TIN TỨC

Nóng: Hồng Thái Hoàng tuyên bố rút khỏi làng dân chủ

Hồng Thái Hoàng là cái tên không còn xa lạ gì trong giới hoạt động râm chủ thời gian vừa qua. Tham gia vào làng dân chủ từ năm 2013 thông qua việc kết thân với đối tượng Nguyễn Viết Dũng; sau đó Hồng Thái Hoàng được Việt Tân PR đánh bóng một thời, là nhân vật yêu cờ vàng, sống dựa trên những đồng đô la hải ngoại gửi về. Đáng nói là, bên cạnh hoạt động dân chủ, Hồng Thái Hoàng còn trở nên “nổi tiếng” hồi năm 2017 vì chát sex, khoe hàng “rởm” để lừa tiền, tình của Việt Kiều Mỹ, chẳng may bị bà vợ của một ông trong số đó phát hiện, điên tiết tung toàn bộ các clip sex câu dụ chồng bà lên mạng. Sau một thời gian lặn sâu tránh sóng gió, Hồng Thái Hoàng lại tiếp tục hành nghề râm chủ với một tư duy không thay đổi, vẫn hám những đồng đô la từ Hải ngoại, luôn tìm mọi cách có bằng được chúng.

Sau thời gian dài hoạt động, đến sáng hôm nay, Hồng Thái Hoàng đã bất ngờ tuyên bố rút khỏi phong trào dân chủ, sau hơn 7 năm tham gia và kiếm cơm từ món này. Cay đắng ở chỗ, trước khi đi, chị nhắn nhủ thế này với anh em "Mình chính thức rút khỏi phong trào đấu tranh. Thấy xấu hổ khi có tên trong cái phong trào như nồi cám lợn này". Trong bài viết của mình, Hồng Thái Hoàng còn khẳng định phong trào dân chủ “Không bao giờ đi đến thành công”.
Thông tin trên nhanh chóng được lan truyền trên mạng và gây chấn động trong giới dân chủ. Bỡi lẽ, Hồng Thái Hoàng cũng từng tham gia rất nhiệt tình và cũng hăng say thể hiện mình là người chống chính quyền một cách quyết liệt. 
Status của Hồng Thái Hoàng

Tuy nhiên, cay đắng nhất có lẽ là các anh em trên bến dưới thuyền của cô ta trong làng dân chủ, bởi lẽ, trước khi đi, Hoàng không thể hiện điều gì nuối tiếc, ngược lại còn chửi bới không tiếc lời với phong trào và những người từ trước chung chiến tuyến với cô ta. "Mình chính thức rút khỏi phong trào đấu tranh. Thấy xấu hổ khi có tên trong cái phong trào như nồi cám lợn này". Chị nói thế khác gì bóp d.ái đồng đội, chị bảo phong trào dân chủ như nồi cám lợn chẳng hoá ra các anh em dân chủ như Nguyễn Lân Thắng, Trịnh Bá Phương, Cấn Thị Thêu là đàn lợn phải không?

Qua hành động rút chân ra khỏi làng dân chủ của Hồng Thái Hoàng, chúng ta thấy rõ sự tan rã không thể ngăn cản của các nhóm phản động mang danh dân chủ ở Việt Nam. Sau khi hàng loạt đối tượng cộm cán như Nguyễn Chí Dũng, Phạm Thành, Nguyễn Tường Thụy, Trịnh Bá Phương bị cơ quan công an bắt giữ, đám dân chủ đã bị lung lay đến tận gốc rễ và tâm lý chán chường xuất hiện là điều tất yếu. Bên cạnh đó, nước mẹ cũng đang vận lộn trong Covid 19, không có thời gian để lo lắng cho đám con thơ trong nước, khiến chúng không có nào bấu víu mà trông đợi kiếm ăn được nữa. Để rồi, từng kẻ một lần lượt trốn chạy khỏi chiếc thuyền dân chủ sắp chìm.

Quay lại là tốt, nhưng có về được đến bờ không lại là chuyện khác.
Con đường phía trước

17 nhận xét:

 1. Status của Hoàng khiến anh em dân chủ tức điên. Không phải vì Hoàng đột ngột rút khỏi, mà bởi vì cô ta dám nói thật, ví phong trào dân chủ mà anh em vất vả xây dựng "như nồi cám lợn", lại còn xấu hổ khi có tên trong phong trào. Quả là cạn tàu ráo máng hết mức. Thật sự thì cái trò hề mà bọn này nó diễn chắc càng ngày càng mang lại tính giải trí với anh em cộng đồng mạng.

  Trả lờiXóa
 2. Chị dân chủ Hồng Thái Hoàng đã tuyên bố rút khỏi phong trào dân chủ, sau hơn 7 năm tham gia và kiếm cơm từ món này. Cay đắng ở chỗ, trước khi đi, chị nhắn nhủ thế này với anh em "Mình chính thức rút khỏi phong trào đấu tranh. Thấy xấu hổ khi có tên trong cái phong trào như nồi cám lợn này". Chị nói thế khác gì bóp dái đồng đội, chị bảo phong trào dân chủ như nồi cám lợn chẳng hoá ra các anh em dân chủ như Nguyễn Lân Thắng, Trịnh Bá Phương, Cấn Thị Thêu là đàn lợn à. Thế có chết không chứ.

  Trả lờiXóa
 3. Chẳng cần nói người ta cũng hiểu phong trào "dân chủ" ở Vn đang rệu rã như thế nào. Sau khi hàng loạt các đối tượng bị bắt như Nguyễn Chí Dũng, Trịnh Bá Phương, Nguyễn Tường Thuỵ bị bắt, cả đám kẻ thì nằm im re, không dám mạnh miệng như trước, kẻ thì công khai kêu rút, kẻ thì viện cớ bị trầm cảm. Thôi thì chị Hồng Thái dứt áo ra đi để lại đàn "lợn" thơ ngây như chị nói một mình chống chọi với cộng sản, chị khôn thế bao giờ mới chết ạ hehee

  Trả lờiXóa
 4. Điểm qua các gương mặt và phương thức hoạt động thì đa phần là trình độ có hạn hoặc trí thức bị lưu manh hoá, phương thức hoạt đông thì không có gì mới vẫn dùng chiêu của "anh Chí" khi xưa, mục đích vì tiền, ngờ vực, lợi dụng lẫn nhau thì làm gì mà trả tan đàn xẻ nghé sớm. Hay là lại sắp giác ngộ lý tưởng cách mạng và dân tộc như Trần Dần chăng?

  Trả lờiXóa
 5. Hồng Thái Hoàng tuyên bố rời “phong trào” vì cảm thấy mất niềm tin và bất mãn với “phong trào”. Theo Hoàng thì “phong trào” như nồi cám lợn, tức một mớ hổ lốn với những kẻ không có tư cách nên Hoàng bất mãn và xin ra khỏi phong trào. Cách nói của Hoàng hơi phũ nhưng được cái đúng.

  Trả lờiXóa
 6. “phong trào” gì mà như nồi thập cẩm, với đủ mọi thể loại trên trời dưới bể, từ công nhân xịn như Trần Thị Nga Hà Nam hay tội phạm hình sự, nghiện ma túy như Trương Dũng cũng nhảy vào phong trào, xưng nhà dân chủ cả.

  Trả lờiXóa
 7. Phong trào dân chủ gì mà đấu tranh vì lý tưởng, vì dân chủ, nhân quyền, vì Việt Nam tiến bộ, phát triển thì ít mà vì kiếm chác, trục lợi, làm tiền thì nhiều. Phong trào gì mà anh chị em dân chủ vào đấu tranh thì ít, mèo mả gà đồng với nhau thì nhiều.

  Trả lờiXóa
 8. Phong trào gì mà có nhóm này, hội kia, suốt ngày tranh ăn và chửi bởi lẫn nhau, vạch áo cho người xem lưng. Như Hồng Thái Hoàng dùng từ nồi cám lợn tôi cho rằng rất chuẩn. Xem ra phong trào dân chủ đã đến hồi mạt vận rồi. Vì trong này toàn lợn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. đấu tranh dân chủ đòi nhân quyền tự do cho con người mà lại mong đập Tam Hiệp vỡ để giết chết những người dân Trung Quốc vô tội. Người dân họ biết cái gì , kẻ đáng chết là những thằng đứng đầu nhà nước Trung Quốc ấy.

