TIN TỨC

“Rác rưởi” phán chuyện rác thải!

PT@!
“Rác rưởi” phán chuyện rác thải!

Liên quan đến việc người dân 2 xã Nam Sơn và Hồng Kỳ (huyện Sóc Sơn, tp Hà Nội) dựng lều bạt ngăn xe rác vào khu liên hiệp xử lý rác thải Nam Sơn gây tồn ứ rác thải sinh hoạt tại một số quận nội thành Hà Nội, Fây - Búc - Cơ Nguyễn Lân Thắng đã có những bài viết sặc mùi phản động trên trang cá nhân của mình của như trên Fanpage của tổ chức khủng bố Việt Tân.

Về nhân thân, lý lịch của Nguyễn Lân Thắng xin phép không bàn đến nữa vì ai cũng biết về con người này rồi. Vốn sinh ra trong một gia đình trí thức danh giá nhất nhì Việt Nam nhưng Nguyễn Lân Thắng lại tự bôi gio, chát chấu vào truyền thống, danh dự của gia đình mình. Sẽ không ngoa nếu nói Nguyễn Lân Thắng tự biến mình thành thứ rác rưởi, bỏ đi bởi từ lâu y đã a dua, a tòng theo đám dân chut, tự bán mình cho các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Rác mà phán về chuyện rác ở giữa thủ đô thì xem ra có nhiều thứ hay ho để nói rồi!

Theo thông tin ghi nhận được, sau khi có sự việc người dân chủ yếu là ở xã Nam Sơn vì có những bức xúc liên quan đến việc đền bù giải phóng mặt bằng đã chặn không cho xe trở rác vào bãi rác ở khu liên hiệp xử lý rác thải Nam Sơn, gây tồn ứ một lượng lớn rác thải tại một số quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội, đại diện chính quyền Thủ đô đã tổ chức một số buổi làm việc, đối thoại trực tiếp với người dân để tìm cách tháo gỡ những bất đồng, căng thẳng. Cho đến nay lượng rác thải tồn đọng nói trên đã được vận chuyển về “dúng nơi quy định”.

Một chính quyền sẵn sàng lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người dân, sẵn sàng đối thoại với Nhân dân trong tinh thần hoà bình, tự do, dân chủ để cùng nhau tìm ra giải pháp tốt nhất, thích hợp nhất lẽ nào lại không đáng được hoan nghênh, trân trọng. Chỉ có những kẻ có vấn đề về nhận thức, tư duy lệch lạc như Nguyễn Lân Thắng mới gọi chính quyền đó là rác rưởi và đòi xoá bỏ chính quyền đó.

“Tự hào” thay cho tinh thần chống cộng của Nguyễn Lân Thắng và đồng bọn vì đây là công việc vô cùng khó khăn và phức tạp. Muốn trở thành một nhà đấu tranh tự do thì không còn cách nào khác là phải hoạt ngôn, phải biết nói phét, phải từ bỏ liêm sỉ để nói không thành có, nói có thành không.


4 nhận xét:

 1. Những kẻ có vấn đề về nhận thức, tư duy lệch lạc như ông ta mới là rác ấy :)) bôi nhọ danh dự truyền thống gia đình . Haizz không biết bao giờ ông ta mới tỉnh ngộ ra đây thôi cái trò " đấu tranh tự do " bằng những lập luận mang tính tấu hài , chem gió . Bỏ đi mà làm người ông Thắng ạ :3

  Trả lờiXóa
 2. Bấy lâu nay Nguyễn Lân Thắng như thế nào thì ai cũng đã rõ, một kẻ sinh ra trong một gia đình danh giá nhưng lại làm ô nhục dòng học bằng những nhận thức và lối tư duy sặc mùi phản động, thấy xấu hổ thay cho dòng họ Nguyễn Lân. Chính quyền thực sự tốt là chính quyền hiểu dân và đối thoại để giải đáp thắc mắc của dân để làm cho đời sống người dân tốt lên. Chỉ có lũ rác rưởi như NLT mới muốn xóa bỏ chế độ ưu việt này.

  Trả lờiXóa
 3. Thứ rác rưởi như Nguyễn Lân Thắng thì làm sao có quyền phán xét về đất nước ta, hắn chỉ lợi dụng vào những vụ việc nhỏ như con kiến để xé to như con voi. Chính quyền Việt Nam cố gắng hết sức để giải quyết hết những bức xúc của người dân để đất nước ngày càng phát triển. Về vụ việc có hai người dân không cho xe rác vào thì chính quyền đã tổ chức đối thoại và giải quyết ổn thỏa, Thắng có lẽ đang ức sắp chết.

  Trả lờiXóa
 4. Một chính quyền sẵn sàng lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người dân, sẵn sàng đối thoại với Nhân dân trong tinh thần hoà bình, tự do, dân chủ để cùng nhau tìm ra giải pháp tốt nhất, thích hợp nhất lẽ nào lại không đáng được hoan nghênh, trân trọng. Chỉ có những kẻ có vấn đề về nhận thức, tư duy lệch lạc như Nguyễn Lân Thắng mới gọi chính quyền đó là rác rưởi và đòi xoá bỏ chính quyền đó.

  Trả lờiXóa