. Chỉ có như vậy thì tình hình an ninh, chính trị trong nước mới được đảm bảo!

5 nhận xét:

 1. Đúng vậy. Cần phải lên án xử lý lũ này rất mong chính quyền có những biện pháp xử lý kiên quyết, mạnh tay với hành vi cổ xúy, kích động dân oan gây rối của đám người này. Đề cuộc sống nhân dân được bình yên. Tình hình an ninh được ổn định.

  Trả lờiXóa
 2. Thật sự mong cộng đồng mạng cùng nhau lên án, tẩy chay đám lưu manh rân chủ, đồng thời rất mong chính quyền có những biện pháp xử lý kiên quyết, mạnh tay với hành vi cổ xúy, kích động dân oan gây rối của đám người này. Chỉ có như vậy thì tình hình an ninh, chính trị trong nước mới được đảm bảo tốt cho được.

  Trả lờiXóa
 3. Chỉ cần "ngửi" thấy mùi dân oan là đám rân chủ có mặt để chăn dắt, cổ xúy, kích động gây rối an ninh, trật tự ngay.
  Chúng ta cần phải giáo dục, tuyên truyền rộng rãi để mọi người biết rõ bộ mặt thật của những tên phản động trên các nền tảng mạng xã hội. Từ đó tẩy chay bọn chúng, không cho những thông tin sai lệch phát tán.

  Trả lờiXóa
 4. Trước tiên cứ phải xử những đứa chăn dắt số ăn bụi nằm bờ này đã, nguồn gốc của vấn đề cũng từ đây mà ra, không có tiếp tế thì không có nhiều lán trại như thế này đâu, sau khi triệt tiêu nguồn cung chúng ta sẽ có biện pháp để giải tỏa những hành vi lấn chiếm hành lang vỉa hè này, lúc này thì quá đơn giản rồi, có khi hết tiền hết gạo chúng tự rút rồi cũng nên ấy

  Trả lờiXóa
 5. DÂn chủ cái gì . Toàn thấy ăn tiền của bọn phản động lưu vong, bọn khủng bố, xong rồi đi về lôi kéo , tìm các đối tượng bất hảo tiến hành chống phá chính quyền, chống phá đất nước. Bọn này mà hết tiền cái thì lại ea4 ngay ấy mà. Mong các cơ quan có biện pháp mạnh tay với bọn chúng cho nhân dân bình yên

  Trả lờiXóa