TIN TỨC

Trò bẩn bôi nhọ Phó Thủ tướng của Bùi Thanh Hiếu

Cứ đến hẹn lại lên, trước mỗi ngày lễ lớn của đất nước, dân tộc, đặc biệt là trước mỗi kỳ đại hội Đảng, các thế lực thù địch, các phần tử cơ hội, phản động lại đẩy mạnh những hoạt động công kích chống phá cách mạng Việt Nam. Trong đó, việc đưa những thông tin giả, tin đồn thất thiệt hòng bóp méo sự thật, xuyên tạc, gây rối tình hình đất nước; kích động, chia rẽ nội bộ, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước được chúng thực hiện ráo riết. Còn nhớ, trước Đại hội Đảng lần thứ XII, các đối tượng còn lập ra hẳn các trang website như Chân dung quyền lực, Quan làm báo, Dân làm báo,… để đưa các thông tin sai sự thật, bôi nhọ uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Vẫn chiêu trò đấy, mới đây, trên fb cá nhân, Bùi Thanh Hiếu đã đăng tải thông tin liên quan đến đời tư của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, trong đó, anh ta đưa ra thông tin “nhiều tin đồn phó thủ tướng Vũ Đức Đam có quan hệ với một phụ nữ làm việc tại lãnh sự quán Hoa Kỳ” “Dẫn đến việc sắp xếp nhân sự đối với phó thủ tướng Vũ Đức Đam phải xem xét lại”. Kèm theo bài viết trên là hình ảnh một cặp trai gái đang ôm nhau trong khách sạn kèm theo cách nói mập mờ “hình ảnh trong hồ sơ báo cáo về Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam”. Hình ảnh mờ mờ, nhân vật đều quay mặt khiến người ta không khỏi bán tín bán nghi về câu chuyện. Thêm vào đó, Bùi Thanh Hiếu đưa các thông tin kiểu lấp lửng như: “Mối quan hệ giữa ông Đam và phụ nữ kia do tính chất công việc phòng chống dịch cúm Vũ Hán. Để tránh dị nghị, cơ quan mà phụ nữ ấy làm việc đã điều chuyển cô ta đến một nước khác. Tuy nhiên vì người phụ nữ này làm việc cho một cơ quan nước ngoài, nên việc quan hệ của ông Đam vẫn được xem là nghiêm trọng nếu có yếu tố quan hệ khác ngoài công việc”.

Ảnh: Chiêu trò bẩn của Bùi Thanh Hiếu
Bùi Thanh Hiếu cứ ngỡ rằng, với “trò cũ diễn lại” như trước đây là anh ta có thể ung dung ngồi xem kết quả như mong muốn. Nhưng  hay ở chỗ, chỉ vài tiếng sau khi Hiếu đăng câu chuyện và hình ảnh trên, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra nguồn gốc bức ảnh trên. Hóa ra, đây lại là hình ảnh trong 1 bộ phim Hàn Quốc công chiếu trước đây (nghe nói là bộ phim Em là định mệnh đời anh, tập 30). Đúng là người tính không bằng trời tính. Có lẽ, 5,6 năm tị nạn ở nước ngoài, khiến Hiếu không thể hình dung ở Việt Nam mạng Internet phát triển như thế nào. Cứ nghĩ, 65 triệu người dùng fb ở VN là đàn bò cho anh ta thích dắt thế nào thì dắt ư?  Có vài trò trẻ con như vậy mà đòi lừa bịp cư dân mạng Việt Nam ư, không dễ thế đâu!

Câu hỏi là, tại sao đối tượng nhằm vào Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam. Hành động trên bởi lẽ, trong cuộc lấy phiếu tín nhiệm trong kỳ họp vừa qua, ông Đam giành được phiếu tín nhiệm cao nhất, được sự ủng hộ của dư luận và báo chí. Đánh vào uy tín của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam là đánh vào chính uy tín của Đảng, Nhà nước ngay trước kỳ Đại hội.

