TIN TỨC

Khi dân chủ hết trò xuyên tạc!

Thời gian vừa qua, các thế lực thù địch và các đối tượng xấu đã sử dụng rất nhiều các chiêu trò khác nhau để bôi nhọ uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chia rẽ nội bộ và nhằm đưa tới một bức tranh tối màu về tình hình nội bộ, nhân sự của Đảng ta trước mỗi kỳ Đại hội Đảng. Từ việc biến người sống thành người chết, dựng hẳn một vụ ám sát như phim hành động (như vụ Đại tướng Phùng Quang Thanh bị ám sát) rồi vụ anh Hiếu nghiện lấy ảnh trong phim để bôi nhọ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam. Mới đây, các anh chị dân chủ còn bày trò cắt ghép câu chữ, tạo lý do để bôi nhọ uy tín của anh Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư thành phố Hà Nội.

Cụ thể, Sáng 27-6, TP Hà Nội đã tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư với chủ đề “Hà Nội 2020 - Hợp tác đầu tư và phát triển” với mục tiêu vực dậy nền kinh tế sau đại dịch COVID-19. Tại hội nghị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Vương Đình Huệ nhấn mạnh tinh thần hợp tác đầu tư, đoàn kết để vượt qua khó khăn, khôi phục và phục hồi kinh tế sau đại dịch COVID-19 không chỉ là quyết tâm của Hà Nội, mà là quyết tâm của Việt Nam, của các nước trên thế giới. Đáng chú ý, trong bài phát biểu của mình, ông Huệ có nhắc tới quyết tâm của lãnh đạo Hà Nội khi đặt mục tiêu “Hà Nội đặt mục tiêu trở thành một đô thị xanh, văn minh, hiện đại. Tới năm 2025, Hà Nội là TP có năng lực cạnh tranh cao trong nước và khu vực, đến năm 2030 là TP cạnh tranh quốc tế với thu nhập bình quân đầu người 13-14 nghìn USD/đầu người, đến 2045 Hà Nội là TP toàn cầu với thu nhập bình quân đầu người 36 nghìn USD”.
Bài viết xuyên tạc trên trang của Việt Tân
Mục tiêu lớn, nhưng phù hợp với tốc độ tăng trưởng của Hà Nội. Việc phấn đấu tăng thu nhập của người dân Thủ đô trong thời điểm này là quá tốt, chẳng có gì là bàn cãi. Với mức tăng trưởng khoảng 7%/năm và mức tăng trưởng GDP đều đặn của người Hà Nội như hiện nay thì mục tiêu trên không phải là ảo tưởng. Và tôi tin vào tính khả thi của mục tiêu này, nhất là người phát ngôn vấn đề này lại là một chuyên gia về kinh tế. 

Ấy thế mấy anh mồm lông không hiểu có biết chữ không, các anh ấy đọc từ 2030 thành 2025, rồi giật tít “Bí thư Hà Nội: năm 2025 thu nhập người dân Hà Nội sẽ đạt 13000-14000 USD” rồi lại ngoác mồm chửi anh Huệ ảo tưởng, anh Huệ chém gió. Điển hình như anh nhà báo tuột xích Huỳnh Ngọc Chênh còn chế nhạo “Cả nước tăng cường hối lộ ra trung ương và bắt hết nông dân Hà Nội vào tù hoặc bắn bỏ thì Hà Nội dư đạt được chỉ tiêu này”.

Đùa, các anh có bị thui chột không, không phân biệt được số 2030 với 2025 à. Tôi nghĩ Việt Nam dùng chung một bảng con số, tại sao báo chí ghi rõ 2030 mà đến tay các anh chỉ còn năm 2025, các anh mù chữ hay là cố tình xuyên tạc để xiên xẹo. Mà đến con số còn không đọc được mà lại đi chê một tiến sỹ nguyên giảng viên Đại học Tài chính. 

Thôi biết thì thơn thớt, không biết thì cứ ngậm mồm vào nhé, trình độ thế mà còn đi xuyên tạc thì chịu rồi.

Con đường phía trước

10 nhận xét:

 1. Việc các anh chị dân chủ còn bày trò cắt ghép câu chữ, tạo lý do để bôi nhọ uy tín lãnh đạo Đảng và nhà nc đâu còn xa lạ gì nữa. Cái bọn chuyên nhét chữa vào mồm người khác trc sau gì cũng phải nhận quả báo.

