TIN TỨC

Mẹ Hồ Duy Hải lại trở thành công cụ của đám rân chủ!

Vừa qua, vụ án Hồ Duy Hải lại một lần nữa nóng lên khi Hội đồng thẩm phán TAND tối cao tiến hành thủ tục Giám đốc thẩm. Ngay khi nhận được thông tin trên, các đối tượng phản động, các đối tượng rân chủ đã mở một chiến dịch truyền thông rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Chiến dịch truyền thông này nghe có vẻ như kêu oan cho Hồ Duy Hải nhưng thực chất là các đối tượng tập trung tấn công vào hệ thống tư pháp của ta, sâu xa hơn là tấn công vào uy tín, vai trò lãnh đạo của Đảng ta. Một trong những hướng truyền thông lợi dụng vụ việc này chính là lợi dụng tình yêu thương của bà Nguyễn Thị Loan, mẹ đối tượng Hồ Duy Hải. Với tình yêu của một người mẹ dành cho con đã khiến bà 12 năm ròng bám lấy sự sai sót của cơ quan tố tụng nhằm cứu con bà khỏi án tử, níu kéo sự sống. Các đối tượng đã đưa tên tuổi, hình ảnh bà Loan tràn ngập các trang mạng của đám phản động, rân chủ, khiến bà bỗng nổi lên như cồn mặc dù trước phiên Giám đốc thẩm chưa có nhiều người biết đến bà là ai. 
 
Các đối tượng rân chủ lợi dụng hình ảnh của bà Loan

Các đối tượng rân chủ, phản động bên cạnh việc theo sát phiên Giám đốc thẩm cũng không quên tranh thủ phỏng vấn, đưa tin về người mẹ khốn khổ này nhằm thu hút sự chú ý, tình thương của cư dân mạng. Khi phiên Giám đốc thẩm đang được tiến hành thì trang luật khoa tạp chí đã nhanh chân đến phỏng vấn bà Loan, chậm chân hơn một chút thì ngay sau khi Hội đồng thẩm phán TAND tối cáo quyết định giữ nguyên bản án với con bà thì rất nhanh chóng, Lê Dũng Vova cũng đã mời bà này đến để tiến hành phỏng vấn trên kênh CHTV của y nhằm tranh thủ sức nóng từ vụ án, thu hút lượt người xem. Không có những kênh truyền thông riêng, thì nhà rân chủ Mai Khôi bày trò cho bà diễn kịch câm trên phố Hà Nội nhưng không quên chèn cái bộ mặt vô duyên của mình vào clip như một sự quảng bá tên tuổi. Và trong những ngày qua, còn rất nhiều các trang phản động, các nhà rân chủ đang tìm đến bà Loan.

Ở vụ việc lần này, chúng ta khó trách được hành động của bà Loan vì đây là tình yêu của một người mẹ dành cho con, chấp nhận mọi lỗi lầm, bất chấp mọi hành động để níu kéo sự sống cho con. Điều đáng trách ở đây chính là lũ phản động, rân chủ kia đã lợi dụng tình yêu thương đó để biến bà thành một công cụ công kích chính quyền. Chúng núp sau bóng dáng một người đàn bà có cuộc đời bất hạnh, hướng lái hành động của bà Loan theo mục đích cá nhân của chúng, thậm chí như thường lệ lại kêu gọi các tổ chức nước ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. 

Hình ảnh của bà Loan dần trở thành con rối của lũ phản động, rân chủ trong những ngày vừa qua làm tôi nhớ đến hình ảnh của bà Dư Thị Thành, vợ ông Kình, một tên khủng bố, tội phạm đích thực. Trước khi ông Kình chết, bà chưa một lần xuất hiện trong các hành vi sai trái của chồng con mình thế nhưng vì lời hứa hẹn của đám rân chủ sẽ giúp bà gây áp lực lên chính quyền để cứu con, cứu cháu mà bà cũng bất đắc dĩ diễn theo những gì chúng muốn. Để khi sức nóng của vụ việc Đồng Tâm dần qua đi thì chúng lại vớ ngay được bà Loan, một người phụ nữ đau khổ giống bà Thành để trở thành con bài mới của chúng. Thậm chí, tổ chức khủng bố Việt Tân còn nhanh chân tiếp cận em gái của Hồ Duy Hải khi có vẻ như câu chuyện, hình ảnh của bà Loan dần trở nên cũ kỹ. 
 
Em gái của Hồ Duy Hải cũng bị lôi kéo 
Vụ án Hồ Duy Hải chắc chắn sẽ còn có nhiều diễn biến phức tạp khi các đối tượng phản động, rân chủ tiếp tục lợi dụng vụ việc để tấn công vào hệ thống tư pháp của chúng ta. Nếu thực sự bà Loan vẫn tin tưởng con mình bị oan thì một mặt hãy tiếp tục các tiến hành các trình tự kháng cáo, mặt khác hãy tránh xa đám rân chủ, phản động vì những hoạt động của bà đang làm không thể đổi trắng thay đen nhưng rất có thể làm tổn hại đến thanh danh của bà. 

Tọa Sơn15 nhận xét:

 1. Thực ra chuyện mẹ Hồ Duy Hải bị bọn rận chủ lợi dụng là việc hoàn toàn có thể lường trước được. Bà bị lợi dụng chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi. Bà là một con mồi quá béo bở của bọn rận chủ bấu víu vào để khuấy động dư luận.

