TIN TỨC

Nỗi đau này ai thấu

PT@!


Đây là bức ảnh đồng chí Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an bế con Thượng úy Phạm Công Huy người đã hy sinh khi làm nhiệm vụ ở Đồng Tâm. Đồng chí Phạm Công Huy hy sinh ở tuổi 27 khi còn biết bao nhiêu dự định còn dang dở. Anh ra đi để lại vợ trẻ và đứa con thơ mới 6 tháng tuổi.
Hình dung lại cảnh, anh Huy và 2 cán bộ chiến sỹ khác bị người ta thiêu sống, rồi bỏ mặc đến chết trong niềm đau đớn tột cùng chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng cảm thấy vô cùng phẫn nộ trước tội ác mà cha con ông Kình và đám thảo khấu ở Đồng Tâm gây nên.

Những giọt nước mắt đã rơi trên khuân mặt của vị Tư Lệnh ngành và các Tướng lĩnh khác của Bộ Công an khi đến thăm gia đình nạn nhân xấu số. Ở nơi sâu thẳm nhất trong trái tim mỗi con người, tình yêu thương đồng loại, sự trân trọng, biết ơn trước những sự mất mát, hi sinh của những con người đã ngã xuống để đổi lấy sự bình yên cho nhân dân là điều hết nên làm, nên có.

Ấy vậy mà có những kẻ bàng quan, thờ ơ, vô cảm trước những sự hi sinh ấy. Họ cho rằng đó là việc rất chi là bình thường khi công an, bộ đội (lực lượng vũ trang) “ăn lương khủng” từ “tiền thuế của dân”. Đây rõ ràng là những nhận thức hết sức lệch lạc và sai lầm. Công an thì cũng là con người, họ cũng có gia đình, người thân, cũng có những mưu cầu hạnh phúc riêng. Để đảm bảo an ninh trật tự, đem lại sự bình yên cho nhân dân họ đã không quản ngày đêm canh gác cho dân, phục vụ nhân dân. Mỗi khi có việc đụng chạm đến quyền và lợi ích của nhân dân, làm  mất an ninh trật tự họ lại sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ. Xin mọi người lưu ý một chi tiết: tất cả các chiến sỹ làm nhiệm vụ tại Đồng Tâm hôm đó đều nói dối ra đình là đến công tác bình thường tại đơn vị và không được liên lạc với gia đình để tập trung làm nhiệm vụ. Đúng là những “kẻ dối trá” vĩ đại!

Lại nói về Đồng Tâm hôm ấy, có thể bạn chưa biết, lực lượng chức năng đến đó với mục đích là tuyên truyền, thuyết phục các đối tượng ra đầu hàng chứ không hề đến đó để đàn áp và bắt bớ. Bởi nếu họ đến cái làng nhỏ bé bằng cái mắt muỗi đó với súng ống, vũ khí, đạn dược thì tôi tin đám Đồng Thuận sẽ về chầu Diêm Vương trong vòng một nốt nhạc và rằng sẽ không có chiến sỹ nào phải hi sinh trong ngày hôm đó cả.

Chỉ có bọn thiểu năng, ấm đầu hoặc là hết thuốc chữa mới ra rả, loan tin trên mạng xã hội là Công an đàn áp, đụng độ... với dân Đồng Tâm. Âm mưu lợi dụng sự hi sinh của các chiến sỹ tại Đồng Tâm để xuyên tạc, kích động thật đáng ghê tởm.

Nỗi đau này ai thấu! Xin thưa, người ra đi đã đành còn gia đình, vợ con họ thì sao? Ai chia sẻ nỗi đau này với gia đình họ. Quý vị đã làm được gì cho xã hội chưa hay chỉ ngồi một chỗ mà cào phím. Nếu không biết trân trọng những hi sinh mất mát của họ thì làm ơn hãy để họ được yên nghỉ, để gia đình họ được yên. Đám rân chủ thối mồm trước sau gì thì cũng sẽ bị khẩu nghiệp!

10 nhận xét:

 1. Đất Nước, Nhân dân mãi mãi ghi công các anh, những người con hy sinh vì đất Nước. Kính cẩn nghiêng mình trước hương hồn các anh. Xin chia buồn cùng gia đình và đơn vị các anh. Còn lũ thảo khấu Đồng Tâm có chết hàng ngàn lần vẫn không đền hết tội, cần phải đưa ra chế tài nghiêm trị thích đáng đối với chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Vĩnh biệt các đồng chí. Các đồng chí an giấc ngàn thu. Kình và lũ giặc đã phải đền tội. Đồng Tâm đã trở lại bình yên. Nhân dân luôn ghi nhớ công ơn các đồng chí đã hy sinh anh dũng để giữ gìn bảo vệ bình yên cho Đất nước. Nỗi đau này là quá lớn nhưng vẫn phải gắng vượt qua, và những kẻ độc mồm độc miệng cẩn thận nhận báo ứng!

