TIN TỨC

Nhóm Đồng Thuận không đại diện cho tiếng nói của người dân Đồng Tâm

PT@!

Nhóm Đồng Thuận không đại diện cho tiếng nói của người dân Đồng Tâm! Đúng, hoàn toàn đúng bởi những kẻ chống đối này đã lợi dụng những vấn đề liên quan đến khu đất đồng Sênh (nơi bộ Quốc Phòng lên kế hoạch xây dựng sân bay Miếu Môn) đã nhiều năm nay.
Nhóm Đồng Thuận không đại diện cho tiếng nói của người dân Đồng Tâm


Ai trong chúng ta đều biết cha con ông Lê Đình Kình và hầu hết những kẻ chống đối khác đều không có đất canh tác, ruộng hay bất cứ thứ gì đó liên quan, dính dáng đến hai từ “tranh chấp” ở nơi này để mà phản đối, đòi đối thoại rồi là “tử chiến”. Hơn nữa theo kết luận của Thanh tra Nhà nước thì rõ ràng đây là khu đất Quốc phòng, người dân địa phương đã nhảy dù vào đó để canh tác để xây dựng. Vì sự buông lỏng quản lý của chính quyền địa phương và của quân đội nên sự việc này diễn ra trong thời gian dài dẫn đến việc người ta “ngỡ” nó là đất của mình. Nắm bắt được tâm lý đó, những kẻ cầm đầu trong nhóm Đồng Thuận (cha con Lê Đình Kình) đã kích động người dân gây rối, chống phá chính quyền, ngăn cản việc xây dựng tường bao sân bay Miếu Môn và thậm chí là chống người thi hành công vụ.

Sự việc càng trở nên nghiêm trọng hơn khi nhóm này có dấu hiệu móc ngoặc với các tổ chức, cá nhân phản động nước ngoài (nhận được rất nhiều tiền tài trợ để chống phá chính quyền). Cụ thể vừa qua cha con ông Lê Đình Kình đã thuê một số đối tượng nghiện ngập, xã hội đen về địa phương để ngăn cản, phá bộ đội xây tường bao sân bay Miếu Môn. Khi có sự hiện diện của lực lượng Công an để đảm bảo an ninh trật tự, chúng manh động đến mức dùng lựu đạn, bom xăng, dao phóng và một số loại vũ khí vật liệu nổ khác để tấn công lực lượng thực thi pháp luật.

Về phía Công an, lực lượng có mặt tại Đồng Tâm ngày hôm đó được chủ trương là vận động, đối thoại, thuyết phục chứ không phải là dùng vũ khí, sức mạnh quân sự để trấn áp như sự xuyên tạc của những trang tin lề trái phản động. Bởi nếu được lệnh nổ súng, nếu Công an vào đó để trấn áp thì đã không có chuyện 03 chiến sỹ hy sinh và một số chiến sỹ khác bị thương, thậm trí là bị thương rất nặng.

Chính những kẻ cầm đầu nhóm Đồng Thuận vì lợi ích cá nhân của mình đã chỉ đạo đàn em, người nhà dùng bom xăng để tấn công Công an. Càng phẫn nộ hơn khi chúng đã đào nhiều hố chông để làm bẫy và sẵn sàng thiêu chết các chiến sỹ công an khu họ bị thương hay sập bẫy. Quá ác độc và nhẫn tâm! Đây đâu phải hành động của con người, nó là hành động của đám cầm thú thì đúng hơn. Dân gì bọn này, người dân Việt Nam chân chính biết thượng tôn pháp luật, yêu thương đồng bào, đồng chí cơ! Nhóm này đã bị bắt giữ vì hành vi giết người, rồi sẽ phải trả giá cho những hành động vô nhân tính của mình.

 Rất mong mọi người hãy cảnh giác trước những âm mưu xuyên tạc sự việc ở Đồng Tâm để tránh mắc mưu kẻ xấu. Hãy là người dùng Mạng xã hội, Internet thông thái mọi người nhé!

15 nhận xét:

 1. Lê Đình KÌnh có công lớn, đưa cả họ nội tộc và nhiều người dân Đồng Tâm vào vòng lao lý, đối mặt án tử. Nếu có linh, giờ này chắc ông ấy ân hận lắm. Muộn mất ba năm nhưng giờ ý không sao rồi . Chắc giờ không có mống nào dám ra quấy rồi dành đất quốc phòng nữa đâu nhỉ, thích coi thường pháp luật thì cái giá phải trả không nhỏ đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Cái đáng bàn ở đây chính là "Tất cả các đối tượng chống đối đều KHÔNG CÓ đất nằm trong diện tích đất được xã Đồng Tâm bàn giao cho bộ Quốc Phòng". Vậy, vì lý do gì mà họ lại đứng lên chống đối khi mà không phải đất của mình? Đơn giản là vì "TIỀN" mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Trong tiến trình phát triển của xã hội đôi lúc vẫn đạp phải vài cục cứt chó, mà cứt chó thì chỉ bẩn chân thôi , lịch sử sẽ ghi công những người ngã xuống để gạt đi những cục cứt chó đó trong tiến trình phát triển. Xin chia buồn với gia quyến những chiến sĩ công an ngã xuống để xã hội này bước qua những cục cứt đó đi lên. Bọn Đồng Thuận sẽ phải trả giá đắt cho hành vi man rợ của chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Chính những kẻ cầm đầu nhóm Đồng Thuận vì lợi ích cá nhân của mình đã chỉ đạo đàn em, người nhà dùng bom xăng để tấn công Công an. Càng phẫn nộ hơn khi chúng đã đào nhiều hố chông để làm bẫy và sẵn sàng thiêu chết các chiến sỹ công an khu họ bị thương hay sập bẫy. Quá ác độc và nhẫn tâm! Cái lũ này có chết cả trăm lần cũng không đền hết tội.

  Trả lờiXóa
 5. Nhóm Đồng Thuận không đại diện cho tiếng nói của người dân Đồng Tâm! Đúng, hoàn toàn đúng bởi những kẻ chống đối này đã lợi dụng những vấn đề liên quan đến khu đất đồng Sênh (nơi bộ Quốc Phòng lên kế hoạch xây dựng sân bay Miếu Môn) đã nhiều năm nay. Vì tiền mà nhân cách chúng để cho chó tha, từ thằng già đến thằng trẻ, và đặc biệt có sự ủng hộ của Cuốc và NHưỡng, ôi sinh động và náo nhiệt biết bao.

  Trả lờiXóa
 6. vậy là với những kết quả điều tra, đấu tranh ban đầu của lực lượng Công an, đặc biệt là qua lời khai của các đối tượng đã bị bắt trong vụ chống người thi hành công vụ tại Đồng Tâm, bộ mặt thật của bố con ông Kình đã bị lộ rõ hơn bao giờ hết và không ai có thể biện minh gì được nữa cho hành động giết người man rợ, có chủ đích, có tính toán của nhóm người này.

  Trả lờiXóa
 7. Cháu ông Lê Đình Kình, Lê Đình Quang khai chi tiết về sự phân công của ông Lê Đình Kình đối với các thành viên trong tổ để mưa lựu đạn, pháo, dao phóng… Bản thân nhóm này đã chi ra đến 35 triệu đồng để mưa lựu đạn tấn công các lực lượng chức năng.

  Trả lờiXóa
 8. Cháu nội Lê Đình Kình, Lê Đình Doanh đã khai rõ ràng về quá trình chúng đánh bẫy các cán bộ Công an rơi xuống hố, rồi quá trình chúng tưới 5 lít xăng và thiêu sống 3 cán bộ Công an. thật là ông Kình kéo cả họ vào phạm tội rồi

  Trả lờiXóa
 9. Vụ tấn công lực lượng chức năng đêm 8/1, sáng 9/1 là vụ tấn công đã được các đối tượng chuẩn bị kỹ càng từ trước với hung khí, vũ khí nóng quyết chống lực lượng chức năng đến cùng. Lê Đình Kình giữ vai trò chủ mưu cầm đầu trong toàn bộ quá trình chuẩn bị cũng như tiến hành vụ chống đối, đặc biệt là ra lệnh cho đồng bọn thiêu sống 3 cán bộ Công an.

  Trả lờiXóa
 10. Quá trình hoạt động của nhóm này có sự móc nối, câu kết của các phần tử phản động, tài trợ tiền, đường hướng hoạt động cho nhóm. Vụ việc Đồng Tâm như vậy đã rất rõ ràng, hy vọng vụ việc sẽ sớm được xét xử để đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 11. Lê Đình KÌnh có công lớn, đưa cả họ nội tộc và nhiều người dân Đồng Tâm vào vòng lao lý, đối mặt án tử. Nếu có linh, giờ này chắc ông ấy ân hận lắm. Muộn mất ba năm nhưng giờ ý không sao rồi . Chắc giờ không có mống nào dám ra quấy rồi dành đất quốc phòng nữa đâu nhỉ, thích coi thường pháp luật thì cái giá phải trả không nhỏ đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Trong tiến trình phát triển của xã hội đôi lúc vẫn đạp phải vài cục cứt chó, mà cứt chó thì chỉ bẩn chân thôi , lịch sử sẽ ghi công những người ngã xuống để gạt đi những cục cứt chó đó trong tiến trình phát triển. Xin chia buồn với gia quyến những chiến sĩ công an ngã xuống để xã hội này bước qua những cục cứt đó đi lên. Bọn Đồng Thuận sẽ phải trả giá đắt cho hành vi man rợ của chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Nhóm Đồng Thuận không đại diện cho tiếng nói của người dân Đồng Tâm! Đúng, hoàn toàn đúng bởi những kẻ chống đối này đã lợi dụng những vấn đề liên quan đến khu đất đồng Sênh (nơi bộ Quốc Phòng lên kế hoạch xây dựng sân bay Miếu Môn) đã nhiều năm nay. Vì tiền mà nhân cách chúng để cho chó tha, từ thằng già đến thằng trẻ, và đặc biệt có sự ủng hộ của Cuốc và Nhưỡng, sinh động và náo nhiệt biết bao.

  Trả lờiXóa
 14. Chính những kẻ cầm đầu nhóm Đồng Thuận vì lợi ích cá nhân của mình đã chỉ đạo đàn em, người nhà dùng bom xăng để tấn công Công an. Càng phẫn nộ hơn khi chúng đã đào nhiều hố chông để làm bẫy và sẵn sàng thiêu chết các chiến sỹ công an khu họ bị thương hay sập bẫy. Quá ác độc và nhẫn tâm! Cái lũ này có chết cả trăm lần cũng không đền hết tội.

  Trả lờiXóa
 15. Vậy là với những kết quả điều tra, đấu tranh ban đầu của lực lượng Công an, đặc biệt là qua lời khai của các đối tượng đã bị bắt trong vụ chống người thi hành công vụ tại Đồng Tâm, bộ mặt thật của bố con ông Kình đã bị lộ rõ hơn bao giờ hết và không ai có thể biện minh gì được nữa cho hành động giết người man rợ, có chủ đích, có tính toán của nhóm người này.

  Trả lờiXóa