TIN TỨC

NGUYỄN ĐÌNH CỐNG ĐỊNH THÁCH THỨC AI?

Hôm nay, trên trang facebook Việt Tân có đăng tải bài viết của Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Đình Cống, bài viết có tựa đề “Thách đố dư luận viên”. Trong bài, ông ta “thách đố DLV” trả lời câu hỏi về cái chết của Lê Đình Kình, rằng dựa vào đâu để “giết hại” Kình; theo đó, Cống công kích Đảng và nhà nước ta trong vụ việc xử lý khủng bố ở Đồng Tâm. Lão chăn bò có đôi lời phản bác, vạch mặt thủ đoạn đê hèn của Nguyễn Đình Cống và đám “dân chủ, nhân quyền” như sau:

1. Trước hết xin trả lời Ông Nguyễn Đình Cống rằng, chẳng có ai gọi là “dư luận viên” trên không gian mạng cả! Có chăng, đó chỉ là những con người Việt Nam yêu nước chân chính; họ đối lập với ông và những kẻ theo đóm ăn tàn; họ tự nguyện đấu tranh chống lại những kẻ đang phá hoại sự bình yên của tổ quốc, của nhân dân, trong đó có họ và gia đình họ. Vì sao họ làm thế, ông biết không? Trả lời luôn rằng, nước Việt Nam từ ngàn đời nay, dù trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nhưng tinh thần yêu nước thương nòi của con dân nước Việt thì không bao giờ vơi cạn! Họ ghét lũ mưu đồ bất chính, phản phúc, trở cờ như ông đến tận xương tủy. Chẳng thế mà khi xưa cụ Nguyễn Trãi có câu “căm giặc nước thề không cùng sống”; giặc ở đây không chỉ là ngoại xâm mà còn cả giặc nguy hiểm nhất, đáng nguyền rủa nhất, đó là giặc nội xâm. Lũ biến chất như ông và đồng bọn chính là giặc nội xâm cần tiểu trừ.

2. Cổ nhân có câu “giết gà không cần dùng đến dao mổ trâu”; Tôi tuy ngắn học, lại không có cái mác giáo sư, tiến sĩ như ông nhưng trước “thách thức” mà ông đưa ra, cũng xin có đôi lời: Dựa vào đâu để tiêu diệt Lê Đình Kình ư? Dựa vào thiên đạo! Lê Đình Kình không hề có thước đất nào ở Đồng Sềnh nhưng vì hám danh lợi, hám tiền mà hắn cấu kết với các tổ chức phản động để nhận tiền với “trách nhiệm” là kích động nhân dân Đồng Tâm thực hiện cái gọi là “thề chết để bảo vệ đất Đồng Tâm”, lừa bịp nhân dân Đồng Tâm để thực hiện những việc mà trời không dung, đất không tha, đó là tổ chức và hoạt động khủng bố. Kình chia tiền cho đám lưu manh, du thủ du thực, nghiện hút để chống lại lực lượng thực thi nhiệm vụ tại sân bay Miếu Môn; mua sắm, tự chế vũ khí bom xăng và các phương tiện. Chúng giết 03 chiến sĩ công an một cách man rợ; Kình chính là kẻ chủ mưu, sai khiến đám côn đồ tấn công các lực lượng chấp pháp. Trước hành động đó, lực lượng chức năng phải nổ súng tiêu diệt Lê Đình Kình để không gây thêm hậu quả nghiêm trọng. Đúng Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ năm 2018. Ý trời và lòng người đều không thể dung dưỡng kẻ ác ôn, bạo tàn như Lê Đình Kình!

3. Tôi xin hỏi ông Nguyễn Đình Cống rằng, luật nào quy định, cho phép “người dân” dùng vũ lực để giết hại công an? Xin trả lời ông rằng Kình và đồng bọn là đám khủng bố, giết người tàn bạo. Không thể gọi là dân. Hiện tượng Lê Đình Kình ở Đồng Tâm chính là một khối u nuôi dưỡng và thu hút các loại cú vọ “nhân sĩ trí thức”, các loại cơ hội chính trị trong nước và các thế lực thù địch nước ngoài đang điên cuồng phá hoại an ninh chính trị, uy tín của Việt Nam trong mắt Thế giới. Các ngươi đang ngày đêm kêu đòi công lý cho Lê Đình Kình nhưng thực chất là một đám “kền kền rỉa xác thối” không hơn, không kém. Thật đáng khinh bỉ cho Nguyễn Đình Cống, kẻ lưu manh mang danh “giáo sư, tiến sĩ”, ngươi là giống vô loài./.

2 nhận xét:

  1. Nguyễn Đình Cống thân là 1 giáo sư mà ăn nói ngu học, dựa vào đâu thì chỉ có kẻ mù kẻ điếc mới đi hỏi như vậy, không có đất đồng sênh, thằng kinh nó bảo vệ cái j? giết 3 mạng người, tàng trữ trái phép vũ khí vật liệu nổ, làm loạn đồng tâm bao năm, có 10 mạng cũng không đủ đâu thằng già tóc bạc râu xồm kia ơi.

    Trả lờiXóa
  2. Các ngươi đang ngày đêm kêu đòi công lý cho Lê Đình Kình nhưng thực chất là một đám “kền kền rỉa xác thối” không hơn, không kém. Thật đáng khinh bỉ cho Nguyễn Đình Cống, kẻ lưu manh mang danh “giáo sư, tiến sĩ”, ngươi là giống vô loài.

    Trả lờiXóa