  Trả lờiXóa
 2. Càng gần đại hội Đảng, càng thấy trình độ bóp méo sự thật của các cao thủ làng dân chủ quê mình ghê thật. Sau vụ anh Hiếu nghiện lấy ảnh trong phim để bôi nhọ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, lại đến lượt mấy anh Mạc Văn Trang, Nguyễn Quang A bày ra món cắt ghép câu chữ rồi bôi nhọ anh Vương Đình Huệ. Thôi đúng là nghề của rận chủ là xuyên tạc cũng đúng thôi, âu cũng là cái nghiệp!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy anh rân chủ không hiểu có biết chữ không, các anh ấy đọc từ 2030 thành 2025, rồi giật tít “Bí thư Hà Nội: năm 2025 thu nhập người dân Hà Nội sẽ đạt 13000-14000 USD” rồi lại ngoác mồm chửi anh Huệ ảo tưởng, anh Huệ chém gió.

   Xóa
 3. Mấy anh mồm lông không hiểu có biết chữ không, các anh ấy đọc từ 2030 thành 2025, rồi lại ngoác mồm chửi anh Huệ ảo tưởng, anh Huệ chém gió. Đùa, các anh đến con số còn không đọc được mà lại đi chê một tiến sỹ nguyên giảng viên Đại học Tài chính. Nói thẳng nhé, nếu bàn về kinh tế thì các anh còn phải ngồi xa, cúi gập người xuống mà nghe anh Huệ dạy chứ đừng ngồi đó mà chê bai.

  Trả lờiXóa
 4. Đất nước ta càng vững vàng, càng phát triển thì bọn việt tân càng lồng lộn lên, càng nói sảng,nói không nhiều hơn vì thần kinh càng không ổn định, cho nên nó càng nói thì càng lộ diện bản chất phản dân phản quốc và dân không ai tin chúng nó cả đâu. Thế mới nói đối với các thông tin do bọn cơ hội chính trị phản động đưa ra thì bà con chúng ta phải hết sức thận trọng mà tốt nhất là không đọc làm gì.

  Trả lờiXóa
 5. Càng đến gần đại hội Đảng chúng càng gia tăng chống phá, tuyên truyền sai sự thật. Đám rận chủ đểu này thì cái gì chúng nó chả xuyên tạc bóp méo được, đến phát biểu của Thủ tướng thậm chí là Tổng Bí thư mà còn bị chúng nó xuyên tạc. Thôi thì chấp gì cái lũ tiểu nhân.Hãy ngoan ngoãn cứ thường dân tao nhờ.Làm thường dân không xong còn đòi tỏ ra am hiểu mà phán xét người khác.

  Trả lờiXóa
 6. Càng phát triển thì bọn việt tân càng gia tăng chống phá, tuyên truyền sai sự thật. Càng gần đại hội Đảng thông tin chống phá độc hại ngày càng nhiều. Mọi người hãy cẩn trọng, chọn lọc thông tin . NGhe thông tin từ những nguồn chính thống đã được kiểm duyệt.

  Trả lờiXóa
 7. Thế mới thấy phong trào dân chủ bấy lâu nay không khá lên được. Hết đường để xuyên tạc đám dân chủ phản động đi xuyên tạc những cái nhỏ nhất đi để ý câu chữ, tình hình này có thể thấy phong trào dân chủ sớm muộn cũng chấm dứt, tịt ngòi, sớm muộn cũng tan rã theo thời gian.

  Trả lờiXóa
 8. Càng gần đại hội Đảng, càng thấy trình độ bóp méo sự thật của các cao thủ làng dân chủ quê mình ghê thật. Sau vụ anh Hiếu nghiện lấy ảnh trong phim để bôi nhọ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, lại đến lượt mấy anh Mạc Văn Trang, Nguyễn Quang A bày ra món cắt ghép câu chữ rồi bôi nhọ anh Vương Đình Huệ. Thôi đúng là nghề của rận chủ là xuyên tạc cũng đúng thôi, âu cũng là cái nghiệp!

  Trả lờiXóa
 9. Thôi biết thì thơn thớt, không biết thì cứ ngậm mồm vào nhé, trình độ thế mà còn đi xuyên tạc thì chịu rồi.
  Ngu dốt thì không nên mở miệng hỡi những tên phản động mu muội kia.

  Trả lờiXóa