TIN TỨC

BÀ DƯ THỊ THÀNH TIẾP TỤC TRỞ THÀNH CHIÊU TRÒ CỦA ĐÁM RÂN CHỦ!

Tọa Sơn

Hai tháng sau khi sự kiện 9/1 kết thúc, khi mà ông Lê Đình Kình đã chết, những đối tượng quá khích đã bị bắt và chờ ngày xét xử thì bà Dư Thị Thành, người tưởng chừng như không liên quan lại đang được các đối tượng phản động, rân chủ lợi dụng một cách triệt để. Bà không liên quan đến việc ăn vạ đất của chồng con bà cũng như tổ Đồng Thuận nhưng bà chính là người thân thiết nhất với chồng cong bà, liên quan đến sự kiện 9/1 mà còn ở bên ngoài. Một kịch bản mèo khóc chuột, vừa tỏ ra đau thường, vừa vu khống chính quyền và lực lượng chức năng đã được đám phản động và rân chủ vẽ ra cho bà ấy diễn. Từ chuyện Trịnh Bá Phương dàn dựng cảnh bà khóc than rồi lan truyền trên mạng, cho đến gửi đơn thư đến Đại sứ quán Mỹ nhằm mong Mỹ có thể can thiệp (thể hiện rõ bản chất của đám rân chủ đứng đằng sau) thì gần đây nhất, bà Thành đã viết đơn tố cáo về việc ông Kình bị giết lên cơ quan cảnh sát điều tra, Bộ Công an và Bộ trưởng Tô Lâm.
 
Lá đơn tố cáo của bà Thành do các đối tượng rân chủ soạn sẵn

Có thể nói, đây tiếp tục là một chiêu trò của đám rân chủ đang núp sau bà Thành nhằm tiếp tục khuấy động sự kiện Đồng Tâm. Trước tiên, nhìn vào hình thức của lá đơn bà Thành viết có thể thấy rằng đây là một lá đơn đã được soạn sẵn, khi bà Thành chỉ việc điền thông tin cá nhân cơ bản và ký vào lá đơn. Vì có thể bà Thành không biết đánh máy nhưng khi đi nhờ người đánh máy hộ, chẳng lẽ không đọc được những thông tin cá nhân cơ bản kia vào trong lá đơn hay sao. Đồng thời, lá đơn được chụp vội đến nỗi không kịp cả ghi ngày, tháng trong đơn và facebook của Phương là một trong những facebook đầu tiên đăng tải hình ảnh lá đơn này. Và có lẽ đây là mục đích chính của sự tồn tại lá đơn này.

Về nội dung, có thể thấy nó rất mâu thuẫn khi cố tình đưa sự kiện theo câu chuyện công an đột ngột tấn công nhà bà, sau đó bắn ông Kình và bắt đi con cháu bà. Trong khi nhiều ngày trước đó, tổ Đồng Thuận đã lập ra một nhóm cảm tử do con bà là Lê Đình Công đứng đầu tiến hành nhiều hoạt động gây rối, cản trở thi công của các đơn vị quân đội. Và chính rạng sáng 9/1, các thành viên tổ Đồng Thuận đã tấn công khiêu khích lực lượng chức năng, buộc họ phải có các hành động đáp trả, tiến hành truy bắt các đối tượng. Thử hỏi, chồng bà và lũ con cháu đang ngủ mà công an ập vào thì ai là người ném lựa đạn, bom xăng vào lực lượng chức năng, ai là người đã dồn 3 cán bộ công an ngã xuống giếng trời, ai là người châm lửa thiêu các đồng chí ấy. Bên cạnh đó, nếu chồng bà cùng đám con cháu lương thiện thì hung khí, vũ khí chuẩn bị là dành cho ai. Vì sao chỉ trong thời gian ngắn đã bắt được gần 3 chục đối tượng. Không phải chúng tụ tập tại nhà ông Kình mà bị hốt trọn cả ổ hay sao. Còn ông Kình sống hay chết trước khi ra khỏi nhà thì rồi chính đám con cháu của ông ấy sẽ khai rành mạch trước tòa và việc mổ pháp y là hoàn toàn đúng với quy trình điều tra của cơ quan điều tra. 

Bà Thành nên nhớ rằng, việc làm của bà theo sự xúi của đám rân chủ không làm cho con cháu bà nhẹ tội, linh hồn ông Kình được siêu thoát sớm hơn đâu. Mà nó sẽ càng làm bẽ bàng gia đình bà, con cháu bà mà thôi. Còn kẻ hưởng lợi từ đây chính là đám phản động, rân chủ đã xúi bà làm những việc trên.

