TIN TỨC

Dư Thị Thành nên làm nghề diễn viên


Con đường phía trước


Sau vụ việc Đồng Tâm xảy ra ngày 9/1, với việc Lê Đình Kình bị tiêu diệt, các đối tượng trong tổ Đồng Thuận bị bắt giư, nhiều người nghĩ rằng vụ việc Đồng Tâm sẽ chấm dứt, kết thúc những ngày phức tạp về an ninh trật tự trên địa bàn vốn yên bình này. Tuy nhiên, với sự hậu thuẫn của các đối tượng phản động trong và ngoài nước, xã Đồng Tâm lại xuất hiện “dân oan” mới. Đó là Dư Thị Thành, vợ của Lê Đình Kình. Thực ra, với những tội lỗi của mình, Dư Thị Thành đáng nhẽ phải ngồi tù, nhưng do chính sách nhân đạo của Đảng, Nhà nước, bà ta được trả về để nuôi dưỡng các cháu, chắt, khi mà cha ông chúng hầu hết đang dính vòng lao lý.
Cảnh diễn của Dư Thị Thành mới đây
Tuy nhiên, có lẽ đã quen với lối sống nhận tiền ủng hộ từ bên ngoài, ảo tưởng sẽ cứu được chồng, Dư Thị Thành khi được thả đã liên tục liên hệ, gặp gỡ với các đối tượng phản động, chống đối ở trong nước như Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Bá Phương, Nguyễn Lân Thắng. Nhà bà ta, đã trở thành nơi đón tiếp các nhà dân chủ, các nguồn tì trợ từ bên ngoài. Và để đối đáp lại, Dư Thị Thành ngày đêm kêu oan cho chồng và các con, cho rằng, con cái mình không có tội. Mà kể quái lạ, giết 3 cán bộ công an mà vẫn còn kêu oan, đủ hiểu bà ta hoang tưởng như thế nào.

Bên cạnh đó, Dư Thị Thành còn liên tục đưa các thông tin sai sự thật, thậm chí là “diễn” rất sâu để lấy các video đưa lên mạng xã hội. Khi mới được thả, dù mặt mũi, chân tay lành lặn, bà ta liên tục livestream cho rằng bị tra tấn, đánh đập trong tù. Mới đây, trên các trang mạng phản động lan truyền video bà Dư Thị Thành (vợ Lê Đình Kình) ngất xỉu khi công an Hà Nội đến làm việc với bà ta.Trong khi đám phản động chia sẻ, kêu khóc cho dân oan này, thì cư dân mạng lại nhanh chóng “bóc gỡ” những điểm trong video và đánh giá, “nên trao ngay giải thưởng Ốt-ca cho Dư Thị Thành. Cụ thể, có thể thấy, hành động ngã cực kỳ chuyên nghiệp, ngã từ từ, vừa ngất vừa bấu vào người xung quanh. Địa điểm diễn cũng rất chuẩn, không phải trước cổng, trong sân mà ngay chính giữa camera, để cộng đồng mạng có thể xem được. Và ngay sau khi sự việc xảy ra, video đã nhanh chóng được tuồn cho Trịnh Bá Phương, con trai Cấn Thị Thêu để đưa video lên mạng.

Có thể thấy, sau khi  Lê Đình Kình bị tiêu diệt, Dư Thị Thành lại diễn tiếp vai dân oan nhằm lôi kéo tiền viện trợ từ bên ngoài. Tuy nhiên, diễn là vậy, còn lừa dối được dư luận không lại là chuyện khác. Và tôi tin rằng, với những chứng cứ rõ ràng về tội lỗi của Lê Đình Kình, chắc ai còn tin vào vai diễn mới này của bà ta, kể cả đám chống đối.

16 nhận xét:

 1. Tôi cũng không tin tội ác lớn của Lê Đình Kình và đám con cháu của hắn không có chút gì dính líu đến bà Dư Thị Thành, vì dù gì cũng là vợ chồng mà, làm sao một người phạm tội lâu dài như thế mà người kia hoàn toàn vô can được. Giờ thì chúng ta có thể thấy rõ năng khiếu làm diễn viên của bà Dư Thị Thành rồi đấy!

