TIN TỨC

Khi Đồng Tâm lên phim của ông Hồ Cương Quyết!

Đồng Tâm – đã từng trở thành cái tên rất hot để các đối tượng rân chủ và phản động lợi dụng nhằm đánh bóng tên tuổi và hoạt động của mình. Đã có rất nhiều đối tượng rân chủ tìm về Đồng Tâm chỉ để chụp lấy tấm hình với ông Lê Đình Kình cùng tổ Đồng Thuận. Trong đó, tháng 4/2019 khi kỷ niệm 2 năm sự kiện Đồng Tâm, ông Hồ Cương Quyết cũng lặn lội về đây tiến hành phóng vấn ông Lê Đình Kình và các thành viên nhóm Đồng Thuận. Sự kiện này đã được tổ Đồng Thuận chia sẻ rộng rãi như một cách quảng bá hình ảnh cho tổ nhóm này trong khi ông Hồ Cương Quyết cũng muốn đưa sự kiện nóng này vào bộ phim “tiếng gào thét từ bên trong” của mình để kéo sự thu hút của dư luận. 
Ông Hồ Cương Quyết gặp gỡ Lê Đình Công trong lần về Đồng Tâm làm phim

Trước tiên, cũng cần đề cập về ông Hồ Cương Quyết, theo đó tên thật của ông là Menras André Marcel), quốc tịch Pháp. Ông nổi tiếng qua các hành động đấu tranh phản chiến trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Với những đóng góp của ông, năm 2002, ông được công nhận là công dân danh dự TP Hồ Chí Minh, năm 2009, ông được trao quốc tịch Việt Nam. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, mặc dù tiếp tục có nhiều đóng góp cho tình hữu nghị Pháp Việt, nhưng ông Hồ Cương Quyết cũng dần bị các thế lực phản động và rân chủ khai thác, lợi dụng chính tình yêu Việt Nam. Và bộ phim “tiếng gào thét từ bên trong” là một sản phẩm “tâm huyết” dành cho các đối tượng rân chủ, cơ hội chính trị.

Tham gia vào bộ phim là những rân chủ cộm cán như Phạm Toàn, Nguyễn Khắc Mai, Chu Hảo, giáo sư Tương Lai, Nguyên Ngọc… với những bài phỏng vấn đậm chất xuyên tạc như bao lâu nay chúng ta đều đã nghe, đã đọc. Chính vì vậy, bộ phim dù khác đầu tư nhưng có vẻ như nó thiếu tính thời sự và khó có thể thu hút người xem. Vì lẽ đó mà vụ việc Đồng Tâm đã được đưa vào nội dung của bộ phim. Thậm chí, ngay trước ngày bộ phim được tung lên trên mạng, sự kiện 9/1 xảy ra, ông Quyết cũng đã nhanh chóng bổ sung những hình ảnh mới nhất về Đồng Tâm vào bộ phim của mình. Để rồi, ông bình luận theo hướng xóa tội cho cha con nhà ông Kình cũng như tổ Đồng Thuận, đố thừa trách nhiệm cho chính quyền. Theo thông tin mà ông Hồ Cương Quyết phỏng vấn trên RFA gần đây thì bộ phim “tiếng gào thét từ bên trong” đã đạt được 3 giải thưởng phim quốc tế. Nhưng thực chất khi tra tên các giải thưởng trên thì chúng ta rất ít có thông tin về nó và những người yêu phim không nhớ mặt đọc tên được các giải thưởng đó. Trong khi bộ phim khi tung lên Youtube thì lượng người xem có hơn 100 ngàn thua xa mấy clip nhảm nhí trên mạng, chắc là đám rân chủ tự xem với nhau là chính.

Có thể thấy rằng, ông Hồ Cương Quyết đang bị các đối tượng rân chủ lợi dụng tài năng của ông để trở thành công cụ tuyên truyền cho chúng. Nếu ông Hồ Cương Quyết cảm thấy mình không còn xứng đáng nữa thì cũng nên trả lại quốc tịch và cái tên Việt Nam. Còn về vụ việc Đồng Tâm, ông cũng đừng lợi dụng nó để đánh bóng cho tên tuổi và cả bộ phim của ông nữa. 
Tọa Sơn

7 nhận xét:

 1. Những bộ phim có nội dung kém, xuyên tạc như thế này phải bị ngăn chặn không cho phán tán, không để cho nội dung xấu như vậy truyền ra ngoài nếu không sẽ có sự hưởng ứng tiêu cực của các nhà rận chủ khác mà không thể kiểm soát được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Hồ Cương Quyết đang bị các đối tượng rân chủ lợi dụng tài năng của ông để trở thành công cụ tuyên truyền cho chúng.
   Ông cũng đừng lợi dụng nó để đánh bóng cho tên tuổi và cả bộ phim của ông nữa.

   Xóa
 2. Theo thông tin mà ông Hồ Cương Quyết phỏng vấn trên RFA gần đây thì bộ phim “tiếng gào thét từ bên trong” đã đạt được 3 giải thưởng phim quốc tế. Nhưng thực chất khi tra tên các giải thưởng trên thì chúng ta rất ít có thông tin về nó và những người yêu phim không nhớ mặt đọc tên được các giải thưởng đó.

  Trả lờiXóa
 3. Ông Hồ Cương Quyết đang bị các đối tượng rân chủ lợi dụng để làm công cụ tuyên truyền cho chúng và những bộ phim có nội dung kém, nội dung xuyên tạc như thế này phải bị ngăn chặn không cho công chiếu.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu để ý thì bộ phim khi tung lên Youtube thì lượng người xem có hơn 100 ngàn thua xa mấy clip nhảm nhí trên mạng, chắc là đám rân chủ tự xem với nhau là chính.
  Điều đó cho thấy mấy kẻ lúc nào cũng rao giả đạo lý, cho minhd học thưc không cả bằng mấy thằng nó lên mạng xlin, mấy thằng săm trổ chém gió.

  Trả lờiXóa
 5. Ông Hồ Cương Quyết đang bị các đối tượng rân chủ lợi dụng tài năng của ông để trở thành công cụ tuyên truyền cho chúng.
  Ông cũng đừng lợi dụng nó để đánh bóng cho tên tuổi và cả bộ phim của ông nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Lực lượng 'hùng hậu' bảo vệ Lê Đình Kình và nhóm khủng bố của ông ta chắng qua chỉ là những tên rận chủ muốn bấu víu vào vụ việc này để chống đối Nhà nước như bao kịch bản trước mà chúng tiến hành mà thôi chứ chẳng còn mới lạ gì nữa

  Trả lờiXóa