TIN TỨC

Nguyễn Thúy Hạnh bày trò ăn chặn tiền phúng viếng của gia đình Lê Đình Kình

Con đường phía trước

Ngay sau khi Lê Đình Kình chết, đám dân chủ nhanh chóng thấy cơ hội làm ăn, nên đã nhanh chóng kêu gọi ủng hộ gia đình Lê Đình Kình, kêu gọi tham gia phúng viếng Kình, thậm chí, ai ở xa quá, có thể phúng viếng online thông qua tìa khoản của Nguyễn Thúy Hạnh. Tuy nhiên, nhìn qua là chúng ta thấy rõ đây là chiêu làm tiền của đám dân chủ để lừa những người dân, nhất là người ở hải ngoại nhẹ dạ cả tin. Đúng như kịch bản, sáng nay, 17/1, Nguyễn Thúy Hạnh, Trịnh Bá Tư, Huỳnh Ngọc Chênh đồng loạt đăng thông báo Vietcombank ra thông báo phong tỏa tài khoản của Nguyễn Thúy Hạnh liên quan đến đến việc tài khoản này nhận tiền liên quan đến việc phúng viếng Lê Đình Kình trong vụ Đồng Tâm. Số tiền bị phong tỏa, theo thông báo của đám này lên đến 528 triệu. Trên facebook của mình, đối tượng Trịnh Bá Tư, con trai Cấn Thị Thêu viết:“Hôm nay sau khi công an rút khỏi nhà cô Hạnh, thì sáng nay ngày 17/1/2020 cô Hạnh đã ra ngân hàng Vietcombank để rút số tiền của cộng đồng gửi phúng điếu đến hương hồn cụ Kình, khi đến ngân hàng thông báo cho cô Hạnh rằng tài khoản này đã bị phong toả, sau khi cố gắng yêu cầu lý do phong toả tiền phúng điếu của người đã khuất thì ngân hàng từ chối trả lời. chỉ thông báo số tiền 528.453.669 đồng bị phong toả. Gần một nghìn người gửi tiền thắp hương, phúng cụ Kình cho thấy lòng dân thương tiếc cụ. Đây là tội ác đối với cả người sống và cả người đã khuất cụ Lê Đình Kình. chúng tôi cần cộng đồng mạnh mẽ lên án hành vi này của nhà cầm quyền cộng sản. Cả đám đang hết sức lo lắng, vì biết bao công sức kêu gào ủng hộ, livestream mấy ngày vừa rồi chỉ trông chờ vào số tiền này, giờ mà bị phong tỏa thì mất nồi bánh chưng thật.”

Việc Vietcombank phong tỏa tài khoản của Nguyễn Thúy Hạnh (nếu thật) là hoàn toàn đúng pháp luật. Bởi lẽ đây là nguồn tiền có nguồn gốc bất minh, nhiều khả năng do các tổ chức phản động bên ngoài gửi về, lại tài trợ cho đối tượng vi phạm pháp luật, nếu không nói là đối tượng khủng bố. Không chỉ có ở Việt Nam, ở nhiều quốc gia như Nga, Mỹ, Pháp, việc phong tỏa những nguồn tiền bất minh như thế là hoàn toàn bình thường. Đáng nhẽ, Vietcombank và các ngân hàng khác phải đồng loạt đưa tài khoản ngân hàng của Nguyễn Thúy Hạnh và một số đối tượng khác từ lâu rồi, bởi lẽ các quỹ dân chủ do các đối tượng này cầm đầu từ lâu đã nhận tiền nước ngoài để hỗ trợ cho các đối tượng phản động ở trong nước bị bắt giữ, xử như như Lê Đình Lượng, Nguyễn Viết Dũng,.... để cắt hẳn nguồn viện trợ rất nguy hiểm này.

Tuy nhiên, rất có thể, đây là thông tin các đối tượng cố tình tạo nên để chiếm đoạt số tiền tài trợ này của gia đình Lê Đình Kình. Việc để phong toả tài khoản ngân hàng với mục đích cưỡng chế hay mục đích an ninh hay bất cứ lí do gì phải có quyết định từ phía các cơ quan nhà nước ngân hàng thương mại mới phong toả. Việc bị phong tỏa hay không, bao giờ ngân hàng gỡ phong tỏa chỉ có mình Nguyễn Thúy Hạnh biết. Giờ cứ kêu khóc thế rồi đợi khi dư luận không quan tâm, âm thầm rút tiền tiêu xài, bảo ngân hàng vẫn giữ hoặc đã tịch thu thì chắc gia đình Lê Đình Kình sẽ bó tay thôi. Về thế là, làm vài ngày, ăn cả năm là như thế. Mỗi đứa có vài trăm triệu ăn tết ngon ơ.

Chỉ khổ thân Lê Đình Kình, đến chết vẫn bị đồng bọn lợi dụng.

11 nhận xét:

 1. đáng đời chết rồi cũng éo yên.

  Trả lờiXóa
 2. Sống lm ng. Chết lm ch

  Trả lờiXóa
 3. Tiền gửi tặng, hỗ trợ người dân nghèo hoạn nạn thì càng nhiều càng trân quý.Còn tiền Viện trợ, để bọn người mua sắm chế tạo vũ khí, bom xăng thì phong tỏa, truy cứu là điều rất cần thiết, nước nào cũng vậy thôi. Éo ai cổ suý cho đám khủng bố, đám cuội, chí phèo giết người rạch mặt.

