TIN TỨC

Những kẻ cố kiếm ăn trên xác Lê Đình Kình

Con đường phía trước

Vụ việc Đồng Tâm, kéo dài dai dẳng suốt thời gian dài cuối cùng đã khép lại với việc Lê Đình Kình bị tiêu diệt, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Văn Tuyển,… những đối tượng cốt cán trong tổ Đồng Thuận đã bị bắt giữ và cúi đầu nhận tội trước pháp luật. Người dân xã Đồng Tâm đã quay trở lại nếp sống bình thường - vui vẻ và yên bình như nó vốn thế trước kia. Tuy nhiên, nhiều đối tượng dân chủ vẫn ngày đêm nung nấu tìm cách lợi dụng vấn đề Đồng Tâm hòng lèo lái dư luận gây nhiễu loạn xã hội, cầu viện ngoại bang bằng trò gửi đơn thư đến cơ quan ngoại giao nước nọ nước kia, hay đăng bài xuyên tạc trên báo chí cú diều quốc tế... 
Trinh Bá Phương gặp gỡ ĐSQ Mỹ để yêu cầu can thiệp vào vụ việc Đồng Tâm
Trong những cái tên cố tình kiếm ăn trên xác “cụ Kình”, có thể thấy nhiều dân chủ quen mặt, những kẻ coi rạch mặt ăn vạ là nghề của mình như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương; Nguyễn Quang A; Tâm Dương Nội... Những kẻ mà vốn từ lâu đã luôn mang trong mình dã tâm gây loạn thì không có cớ này chúng cũng sẽ tìm những cớ khác để xuyên tạc, công kích chính quyền. Đồng Tâm hay Văn Giang, Dương Nội, Lộc Hưng... suy cho cùng cũng chỉ là thứ ngụy trang hay là bình phong cho những mưu đồ thực sự của chúng. Điển hình phải kể đến Trịnh Bá Phương. Đây được xem là một trong những đối tượng nhiệt tình nhất trong vụ việc Đồng Tâm thời gian vừa qua. Đối tượng liên tục đăng tải các thông tin xuyên tạc, tiếp cận, kích động vợ Lê Đình Kình trả lời phóng vấn báo đài phản động, viết đơn cho Đại sứ quán Mỹ, thậm chí là Liên Hợp quốc để gây sự chú ý. Y cùng bè đảng của mình viết thư gửi nhiều tổ chức quốc tế, đề nghị hòng can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.

Vậy ý đồ thực sự của chúng là gì. Về bản chất, đối với chúng, Lê Đình Kình sống hay chết không có quan trọng, thậm chí Lê Đình Kình chết là cơ hội cho chúng và chúng muốn điều đó để phục vụ cho ý đồ lật đổ sự cầm quyền của chế độ hiện tại theo ý muốn của ông chủ ngoại bang nào đó mà ai cũng biết, cho nên chúng điên cuồng tìm và làm mọi cách để xã hội mất ổn định; lợi dụng sự thiếu hiểu biết nhưng bộc trực của quần chúng và sự lỏng lẻo của Nhà nước trong quản lý truyền thông mà phao tin bịa đặt, bóp méo sự thật kích động họ phản kháng hay chống đối lại chính quyền, biến họ trở thành những tấm lá chắn hay công cụ "chiến đấu" với nhà cầm quyền thay cho chúng. Còn mưu đồ và thủ đoạn nào nham hiểm hơn thế?

Vụ Đồng Tâm vốn ban đầu chỉ thuần túy là việc tranh chấp đất đai của một nhóm dân tham, cho đến khi có sự xuất hiện, can thiệp của những kẻ tự xưng danh "dân chủ". Bằng sự quỷ quyệt, xảo trá - chúng đã dần chuyển hóa vụ việc trở thành thứ mang màu sắc chính trị và chính lòng tham, sự mù quáng đã khiến Lê Đình Kình và đồng bọn dần trở thành những kẻ khủng bố và là những con rối hay những con tốt thí trong ván cờ của những kẻ lưu manh. 

Để rồi được gì? Kẻ chết thì đã chết, kẻ còn sống cũng đã và sẽ vào tù; người dân Đồng Tâm đã phải trải qua bao sóng gió thăng trầm, sống trong u uất, sợ hãi bởi sự đe dọa, khủng bố tinh thần của bè lũ Đồng Thuận, thậm chí họ còn bị xa lánh, ghẻ lạnh của xã hội vì chịu chung cái tiếng "Dân Đồng Tâm phản loạn"... Chỉ có những kẻ kia là lẳng lặng chắp tay đứng nhìn mà trong lòng hỉ hả. Ai chết, ai tù... với chúng chẳng phải là thứ quan trọng. Cái quan trọng là chúng được thỏa mãn khi thấy xã hội này nhiễu loạn mà thôi.

