TIN TỨC

Trịnh Bá Tư lại xuyên tạc về vụ việc tại Đồng Tâm!

Cho đến khi Công an TP Hà Nội công bố kết luận điều tra về vụ án giết người tại Đồng Tâm thì tưởng chừng như vụ việc tại đây đã khá rõ ràng. Tuy nhiên, các đối tượng phản động, rân chủ vẫn ra sức xuyên tạc chống phá nhằm thay đổi bản chất của vụ việc. Và gần đây nhất, các đối tượng phản động, rân chủ lại đang chia sẻ lý thuyết về việc 3 cán bộ công an không hề hy sinh tại hố kỹ thuật tại gia đình Lê Đình Chức.

Theo đó, Trịnh Bá Tư đã lần tìm về Đồng Tâm trong những ngày nắng nóng, kéo bà Dư Thị Thanh lên mái nhà Lê Đình Chức để quay clip để đưa ra những lập luận cho giả thiết trên. Đầu clip, bà Dư Thị Thành xuất hiện hoàn toàn mang tính biểu tượng cho một người mẹ, một người vợ đau khổ trong vụ việc Đồng Tâm nhưng chính trên khuôn mặt bà Dư Thị Thành cũng thể hiện sự hoang mang trước lập luận của Tư. Để rồi đích thân Tư trực tiếp xuống hố kỹ thuật để chứng minh giả thuyết của mình. Theo đó, Tư quay về thể hiện miếng cót ép nằm chèn giữa hai tường trong quá trình xây dựng còn nguyên trong khi thi thể các chiến sỹ công an bị bỏng nặng nên Tư suy ra các cán bộ, chiến sỹ không hy sinh tại đây. Vậy đâu là điểm bất hợp lý trong lý thuyết của Tư?
 
Trịnh Bá Tư xuyên tạc vụ việc trên trang cá nhân

Thứ nhất, chúng ta phải khẳng định đã có sự cháy trong hố kỹ thuật vì các mảng tường xung quanh hố đã bị đen. Và khu vực tường cháy đã xảy ra hiện tượng phồng, rộp và rơi vữa. Bên cạnh đó thì những vật chứng mà công an thu giữ cũng đã thể hiện sự phóng hỏa của các đối tượng như xăng, bom xăng và rồi chính các đối tượng trong vụ án cũng đã thừa nhận hành vi vô nhân tính của mình. 

Thứ hai, miếng cót ép còn nguyên trong sự cháy đó là do khu vực cháy chỉ tập trung một góc của hố và nó nằm đối diện với khu có cót ép. Hay nói đúng hơn là lửa không hề cháy đến khu vực đó. Trong khi miếng cót ép dùng để đổ cột, đổ tường giữa 2 nhà nên được bao phủ bởi một lớp xi măng nên ngay cả khi lửa bén vào thì cũng khó xảy ra cháy.
 
Khu vực cót ép nằm xa xa khu vực xảy ra cháy

Thứ ba, việc lửa chỉ tập trung cháy tại một góc của hố kỹ thuật lại xuất phát từ chính sự tàn độc của đám Đồng Thuận khi chúng đổ xăng trực tiếp lên người của các cán bộ công an. Các cán bộ khi ngã xuống đây đều đã bị thương, nằm nép trong góc và trên người mặc nhiều quần áo nên xăng thấm vào quần áo. Do đó, dẫn tới là lửa chỉ tập trung tại một góc và trên người các cán bộ công an.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, những lý luận mà Trịnh Bá Tư đang cố chứng minh là hoàn toàn phi lý và không có cơ sở. Y chỉ đang cố đổi trắng thay đen, hòng xóa tội giết người cho các thành viên tổ Đồng Thuận. Qua việc này, Tư biết rằng hoàn toàn không thể làm thay đổi bản chất vụ việc nhưng sự xuyên tạc của y sẽ khiến đám rân chủ, phản động biết đến y. Có lẽ, Trịnh Bá Tư đang muốn đuổi kịp các hoạt động chống phá của mẹ mình là Cấn Thị Thêu và anh trai mình là Trịnh Bá Phương. Đúng là một gia đình có “truyền thống”.
Tọa Sơn