  Trả lờiXóa
 4. Rất có thể lũ dân chủ bịp bợm này đưa tin bố láo nhằm lên án Nhà nước ăn chặn tiền phúng viếng tên giặc già Chí Phèo Đồng Thuận, bọn này nghĩ ra lắm trò không biết đâu mà lần. Mà nếu có là thật thì cũng hoàn toàn hợp lí thôi chứ chẳng có gì mà phải bàn cãi, nhận tiền tài trợ từ khủng bố hoặc từ nguồn khác sử dụng với mục đích trái pháp luật thì bị phong tỏa là không sai

  Trả lờiXóa
 5. Con khốn tanh lòng này lợi dụng cái chết lão kình để quyên tiền của đám cơ hội chính trị phản động cho bản thân đây mà, đến khi bị phong tỏa là oẳng lên ngay. Đúng là một đám đu càng tranh nhau đống cứt , ủng hộ việtcom Bank phong tỏa để ngăn chặn bọn khủng bố này...thối tha cho bọn kiếm tiền bẩn trên xác chết của Lê đình Kình...nói tóm lại Hạnh và bố con Lê đình kình cùng bốc cứt bỏ vào miệng khen ngon....

  Trả lờiXóa
 6. Vâng, tài trợ cho ai là quyền của các anh, các chị. Nhưng kẻ được tài trợ dùng tiền đó để thực hiện các hành vi chống chính quyền là anh chị đã vi phạm pháp luật rồi đấy. Đừng nói là các anh chị không biết họ chống chính quyền nhé, mà ngược lại, vì họ chống chính quyền, anh chị mới tài trợ. Vâng, tài trợ cho ai là quyền của các anh, các chị. Nhưng kẻ được tài trợ dùng tiền đó để thực hiện các hành vi chống chính quyền là anh chị đã vi phạm pháp luật rồi đấy. Đừng nói là các anh chị không biết họ chống chính quyền nhé, mà ngược lại, vì họ chống chính quyền, anh chị mới tài trợ. Vậy nên nếu mafcos phong tỏa thật thì cũng chẳng có giái .

  Trả lờiXóa
 7. Đề nghị cơ quan chức năng hãy mời những người dư tiền mà không biết dùng vào việc gì mà đi thương vay khóc mướn cái gia đình cụt hậu này về uống nước trà và cho chúng xem những bằng chứng xác thực về mức độ tàn ác của lão già chết tiệt này một lần duy nhất.mọi kinh phí chúng đều phải chịu và câm mồm nếu như còn lý lắc.cương quyết truy xét nếu như chúng có biểu hiện nhờn luật.Một lũ đầu trâu.

  Trả lờiXóa
 8. Rất có thể lũ dân chủ bịp bợm này đưa tin bố láo nhằm lên án Nhà nước ăn chặn tiền phúng viếng tên giặc già Chí Phèo Đồng Thuận, bọn này nghĩ ra lắm trò không biết đâu mà lần. Mà nếu có là thật thì cũng hoàn toàn hợp lí thôi chứ chẳng có gì mà phải bàn cãi, nhận tiền tài trợ từ khủng bố hoặc từ nguồn khác sử dụng với mục đích trái pháp luật thì bị phong tỏa là không sai.

  Trả lờiXóa
 9. Con khốn tanh lòng này lợi dụng cái chết lão kình để quyên tiền của đám cơ hội chính trị phản động cho bản thân đây mà, đến khi bị phong tỏa là oẳng lên ngay. Đúng là một đám đu càng tranh nhau đống cứt , ủng hộ vietcombank phong tỏa để ngăn chặn bọn khủng bố này...thối tha cho bọn kiếm tiền bẩn trên xác chết của Lê đình Kình...nói tóm lại Hạnh và bố con Lê đình kình cùng bốc cứt bỏ vào miệng khen ngon....

  Trả lờiXóa
 10. Vâng, tài trợ cho ai là quyền của các anh, các chị. Nhưng kẻ được tài trợ dùng tiền đó để thực hiện các hành vi chống chính quyền là anh chị đã vi phạm pháp luật rồi đấy. Đừng nói là các anh chị không biết họ chống chính quyền nhé, mà ngược lại, vì họ chống chính quyền, anh chị mới tài trợ. Vâng, tài trợ cho ai là quyền của các anh, các chị. Những kẻ được tài trợ dùng tiền đó để thực hiện các hành vi chống chính quyền là anh chị đã vi phạm pháp luật rồi đấy. Đừng nói là các anh chị không biết họ chống chính quyền nhé, mà ngược lại, vì họ chống chính quyền, anh chị mới tài trợ.

  Trả lờiXóa
 11. Đề nghị cơ quan chức năng hãy mời những người dư tiền mà không biết dùng vào việc gì mà đi thương vay khóc mướn cái gia đình cụt hậu này về uống nước trà và cho chúng xem những bằng chứng xác thực về mức độ tàn ác của lão già chết tiệt này một lần duy nhất.mọi kinh phí chúng đều phải chịu và câm mồm nếu như còn lý lắc.cương quyết truy xét nếu như chúng có biểu hiện nhờn luật.

  Trả lờiXóa