  Trả lờiXóa
 10. Một lũ ô hợp, bất mãn,trở cờ,phản động,tìm đến với nhau,dân chủ ở việt nam quá rộng rãi, để bon chúng lợi dụng,đã kích, bôi nhọ nền tư pháp quốc gia, ngang nhiên thách thức chính quyền. Chống đối chế độ, khi đã quá giới hạn, nhà nước ra tay, chúng lặn ko sũi tăm, rã đám, kiên quyết trấn áp ko cho ngóc đầu dậy, bẻ nạng chống trời à, hoang tưởng nặng đi trâu quỳ mà tá túc ko sẽ tự diệt vong,,.

  Trả lờiXóa
 11. HTH này khôn như chó, con này nó thứ nhất tầm này bên bển bị cô vít nó éo có tiền gửi về, thứ hai nó đã bắt đầu hiểu ra giờ bên bển nó không ngon như trước kia nữa, ý nghĩ đi sống bên mỹ tịt hy vọng, thứ 3 không rút nhanh công an VN trước sau cũng cho theo giống AE trịnh bá phương vào tù, mà tù tầm này không có điều hoà thì nóng lắm, bởi vậy con HTH nó khôn hơn mẹ con TBP, và nó quyết định trở về bản chất gốc của HTH là thuộc dân phản bội, và nó đã quyết định phản bội đồng bọn k

  Trả lờiXóa
 12. Đập vỡ thì hàng triệu người lao đao nguy khốn có gì vui? Trời cao có đức hiếu sinh, dân TQ cũng là người, vui vẻ gì khi thấy người ta bị cảnh như thế? Âu cũng là lòng dạ lang sói của chúng nó cả.

  Trả lờiXóa
 13. Thật óc heo khi nghĩ TQ nó toang thì VN mình sẽ mạnh. Thằng Mỹ nó chỉ muốn mượn máu người Việt để Chơi TQ. Cứ tưởng tượng khi TQ bị chia 5 xẻ 7 thì VN sẽ ra sao? Chắc không còn được ngồi uống cf sáng với bọn Mỹ và pt như bây giờ đâu. Khi nó dẹp được TQ thì nó sẽ quyết dẹp vn. Đừng có mơ!

  Trả lờiXóa
 14. Qua đợt dịch con Covid nó cũng có tác dụng làm cho các chị ấy sáng mắt ra khi nhìn sang các nc được tôn sùng là văn minh, dân chủ, quyền con người..hãy nhớ lấy câu các cụ dạy "Quay đầu là bờ...buông dao thành phật" mà có quyết định cho cuộc sống nhé các anh chị đấu tranh dân chủ !

  Trả lờiXóa
 15. Không biết các nhà rận chủ đã sáng mắt ra chưa. Sau khi hàng loạt các đối tượng bị bắt như Trịnh Bá Phương,.. các nhà rận chủ im re :)) chả thấy mặt mũi đâu nữa cả nào là bệnh nào là "chầm kảm " ,.. Mong là các nhà rận chủ biết bỏ đi mà làm người chứ đừng làm lợn nữa. Quay đầu là bờ

  Trả lờiXóa
 16. Haha. Nồi cám lợn cơ ạ :)) nói thế còn nhẹ á. Chứ như cái bể ... ấy. Khôn như chó vậ. Covid này tiền không gửi về được thì rút. Mà dạo này cũng nhiều ông bà rận chủ bị bệnh nhờ, nghe đâu có người còn bị ckam kam cơ =)) Thôi bỏ đi mà làm người . Sớm lúc nào hay lúc đó.

  Trả lờiXóa
 17. Phong trào gì mà có nhóm này, hội kia, suốt ngày tranh ăn và chửi bởi lẫn nhau, vạch áo cho người xem lưng. Như Hồng Thái Hoàng dùng từ nồi cám lợn tôi cho rằng rất chuẩn. Xem ra phong trào dân chủ đã đến hồi mạt vận rồi. Vì trong này toàn lợn mà thôi.

  Trả lờiXóa