20 nhận xét:

 1. đúng là kẻ ăn cháo đá bát, nhà nc đã cho bà ta về nhà chịu tang chồng, tạo mọi điều kiện để cho gia đình lo tang, thế mà bà ta vẫn đi theo đám dâm chủ chết tiệt đó. Chống làm bao việc ác thì phải biết chứ, lại còn không biêt quay đầu là bờ, đến chịu thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Bà Dư Thị Thành không liên quan đến việc ăn vạ đất của chồng con bà cũng như tổ Đồng Thuận nhưng bà chính là người thân thiết nhất với chồng con bà, vì vậy, một kịch bản mèo khóc chuột, vừa tỏ ra đau thương, vừa vu khống chính quyền và lực lượng chức năng đã được đám phản động và dân chủ vẽ ra cho bà ấy diễn.

  Trả lờiXóa
 3. Có thể nói, đây tiếp tục là một chiêu trò của đám rận chủ đang núp sau bà Thành nhằm tiếp tục khuấy động sự kiện Đồng Tâm. Cái chết của Lê Đình Kình và hoàn cảnh tù tội của đám con cháu chính là động lực để đám rận chủ sử dụng nhằm thuyết phục bà Thành đi theo con đường chống đối Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu đúng Lê Đình Kình và đồng bọn là người dân lương thiện thì chúng tích trữ cả kho vũ khí, chất nổ để làm gì? Và nếu chúng bị công an khống chế, ập vào nhà bắt giữ thì tại sao lại có 3 người công an bị thiêu chết? Rõ ràng đám rận chủ đang mượn bà Thành để cố tình thay đổi bản chất, đẩy cái sai sang phía chính quyền!

  Trả lờiXóa
 5. Thiết nghĩ đám rận chủ nên chuyển nghề làm nhà sản xuất phim hay đạo diễn, âu cũng là có cái thiên bẩm trong lĩnh vực dàn cảnh! Một kịch bản mèo khóc chuột, vừa tỏ ra đau thương, vừa vu khống chính quyền và lực lượng chức năng đã được đám phản động và dân chủ vẽ ra cho bà Dư Thị Thành diễn, nhìn mà đến dở khóc dở cười!

  Trả lờiXóa
 6. Về câu chuyện oan ức của ông Kình, mọi thứ đã quá rõ ràng. Không có gì gọi là oan ức ở đây cả. Ông Kình là chủ mưu, cầm đầu nhóm chống đối tại Đồng Tâm, chủ mưu vụ chống người thi hành công vụ, giết người dẫn tới 3 cán bộ Công an hy sinh. Do đó, không có gì gọi là oan ức để mà phải kêu oan hay minh hoan cả.

  Trả lờiXóa
 7. lực lượng chức năng thực thi công vụ, Lê Đình Kình và một số cá nhân khác cố tình chống đối, cản trở. Thế nên việc bà Thành “tố giác” lực lượng chức năng giết chồng bà là vu ngược, là trò cười cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 8. Rõ ràng bà Thành không thể tự nghĩ ra trò này, lại càng không thể tự viết nên những dòng thư đó. Bởi biết bao nhiêu lần bà Thành nói bà ít học, không biết chữ do đó bà Thành gần như không thể viết ra bức thư trên mà chắc chắn có một số ai đó đứng đằng sau đã xúi giục, đạo diễn cho bà Thành viết đơn thậm chí chủ động viết bức thư trên, lấy danh bà Thành.

  Trả lờiXóa
 9. xem những trò diễn vừa rồi của bà Thành như đối phó với Công an điều tra, gửi thư đại sứ quán Mỹ cho thấy chắc chắn có bàn tay của các nhà “dân chủ” như Nguyễn Quang A, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Chí Tuyến… những kẻ thường xuyên đến thăm viếng nhà bà.

