TIN TỨC

Khi Đồng Tâm lên phim của ông Hồ Cương Quyết!

Đồng Tâm – đã từng trở thành cái tên rất hot để các đối tượng rân chủ và phản động lợi dụng nhằm đánh bóng tên tuổi và hoạt động của mình. Đã có rất nhiều đối tượng rân chủ tìm về Đồng Tâm chỉ để chụp lấy tấm hình với ông Lê Đình Kình cùng tổ Đồng Thuận. Trong đó, tháng 4/2019 khi kỷ niệm 2 năm sự kiện Đồng Tâm, ông Hồ Cương Quyết cũng lặn lội về đây tiến hành phóng vấn ông Lê Đình Kình và các thành viên nhóm Đồng Thuận. Sự kiện này đã được tổ Đồng Thuận chia sẻ rộng rãi như một cách quảng bá hình ảnh cho tổ nhóm này trong khi ông Hồ Cương Quyết cũng muốn đưa sự kiện nóng này vào bộ phim “tiếng gào thét từ bên trong” của mình để kéo sự thu hút của dư luận. 
Ông Hồ Cương Quyết gặp gỡ Lê Đình Công trong lần về Đồng Tâm làm phim

Trước tiên, cũng cần đề cập về ông Hồ Cương Quyết, theo đó tên thật của ông là Menras André Marcel), quốc tịch Pháp. Ông nổi tiếng qua các hành động đấu tranh phản chiến trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Với những đóng góp của ông, năm 2002, ông được công nhận là công dân danh dự TP Hồ Chí Minh, năm 2009, ông được trao quốc tịch Việt Nam. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, mặc dù tiếp tục có nhiều đóng góp cho tình hữu nghị Pháp Việt, nhưng ông Hồ Cương Quyết cũng dần bị các thế lực phản động và rân chủ khai thác, lợi dụng chính tình yêu Việt Nam. Và bộ phim “tiếng gào thét từ bên trong” là một sản phẩm “tâm huyết” dành cho các đối tượng rân chủ, cơ hội chính trị.

Tham gia vào bộ phim là những rân chủ cộm cán như Phạm Toàn, Nguyễn Khắc Mai, Chu Hảo, giáo sư Tương Lai, Nguyên Ngọc… với những bài phỏng vấn đậm chất xuyên tạc như bao lâu nay chúng ta đều đã nghe, đã đọc. Chính vì vậy, bộ phim dù khác đầu tư nhưng có vẻ như nó thiếu tính thời sự và khó có thể thu hút người xem. Vì lẽ đó mà vụ việc Đồng Tâm đã được đưa vào nội dung của bộ phim. Thậm chí, ngay trước ngày bộ phim được tung lên trên mạng, sự kiện 9/1 xảy ra, ông Quyết cũng đã nhanh chóng bổ sung những hình ảnh mới nhất về Đồng Tâm vào bộ phim của mình. Để rồi, ông bình luận theo hướng xóa tội cho cha con nhà ông Kình cũng như tổ Đồng Thuận, đố thừa trách nhiệm cho chính quyền. Theo thông tin mà ông Hồ Cương Quyết phỏng vấn trên RFA gần đây thì bộ phim “tiếng gào thét từ bên trong” đã đạt được 3 giải thưởng phim quốc tế. Nhưng thực chất khi tra tên các giải thưởng trên thì chúng ta rất ít có thông tin về nó và những người yêu phim không nhớ mặt đọc tên được các giải thưởng đó. Trong khi bộ phim khi tung lên Youtube thì lượng người xem có hơn 100 ngàn thua xa mấy clip nhảm nhí trên mạng, chắc là đám rân chủ tự xem với nhau là chính.

Có thể thấy rằng, ông Hồ Cương Quyết đang bị các đối tượng rân chủ lợi dụng tài năng của ông để trở thành công cụ tuyên truyền cho chúng. Nếu ông Hồ Cương Quyết cảm thấy mình không còn xứng đáng nữa thì cũng nên trả lại quốc tịch và cái tên Việt Nam. Còn về vụ việc Đồng Tâm, ông cũng đừng lợi dụng nó để đánh bóng cho tên tuổi và cả bộ phim của ông nữa. 
Tọa Sơn

18 nhận xét:

 1. Những bộ phim có nội dung kém, xuyên tạc như thế này phải bị ngăn chặn không cho phán tán, không để cho nội dung xấu như vậy truyền ra ngoài nếu không sẽ có sự hưởng ứng tiêu cực của các nhà rận chủ khác mà không thể kiểm soát được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Hồ Cương Quyết đang bị các đối tượng rân chủ lợi dụng tài năng của ông để trở thành công cụ tuyên truyền cho chúng.
   Ông cũng đừng lợi dụng nó để đánh bóng cho tên tuổi và cả bộ phim của ông nữa.

   Xóa
 2. Theo thông tin mà ông Hồ Cương Quyết phỏng vấn trên RFA gần đây thì bộ phim “tiếng gào thét từ bên trong” đã đạt được 3 giải thưởng phim quốc tế. Nhưng thực chất khi tra tên các giải thưởng trên thì chúng ta rất ít có thông tin về nó và những người yêu phim không nhớ mặt đọc tên được các giải thưởng đó.

  Trả lờiXóa
 3. Ông Hồ Cương Quyết đang bị các đối tượng rân chủ lợi dụng để làm công cụ tuyên truyền cho chúng và những bộ phim có nội dung kém, nội dung xuyên tạc như thế này phải bị ngăn chặn không cho công chiếu.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu để ý thì bộ phim khi tung lên Youtube thì lượng người xem có hơn 100 ngàn thua xa mấy clip nhảm nhí trên mạng, chắc là đám rân chủ tự xem với nhau là chính.
  Điều đó cho thấy mấy kẻ lúc nào cũng rao giả đạo lý, cho minhd học thưc không cả bằng mấy thằng nó lên mạng xlin, mấy thằng săm trổ chém gió.

  Trả lờiXóa
 5. Ông Hồ Cương Quyết đang bị các đối tượng rân chủ lợi dụng tài năng của ông để trở thành công cụ tuyên truyền cho chúng.
  Ông cũng đừng lợi dụng nó để đánh bóng cho tên tuổi và cả bộ phim của ông nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Lực lượng 'hùng hậu' bảo vệ Lê Đình Kình và nhóm khủng bố của ông ta chắng qua chỉ là những tên rận chủ muốn bấu víu vào vụ việc này để chống đối Nhà nước như bao kịch bản trước mà chúng tiến hành mà thôi chứ chẳng còn mới lạ gì nữa

  Trả lờiXóa
 7. Theo dõi ông Hồ Cương Quyết, rõ ràng ông vẫn luôn có những hành động ủng hộ sự phát triển của Việt Nam. Tuy nhiên, chính tình yêu lớn lao mà ông giành cho Việt Nam hơn nửa thế kỷ qua đang bị đám phản động và rân chủ lợi dụng. Mong rằng, ông Hồ Cương Quyết sẽ tiếp tục xứng đáng là một công dân danh dự, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam, tránh xa sự lợi dụng của đám phản động và rân chủ trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 8. không biết bộ phim tài liệu về Đồng Tâm của ông Hồ Cương Quyết có tham khảo ý kiến từ chính quyền Hà Nội, từ kết quả thanh tra của UBND TP Hà Nội hay không chứ nếu chỉ dựa vào lời của cụ Kình và một vài người trong nhóm Đồng Thuận là phiến diện, không chính xác và trái với tinh thần của báo chí. Và tôi chắc nếu bộ phim này hoàn thành thì nó chủ yếu được phát trên các trang mạng phản động để nhằm bôi nhọ, kích động các hoạt động chống đổi của các tổ chức phản động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Cả một thời thanh xuân, ông Hồ Cương Quyết đã đấu tranh cho một Việt Nam hòa bình, thống nhất và phát triển. Nhưng chỉ vì một sự kiện sai lầm của cuộc đời mà ông đã chống lại chính những gì hơn nửa cuộc đời mình đấu tranh. Ông hùa theo đám rân chủ, muốn rước ngoại quốc can thiệp Việt Nam, chống lại sự hòa bình, ổn định của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Vậy mới có tự mình học tập rèn luyện dạy chỉ phần nhỏ trong đống kiến thức mà ta tích góp ,không tự học tập nghe lời xu nịnh thế là một đời công lao đổ xuống biển ,Tất nhiên giá phải trả cho sự ngu dốt.....! Ai cũng muốn đẹp muốn tốt , phải tự định hướng cho mình ! Đất nước XHCN Đảng lãnh đạo , phải hiểu xu thế phát triển thời đại....!!!

  Trả lờiXóa
 11. Ông ta ko phải là dòng máu Việt Nam . Làm sao ông hiểu được tâm tư nguyện vọng của nhân dân Việt chứ trong máu của ông đã trà trộn lẫn lộn xô bồ vẩn đục ko còn trong sáng nên ông lúc nào cũng chỉ toàn bóng đen thôi

  Trả lờiXóa
 12. Ông này dù có quốc tịch VN nhưng vẫn là người ngoại quốc, ko thể nào hiểu hết được những vấn đề cốt lõi của Vn mà chỉ là hạng nghe hơi nồi chõ, tiếp nhận mấy thông tin sai lệch của đám cơ hội chính trị mà thôi. Đóng góp trước đây có thể được ghi nhận nhưng ko vì thế mà có thể bỏ qua hành vi xấu của ông với đất nước VN của chúng tôi

  Trả lờiXóa
 13. Tự do nhưng phải nằm một chừng mực khuôn khổ dân chủ á đông nó có một nét riêng cũng cần phải nghiêm khắc với bọn này để nó lờn mặt thời gian quá dài rồi. ông Hồ Cương Quyết cũng như công dân VN bình thường, lấy quyền gì mà bình luận, mà phán xét một sự việc sai rành rành như vậy

  Trả lờiXóa
 14. Câu chuyện của quá khứ là quá khứ công của họ thì là của họ , còn giờ đây họ vì phạm pháp luật thì cứ đúng luật mà xử , khi đã vào tù thì làm gì có quyền công dân nữa ! Nhiều người làm đến cấp tướng mà vẫn nghe lời phỉnh nịnh quyền cao lợi lớn đã phản Quốc mà ! Rốt cuộc vào tù mất hết không còn gì nữa...!

  Trả lờiXóa
 15. Nhà nước Việt Nam phải có biện pháp cứng rắn không để cho chúng nó muốn làm gì cũng được cho chúng nó vào tù hết mức án dành cho tội phản quốc ít nhất 20năm. Quá khứ dù đạt được những đóng góp lớn thế nào đi nữa thì nếu hiện tại trở thành một kẻ xấu xa thì tất cả cũng chỉ là con số 0

  Trả lờiXóa
 16. Dân tộc Việt Nam sống rất nặng nghĩa tình, những người nước ngoài mà ủng hộ, đóng góp cho các cuộc kháng chiến giành độc lập tự do của dân tộc ta thì càng được trân trọng. Chỉ tiếc là một số người cả người Việt và người nước ngoài khi đã có chút công lao thì đã không giữ gìn phẩm chất, bị lôi kéo kích động, chuyển hóa tư tưởng. Thật đáng tiếc. Nhưng công là công, tội là tội, không thể vì chút công lao mà lộng hành, nếu không còn xứng đáng với sự tôn trọng nữa thì cũng không tiếc làm gì.

  Trả lờiXóa
 17. Hồ Cương Quyết là một người yêu nước nhưng đang bị các đối tượng rân chủ lợi dụng tài năng của ông để trở thành công cụ tuyên truyền cho chúng. Mong rằng, ông Hồ Cương Quyết sẽ tiếp tục xứng đáng là một công dân danh dự, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam, tránh xa sự lợi dụng của đám phản động và rân chủ trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa