TIN TỨC

VIỆT TÂN CỐ GẮNG ĐẨY ĐỒNG TÂM THÀNH ĐIỂM NÓNG

Con đường phía trước

Mới nhất trên trang mạng của tổ chức khủng bố Việt Tân đã đưa nội dung thông tin thêu dệt sai sự thật về sự việc Đồng Tâm. Tin này do bọn Việt Tân đưa ra có những nội dung rất âm mưu, không có bất cứ cơ sở nào. Một câu chuyện đậm yếu tố hư cấu trong thời bình. Mục đích chính của tổ chức khủng bố này là kích động làm nóng tình hình tại Đồng Tâm. Và mục đích đó còn ăn theo cả sức nóng lên của tình hình chính trị trên Thế giới.
 
Khủng bố Việt Tân đang khơi mào, kích động nhằm biến Đồng Tâm thành “chảo lửa”
Chúng lấy một câu chuyện rằng tin từ Thầy giáo có tên là Vũ Hùng gì gì đó thông tin lại là Quân đội đang quyết tâm lấy lại Đồng Sênh, còn đưa thẻ ngành ra. Ô hay, sao vậy nhỉ, tại sao lại phải đưa thẻ ngành, tại sao lại phải thông tin, tại sao lại quân đội,... Thông tin để làm gì. Chẳng có bất cứ ý nghĩa gì về mặt liên hệ thông tin, nội dung thiếu logic như câu chuyện mà Tổ chức này vừa dẫn ra. Chẳng qua là một câu chuyện đẩy tình hình lên cao qua đó như một sự kéo căng sợi dây sự việc Đồng Tâm cùng hướng chú ý của dư luận vào những động thái đang diễn ra tại nơi này. Những nhân vật với hai chữ “thẻ ngành” mà Việt Tân nghĩ ra thật là hài hước nhưng trong hoàn cảnh này để củng cố lòng tin như đức tin vào một điều gì đó gọi là nhân tố “bên trong” vậy.

Thứ hai, Tổ chức này còn hướng đến việc kích động người dân Đồng Tâm do những yếu tố khác nhau mà thiếu thông tin hoặc chịu hiệu ứng tiêu cực, bị kích động bởi những kẻ có âm mưu phá hoại lợi dụng tình hình để cho rằng người dân cần “mọi giá giữ đất Đồng Tâm để chống lại lợi ích nhóm”. Mọi thứ đã được thanh tra độc lập kết luận từ lâu thế nào, đúng sai ra sao và căn cứ rõ ràng vậy mà giờ đây chúng vẫn vẹn nguyên những câu chuyện thêu dệt ngược, xét lại câu chuyện để sốc lại những gì đã diễn ra tại Đồng Tâm hay sao?

Từ những sự việc diễn ra mấy ngày qua thì cho dù có lực lượng chức năng được tăng cường tại khu vực Đồng Tâm cũng chỉ là để thực hiện những nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trị an cho khu vực đang bị thế lực thù địch đẩy lên cao trào này. Bởi đất nước này nói chung và nhân dân Hà Nội không thể để cho những mưu đồ xấu diễn ra để rồi ngậm ngùi nhìn những mảnh đất của quê hương, đất nước bị giặc thù kích động, phá hoại làm nổ ra chiến tranh, phá hủy được. Và chính những gì Việt Tân thêu dệt mới thể hiện rằng chúng đang muốn “đốt nóng” đất Đồng Tâm thực sự, biến nơi đây thành chiến trường thực sự. Chúng đang không ngừng bơm thổi vấn đề một cách vô tội vạ và thiếu cơ sở. Mục đích cuối cùng là nhằm tạo ra xung đột, tạo ra điểm nóng lúc này mà thôi.

Ý đồ đó còn được chúng chốt hạ một cách rất tinh quái khi lồng ghép sự kiện Mỹ và Iran đang xảy ra căng thẳng nguy cơ chiến tranh rất cao. Mục đích tạo ra hiệu ứng tâm lý máu chiến của những con người bị kích động của Đồng Tâm. Âm mưu quá thâm độc và ngu hiểm. Chúng đang tưởng rằng chiến tranh là một trò đùa và chúng đang muốn đẩy vụ Đồng Tâm thành điểm nóng để gây bất ổn ở trong nước.

Bà con nhân dân Đồng Tâm và những người có liên quan phải thực sự tỉnh táo, thận trọng và kiên quyết đứng lên vạch mặt những âm mưu, thủ đoạn nguy hiểm, láo xược kiểu như thế này. Không thể để đất nước này luôn ở trạng thái nguy hiểm, hoang mang đến từ những kẻ khủng bố như vậy được./.

11 nhận xét:

 1. Bà con nhân dân Đồng Tâm và những người có liên quan phải thực sự tỉnh táo, thận trọng và kiên quyết đứng lên vạch mặt những âm mưu, thủ đoạn nguy hiểm, láo xược kiểu như thế này. Việt Tân là tổ chức khủng bố và những thông tin chúng đưa ra đều nhằm hạ bệ uy tín của Đảng, Nhà nước nên tin theo chúng chỉ có nước cào đất mà ăn thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Chính những gì Việt Tân thêu dệt mới thể hiện rằng chúng đang muốn “đốt nóng” đất Đồng Tâm thực sự, biến nơi đây thành chiến trường thực sự. Chúng đang muốn Đồng Tâm lại xảy ra xung đột giữa người dân và chính quyền để chúng bên ngoài hả hê, người dân phải thật sự tỉnh táo để không bị mắc bẫy.