  Trả lờiXóa
 2. Cùng với đám đồng phạm thì bà Dư Thị Thành đáng nhẽ phải ngồi tù, nhưng do chính sách nhân đạo của Đảng, Nhà nước, bà ta được trả về để nuôi dưỡng các cháu, chắt, khi mà cha ông chúng hầu hết đang dính vòng lao lý. Nhưng đúng là có những người thấy quan tài rồi vẫn không đổ lệ, bà ta vẫn cố chấp đi theo con đường sai trái của chồng con.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là bà này rất có tố chất làm diễn viên! Chẳng phải tự nhiên bà ngất ra đấy ngay chính giữa cái camera, cũng chẳng phải tự nhiên mà cái video đó rơi vào tay mẹ con Cấn Thị Thêu để rồi tuồn ra ngoài, phát tán trên mạng xã hội. Tất cả đều là ý đồ của một bà lão gần đất xa trời và đám rận chủ vây quanh bà!

  Trả lờiXóa
 4. Từ cái video bà Thành ngất lên ngất xuống khi công an đến là việc với bà ta, thì có thể thấy, hành động ngã cực kỳ chuyên nghiệp, ngã từ từ, vừa ngất vừa bấu vào người xung quanh. Địa điểm diễn cũng rất chuẩn, không phải trước cổng, trong sân mà ngay chính giữa camera, học cái nghề ăn vạ của con mẹ Cấn Thị Thêu cũng khá nhanh đấy.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi cũng không mấy ngạc nhiên khi mà đám rận chủ vẫn tiếp tục bám víu lấy mảnh đất Đồng Tâm để kích động gây rối, và như dự đoán, với sự hậu thuẫn của các đối tượng phản động trong và ngoài nước, xã Đồng Tâm lại xuất hiện “dân oan” mới, đó là bà lão Dư Thị Thành. Với những hoạt động gần đây của bà ta, thì có lẽ bà ta không cần đến sự khoan hồng của Nhà nước rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là nồi nào úp vung đấy. Nhưng tôi nghĩ, thay vì nối gót làm “dân oan” như chồng, bà nên chuyển hẳn sang nghề diễn viên. Đợt này, phim truyền hình đang ăn khách, nhu cầu nhiều, khéo lại ăn nên làm ra đấy. Cả cái đám "khóc thuê" cho Lê Đình Kình nữa, diễn xuất quả là đỉnh cao của nghiệp diễn dân chủ,biên kịch khoảnh khắc ngất cho diễn viên cũng tài nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Tôi phải thốt lên câu đấy khi xem Dư Thị Thành ngã xuống đất lúc công an Hà Nội đến làm việc với bà ta. Hành động cũng rất chuyên nghiệp, ngã từ từ, vừa ngất vừa bấu vào người xung quanh. Địa điểm diễn cũng rất chuẩn, không phải trước cổng, trong sân mà ngay chính giữa camera, để cộng đồng mạng có thể xem được. Chỉ có một lỗi nho nhỏ là mấy thằng cháu, thấy cụ ngã mà ngồi im như xem phim. Tôi chỉ muốn đứng đấy mà quát lên "Mấy thằng bất hiếu, đây là thật chứ không phải tập như mọi hôm đâu."

  Trả lờiXóa
 8. Theo lời Trịnh Bá Phương, con dân chủ Cấn Thị Thêu kể lại, mọi chuyện diễn ra cực kỳ gay gấn “Cụ Thành đã quá đau lòng khi chồng cụ bị giết hại, con cháu bị bắt, nay thấy thái độ hung hăng của toán công an cụ bị sốc, họ nói những câu khiến cụ bị tăng huyết áp lên 200 mmHg, dẫn đến bị ngất xỉu”. Một màn kịch vụng về được sắp đặt không mấy chỉn chu của toán dân chủ cuội, cứ gây trò cười cho thiên hạ là sao nhỉ!

  Trả lờiXóa
 9. Khi nhìn vào tấm ảnh, tìm rất kỹ xem xung quanh bà Thành có máy đo huyết áp không nhưng tuyệt nhiên không thấy. Vậy mà Trịnh Bá Phương lại biết là bà này tăng xông lên 200 mmHg. Kỳ diệu hơn, dù tăng huyết áp lên 200 thế, nhưng vài tiếng sau, đã thấy bà Thành lại bon bon trả lời trên đài Châu Á tự do (RFA) rằng thì là công an đòi khám nhà bà, nhưng bà không đồng ý,… Hahaaa đám dân oan dân chủ cuội lại đang tấu một vở hài kịch gia khuyến Lê Đình Kình lên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 10. Nữa đi làm việc với bọn dân chủ thời 4.0 thì cứ phải đem theo 1 đội media. Quay lại chất lượng 4k hd thêm đội âm thanh nữa thì âm thanh đưa lên mới chân thật chứ không team ngồi nhà hóng lại bảo nhà nước áp bức dân. Tốt nhất mụ Dư Thị Thành tích đức cho con cháu mụ hưởng đi, còn cái lũ Trịnh Bá Phương nên cút sang Cali chứ tôi thấy Hà Nội ô nhiễm quá rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 11. Hành động ngã cực kỳ chuyên nghiệp, ngã từ từ, vừa ngất vừa bấu vào người xung quanh. Địa điểm diễn cũng rất chuẩn, không phải trước cổng, trong sân mà ngay chính giữa camera, để cộng đồng mạng có thể xem được. Và ngay sau khi sự việc xảy ra, video đã nhanh chóng được đưa lên mạng. Phải nói rằng thành là một trong những kẻ có thể dân thân vào shơ biz ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 12. Bà ta đang ngày một cho thấy bản chất của mình là một kẻ lừa đảo, vong ơn bội nghĩa. Bà ta đang lợi dụng chính sách khoan hồng của nhà nước để tiếp tục chống phá chính quyền, tiếp tay cho kẻ xấu, gây rối an ninh trật tự

  Trả lờiXóa
 13. sau khi Lê Đình Kình bị tiêu diệt, Dư Thị Thành lại diễn tiếp vai dân oan nhằm lôi kéo tiền viện trợ từ bên ngoài. Tuy nhiên, diễn là vậy, còn lừa dối được dư luận không lại là chuyện khác. Chỉ có kẻ ngốc mới tin như vậy.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng ra Dư Thị Thành đáng nhẽ phải ngồi tù, nhưng do chính sách nhân đạo của Đảng, Nhà nước, bà ta được trả về để nuôi dưỡng các cháu, chắt, khi mà cha ông chúng hầu hết đang dính vòng lao lý.
  Nhưng lại không hề biết ăn năn, con cháu đi tù hết rồi, giờ ở với mấy đứa con gái lại đi cắn càn, già rồi còn lú, u mê không tỉnh ngồ, đúng là ngiệp chướng.

  Trả lờiXóa
 15. sau khi Lê Đình Kình bị tiêu diệt, Dư Thị Thành lại diễn tiếp vai dân oan nhằm lôi kéo tiền viện trợ từ bên ngoài. Tuy nhiên, diễn là vậy, còn lừa dối được dư luận không lại là chuyện khác. Và tôi tin rằng, với những chứng cứ rõ ràng về tội lỗi của Lê Đình Kình, chắc ai còn tin vào vai diễn mới này của bà ta, kể cả đám chống đối.

  Trả lờiXóa
 16. Tôi cũng không tin tội ác lớn của Lê Đình Kình và đám con cháu của hắn không có chút gì dính líu đến bà Dư Thị Thành, vì dù gì cũng là vợ chồng mà, làm sao một người phạm tội lâu dài như thế mà người kia hoàn toàn vô can được. Giờ thì chúng ta có thể thấy rõ năng khiếu làm diễn viên của bà Dư Thị Thành rồi đấy!

  Trả lờiXóa