  Trả lờiXóa
 2. vụ án Hồ Duy Hải đã ddwuocj làm rõ, các bằng chứng đã chứng minh hắn có tội, và hắn cũng chưa một lần kháng cáo chỉ là có người đứng sau giật dây thì mẹ và người nhà hắn mới làm ầm í lễn kêu oan . Mẹ hắn còn bị biến thành công cụ của những nhà đài những tên phản động để làm nhân vật làm chứng bôi xấu chính quyền

  Trả lờiXóa
 3. Vụ án của Hồ Duy Hải tuy đã có kết luận cuối cùng trong phiên giám đốc thẩm nhưng vẫn chưa thật sự kết thúc khi dư luận vẫn tiếp tục lên tiếng. Mà chủ yếu là của bọn rận chủ, tập trung chủ yếu lợi dụng mẹ Hồ Duy Hải kêu oan cho con để làm loạn. Đúng là bản chất to mồm của bọn rận chủ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bà Loan hãy hành động một cách tự chủ, tránh xa đám rân chủ, phản động vì những hoạt động của bà đang làm không thể đổi trắng thay đen nhưng rất có thể làm tổn hại đến thanh danh của bà.

   Xóa
 4. Bọn rận chủ, bằng mọi thủ đoạn đê hèn nhất, đang lợi dụng tình yêu thương con, bất chấp mọi lỗi lầm để con mình được sống của mẹ Hồ Duy Hải để biến bà thành một công cụ chống phá chế độ và chính quyền. Hành động của chúng thực sự quá tàn nhẫn và vô nhân đạo, chúng làm tất cả những việc này vì chính mình chứ đâu có phải vì mẹ con Hồ Duy Hải.

  Trả lờiXóa
 5. Giống hệt với những chiêu trò phỏng vấn, viết bài về bà Dư Thị Thành, bà góa phụ của tên tội phạm Lê Đình Kình, những tên rận chủ cũng đang lợi dụng mẹ của Hồ Duy Hải, chúng sử dụng tên tuổi của những người mẹ, người vợ khốn khổ này nhằm thu hút sự chú ý, tình thương của cư dân mạng, hướng lái chúng ta đến sự thù ghét chính quyền.

  Trả lờiXóa
 6. Vụ án Hồ Duy Hải giết hại 2 mạng người trong những ngày gần đây bỗng lại nổi lên, thu hút sự chú ý của đông đảo xã hội, và tất nhiên rất nhiều các trang phản động, các nhà dân chủ lợi dụng tình hình này đang tìm mọi cách lợi dụng vụ việc. Những chiêu trò của chúng để tranh thủ lòng thương hại của cư dân mạng đối với những tên tội phạm thì chẳng ai còn lạ rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Bà Nguyễn Thị Loan đang dần trở thành con rối của lũ phản động, rận chủ chỉ vì tình yêu thương con của mình. Đành rằng chẳng ai trách được tình yêu thương, sự che chở của người mẹ đối với cốt nhục của mình, nhưng chính sự yêu thương vô điều kiện đó vô tình lại là điểm yếu để đám phản động lợi dụng cho mục đích bất chính.

  Trả lờiXóa
 8. Việc đám rận chủ phỏng vấn, tiếp cận bà Nguyễn Thị Loan đưa tin sai sự thật về vụ án của con bà, giúp bà gây áp lực lên chính quyền để cứu con cũng không khác gì những thủ đoạn mà chúng đã sử dụng đối với bà Dư Thị Thành khi con cháu bà bị bắt. Đều là lợi dụng tình yêu thương con cháu và sự thiếu hiểu biết của hai người phụ nữ này.

  Trả lờiXóa
 9. Phỉa thừa nhận Bà là một con mồi quá béo bở của bọn rận chủ bấu víu vào để khuấy động dư luận. Cũng giống như vợ của Lê Đình kình vậy, chúng đang ăn theo dự luận để lợi dụng, chống phá, kịch động cũng như xuyên tạc sự thật.

  Trả lờiXóa
 10. Lũ phản động, rân chủ kia đã lợi dụng tình yêu thương đó để biến bà thành một công cụ công kích chính quyền. Chúng núp sau bóng dáng một người đàn bà có cuộc đời bất hạnh, hướng lái hành động của bà Loan theo mục đích cá nhân của chúng.

  Trả lờiXóa
 11. bọn phản động có một đặc tính rất giống lũ kền kền đó là đánh hơi được muif thối thì sẽ ngay lập tức bu vào cắn xé. Chúng luôn tìm những vụ việc sơ hở thiếu sót của các cơ quan ban ngành Nhà nước, tìm những khuyết điểm để đào bới bóp méo sự thật tuyên truyền xuyên tạc. Vụ việc Hồ DUy hải đã có kết quả rồi những chúng vẫn lợi dụng mẹ hắn để xuyên tạc chính quyền

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta phải thừa nhận 1 điều là: Chiến dịch truyền thông này nghe có vẻ như kêu oan cho Hồ Duy Hải nhưng thực chất là các đối tượng tập trung tấn công vào hệ thống tư pháp của ta, sâu xa hơn là tấn công vào uy tín, vai trò lãnh đạo của Đảng ta. Đúng là âm mưu khá thâm dộc nhưng không có j mới mẻ.

  Trả lờiXóa
 13. Vụ án Hồ Duy Hải chắc chắn sẽ còn có nhiều diễn biến phức tạp khi các đối tượng phản động, rân chủ tiếp tục lợi dụng vụ việc để tấn công vào hệ thống tư pháp của chúng ta. Nếu thực sự bà Loan vẫn tin tưởng con mình bị oan thì một mặt hãy tiếp tục các tiến hành các trình tự kháng cáo . Đừng để bị đám rận chủ lợi dụng,

  Trả lờiXóa