17 nhận xét:

 1. Sự việc đã quá rõ ràng qua bản kết luận điều tra của Công an TP Hà Nội nhưng các đối tượng chống đối vẫn không thôi xuyên tạc mà tiếp tục những bài ca để bênh vực cho những tội ác của Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những lý luận mà Trịnh Bá Tư đang cố chứng minh là hoàn toàn phi lý và không có cơ sở.
   Y chỉ đang cố đổi trắng thay đen, hòng xóa tội giết người cho các thành viên tổ Đồng Thuận.

   Xóa
 2. Qua việc này, Tư biết rằng hoàn toàn không thể làm thay đổi bản chất vụ việc nhưng sự xuyên tạc của y sẽ khiến đám rân chủ, phản động biết đến y.
  Mà cũng kệ thôi, vì cả nhà nó đều bị bắt rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Phươnh, Nguyễn Lân Thắng đã đưa nhiều hình ảnh về giếng trời nhà Lê Đình Chức - nơi các chiến sỹ công an hy sinh, những hình vẽ loằng ngoằng về những vết đạn trên cánh cửa nhà Kình với mục đích cho rằng “không có chuyện Lê Đình Kình và các đối tượng khác tấn công lực lượng chức năng”. Đây đúng là luận điệu xuyên tạc, đánh lừa dư luận và cố ý thay đổi bản chất vụ việc, bao che cho hành vi phạm tội đặc biết nghiêm trọng của Lê Đình Kình cùng các đối tượng khác.

  Trả lờiXóa
 4. Trịnh Bá Phương đã cố ý xuyên tạc, kêu gọi sự can thiệp của cộng đồng quốc tế, thông tin mà Phương và các đối tượng chống đối khác đăng tải trên mạng xã hội là sai sự thật. Ở đây, người dân Đồng Tâm cho rằng chính những người như Trịnh Bá Phương, Nguyễn Lân Thắng...đã cùng kết hợp với Dư Thị Thành (vợ Lê Đình Kình) đánh lừa dư luận để che đậy hành vi phạm tội của các đối tượng côn đồ do Lê Đình Kình cầm đầu. Người dân Đồng Tâm ai cũng biết, ngày 20/01/2020 ngay sau khi các cơ quan chức năng bàn giao nhà cho gia đình, Dư Thị Thành cùng các con đã lập tức thuê thợ để sửa chữa lại cửa, thu dọn, cạo sạch những dấu vết cháy trên cạnh tường của trời của nhà Lê Đình Chức nơi các đối tượng dùng xăng giết hại 3 chiến sỹ công an

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người muốn bao che cho bè đảng lão Kình chắc chắn là những kẻ cùng hội cùng thuyền với lão, hoặc là những kẻ háo danh đang muốn tạo ra lớp vỏ "zân chủ" để đánh bóng tên tuổi nhằm đạt được cái mục đích gì đó, hoặc là những vị nhìn không xa, nghĩ không rộng

   Xóa
 5. Trịnh Bá Phương, Nguyễn Lân Thắng... và các đối tượng chống đối chính khác đều biết, nhưng đã cố ý quên đi, lấy “miếng cót ép” còn lại sau khi sửa nhà để đánh lạc hướng dư luận, che đậy cho hành vi giết người của Lê Đình Kình, Lê Đình Chức và các đối tượng khác.