11 nhận xét:

 1. Hiện vụ án đang còn trong giai đoạn điều tra, Mong Chính quyền không để lọt tội phạm. Luật pháp có quy định về tội danh TIẾP TAY ĐỒNG LOÃ VỚI KHỦNG BỐ, KHÔNG TỐ GIÁC TỘI PHẠM, Rõ ràng những kẻ như Trịnh Bá Phương, Phạm Đoan Trang, Nguyễn Thuý Hạnh, hay cái bà Dư Thị Thành vợ tên trùm khủng bố đã và đang phạm hai tội danh trên, cần phải truy tố. Vụ án ở Đồng Tâm không nhỏ chút nào, rất phức tạp và nguy hại. Nếu không kiên quyết và xử lý triệt để thì Đồng Tâm khó được yên bình, ảnh hưởng vụ Đồng tâm còn tiếp tục gây ra nhiều hệ luỵ sấu. Phải túm hết bọn tội phạm đưa ra xét xử. Không nên chủ quan, hãy nhớ rằng kẻ phá hoại đang chĩa mũi dùi vào Đồng Tâm, không vì NHÂN ĐẠO mà bỏ qua tội phạm, chúng ta đã nhân nhượng, nhưng càng nhân nhượng thì kẻ thù càng lấn tới, hãy nhớ rằng máu đã đổ vì bình yên cho Đồng Tâm!

  Trả lờiXóa
 2. Nhiều đối tượng dân chủ vẫn ngày đêm nung nấu tìm cách lợi dụng vấn đề Đồng Tâm hòng lèo lái dư luận gây nhiễu loạn xã hội, cầu viện ngoại bang bằng trò gửi đơn thư đến cơ quan ngoại giao nước nọ nước kia, hay đăng bài xuyên tạc trên báo chí cú diều quốc tế,... đúng là những con kền kền rỉa xác người chết!

  Trả lờiXóa
 3. Rõ ràng, đối với bọn rận chủ này thì Lê Đình Kình sống hay chết không có quan trọng, thậm chí Lê Đình Kình chết là cơ hội cho chúng và chúng muốn điều đó để phục vụ cho ý đồ lật đổ sự cầm quyền của chế độ hiện tại theo ý muốn của những kẻ trả tiền cho chúng. Làm gì có tính nhân đạo trong những con số mà chúng đòi người ta quyên góp?

  Trả lờiXóa
 4. Vụ Đồng Tâm vốn ban đầu chỉ thuần túy là việc tranh chấp đất đai của một nhóm dân tham, cho đến khi có sự xuất hiện, can thiệp của những kẻ tự xưng danh "dân chủ". Bằng sự quỷ quyệt, xảo trá - chúng đã dần chuyển hóa vụ việc trở thành thứ mang màu sắc chính trị và chính lòng tham, sự mù quáng đã khiến Lê Đình Kình và đồng bọn dần trở thành những kẻ khủng bố và là những con rối hay những con tốt thí trong ván cờ của những kẻ lưu manh.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng còn kêu gọi quyên góp một số tiền lớn với danh nghĩa là ủng hộ và giúp đỡ gia đình của Lê Đình Kình, trong khi rõ ràng chúng là những tên tội phạm, phạm tội tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép và giết người, hơn nữa còn có những hành vi chống phá Đảng và Nhà nước. Oan ức cái nỗi gì để mà được "giúp đỡ"?

  Trả lờiXóa
 6. Trịnh Bá Phương luôn cố thể hiện mình là người có học, người có hiểu biết, có tiếng nói, những mà hắn lại luôn phải chạy vạy nhờ caaky sự giúp đỡ của Mỹ để cầu mong sự giúp đỡ, che chở ban cho ân huệ để Mỹ đứng ra bảo vệ cho hắn trước những phát ngôn chống lại chính quyền của hắn

  Trả lờiXóa
 7. Bọn dân chủ liên tục đăng tải các thông tin xuyên tạc, tiếp cận, kích động vợ Lê Đình Kình trả lời phỏng vấn báo đài phản động, viết đơn cho Đại sứ quán Mỹ, thậm chí là Liên Hợp quốc để gây sự chú ý, đồng thời viết thư gửi nhiều tổ chức quốc tế, đề nghị hòng can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Đúng là bỏ rất nhiều tâm tư để "kêu oan" cho Kình!

  Trả lờiXóa
 8. Sau cái chết của Lê Đình Kình đã có rất nhiều những kẻ ăn theo, những con ký sinh trùng bám vào cái chết của ông ta để lên tiếng bảo vệ cho cái mà bọn chúng gọi là lẽ phải, đòi lại công bằng cho cái chết của ông ta. Nhưng xét cho cùng chúng cũng chỉ vì trực lợi kinh tế mà thôi, bản thân chúng không hề có kiến thức về pháp luật và những thông tin chính xác về vụ việc nhưng bất chấp tất cả nghe lời xúi giục để kiếm tiền

  Trả lờiXóa
 9. Cái chết của ông ta mở ra cho bọn dân chủ một chiêu bài mới để ăn theo, bày trò để mị dân đen. Những chiêu bài của chúng chỉ mục đích là vì tiền chứ thương xót gì cái chết của lão Kình. Mong chờ gì vào cái lòng tốt của bọn chúng đây

  Trả lờiXóa
 10. Bản chất của chúng chẳng qua chỉ là để trục lợi kinh tế mà thôi. Chứ cái chết của ông Kình trong mắt chúng chẳng qua chỉ là một quân cờ mất đi rồi lại biên sđó thành cái cớ để chống phá, xuyên tạc mà thôi

  Trả lờiXóa
 11. Chúng còn kêu gọi quyên góp một số tiền lớn với danh nghĩa là ủng hộ và giúp đỡ gia đình của Lê Đình Kình, trong khi rõ ràng chúng là những tên tội phạm, phạm tội tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép và giết người, hơn nữa còn có những hành vi chống phá Đảng và Nhà nước. Oan ức cái nỗi gì để mà được "giúp đỡ"?

  Trả lờiXóa