TIN TỨC

Phạm Thành (Blogger Bà đầm xòe) bị bắt?

Ngày hôm nay, trên các trang cá nhân của các đối tượng chống đối như Lê Quốc Quân, Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Thúy Hạnh đều loan tin sáng ngày 21/5/2020, đối tượng Phạm Thành (blogger Bà đầm xòe) đã bị cơ quan an ninh khởi tố, bắt giữ theo Điều 117 -BLHS năm 2015: “Tội làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Vụ bắt giữ diễn ra trong nhà đối tượng, tại khu tập thể Đài tiếng nói Việt Nam tại số 128 Phố Đại La – Hà Nội.
Chân dung Phạm Thành
Với việc đồng loạt các trang phản động, trang cá nhân của các đối tượng chống đối đăng thông tin như vậy, nhiều khả năng, Phạm Thành đã bị bắt. Với những sai phạm trong thời gian vừa qua, việc bắt giữ đối tượng Phạm Thành là điều đã được dự báo từ trước, chỉ có điều là sớm hay muộn mà thôi. Còn nhớ, Thành đã bị cơ quan an ninh nhiều lần triệu tập để làm việc liên quan đến các hoạt động chống phá, hoặc câu kết với các đối tượng đã bị cơ quan an ninh khởi tố trước đó để tiến hành các hành vi xâm phạm an ninh quốc gia. Mới đây nhất, tháng 08/2017, cơ quan An ninh điều tra, Công an thành phố Hà Nội đã gửi giấy triệu tập lần 3 đối với Phạm Thành (Phạm Chí Thành) để làm việc liên quan đến vụ án “Vũ Quang Thuận và đồng bọn tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Trước đó, Công an thành phố Hà Nội đã hai lần gửi giấy triệu tập, tuy nhiên Phạm Thành đều bất hợp tác, không đến cơ quan điều tra, với lý do “nội dung giấy triệu tập vi phạm pháp luật”.

Tại sao Phạm Thành lại bị cơ quan an ninh “sờ gáy”. Bởi lẽ các hoạt động chống phá trong thời gian dài của y. Phạm Thành, tên khai sinh Phạm Chí Thành, từng là cán bộ, đảng viên công tác Đài Tiếng nói Việt Nam, đã nghỉ hưu từ tháng 6/2012. Tuy nhiên, ngay trong quá trình làm việc, Phạm Thành đã có hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, viết nhiều bài viết có nội dung chống phá chế độ. Chính vì việc này, Phạm Thành đã từng bị cảnh cáo, cho thôi giữ chức vụ Phó trưởng phòng Báo Tiếng nói Việt Nam và điều chuyển về làm việc tại phòng Kiểm thính, Ban thư ký biên tập về Thính giả.

Phạm Thành tham gia nhiều hội, nhóm chống phá Đảng, Nhà nước. Y cũng được biết đến là một thành viên tích cực của các hội nhóm phản động như “Cứu lấy dân oan”, “Hội Nhà báo độc lập Việt Nam”, “No-U”, thường xuyên có mặt cổ vũ cho các hoạt động tụ tập đông người tại hồ Hoàn Kiếm, nhất là các vụ gây rối liên quan đến vấn đề môi trường biển miền Trung 2014, vụ Hà Nội đốn chặt cây xanh, Dự thảo Luật An ninh mạng, Dự thảo Luật khu vực hành chính kinh tế đặc biệt, Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ Triều lần 2,… Y có quan hệ thân thiết với số đối tượng chống đối như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Lân Thắng, Phạm Đình Trọng, Bùi Minh Quốc, Hà Sĩ Phu, Nguyễn Hoàng Đức, Phạm Chí Dũng,… Phạm Chí Thành thường xuyên câu kết với số đối tượng này tổ chức các buổi gặp mặt để thảo luận và xuyên tạc bản chất của nhà nước Việt Nam, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Với những hành vi trên, có thể dễ hiểu tại sao Phạm Thành bị bắt. Đấy cũng là bài học cảnh tỉnh cho nhiều đối tượng khác có hành động chống phá Đảng, Nhà nước, sớm tỉnh ngộ nếu không muốn tiếp bước Phạm Thành.
Con đường phía trước

34 nhận xét:

 1. Lại một tên dân chủ cuội sa lưới pháp luật. Việc Phạm Thành bị bắt vốn chỉ là chuyện sớm muộn, dựa trên quá trình thoái hóa biến chất, cũng như những hành động kéo bè kết cánh, móc nối liên lạc với những tên dân chủ khác nhằm hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước của hắn thì coi chừng bản án sẽ không nhẹ đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân chủ cuội hay nói trắng ra là phản động mà đã là người chống chính quyền nhân dân , phản bội tổ quốc thì đều bị nhận mức án thích đáng, căn cứ vào những hành vi vi phạm của Phạm Thành thì cơ quan điều tra có đủ chứng cứ để buộc tội hắn rồi, hắn bị tù là điều chăc chắn