  Trả lờiXóa
 10. điều đáng nói hơn là câu chuyện ẩn chưa đằng sau những hành động gần đây của bà Thành. Rõ ràng, bà Thành đang biến mình thành con rối cho các phần tử chống phá Nhà nước Việt Nam lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 11. Việc ông Lê Đình Kình, kẻ chủ mưu trong sự kiện 09/01/2020 gây ra cái chết thương tâm cho 3 cán bộ Công an, ra đi đã tạo ra cơ man những chuyện bên lề. Trong đó phải kể đến chuyện vợ ông, bà Dư Thị Thành, người phụ nữ mà trước đây khi ông Kình còn sống, vai trò của bà chỉ là bếp núc, dọn dẹp, thì bỗng nay bà được đám dân chủ, đám phá bĩnh Đồng Tâm tung hê và đưa lên ngôi vị của kẻ quy tụ đám thảo khấu Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 12. Nếu như việc bà Thành đã tự xác nhận, vì nghèo quá nên bà không biết chữ lúc trẻ thì sẽ lộ ngay ra một vấn đề khác, vậy chữ kỹ được trưng diện trong những lá đơn cầu cứu, tố cáo gửi khắp nơi là của ai nếu như bà Thành không biết chữ? Và từ bao giờ và vì lí do gì mà người đàn bà này lại chấp nhận làm con rối trong tay những kẻ mưu toan dựng dậy, làm phức tạp tình hình tại Đồng Tâm?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn "rân chủ" lại giở trò "mèo khóc chuột", núp sau danh nghĩa vợ Lê Đình Kình để kêu khóc, vu khống chính quyền và lực lượng chức năng. Trong khi đó ai cũng đã thấy rõ hành động khủng bố dã man mà Lê Đình Kình đã gây ra. Sự xuất hiện trơ trẽn của lá thư càng biến thành trò cười mà thôi.

   Xóa
 13. Câu trả lời cho vấn đề này không quá khó… Nhưng có lẽ, nếu như dã tâm của đám kích động đáng bị lên án thì bà Dư Thị Thành dù đáng thương nhưng cũng hết sức đáng trách khi bà chấp nhận bị lợi dụng, bị nhân danh để làm vô số những trò thị phi và khó hiểu khác.

  Trả lờiXóa
 14. vượt lên tất thảy bà đáng thương hơn bởi một kẻ như bà, dù có sáng suốt đến mấy đi nữa cũng sẽ khó nghĩ ra những trò gửi đơn khiếu nại như đã diễn ra. Chúng đã hướng lái bà, biến bà trở thành cái chủ thể bất đắc dĩ. Nhưng than ôi, chúng ngờ nghệch đến độ để một kẻ không biết chữ ký và ghi cái tên mình.

  Trả lờiXóa
 15. trần tình của bà Thành được nói như trên vô tình tố cáo, làm lộ diện những kẻ đứng sau những lá đơn mà bà này đứng tên được nói đến!Và với đà này, Đồng Tâm sẽ còn những chuyện đáng nói. Nhưng cái chúng ta chắc chắn là tất cả sẽ sớm hạ màn bởi sự ngu xuẩn, ngờ nghệch của những kẻ sắm vai đứng đằng sau này!

  Trả lờiXóa
 16. Dư Thị Thành, vợ Lê Đình Kình, chị tôi (nói thế cho sang mồm), hôm trước trả lời BBC News có khoe rằng: “Nhà tôi quá nghèo, không được học nên tôi không biết chữ”. Rồi chị bịa ra cơ man nào chuyện, nào là công an bắt chị chị cơ man là lắm thứ, nhưng vì chị không biết chữ, nên chị không phải ký. Không biết chữ hóa ra có lợi thật. Đám rận chủ ăn hôi đằng sau có lẽ đang cười trên sự ngu dốt và kém hiểu biết của bà THành hehe.

  Trả lờiXóa
 17. Bọn "rân chủ" lại giở trò "mèo khóc chuột", núp sau danh nghĩa vợ Lê Đình Kình để kêu khóc, vu khống chính quyền và lực lượng chức năng. Trong khi đó ai cũng đã thấy rõ hành động khủng bố dã man mà Lê Đình Kình đã gây ra. Sự xuất hiện trơ trẽn của lá thư càng biến thành trò cười mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Một kịch bản mèo khóc chuột, vừa tỏ ra đau thương, vừa vu khống chính quyền và lực lượng chức năng đã được đám phản động và dân chủ vẽ ra cho bà Dư Thị Thành diễn, nhìn mà đến dở khóc dở cười

  Trả lờiXóa
 19. Cái chết của Lê Đình Kình và hoàn cảnh tù tội của đám con cháu chính là động lực để đám rận chủ sử dụng nhằm thuyết phục bà Thành đi theo con đường chống đối Đảng và Nhà nước. Bà ta giờ cũng không còn j để mất nữa rồi, thồi kiếp này coi như bỏ.

  Trả lờiXóa