TIN TỨC

Nực cười cái gọi là “tưởng niệm 49 ngày Lê Đình Kình”

Con đường phía trước

Ngày 25/2, tròn 49 ngày kể từ Lê Đình Kình bị tiêu diệt. Đây là kết cục xứng đáng mà Lê Đình Kình phải đón nhận, bởi lẽ không gì có thể biện minh cho những hành động mù quáng của những kẻ ngông cuồng, quá khích, quyết chống trả lực lượng chức năng đến cùng. Trong khi tội ác của ông ta còn chưa kịp phai nhòa trong ký ức của nhiều người thì một đám người không ra người, ngợm không ra ngợm lại tổ chức “tưởng niệm 49 ngày mất của Lê Đình Kình”. Buổi lễ này do tay Lê Quảng Hà tổ chức, được đăng tải trên trang youtube của Nguyễn Lân Thắng. Đáng nói, bọn chúng đã lựa chọn Đền Ngọc Sơn, gần Tháp Rùa (Hồ Gươm) để khấn bái, đưa tiễn tên khủng bố Lê Đình Kình. 
Đám rân chủ tưởng niệm Lê Đình Kình tại Đền Ngọc Sơn
Có thể nói ngắn gọn đây là hành động ủng hộ giết người, khủng bố của nhóm Lê Quảng Hà. Về câu chuyện chống đối tại Đồng Tâm nói chung và cá nhân Lê Đình Kình nói riêng, tất cả đã khẳng định rất rõ, Lê Đình Kình là kẻ chủ mưu, cầm đầu gây ra vụ chống người thi hành công vụ, tàng trữ và sử dụng vũ khí trái phép, giết người dẫn đến 3 cán bộ Công an hy sinh tại Đồng Tâm. Hành động giết người theo kiểu khủng bố của Lê Đình Kình rất rõ, thể hiện ngay qua các lời khai của Lê Đình Công, con trai ông, Lê Đình Quang, Lê Đình Doanh, cháu ông. 

Qua hàng loạt các vụ việc xảy ra, ai trong chúng ta cũng nhận thức rõ, Lê Đình Kình không phải là một công dân bình thường, mà đây là một kẻ phạm tội, thậm chí, không nói quá là một kẻ khủng bố. Y và đồng bọn đã có thời gian dài gây rối trật tự tại Đồng Tâm, chuẩn bị, tích lũy phương tiện, vũ khí để chống đối cơ quan chức năng. Việc mua sắm bom xăng, phân công người tấn công cơ quan chức năng không chỉ ngày một ngày hai, mà là cả quá trình lâu dài, có sự ủ mưu từ trước. Trong sáng ngày 9/1, chính các đối tượng đã khai nhận rằng, Kình đã chỉ đạo con cháu của mình chống đối quyết liệt, thậm chí còn nói ‘cứ giết ba thằng rồi bọn kia sẽ sợ mà rút”. Đến khi bị tiêu diệt, trên tay y vẫn cầm quả lựu đạn, thể hiện quyết tâm chống đối đến cùng, và việc chống đối của y hoàn toàn có thể gây nguy hiểm cho các cán bộ công an nên việc tiêu diệt y là hoàn toàn đúng pháp luật.

Lê Đình Kình giết người theo kiểu khủng bố và bị tiêu diệt bởi các lực lượng chức năng. Do đó, bất kỳ hành vi nào ủng hộ, cổ vũ Lê Đình Kình đều là hành động ủng hộ khủng bố.

16 nhận xét:

 1. khi tiếp xúc với Dư Thị Thành (tức vợ của đối tượng Kình) thì mọi thông tin được bọn chúng bóp méo, xuyên tạc trắng trợn nhằm phủ nhận tội ác tày trời của lão già Lê Đình Kình. Trước khi bị bắn chết, ông Kình còn kịp lôi kéo đám con cháu thất nghiệp vào con đường phạm tội, tất cả đều đang ở trong trại tạm giam chờ ngày xét xử.

  Trả lờiXóa
 2. Một số đối tượng luôn rình rập đến nhà Lê Đình Kình để khóc thuê và chụp hình nhằm đăng tải trên mạng thể hiện sự tiếc thương đồng cảnh ngộ cho các hoạt động phá hoại đất nước. Nhiều đối tượng bám sát theo từng hoạt động liên quan đến Lê Đình Kình như Khắc Mai, Kim Chi, Bích Phượng,…đều đồng loạt đăng tải ảnh kèm lời lẽ bịa đặt ngay sau khi rời khỏi nhà của Lê Đình Kình.

  Trả lờiXóa
 3. Bà Dư Thị Thành đang đóng thế vai của người chống quá cố vì cố phá quá, bà này đang tiếp tục sự nghiệp tuyên truyền thông tin sai sự thật, nói xấu chính quyền lẫn các cơ quan chức năng. Dư Thị Thanh đang được đám dân chủ xây dựng như một ngọn cờ của đám dân oan khi hàng ngày tiếp xúc, gặp gờ rồi nhận tài trợ từ các cá nhân, tổ chức chống phá Việt Nam

  Trả lờiXóa
 4. Hậu quả mà Lê Đình kình để lại thì dù Dư Thị Thành hay đám dân chủ rởm cố tuyên truyền xuyên tạc đến đâu cũng không thể gột rửa được, hành vi chỉ đạo giết người quá rõ ràng không thể chối cãi được nên dù Dư Thị Thành hay các nhà dân chủ rởm có cố tuyên truyền đến đâu thì thanh danh của Lê Đình Kình vẫn mất trắng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là chết vẫn không thể hết chuyện trong khi kẻ đã ra đi là đối tượng phạm tội đặc biệt nguy hiểm như Lê Đình Kình. Đồng bọn của cụ Kình vẫn cố lợi dụng tai tiếng mà cụ để lại nhằm tiếp tục con đường chống phá đất nước, bôi xấu uy tín danh dự của các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 6. Hành vi phạm tội để lại hậu quả rõ ràng và vụ án đang được điều tra làm rõ nên những kẻ đã sát hại 3 đồng chí Công an sẽ phải chịu hình phạt thích đáng, kẻ cầm đầu Lê Đình Kình đã chết thì dù có bằng thủ đoạn nào đi chăng nữa cũng không thể lấy lại danh dự cho một kẻ ấu trĩ ngu muội như đối tượng này được.

