TIN TỨC

Nguyễn Đình Cống tư cách gì mà sỉ nhục người khác?

Con đường phía trước

Nguyễn Đình Cống từng là một thầy giáo tại trường Đại học Xây dựng, là một người có trình độ về khoa học vật liệu xây dựng bê tông cốt thép từng được đào tạo ở nước ngoài. Tuy nhiên, càng về già, Nguyễn Đình Cống trở nên bất mãn, đi vào vết xe đổ chống phá Đảng, Nhà nước như trường hợp của giáo sư Tương lai, Nguyễn Xuân Diện,… Ông ta nhiều lần lấy danh nghĩa giáo sư, nhà giáo của mình để đăng đàn, viết nhiều bài viết có nội dung xấu, phản động đăng tải trên mạng xã hội, được các trang mạng phản động tung hô. Điển hình, mới đây trên trang phản động Việt Tân đăng tải bài viết của Nguyễn Đình Cống: “THÁCH ĐỐ DƯ LUẬN VIÊN”. 
Chân dung Nguyễn Đình Cống
Trong bài viết này, Nguyễn Đình Cống công khai ủng hộ tên khủng bố Lê Đình Kình, cho rằng “công an dựa vào điều nào của Hiến pháp và pháp luật để giết hại cụ Kình ngay trên giường ngủ, rồi lại mang xác đi để mổ ruột moi gan” rồi thẳng tay mạt sát những người lên án Lê Đình Kình là dư luận viên, tay sai của Đảng, làm việc cho Tô Lâm, Nguyễn Văn Thưởng “bị nhồi sọ, bị thuê để làm một việc bẩn thỉu, vô đạo đức”. Trước hết xin trả lời Nguyễn Đình Cống rằng, chẳng có ai gọi là “dư luận viên” trên không gian mạng cả! Có chăng, đó chỉ là những con người Việt Nam yêu nước chân chính. Họ là những người tôn trọng sự thật, ghét sự xuyên tạc, sai sự thật; kiên quyết vạch trần những kẻ xấu, những kẻ ngang nhiên coi thường, trà đạp lên pháp luật.

Ông hỏi công an dựa vào đâu để tiêu diệt Lê Đình Kình ư? Dựa vào pháp luật, thượng tôn pháp luật ông có hiểu không! Pháp luật cho phép lực lượng công an tiêu diệt những kẻ khủng bố, dùng vũ khí giết hại người khác. Lê Đình Kình không hề có thước đất nào ở Đồng Sềnh nhưng vì hám danh lợi, hám tiền mà hắn cấu kết với các tổ chức phản động để nhận tiền với “trách nhiệm” là kích động nhân dân Đồng Tâm thực hiện cái gọi là “thề chết để bảo vệ đất Đồng Tâm”, lừa bịp nhân dân Đồng Tâm để thực hiện những việc mà trời không dung, đất không tha, đó là tổ chức và hoạt động khủng bố. Kình chia tiền cho đám lưu manh, du thủ du thực, nghiện hút để chống lại lực lượng thực thi nhiệm vụ tại sân bay Miếu Môn; mua sắm, tự chế vũ khí bom xăng và các phương tiện. Chúng giết 03 chiến sĩ công an một cách man rợ; Kình chính là kẻ chủ mưu, sai khiến đám côn đồ tấn công các lực lượng chấp pháp. Trước hành động đó, lực lượng chức năng phải nổ súng tiêu diệt Lê Đình Kình để không gây thêm hậu quả nghiêm trọng. 

Cuối cùng, tôi xin hỏi ông Nguyễn Đình Cống rằng, luật nào quy định, cho phép “người dân” dùng vũ lực để giết hại công an? Xin trả lời ông rằng Kình và đồng bọn là đám khủng bố, giết người tàn bạo, đó không phải là dân. Và thực sự, cũng chẳng pháp luật, Điều lệ Đảng nào cho phép người vỗ ngực là đảng viên, giáo sư, nhà giáo,.. nào lại đi xuyên tạc sai sự thật, ủng hộ kẻ khủng bố cả. Ông Nguyễn Đình Cống à

2 nhận xét:

  1. Chúng giết 03 chiến sĩ công an một cách man rợ; Kình chính là kẻ chủ mưu, sai khiến đám côn đồ tấn công còn đi bao che cho chúng đc nữa hay không?
    chúng hoành hành ở thôn hoành này bao năm, cắt đất bán sai quy định, chèn ép người dân còn chưa đủ sao hả?
    Hắn chết là điều dễ hiểu, là sự mong đợi của tất cả mọi người.

    Trả lờiXóa
  2. Cuối cùng, tôi xin hỏi ông Nguyễn Đình Cống rằng, luật nào quy định, cho phép “người dân” dùng vũ lực để giết hại công an? Xin trả lời ông rằng Kình và đồng bọn là đám khủng bố, giết người tàn bạo, đó không phải là dân. Và thực sự, cũng chẳng pháp luật, Điều lệ Đảng nào cho phép người vỗ ngực là đảng viên, giáo sư, nhà giáo,.. nào lại đi xuyên tạc sai sự thật, ủng hộ kẻ khủng bố cả.

    Trả lờiXóa