   Xóa
 2. Mặc dù Công an thành phố Hà Nội đã rất nhiều lần gửi giấy triệu tập Phạm Thành đến làm việc, nhưng hắn vẫn luôn giữ thái độ không hợp tác, thậm chí chống đối. Có thể thấy đây là một trong những kẻ hoạt động chống phá, thù địch với chế độ, cần phải xử lý nghiêm những hành vi chống phá của hắn theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công An là những người thực thi pháp luật nhưng gặp những đối tượng khôn ngoan xảo quyệt như Phạm Thành thì cần phải có chứng cứ đầy đủ để hắn hết lời chối cãi hành vi phạm tội của hắn. Làn này chứng cứ rành rành hắn có chạy đàng trời cũng không thể thoát được ,chắc chắn sẽ bị xử lý đúng pháp luật

   Xóa
 3. Thật đáng xấu hổ cho một kẻ từng là cán bộ, đảng viên làm việc tại Đài Tiếng nói Việt Nam, từng giữ chức vụ nhất định, thế mà lại đi theo con đường phi nghĩa sau khi đã nghỉ hưu. Giờ thì bản thân khi đã bị bắt, không biết Phạm Thành có thấy nhục nhã không khi thaays chính mình đã tuột dốc thảm hại thế nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Tổng bí thư, chủ tịch nước đã nói rồi Đảng và Nhà nước chỉ tuyển những người có đức và có tài chứ, người có tài mà không có đức thì là đồ bỏ đi có khi còn làm nguy hại cho Đảng và Nhà nước. Phạm Thành là cán bộ, Đảng viên mà đi làm những việc như vậy là do tư tưởng của hắn bị tha hóa biến chất

   Xóa
 4. Các trang báo phản động đều đồng loạt đăng tin rầm rộ như vậy thì xin chúc mừng cánh rận chủ, nhiều khả năng là Phạm Thành đã bị bắt thật. Dù sao đây cũng chỉ là chuyện sớm hay muộn thôi, với một tên từng là Đảng viên nhưng lại thoái hóa, biến chất, đi ngược lại với cách mạng và lợi ích của nhân dân thì không thể tồn tại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thông tin của những tờ báo phản động đồng loạt đăng tin về việc Phạm Thành bị bắt thì chắc chắn là đúng, bởi hắn cung fnhuwngx tổ chức phản động cùng một phe với nhau, nếu như chuyện nội bộ của chúng mà chúng không nắm rõ thì ai là người nắm đây. Lần này chắc chắn Phạm THahf bị bắt thật rồi

   Xóa
 5. Không phải đến khi nghỉ hưu Phạm Thành mới quay ra hoạt động chống phá, mà ngay cả khi còn đang làm việc, hắn cũng đã có hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, thường xuyên đăng tải nhiều bài viết chống phá chế độ. Cho đến hôm nay cơ quan công an mới sờ đến hắn, có thể thấy là đã đủ bằng chứng để kết tội hắn rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. khi một người đã có nhwngx tư tưởng chống đối những tư tưởng lệch lạc thị họ luôn tìm cách chống phá Nhà nước, tìm cách móc nôi tìm kiếm đồng bọn và nguồn tài trọ, Phạm Thành cũng không phải là turruwognf hợp ngoại lệ khi mà hắn đã có những hành vi chống phá từ lâu rồi

   Xóa
 6. Với những sai phạm trong thời gian vừa qua, việc bắt giữ đối tượng Phạm Thành là điều đã được dự báo từ trước, chỉ có điều là sớm hay muộn mà thôi. Đó là cái kết thích đáng cho những kẻ thích thể hiện, chống lại sự phát triển của quốc gia dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không cần phải dự báo mà những đói tượng như vậy chỉ cần có bằng chứng chứng cứ rõ ràng thì hăn sheets đường chối tội, đây có thể nói là một con cáo già trong lĩnh vực chống phá Nhà nước chúng ta, hắn có thâm niên kinh nghiệm trong hoạt động phản động rồi nên có rất nhiều thủ đoạn tinh vi xảo quyệt

   Xóa
 7. Phạm Thành, có thể coi là một Bùi Tín thứ 2, một kẻ phản trắc, suốt mấy chục năm được nhờ ơn Đảng, đến khi no ấm rồi quay ra phản trắc, vô ơn theo kiểu “Tôi đã 41 năm theo Đảng và Nhà nước rồi, bây giờ ngoảnh lại thấy dân tộc này cái gì cũng tụt lùi, nguyên nhân tại đâu? Nguyên nhân là chúng ta không có dân chủ, nguyên nhân là Đảng Cộng sản duy trì sự độc tài!..”.Đúng là quả báo chỉ tắc đường chứ không phải không đến các bác ạ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm Thành hay Bùi Tín thì đều là những kẻ bất mãn chế độ, có tư tưởng sai trái quan điểm lệch lạc, chúng bị các thế lực thù địch ở bên ngoài nước cùng những phần tử xấu lôi kéo kích động nữa nên đã dấn thân vào con đường chống Chính Quyền, lần này chứng cứ dã đầy đủ hắn có chạy đàng trời

   Xóa
 8. Phạm Thành đi rồi ông giáo ạ.Giữa mùa hè mà mấy anh dân chủ cứ lạnh hết cả sống lưng, vì chưa biết bao giờ đến lượt mình. Cứ như tử tù chờ ngày ra pháp trường. Với những việc làm chống đối Đảng, Nhà nước trong thời gian dài, đây chính là cái giá phải trả cho những kẻ phản trắc, ăn cháo đá bát. Thật sự con cháu ông ta khó có thể ngẩng mặt lên nhìn đời vì có 1 vết nhơ mang tên Phạm Thành!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các đối tượng chống đối như Lê Quốc Quân, Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Thúy Hạnh chúng ta đâu còn lạ gì bọn này nữa, kẻ thì chuyên ăn vạ la làng, kẻ thì vào tf ra tội. Chỉ được cái mồm những lời chúng nói đâu có đáng tin

   Xóa
 9. Việc Phạm Chí Thành thường xuyên câu kết với số đối tượng này tổ chức các buổi gặp mặt để thảo luận và xuyên tạc bản chất của nhà nước Việt Nam, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh.. thì cái kết đó cho hắn là hoàn toàn xứng đáng, đã nhiều lần mời lên làm việc nhưng vẫn coi trời bằng vung, quen thói làm bậy. Từ này chúng ta không cong thấy những bài viết, nhưng phát ngôn điên cuồng của hắn nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đối tượng phản động ở Việt Nam thường là những người không có thực lực về số lượng và chất lượng vì thế chúng thường móc nối cấu kết với nhau để cùng nhau chống Đảng và Nhà nước, với những bằng chứng trên thì Phạm Thành đã dính vào tội chống Đảng Nhà nước rồi

   Xóa
 10. Phạm Thành đang hưởng lương hưu Việt và Dollar Mỹ ,y tự nguyện làm con ngựa Thành Troy cho Mỹ tại VN ,y được Cục Di trú Mỹ cấp Thẻ xanh tháng 2.2015,hiện đang bị Mỹ giật dây cùng những con vật khác đang sủa theo chủ Mỹ! Đúng là đồng tiền rận chủ khá có uy lực đấy chứ, biến một kẻ có ăn học đàng hoàng thành kẻ phản trắc, và cũng tạo cơ hội cho hắn bóc lịch ngay tại "quê nhà".

  Trả lờiXóa
 11. Với những hành vi chống phá mà tên Phạm Thành đã làm ra thì việc bị bắt là hoàn toàn có lí và đúng pháp luật. Không thể để một tên phản động có những phát ngôn ngông cuồng như thế nằm ngoài vòng pháp luật được, như thế chỉ có khiến xã hội đi xuống mà thôi

  Trả lờiXóa
 12. theo điểu 117 bộ luật hình sự tội danh tàng trữ soạn thảo tán phát tài liệu chống chính quyền nhân dân được cho là một trong nhuwgx tội danh trong nhóm xâm phạm an ninh quốc gia, lần này Phạm Thành đã bị Cơ quan An ninh sờ gáy vì tội này thì có chạy đàng trời khi mà mọi chúng cứ đều rõ ràng

  Trả lờiXóa
 13. Từ năm 2013, Phạm Chí Thành thường xuyên sử dụng blog "Bà đầm xòe" và facebook "Phạm Thành" đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc tình hình chính trị, kinh tế, xã hội đất nước; công kích các đồng chí lãnh đạo Đảng, nhà nước và lực lượng công an; soạn thảo nhiều tài liệu có nội dung sai sự thật, chống phá Nhà nước như: "Cô hồn xã nghĩa", "Giáp chiến cộng sản"