Qua đây, chúng ta mới thấy dã tâm và trò bỉ ổi của đám dân chủ chống phá Đảng, Nhà nước nó bỉ ổi như thế nào!
Con đường phía trước

31 nhận xét:

 1. Có lẽ, Bùi Thanh Hiếu (Hiếu gió) nằm mơ cũng không nghĩ độ nhanh nhạy của các thám tử mạng ở Việt Nam, nhất là trong việc tìm link phim cũng như lần nguồn của một bức ảnh, dù đã bị cố tình làm mờ bởi tác giả. Trước đó, anh ta đăng câu chuyện do mình vẽ vời ra, bôi nhọ uy tín của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam “có quan hệ ngoài luồng với một phụ nữ khác”, kèm theo một hình ảnh mờ mờ, không rõ mặt nhân vật ở trong tại một khách sạn làm bằng chứng. Đây là thủ đoạn không mới, vốn được Hiếu sử dụng khá thành công trước đây, trước mỗi sự kiện lớn của đất nước.

  Trả lờiXóa
 2. Thật sự mà nói thì Hiếu không ngờ, chỉ chưa đầy 1 tiếng (cụ thể là 35 phút 22 giây), những cư dân mạng, với niềm đam mê cày phim lậu đã nhanh chóng nhận ra, đây chẳng phải bức ảnh chụp trộm nào hết, mà là một cảnh trong bộ phim Trung Quốc có tên Em là định mệnh đời anh, kèm theo link HD full không che tập phim có cảnh trên. Cái chiêu trò cũ rích đến nhàm chán này hắn sử dụng không phải ít nhưng vẫn cứ nhai đi nhai lại nhằm hạ bệ các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nhưng rất tiếc cư dân mạng tinh lắm, nắm được thóp hết rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Hiếu “gió” dù đang bận bán nồi niêu, xoong chảo ở nước Đức xa xôi nhưng có vẻ rất quan tâm tới tình hình Đại hội Đảng phết. Bằng chứng là, trên fb cá nhân, Bùi Thanh Hiếu đã đăng tải thông tin liên quan đến đời tư của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, trong đó, anh ta đưa ra thông tin “nhiều tin đồn phó thủ tướng Vũ Đức Đam có quan hệ với một phụ nữ làm việc tại lãnh sự quán Hoa Kỳ” “Dẫn đến việc sắp xếp nhân sự đối với phó thủ tướng Vũ Đức Đam phải xem xét lại”.Đưa một câu chuyện không có thật, kèm một hình ảnh, có vẻ như thâm cung bí sử, để khiến cho người ta nghi ngờ một lãnh đạo cao cấp đang được sự tín nhiệm cao của nhân dân trước thềm bầu cử.Quả thực không hổ danh kền kền có thâm niên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu hỏi là, tại sao đối tượng nhằm vào Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam. Hành động trên bởi lẽ, trong cuộc lấy phiếu tín nhiệm trong kỳ họp vừa qua, ông Đam giành được phiếu tín nhiệm cao nhất, được sự ủng hộ của dư luận và báo chí. Đánh vào uy tín của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam là đánh vào chính uy tín của Đảng, Nhà nước ngay trước kỳ Đại hội.

   Qua đây, chúng ta mới thấy dã tâm và trò bỉ ổi của đám dân chủ chống phá Đảng, Nhà nước nó bỉ ổi như thế nào!

   Xóa
 4. Thằng Hiếu ngáo, dân Việt chỉ số IQ chẳng thua thằng nào trên thế giới, chúng mày càng đặt điều nói xấu thì càng chẳng ai đếm xỉa đến chúng mày đâu. Khôn hồn thì câm miệng còn có đường mà sống.Thật sự là trò hề, sao chúng toàn chống phá kiểu chui đầu vào bao tải thế nhỉ?

  Trả lờiXóa
 5. Cứ nghĩ, 65 triệu người dùng fb ở VN là đàn bò cho anh ta thích dắt thế nào thì dắt ư? Đến nick fb của cầu thủ Quang Hải anh em cư dân mạng còn hack được thì việc tìm vài link phim thì tuổi gì với chúng tôi. Lần sau, Hiếu nên rút kinh nghiệm, đừng đưa hình ảnh có liên quan đến các oppa xứ Hàn hay các cao thủ võ nghệ Trung Hoa nhé, cứ tìm nước Châu Phi nào cho dễ che giấu! RIP em!

  Trả lờiXóa
 6. Ở Vn, chỉ cần nghe tiếng thở thôi là cũng ra link rồi, thậm chí rằng họ còn hướng dẫn bạn tìm theo thứ tự sắp xếp theo năm, tháng, theo ngày, theo độ dài. Thế mới thấy mạng giá rẻ có lợi ích lớn lắm nhé người buôn gió! Qua vụ này chắc chắn tên Hiếu gió sẽ mất uy tín nghiêm trọng. VIệc tung tin giả của hắn thực sự rất bỉ ổi và hèn hạ, nhưng nói dối nhiều sẽ sớm muộn bị phát hiện và lần này người ta sẽ nhận ra bộ mặt thật của tên này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của những kẻ dân chủ này chúng ta đã biết, chúng đều là kẻ lật lọng, xuyên tạc sự thật và lần này cũng vậy, cắt ghép hình ảnh từ một bộ phim để âm mưu vu oan cho phó thủ tướng Vũ Đức Đam- người hùng của Việt Nam ta trong công tác chống dịch.

   Xóa
 7. Cứ ngỡ rằng sẽ nhận được kết quả như ý muốn nhưng ai dè Bùi Thanh Hiếu bị một pha phản dame cực gắt đến từ cộng đồng mạng. Định ngồi mát ăn bát vàng và nhận tin ủng hộ về việc thóa mạ phó thủ tướng Vũ Đức Đam nhưng ai dè, đúng là nghiệp chỉ tắc đường chứ không phải không đến. Quả báo đến với Bùi Thanh Hiếu quả thực quá nhanh!

  Trả lờiXóa
 8. Chuyện vô lý như vậy mà nó cũng rặn ra được 1 bài, dạo này "gió" tàn rồi hay sao nhỉ. Bọn Đức cũng hay chọc mũi vào VN, đặc biệt hay cưu mang lũ rận rệp để chúng nó ở bên ấy sủa về chống Việt Nam, nhưng cỡ Mẽo hay Tàu còn không làm gì được Việt Nam thì cỡ mấy thằng Giéc Manh tuổi gì. Tốt nhất đừng làm trò hề cho thiên hạ cười nữa Hiếu ạ!

  Trả lờiXóa
 9. Đúng cái thói ăn không nói có, xuyên tạc sự thật cắt ghép hình ảnh của Bùi Thanh Hiếu không tài nào bỏ được. Đi hải ngoại bao nhiêu năm mà Hiếu vẫn ngu ngơ với chiêu trò cắt gán ghép hình ảnh, chiêu trò đã quá lỗi thời và lạc hậu. Phó thủ tướng Vũ Đức Đam là con người như thế nào chắc hẳn mọi người dân Việt Nam đều biết và kính trọng, với một người vì nước vì dân thì không bao giờ có vấn đề gì mà Hiếu phải xuyên tạc, có lẽ bước đi này của Hiếu hơi sai lầm, bước đi dẫn Hiếu vào lòng đất sâu hơn.

  Trả lờiXóa
 10. Chiêu trò cắt ghép hình ảnh là một trong những phương thức của các đối tượng như Bùi Thanh Hiếu để âm mưu hạ bệ uy tín hình ảnh của các lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước ta đặc biệt trước mỗi kỳ đại hội. Bản chất của những kẻ dân chủ này chúng ta đã biết, chúng đều là kẻ lật lọng, xuyên tạc sự thật và lần này cũng vậy, cắt ghép hình ảnh từ một bộ phim để âm mưu vu oan cho phó thủ tướng Vũ Đức Đam- người hùng của Việt Nam ta trong công tác chống dịch.

  Trả lờiXóa
 11. Đưa một câu chuyện không có thật, kèm một hình ảnh, có vẻ như thâm cung bí sử, để khiến cho người ta nghi ngờ một lãnh đạo cao cấp đang được sự tín nhiệm cao của nhân dân trước thềm bầu cử.Quả thực không hổ danh kền kền có thâm niên.

