TIN TỨC

Đồng Tâm: Rân chủ lại lợi dụng bà Dư Thị Thành!

Ngay sau sự kiện 9/1 diễn ra tại Đồng Tâm, chủ mưu Lê Đình Kình bị bắt chết, những đối tượng tích cực, quá khích đã lần lượt bị nhập kho hết do đó, công cụ chống phá tại đây đã không còn đối với lũ rân chủ nữa. Tuy nhiên, cũng rất nhanh chóng, đám phản động và rân chủ đã nhanh chóng biến những người mẹ, người vợ trở thành những diễn viên cho màn kịch chống phá của chúng. Nổi lên là bà Dư Thị Thành, vợ ông Kình lại trở thành thành viên tích cực thay mặt ông chồng đã chết. Từ diễn trước ống kính cho đến đơn thư gửi đến các cơ quan chức năng Việt Nam và cả ĐSQ Mỹ. Tuy nhiên, trong những tháng qua, do đại dịch Covid-19 và sự nổi lên của bà Nguyễn Thị Loan, mẹ đối tượng Hồ Duy Hải đã làm che mờ, làm dư luận quên mất bà Thành. Và ngay lập tức, dưới sự đạo diễn của đám rân chủ, bà Thành và chị Nguyễn Thị Duyên, vợ Lê Đình Uy (cháu trai của ông Kình) đã có những lá đơn riêng cho mình.Lần này, bà Dư Thị Thành tiếp tục bị lợi dụng như các lần khác, bà Thành tiếp tục gửi đơn tố cáo tội phạm liên quan cái chết của chồng bà trong khi chị Nguyễn Thị Duyên cũng đã viết một lá đơn đề nghị trong đó đề cập việc mất tài sản sau vụ 9/1. Về hình thức, thì cả 2 lá đơn đều được đánh máy sẵn để 2 người ký nhưng điều đáng nói là lá đơn rất chỉnh chu về hình thức, về câu chữ thì số lần nộp đơn đã chứng tỏ có người soạn sẵn nội dung cho các vị này chỉ việc ký. Có thể 2 người phụ nữ trên có thể hạn chế về trình độ nên về câu từ, hình thức trình bày có thể nhờ một người nào đó đánh máy hộ để theo đúng thể thức văn bản, nghĩa là họ sẽ đứng ở bên cạnh, hoặc 2 người phụ nữ này viết sẵn nội dung để người khác đánh máy. Tuy nhiên, ngay cả đây là lần thứ mấy họ không đánh vào luôn mà phải viết tay thể hiện khi đánh máy không có 2 người phụ nữ trên bên cạnh và họ không nhớ chính xác nên chừa chỗ đó ra để điền cho chính xác. Và cùng câu “đây là lần thứ… tôi gửi đơn…” và 2 lá đơn ký cùng một ngày thể hiện do cùng một người soạn sẵn nội dung cho 2 bà cháu ký.

Về nội dung, lá đơn bà Thành cơ bản không thay đổi gì nhiều, chỉ một số câu chữ viết hơi lố như “chồng tôi suốt thời gian qua đều dựa trên pháp luật…”; “vụ việc truy sát cả nhà tôi gây ra cái chết của chống tôi…” tất cả những câu chữ đó đều nhằm đánh tráo bản chất của vụ việc. Tuy nhiên, có điều mới đó là ở cuối đơn, bà Thành, một nông dân chất phác nhưng có lại có lời lẽ rất hùng hồn khi coi tiếng nói mình như tiếng nói dân Đồng Tâm từ đó hù dọa rằng sẽ kêu gọi cộng đồng, tổ chức, nhân quyền Quốc tế can thiệp, sẽ liên lạc với nhóm Hành đồng chống bắt giữ tùy tiện của LHQ để cứu con cháu nhà ông Kình ra. Có lẽ đến đây chúng nhận ra giọng điệu, câu chữ mà đám rân chủ hay dùng chứ. Bởi trong bất cứ sự kiện nào thì cái điều mong muốn là kêu gọi phía bên ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam mà việc can thiệp đầu tiên là cấp tiền cho đám rân chủ.


Còn với nội dung lá đơn của Nguyễn Thị Duyên, chị này đã vu khống lực lượng công an chiếm đoạt tài sản của nhà chị khi tiến hành phong tỏa, khám xét nhà chị này. Chị Duyên đã kê các tài sản được cho là lấy đi trong đó theo lời chị còn mỗi cái ô tô. Tuy nhiên, ngay trong lá đơn chị đã chỉ ra sự vô lý trong cáo buộc của mình khi tham gia khám xét niêm phong có đầy đủ Viện kiểm sát, Công an và người làm chứng. Như vậy, các đơn vị này tiến hành giám sát lẫn nhau theo đúng luật định trong quá trình khám xét và khó có thể xảy ra trường hợp chiếm đoạt tài sản như lời chị nói. Không hiểu chị lấy chứng cứ ở đâu mà cứ khăng khăng đổ thừa cho cơ quan điều tra hay chị đang làm theo sự xúi bẩy của lũ rân chủ để nhằm hạ uy tín của lực lượng chấp pháp. Để rồi đơn đề nghị của chị như một đơn đe dọa cơ quan chức năng khi yêu câu lực lượng công an phải trả cái họ không lấy, phải bảo quản tài sản, và phải chịu trách nhiệm đối với tài sản của Duyên. Những câu chữ nghe như rất logic nhưng xét lại lại vô cùng vô lý.

Có thể thấy rằng, chiêu trò, sự điêu ngoa của lũ rân chủ núp bóng những người phụ nữ bất hạnh này là không thể lường được hết. Chúng vẫn muốn tiếp tục cày xới vụ Đồng Tâm để biến đây trở thành công cụ công kích chính quyền. Do đó, khi tiếp nhận các thông tin trên, các bạn cần phải soi xét kỹ vì trông nó thế mà không phải thế khi các đối tượng đang ra sức đổi trắng thay đen, đánh lừa bản chất của vụ việc.
Tọa Sơn

27 nhận xét:

 1. Đọc đến đoạn cuối khi lá đơn đề cập đến việc bà Thành sẽ nhờ đến các tổ chức nhân quyền Quốc tế can thiệp là biết đây là tác phẩm của đám dân chủ rồi. Có chăng là chúng cho bà lão ký vào lá đơn rồi tung lên mạng thôi. Chứ ai chẳng biết đám dân chủ cuội lúc nào chẳng dựa vào chiêu bài dân chủ, nhân quyền dọa dẫm chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một bà lão nông dân mà có thể nhờ được tổ chức nhân quyền quốc tế can thiệp thì có thể nói là điều không thể, Nhwng đứng sau vụ này có bàn tay của những tên phản động trong nuowcsm chúng đã hứa hẹn lôi kéo dụ dỗ bà THành để trở thành công cụ chống lại Đảng và Nhà nước

   Xóa
 2. Đọc lá đơn của bà Dư Thị Thành có thể nhận thấy ngay giọng điệu, câu chữ mà đám dân chủ hay dùng để vu cáo cơ quan công an, chống phá chính quyền. Không lẽ nào một bà lão nông dân có thể tự mình viết ra lá đơn đó, cũng không có chuyện một mình bà sẽ nghĩ đến chuyện uy hiếp cơ quan chức năng bằng cái giọng điệu dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lá đơn đọc đã biết là không thể một bà lão nông dân có thể viết được như vậy mà có người khác viết hộ, bà chỉ là công cụ để tạo hình ảnh để đánh lừa dư luận của bọn phản động mà thôi. CHúng có những thủ đoạn hết sức tinh vi xảo quyệt khi mà đã móc nối lôi kéo được Bà Thành

   Xóa
 3. Nhìn vào những chỗ để trống điền số bằng tay kia là viết những lá đơn vừa được tung lên mạng này là có người soạn sẵn nội dung cho bà Thành ký rồi, chứ làm gì có chuyện bà viết đơn mà không nhớ số lần mình gửi đơn? Những lá đơn, lá thư này suy cho cùng cũng đều là tác phẩm của đám dân chủ cuội dưới danh nghĩa bà lão hết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn nhận định như vậy là quá chuẩn, một người nông dân không có trình độ học vấn mà có cách thwucs trình bày cùng nội dung lý lẽ sắc sảo như vậy thì chỉ có một cách là do người khác soạn hộ và bà Thành chỉ việc ký vào. TÌnh hình như bây giờ thì bà Thành đang bị lợi dụng để làm công cụ phản động

   Xóa
 4. Một trong những chiêu bài quen thuộc của bọn rận chủ là biến những người mẹ, người vợ trở thành công cụ chống phá Đảng và Nhà nước, lợi dụng tình thương chồng, yêu con của họ thành thứ vũ khí để phục vụ cho mưu đồ chính trị của mình. Đây là hành động vô nhân đạo, vô liêm sỉ của chúng, bất chấp mọi thủ đoạn hèn hạ để đạt được mục đích.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Quang A, Cấn THị THêu, Trương Văn Dũng, Trịnh Bá TƯ , Trinh Bá Phương là những gương mặt tiêu biểu sau vụ khủng bố ở Đồng Tâm, chúng đã tài trợ kích động nhóm Đồng Thuận làm liều khiến cho 3 chiến sỹ công an hi sinh. Lần này chúng còn lợi dụng luôn bà THành để chống phá Đảng và Nhà nước

   Xóa
  2. Khi tiếp nhận các thông tin trên, các bạn cần phải soi xét kỹ vì trông nó thế mà không phải thế khi các đối tượng đang ra sức đổi trắng thay đen, đánh lừa bản chất của vụ việc. Từ đó tránh việc hành động một cách thiếu cân nhắc.

   Xóa
 5. Cũng như những lá đơn trước đó, lá đơn này của bà Dư Thị Thành cũng là nhằm đánh tráo bản chất của vụ việc Đồng Tâm ngày 9/1, biến Lê Đình Kình từ tên khủng bố thành người dân oan vô tội. Tất nhiên, chúng ta có thể thấy miệng lưỡi của đám rận chủ ở đây, chứ riêng bà Thành thì không thể nào soạn được các lá đơn với từ ngữ sắc lẹm thế này.

  Trả lờiXóa
 6. Trong toàn bộ sự việc Đồng Tâm, chúng ta có thể thấy rằng bà Dư Thị Thành không bao giờ xuất hiện cũng như can thiệp vào công cuộc “đòi đất” của chồng và con. Nhưng khi những con người đó không còn ở nhà, khi đám rân chủ đem dăm bà tiền phúng viếng thì bà đích thị trở thành con rối của đám rân chủ

  Trả lờiXóa
 7. Có lẽ, bà Thành đã bị đám rân chủ mua chuộc bằng ít tiền phúng viếng, hỏi thăm hoặc chúng reo rắc vào đầu bà là trả lời như thế thì các tổ chức nhân quyền sẽ can thiệp cho con cháu bà được thả. Dù lý do gì đi nữa thì chúng ta cũng thấy mức độ thâm hiểm của đám rân chủ này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi tiếp nhận các thông tin trên, các bạn cần phải soi xét kỹ vì trông nó thế mà không phải thế khi các đối tượng đang ra sức đổi trắng thay đen, đánh lừa bản chất của vụ việc.

   Xóa
 8. bà Dư Thị Thành (vợ Lê Đình Kình) bỗng nhiên lại “nổi tiếng” trên mạng xã hội. Các đối tượng chống đối chính trị liên tục đưa hình ảnh, clip diễn biến các cuộc gặp gỡ và cả đơn thư kêu cứu gửi các tổ chức quốc tế của bà Dư Thị Thành. Đây là chiêu bài không mới của số đối tượng chống đối chính trị, một cách mà số này lợi dụng vụ việc Đồng Tâm để gây sự chú ý của dư luận, xuyên tạc, chống lại chính quyền.

  Trả lờiXóa
 9. các đối tượng chống đối chính trị như “kền kền ăn xác thối”, chúng đã chủ động triệt để lợi dụng vụ việc tại Đồng Tâm ngày 09/01/2020 để gặp gỡ, kích động bà Dư Thị Thành và thân nhân bằng nhiều chiêu bài nhằm gây mất an ninh trật tự tại địa phương.

  Trả lờiXóa
 10. Các đối tượng chống đối chính trị như Nguyễn Quang A, Trương Văn Dũng và con Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Tư, Trịnh Bá Phương dù không có mặt tại Đồng Tâm thời điểm đó nhưng lại cố ý “đổi trắng thay đen”, liên tục đăng tải, chia sẻ trên mạng xã hội những thông tin miêu tả diễn biến vụ việc theo hướng xuyên tạc sự thật để đánh lừa dư luận và tạo sự ảnh hưởng về tâm lý đối với thân nhân Lê Đình Kình trong đó có bà Dư Thị Thành.

  Trả lờiXóa
 11. tranh thủ việc đưa tiền phúng điếu Lê Đình Kình quyên góp được từ các đối tượng chống đối trong và ngoài nước để tác động tâm lý bà Dư Thị Thành và thân nhân Lê Đình Kình. Bên cạnh đó, các đối tượng lợi dụng sự chất phát của bà Dư Thị Thành phỏng vấn, viết lại diễn biến vụ việc rạng sáng 09/01/2020, viết sẵn đơn để bà Dư Thị Thành ký gửi các tổ chức quốc tế theo hướng vu cáo chính quyền và lực lượng Công an.

  Trả lờiXóa
 12. khi con người ta ăn phải bả “dân chủ” người ta loạn trí như thế nào. Một kẻ khủng bố, coi thường pháp luật, g.iết người như Lê Đình Kình, đáng nhẽ phải bị cả xã hội lên án, đằng này, vẫn được một số đối tượng chống đối hô hào ủng hộ, tôn sùng chỉ thiếu nước dựng tượng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Một người vợ, người mẹ không những hổ thẹn trước hành động của chồng con mình; không thấy day dứt vì đã không ngăn cản hành vi giết người của chồng con mà lại đi trách cứ lực lượng chức năng sao lại bắt giữ người thân mình.

  Trả lờiXóa
 14. Có một người mẹ, người vợ như Dư Thị Thành, bảo sao lại tồn tại một Lê Đình Công côn đồ, hống hách khắp cả thôn Hoành, xã Đồng Tâm; lại tồn tại một Lê Đình Chức tưới xăng thiêu chế t 3 cán bộ công an Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 15. lực lượng công an đang có sai sót, đó là đã quá nhân văn với Dư Thị Thành, khi để bà ta tại ngoại rồi mặc sức nghe theo sự lôi kéo, xúi bẩy của đám dân chủ bên ngoài để làm nóng thêm vụ việc Đồng Tâm. Các anh nên kiên quyết bắt hết mấy kẻ lợi dụng vụ việc Đồng Tâm để chống phá chế độ, giải quyết dứt điểm vụ việc kéo dài 3 năm nay.

  Trả lờiXóa
 16. Vụ Đồng Tâm mới tạm yên ổn chưa được bao lâu thì bây giờ bọn rận chủ lại tiếp tục tung trò mới nhưng âm mưu thì vẫn cũ rích. Chúng mang dã tâm không buông tha cho sự việc này lắng xuống và sẽ còn tiếp tục lợi dụng những người có liên quan không bị vướng vòng lao lý, điển hình là bà Dư Thị Thành

  Trả lờiXóa
 17. vụ ở Đồng Tâm là một vụ khủng bố được những tên phản động trong và ngoài nước tài trở kcihsd động nhóm Đồng Thuận sử dụng vũ khí vật liệu nổ chống đối công an, khiến cho 3 chiến sĩ cảnh sát cơ động hi sinh khi sự nghiệp còn dang dở, thật thương xót thay khi mà những tên phản động lại vu cáo cho công an

  Trả lờiXóa
 18. vụ việc ở Đồng Tâm để lại thiệt hại rất nhiều cho cơ quan công an khi mà 3 chiến sỹ hi sinh khi làm nhiệm vụ. Còn về phía Lê Đình Kình thì nếu không chết thì cũng bị xử lý đúng pháp luật, về phần và Dư Thị Thành bà đang bị bọn phản động kích động lợi dungjt thội chứ nhwngx hành động của bà không có tác dụng gì cả

  Trả lờiXóa
 19. Chiêu trò, sự điêu ngoa của lũ rân chủ núp bóng những người phụ nữ bất hạnh này là không thể lường được hết. Chúng vẫn không ngừng lợi dụng một người trong cuộc để thực hiện hành vi chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, phải trừng trị nghiêm những kẻ chống phá đất nước

   Xóa
 20. Bọn phản động nhiều chiêu trò thật, sự điêu ngoa của lũ rân chủ núp bóng những người phụ nữ bất hạnh này là không thể lường được hết. Chúng vẫn muốn tiếp tục cày xới vụ Đồng Tâm để biến đây trở thành công cụ công kích . Mọi người cần cẩn thận xem xét các thông tin để không bị mắc bẫy

  Trả lờiXóa