  Trả lờiXóa
 14. Phạm Chí Thành thường xuyên sử dụng tài khoản facebook "Phạm Thành", blog "Bà đầm xòe", trong đó sử dụng tài khoản facebook "Phạm Thành" để quản trị trang fanpage "Bàn luận về Kinh tế - Chính trị" và sử dụng trang fanpage này đăng tải nhiều bài viết có nội dụng xuyên tạc tình hình đất nước, đả phá chính quyền, công kích lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 15. Bức xúc và lên án trước thói ngạo mạn, coi thường pháp luật của Phạm Chí Thành, nhiều người đã đăng tải những bài viết trên mạng xã hội, gửi đơn đến các cơ quan chức năng yêu cầu xử lý nghiêm đối với Phạm Chí Thành

  Trả lờiXóa
 16. Khi có đủ căn cứ khẳng định, hành vi của Phạm Chí Thành đủ yếu tố cấu thành tội phạm, Cơ quan An ninh - Công an thành phố Hà Nội đã ra quyết định khởi tố và thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam và khám xét nơi ở đối với Phạm Chí Thành. đây là điều hết sức dễ hiểu mà không ai thắc mắc

  Trả lờiXóa
 17. việc bắt Phạm Chí Thành là cần thiết. Cơ quan An ninh - Công an thành phố Hà Nội cần nhanh chóng điều tra, kết luận và xử lý thật nghiêm đối với Phạm Chí Thành. Dân chủ không có nghĩa là thích nói gì thì nói, thích chửi bới thì chửi bới. Dân chủ phải trong khuôn phép và theo quy định của pháp luật. Pháp luật cần nghiêm trị những con người lợi dụng quyền tự do dân chủ để tuyên truyền chống phá Nhà nước như Phạm Chí Thành

  Trả lờiXóa
 18. Phạm Thành được cho là có quan hệ mật thiết với các thành phần chống Nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Lân Thắng, Phạm Đình Trọng, Bùi Minh Quốc, Hà Sĩ Phu, Nguyễn Hoàng Đức, Phạm Chí Dũng… do đó, Thành đã sớm tham gia vào các hoạt động chống phá cùng với các đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 19. Thành tham gia tích cực vào một số hội nhóm trái pháp luật, chống chính quyền như “Cứu lấy dân oan”, “Hội Nhà báo độc lập Việt Nam”, “No-U”, thường xuyên có mặt cổ vũ cho các hoạt động tụ tập đông người tại hồ Hoàn Kiếm, nhất là các vụ gây rối liên quan đến vấn đề môi trường biển miền Trung 2014, vụ Hà Nội đốn chặt cây xanh, Dự thảo Luật An ninh mạng, Dự thảo Luật khu vực hành chính kinh tế đặc biệt, Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ Triều lần 2,

  Trả lờiXóa
 20. Trên blog này cũng như face cá nhân, Thành đã đăng tải rất nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, sai sự thật để chống Nhà nước Việt Nam. Ngoài ra, Thành còn có hoạt động xuất bản sách lậu để tuyên truyền chống phá. Vì điều này, Thành đã bị các cơ quan chức năng nhiều lần triệu tập lên làm việc.

  Trả lờiXóa
 21. Chắc chắn rồi đây Cơ quan điều tra sẽ làm rõ tội trạng của Phạm Thành và Bà Đầm xòe sẽ nhận những hình thức xử lý nghiêm minh của pháp luật. Những kẻ cố tình thách thức pháp luật, ngồi xổm lên pháp luật chắc chắn sẽ nhận kết cục tất yếu đó mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Phạm Thành đã bị các cơ quan chức năng giáo dục, răn đe, xử lý nhiều lần, nhưng Thành không thành khẩn, hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật. Do đó, việc bắt tạm giam để điều tra, truy tố và xử lý Phạm Thành của Cơ quan ANĐT Công an TP Hà Nội là cần thiết và kịp thời, nhằm giữ nghiêm kỷ cương pháp luật và là lời cảnh báo nghiêm khắc với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 23. Từng là cán bộ, đảng viên công tác Đài Tiếng nói Việt Nam, thế mà lại trở nên biến chất, thoái hóa, tư tưởng lệch lạc. Làm việc tại một cơ quan có truyền thống sâu sắc như thế mà cuối cùng trở thành kẻ hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, viết nhiều bài viết có nội dung chống phá chế độ. Cần phải xử lý thật mạnh tay những kẻ chống phá như thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, cần nghiêm trị bọn chống phá đất nước

   Xóa
 24. Hội nhóm phản động nào mà chả thấy mặt mụ này. bị các cơ quan chức năng giáo dục, răn đe, xử lý nhiều lần, nhưng Thành không thành khẩn, hối cải, tiếp tục chống phá .Chả hiểu kiểu gì . Từng là cán bộ, đảng viên cơ mà. chắc có lẽ lại vì tiền rồi. cần phải xử lí nghiêm minh

  Trả lờiXóa