  Trả lờiXóa
 3. LŨ Việt Tân đang ráo riết tung tin nhảm, thêu dệt, đánh tráo sự thật để làm dân chúng hoang mang, chúng muốn châm ngòi cho cuộc "ẩu đả" giữa chính quyền và nhân dân ĐỒng Tâm. Tuy nhiên, đó chỉ là hạ sách, mưu hèn kế bẩn của những kẻ chống phá Nhà nước điên cuồng chứ còn người dân Đồng Tâm họ đã tin vào Đảng, vào chính quyền, chí có số ít những kẻ bị bọn Kình Công dắt mũi mới lao như thiêu thân vào vòng lao lí thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Lũ Việt Tân đang tưởng rằng chiến tranh là một trò đùa và chúng đang muốn đẩy vụ Đồng Tâm thành điểm nóng để gây bất ổn ở trong nước. Âm mưu của chúng quá thâm độc và tàn ác. Mỗi người dân phải thật sự tỉnh táo khi tiếp nhận các luồng thông tin bởi bọn chóng phá nhà nước quyết liệt như Việt Tân sẽ không bỏ qua bất cứ sự mất cảnh giác nào của ta để "đánh" vào tâm lí.

  Trả lờiXóa
 5. Mỗi người dân, đặc biệt là người dân ở Đồng Tâm phải thật sự tỉnh táo trước những nguồn thông tin từ nhiều chiều trên mạng xã hội. Việt Tân đang không ngừng đẩy mạnh việc xuyên tạc, cung cấp thông tin sai hoàn toàn sự thật để làm dân tình hoang mang, không tin vào chế độ. Bản chất của Việt Tân ra sao thì ai cũng hiểu rõ, vậy nên đừng để mất cảnh giác mà bị mắc mưu chúng

  Trả lờiXóa
 6. Từ những sự việc diễn ra mấy ngày qua thì cho dù có lực lượng chức năng được tăng cường tại khu vực Đồng Tâm cũng chỉ là để thực hiện những nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trị an cho khu vực đang bị thế lực thù địch đẩy lên cao trào này. Bởi đất nước này nói chung và nhân dân Hà Nội không thể để cho những mưu đồ xấu diễn ra để rồi ngậm ngùi nhìn những mảnh đất của quê hương, đất nước bị giặc thù kích động, phá hoại làm nổ ra chiến tranh, phá hủy được.

  Trả lờiXóa
 7. Bọn Việt Tân đúng là rất tinh quái khi lồng ghép sự kiện Mỹ và Iran đang xảy ra căng thẳng nguy cơ chiến tranh rất cao. Mục đích tạo ra hiệu ứng tâm lý máu chiến của những con người bị kích động của Đồng Tâm. Âm mưu quá thâm độc và nguy hiểm. Chúng đang tưởng rằng chiến tranh là một trò đùa và chúng đang muốn đẩy vụ Đồng Tâm thành điểm nóng để gây bất ổn ở trong nước.

  Trả lờiXóa
 8. Bọn Việt Tân mới chính là những kẻ đang cố biến Đồng Tâm thành chảo lửa, chứ không phải chính quyền thành phố hay bộ đội! Việc thu hồi lại đất quốc phòng là đúng với quy định của pháp luật, và đáng lẽ nên được thực hiện từ lâu rồi. Không có chuyện bộ đội làm sai, uy hiếp hay chiếm đất gì ở đây nhé!

  Trả lờiXóa
 9. Chính những gì Việt Tân thêu dệt, thổi phồng những ngày này mới thể hiện rằng chúng đang muốn “đốt nóng” đất Đồng Tâm thực sự, biến nơi đây thành chiến trường thực sự. Chúng đang không ngừng bơm thổi vấn đề một cách vô tội vạ và thiếu cơ sở. Mục đích cuối cùng là nhằm tạo ra xung đột, tạo ra điểm nóng lúc này mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Chính những gì Việt Tân thêu dệt mới thể hiện rằng chúng đang muốn “đốt nóng” đất Đồng Tâm thực sự, biến nơi đây thành chiến trường thực sự. Chúng đang muốn Đồng Tâm lại xảy ra xung đột giữa người dân và chính quyền để chúng bên ngoài hả hê, người dân phải thật sự tỉnh táo để không bị mắc bẫy.

  Trả lờiXóa
 11. Bà con nhân dân Đồng Tâm và những người có liên quan phải thực sự tỉnh táo, thận trọng và kiên quyết đứng lên vạch mặt những âm mưu, thủ đoạn nguy hiểm, láo xược kiểu như thế này. Không thể để đất nước này luôn ở trạng thái nguy hiểm, hoang mang đến từ những kẻ khủng bố như vậy được.

  Trả lờiXóa