  Trả lờiXóa
 6. Hiện nay sau khi biết được kết luận điều tra của cơ quan công an thì dư luận người dân Đồng Tâm và cộng đồng quốc tế đang rất mong muốn các cơ quan bảo vệ pháp luật Việt Nam cần xử lý nghiêm các đối tượng thực hiện hành vi phạm tội với tính chất man rợ, vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 7. Có thể thấy rõ tính chất man rợ, côn đồ, gây ra hậu quả chết nhiều người của các đối tượng. Hơn nữa, đây còn là hành động đã được lên kế hoạch kỹ càng, chuẩn bị công cụ, phương tiện phạm tội, phân công lực lượng từ trước đó. Những kẻ táng tận lương tâm, chỉ vì những đồng tiền bẩn, những lời nịnh bợ của mấy bác dân túy mà dễ dàng, tàn nhẫn cướp đi mạng sống của những người khác. Do vậy, hành vi của các đối tượng này cần phải được xử lý nghiêm bằng các bản án đặc biệt nghiêm khắc để đủ sức răn đe, trừng trị thích đáng cái ác.

  Trả lờiXóa
 8. Sau sự việc nghiêm trọng xảy ra ở Bình Thuận đã gây ra thiệt hại lớn về tài sản, thì những thiệt hại về người xảy ra ở Đồng Tâm đã càng cho thấy rõ âm mưu chống phá, phá hoại đất nước của các thế lực thù địch đứng đằng sau giật dây. thế này thì mới biết được là đám này đã chi phối cơ sở chính quyền địa phương

  Trả lờiXóa
 9. Có thể thấy bản chất của đám Trịnh Bá Phương, chúng cố tình xuyên tạc, dùng lời lẽ sai trái, đăng tải trên mạng những thông tin sai sự thật, kêu gọi sự can thiệp của cộng đồng quốc tế, đánh lừa dư luận để che đậy hành vi phạm tội của các đối tượng côn đồ do Lê Đình Kình chủ mưu. Tuy nhiên hành vi của hắn ta ai mà chả biết chứ, không bao giờ có thể lấp liếm che đậy được.

  Trả lờiXóa
 10. Kêu gọi sự can thiệp của cộng đồng quốc tế nhưng tính đến nay chả mấy ai đáp trả lại điều đó, họ ý thức được bản kết luận của cơ quan cảnh sát điều tra là hoàn toàn đúng, phản ảnh khách quan bản chất vụ việc, truy tố các đối tượng là điều bắt buộc, trong nước trong tình hình các đối tượng cực đoan liên tục bị xộ khám nên cũng không ai lớn tiếng như xưa nữa

  Trả lờiXóa
 11. Cũng loè được khối người không am hiểu về vật lý và đặc thù xây dựng đấy. Tất nhiên là không có t trong đấy , đm tóm được thằng này đánh cho một trận rồi tặng nó vài quyển lịch bóc chơi. heo tôi . Thằng này nói sai sự thật cam tội vu khống . Chế độ việt nam . Cho nó đi ăn cơm có người bưng . Ngủ có người gác được rồi

  Trả lờiXóa
 12. 3 mẹ con nhà đấy toàn phản động và đăng tin sai lệch bôi nhọ nhưng ko hiểu sao vẫn ko bị an ninh mạng và chính quyền sờ đến.đáng lẽ phải khoá mõm 3 con vật ấy lâu rồi mới đúng. Có mấy thằng cháu nghiện sao ko đề cập tới nhỉ tự do ngôn luận thì phải công chính liêm minh đi

  Trả lờiXóa
 13. Những kẻ táng tận lương tâm, chỉ vì những đồng tiền bẩn, những lời nịnh bợ của mấy bác dân túy mà dễ dàng, tàn nhẫn cướp đi mạng sống của những người khác. Do vậy, hành vi của các đối tượng này cần phải được xử lý nghiêm bằng các bản án đặc biệt nghiêm khắc để đủ sức răn đe, trừng trị thích đáng cái ác.
  Chúng phải bị xử lý thật nghiêm không thể đầu độc ng khac đc nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Hiện nay sau khi biết được kết luận điều tra của cơ quan công an thì dư luận người dân Đồng Tâm và cộng đồng quốc tế đang rất mong muốn các cơ quan bảo vệ pháp luật Việt Nam cần xử lý nghiêm các đối tượng thực hiện hành vi phạm tội với tính chất man rợ, vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng như bạn nói, các đối tượng phạm tội phải bị xử lý nghiêm theo quy định

   Xóa