  Trả lờiXóa
 3. Chia buồn cùng gia đình các đồng chí. Nhẽ ra bé con bây giờ trên đầu phải là chiếc mũ len ấm, chứ không phải là tấm khăn trắng tang thương. Những kẻ thảo khấu đã gây ra nỗi đau này sẽ phải trả giá đắt, chúng không phải là DÂN, mà là giặc, thật sự cần nghiêm trị những kẻ như vậy để không để cho sự hi sinh anh dũng của các chiến sĩ là vô nghĩa.

  Trả lờiXóa
 4. Đớn đau và căm phẫn vô cùng nhưng lại càng căm phẫn hơn khi mà trước gương hi sinh anh dũng của những người bảo vệ công lý thì nhiều kẻ mang mác nhà giáo, trí thức và bè lũ vong nô trong và ngoài nước lại đặt điều vu khống chính quyền hết lời ca ngợi bảo vệ cho quân ăn cướp nhà Kình.

  Trả lờiXóa
 5. Tết đến xuân về, nhìn cảnh này thật khiến người ta rơi nước mắt. 3 gia đình năm nay cũng sẽ như mọi năm không có chồng, cha ăn tết vì phải đi trực,nhưng sẽ chẳng có niềm tin là tan ca họ sẽ về. Sẽ rất buồn. Càng căm phẫn những kẻ vô nhân tính, dã man giết hại đồng bào, con e mình theo cái cách tàn nhẫn đến không thể tưởng tượng nổi. Nếu mâu thuẫn xã hội mà giải quyết nhau như kẻ thù thì còn gì là nhân tính, còn gì cái quốc gia dân tộc nữa. Dẫu biết rằng những kẻ khủng bố sẽ phải chịu sự xử phạt thích đáng của pháp luật, sự nguyền rủa của người đời nhưng mà người đã chết thì không có gì bù đắp được, người sống sẽ mang nặng vết thương, sự trống trải kéo dài suốt cuộc đời họ. Tết đến nơi rồi....

  Trả lờiXóa
 6. Đất Nước, Nhân dân mãi mãi ghi công các anh, những người con hy sinh vì đất Nước. Kính cẩn nghiêng mình trước hương hồn các anh. Xin chia buồn cùng gia đình và đơn vị các anh. Còn lũ thảo khấu Đồng Tâm có chết hàng ngàn lần vẫn không đền hết tội, cần phải đưa ra chế tài nghiêm trị thích đáng đối với chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Xin thưa, người ra đi đã đành còn gia đình, vợ con họ thì sao? Ai chia sẻ nỗi đau này với gia đình họ. Quý vị đã làm được gì cho xã hội chưa hay chỉ ngồi một chỗ mà cào phím. Nếu không biết trân trọng những hi sinh mất mát của họ thì làm ơn hãy để họ được yên nghỉ, để gia đình họ được yên. Đám rận chủ thối mồm trước sau gì thì cũng sẽ bị khẩu nghiệp!

  Trả lờiXóa
 8. Chia buồn cùng gia đình các đồng chí. Nhẽ ra bé con bây giờ trên đầu phải là chiếc mũ len ấm, chứ không phải là tấm khăn trắng tang thương. Những kẻ thảo khấu đã gây ra nỗi đau này sẽ phải trả giá đắt, chúng không phải là DÂN, mà là giặc, thật sự cần nghiêm trị những kẻ như vậy để không để cho sự hi sinh anh dũng của các chiến sĩ là vô nghĩa.

  Trả lờiXóa
 9. Đớn đau và căm phẫn vô cùng nhưng lại càng căm phẫn hơn khi mà trước gương hi sinh anh dũng của những người bảo vệ công lý thì nhiều kẻ mang mác nhà giáo, trí thức và bè lũ vong nô trong và ngoài nước lại đặt điều vu khống chính quyền hết lời ca ngợi bảo vệ cho quân ăn cướp Lê Đình Kình và đám Đồng Thuận.

  Trả lờiXóa
 10. Nếu mâu thuẫn xã hội mà giải quyết nhau như kẻ thù thì còn gì là nhân tính, còn gì cái quốc gia dân tộc nữa. Dẫu biết rằng những kẻ khủng bố sẽ phải chịu sự xử phạt thích đáng của pháp luật, sự nguyền rủa của người đời nhưng mà người đã chết thì không có gì bù đắp được, người sống sẽ mang nặng vết thương, sự trống trải kéo dài suốt cuộc đời họ.

  Trả lờiXóa