  Trả lờiXóa
 12. Các luận điệu xuyên tạc, chống phá trước thềm Đại hội Đảng của các đối tượng thù địch rất đa dạng; do đó chúng ta phải luôn tỉnh táo, cảnh giác và đấu tranh chống lại các luận điệu xuyên tạc của chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Thật quá ngang tàn, ngỗ ngược khi hắn dám vu khống, dựng chuyện cho Phó Thủ tướng như vậy. Nếu hắn đã có gan làm thì chắc chắn sắp tới công an sẽ sờ đến hắn sớm thôi, không thể để yên cho một kẻ nói xằng vậy, xuyên tạc hoang đường như hắn được

  Trả lờiXóa
 14. ngay sau khi Hiếu đăng tải nội dung xuyên tạc trên ngay lập tức nhận được sự phẫn nộ và “gạch, đá” từ cộng đồng mạng Việt Nam bởi vì những hình ảnh mà Bùi Thanh Hiếu đăng tải cùng nội dung xuyên tạc không phải một cảnh chụp trộm nào cả hay không hề liên quan đến Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam mà nó là một cảnh của bộ phim Trung Quốc mang tên “Em là định mệnh của đời Anh”.

  Trả lờiXóa
 15. Có thể thấy rằng, thủ đoạn bịa đặt, xuyên tạc của Bùi Thanh Hiếu nói riêng và đám rận chủ nói chung không còn xa lạ gì cả. Trước những sự kiện quan trọng của đất nước thì những kẻ này đều đăng tải những nội dung bịa đặt, xuyên tạc, bóp méo sự thật nhằm hạ uy tín của các đống chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước phục vụ âm mưu phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 16. Những hành động xuyên tạc của Bùi Thanh Hiếu chỉ làm cho người dân hiểu rõ hơn về bản chất xuyên tạc, lừa lọc, bịa đặt và phá hoại của Bùi Thanh Hiếu mà thôi. Mọi người cần phải cảnh giác trước những chiêu trò phá hoại, xuyên tạc của những kẻ xấu để tránh bị lợi dụng vào những mưu đồ phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 17. Thật không ngờ cái chuyện gán ghép hình ảnh nhảm nhí, trơ trẽn như vậy mà một tay chuyên “lý luận” xuyên tạc, chống phá nhà nước như Hiếu lại có thể làm cho được. Như thế đủ để thấy đối tượng này không từ bất kỳ thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
 18. Có vẻ như chính bản thân Bùi Thanh Hiếu cũng nhận ra câu chuyện bịa đặt của mình hết sức hoang đường, không đủ sức thuyết phục nên sau 1 giờ đăng tải bức ảnh thân mật kèm theo nội dung xuyên tạc đời tư cá nhân, thông tin liên quan đến một vị lãnh đạo thì Hiếu đã xóa bài. Tuy nhiên, hắn ta vẫn không bỏ ý định bôi nhỏ uy tín hình ảnh của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam.

  Trả lờiXóa
 19. Trong bài đăng mới tiếp theo của mình, Hiếu đã chỉ mặt gọi thẳng tên ông Vũ Đức Đam kèm theo hình ảnh ăn cắp từ phim nhưng lần này hắn ta vô cùng gian xảo khi giả bộ biện hộ cho Phó Thủ tướng: “Hiện nay những người cáo buộc ông Đam với mối quan hệ kia đang tiếp tục tìm bằng chứng để khép tội ông Đam bằng được. Đây mà một hình ảnh giả mạo được kèm trong hồ sơ báo cáo về phó thủ tướng Vũ Đức Đam”. Tuy nhiên, chiêu trò lừa bịp khôi hài này thật khó để qua mặt được những cặp mắt “tinh anh” trên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 20. Vốn dĩ những thông tin, sự kiện, phát ngôn liên quan đến lãnh đạo đã là chủ đề “hot”, đây lại dựng lên hẳn một câu chuyện tình cảm với hình ảnh nhạy cảm thì thể nào chẳng thu hút được cộng đồng mạng. Huống hồ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đang nhận được sự tín nhiệm rất lớn của nhân dân nhờ những chỉ đạo, hành động ứng phó, phòng chống dịch Covid-19 quyết liệt và hiệu quả thời gian qua

  Trả lờiXóa
 21. Bùi Thanh Hiếu rất gian manh khi lợi dụng điểm này để thực hiện hành vi gán ghép hình ảnh. Hắn vừa xuyên tạc, hạ uy tín của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, vừa vẽ ra bức tranh đấu đá nội bộ, thanh trừng phe phái, xuyên tạc công tác nhân sự Đại hội 13 đang trong giai đoạn nước rút hiện nay.

  Trả lờiXóa
 22. Đúng kiểu người cầm binh hay nói là “nhất tiễn song điêu” nhưng Hiếu lại sử dụng tuyệt chiêu này để phục vụ cho mục đích chính trị đen tối. Liệu người dân sẽ tin một người luôn cần mẫn vì dân vì nước hay tin một kẻ ở tận trời Tây chưa làm gì được cho đất nước, chỉ biết “chọc gậy bánh xe”, chống phá không trừ thứ gì?

  Trả lờiXóa
 23. Bản thân mỗi chúng ta cũng không còn xa lạ với chiêu trò “đổi trắng thay đen” của Bùi Thanh Hiếu nữa. Bởi không chỉ Hiếu mà trước đó đã có rất nhiều đối tượng phản động, cơ hội chính trị như Lê Nguyễn Hương Trà, Thái Văn Đường, Nguyễn Hữu Vinh,… từng tung ra hình ảnh cắt ghép trên mạng để tấn công đời tư các vị lãnh đạo chủ chốt của đất nước, hạ uy tín của họ trước nhân dân.

  Trả lờiXóa
 24. càng gần đến Đại hội 13 thì bất kỳ lãnh đạo chủ chốt nào ở Trung ương cũng có thể trở thành mục tiêu tấn công của chúng, chưa kể theo sau đó là hàng loạt vở kịch “thâm cung bí sử”, đấu đá, thanh trừng phe phái. Vì vậy, cần lắm những trái tim nóng, cái đầu lạnh cùng cơ quan chức năng đấu tranh, vạch trần âm mưu chống phá của chúng trên mọi phương diện.

  Trả lờiXóa
 25. chúng tôi rất mong chờ các cơ quan báo chí, truyền thông chính thống chủ động vào cuộc và nhanh chóng có những thông tin như vậy để định hướng dư luận trước thông tin bịa đặt lan tràn trên internet. Những thông tin báo chí này với chúng tôi là những tài liệu quý, giúp đội ngũ cán bộ đoàn và cán bộ, đảng viên cũng như nhân dân hiểu rõ bản chất mỗi sự việc, kịp thời tham gia đấu tranh phản bác những luận điệu sai trái của "thuyết âm mưu", định hướng dư luận xã hội, giúp mỗi người dân có hành động đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 26. Để miễn nhiễm trước những “nấm độc thông tin”, đội ngũ cán bộ, đảng viên cần đề cao cảnh giác, tỉnh táo suy nghĩ, không a dua, bình luận, chia sẻ những thông tin thất thiệt; tích cực tuyên truyền cho nhân dân về âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch, phần tử cơ hội, chống đối.

  Trả lờiXóa
 27. Mỗi công dân Việt Nam chân chính không chỉ cần biết sàng lọc thông tin, kiên quyết loại bỏ những “nấm độc thông tin”, thông tin rác để vững tâm xây dựng nước nhà mà còn phải nắm vững pháp luật và tích cực chủ động tham gia đấu tranh trên mạng xã hội để những thông tin xấu bị đẩy lùi, cô lập, không có đất sống trong một xã hội văn minh, hiện đại.

  Trả lờiXóa
 28. Là công dân Việt Nam, chúng tôi được sống trong thời kỳ đổi mới, phát triển không ngừng của đất nước, được sống trong hòa bình, cuộc sống ngày một ấm no hơn. Dẫu còn không ít khó khăn và còn những hạn chế, bất cập nhưng đại đa số người dân luôn tin tưởng ở sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý, điều hành của Nhà nước; tin tưởng ở những người lãnh đạo đứng mũi chịu sào trước vận mệnh quốc gia. Vì thế, sự xuyên tạc, bịa đặt thông tin về những người lãnh đạo được nhân dân tin yêu, kính trọng càng khiến người dân bất bình, không thể chấp nhận để những kẻ xấu tiếp tục coi thường pháp luật và đạo lý.

  Trả lờiXóa
 29. Trò cắt ghép này thì còn lạ gì đâu. Đầy kiểu như là " bài " của đám dan chủ phê đu đủ rồi. Giờ nhân dân mình tỉnh táo nhiều hơn rồi đâu còn tin dăm ba trò này nữa. Đăng cái ảnh là vài phút sau đã bị phát hiện là cắt ghép rồi. Cái này phải xử lí thật nghiêm minh.

  Trả lờiXóa