  Trả lờiXóa
 7. Dư Thị Thành và đám con cháu Lê Đình Kình khi nghe những lời có cánh, tô vẽ, hứa hẹn và kèm theo những đồng tiền dưới danh nghĩa phúng điếu của những đối tượng chống đối chính trị luôn tưởng rằng các đối tượng này sẽ về thôn Hoành cùng gia đình làm lễ cúng 49 ngày cho Lê Đình Kình.

  Trả lờiXóa
 8. Bà Thành cũng tưởng rằng việc đón tiếp các đối tượng ở nhà mình mà có những người có lẽ bà ta cũng chẳng biết là ai, về nhà mình với mục đích gì ngoài nghe họ những người này tự nói thì sẽ lôi kéo được những người dân còn lại ủng hộ gia đình mình.

  Trả lờiXóa
 9. Ngay cả những người hàng xóm, con cháu dòng họ Lê Đình tại Đồng Tâm cũng không đến tham dự lễ cúng 49 ngày cho Lê Đình Kình như phong tục, nếp sống bấy lâu nay ở Đồng Tâm. Nhìn cảnh trống vắng, ảm đạm, lạnh nhạt của hàng xóm đối với nhà mình thì Dư Thị Thành đã cảm thấy được cái gọi là quy luật “nhân quả”. Tất cả những gì diễn ra trong ngày cúng 49 Lê Đình Kình cũng đều xuất phát từ những việc làm bỉ ổi, vô liêm sỉ, bất chấp nhân phẩm, coi thường hàng xóm quê hương của Dư Thị Thành và gia đình bà ta.

  Trả lờiXóa
 10. Cái chết của Lê Đình Kình được vợ và con cháu coi là cơ hội để kiếm tiền, điều này đã làm người dân Đồng Tâm, chính những người đã theo Lê Đình Kình trước đây và con cháu dòng họ Lê Đình bất bình và việc không đến dự lễ cúng 49 ngày Lê Đình Kình là “cái tát” vào mặt Dư Thị Thành và con cháu.

  Trả lờiXóa
 11. Trước những tội ác tày trời mà Kình đã gây ra, cộng đồng đã thấy rõ được chân tướng của tên ác ôn này. Thế mà cái lễ "tưởng niệm" của tên khủng bố này lại còn được tổ chức ở một nơi linh thiêng như thế chứ! Tôi cảm thấy thật không ra gì.

  Trả lờiXóa
 12. Việc Lê Đình Kình bị tiêu diệt. Đây là kết cục xứng đáng mà Lê Đình Kình phải đón nhận, bởi lẽ không gì có thể biện minh cho những hành động mù quáng của những kẻ ngông cuồng, quá khích, quyết chống trả lực lượng chức năng đến cùng.
  Đây cũng là ao ước của người dân thôn hoành bấy lâu nay, cha con hắn lộng hành đã quá lâu rồi, ng dân đã thấy phiền nhiều quá nhiều nên hắn chết đi là hp của biết bao ng.

  Trả lờiXóa
 13. Khi tiếp xúc với Dư Thị Thành (tức vợ của đối tượng Kình) thì mọi thông tin được bọn chúng bóp méo, xuyên tạc trắng trợn nhằm phủ nhận tội ác tày trời của lão già Lê Đình Kình. Trước khi bị bắn chết, ông Kình còn kịp lôi kéo đám con cháu thất nghiệp vào con đường phạm tội, tất cả đều đang ở trong trại tạm giam chờ ngày xét xử.

  Trả lờiXóa
 14. Hành vi phạm tội để lại hậu quả rõ ràng và vụ án đang được điều tra làm rõ nên những kẻ đã sát hại 3 đồng chí Công an sẽ phải chịu hình phạt thích đáng, kẻ cầm đầu Lê Đình Kình đã chết thì dù có bằng thủ đoạn nào đi chăng nữa cũng không thể lấy lại danh dự cho một kẻ ấu trĩ ngu muội như đối tượng này được.

  Trả lờiXóa
 15. Hậu quả mà Lê Đình kình để lại thì dù Dư Thị Thành hay đám dân chủ rởm cố tuyên truyền xuyên tạc đến đâu cũng không thể gột rửa được, hành vi chỉ đạo giết người quá rõ ràng không thể chối cãi được nên dù Dư Thị Thành hay các nhà dân chủ rởm có cố tuyên truyền đến đâu thì thanh danh của Lê Đình Kình vẫn mất trắng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Bà Dư Thị Thành đang đóng thế vai của người chống quá cố vì cố phá quá, bà này đang tiếp tục sự nghiệp tuyên truyền thông tin sai sự thật, nói xấu chính quyền lẫn các cơ quan chức năng. Dư Thị Thanh đang được đám dân chủ xây dựng như một ngọn cờ của đám dân oan khi hàng ngày tiếp xúc, gặp gỡ rồi nhận tài trợ từ các cá nhân, tổ chức chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa