TIN TỨC

Lê Đình Kình đến chết vẫn bị lợi dụng!

Con đường phía trước

Lê Đình Kình, kẻ chủ mưu, cầm đầu đám Đồng Thuận chết trong vụ việc ngày 9/1, khi mà trên tay vẫn cầm quả lựu đạn định tấn công lực lượng công an nhưng không kịp. Cái chết của y là xứng đáng, thậm chí, nhiều người cho rằng, với tội ác mà mình đã gây ra, Lê Đình Kình phải chết hàng chục lần mới thỏa. Sau khi Lê Đình Kình chết, chiều cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể Lê Đình Kình cho gia đình để mai táng. Việc bàn giao diễn ra tại UBND xã Đồng Tâm và con gái của ông ta là Lê Thị Nhung đã đại diện cho gia đình nhận thi thể.
Lời kêu gọi chuyển tiền viếng ông Kình của Nguyễn Thúy Hạnh

Đáng nói ở chỗ, ngay sau khi Lê Đình Kình chết, anh em người thân và các đối tượng thi nhau tìm cách kiếm ăn trên xác chết của ông ta. Bắt đầu là hành động ngay sau khi tiếp nhận thi thể của Lê Đình Kình, người thân đã cho phép người khác, trong đó có cả đám dân chủ như Trịnh Bá Tư lật áo, khoe với bàn dân thiên hạ thi thể ông Kình để chứng minh rằng ông Kình bị bắn chết. Đoạn livestream đó nhanh chóng thu hút rất nhiều lượt xem, cùng với đó, số tiền chuyển cho mẹ con Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Tư là không hề ít.Kể cũng hay, ông Kình lúc sống bị dân chủ lợi dụng, đến chết còn thây cũng bị dân chủ lợi dụng kiếm tiền. Còn livestream để chứng minh ông Kình bị bắn chết không để làm gì, vì với hành vi như ông ta ăn đạn là đúng rồi, đáng nhẽ phải cho lão ta trăm phát mới hả dạ. Tay cầm cái gậy hay cái que thì bắn chết bảo thế này thế kia chứ.

Không chỉ thế, sau khi nhận thi thể, gia đình Lê Đình Kình dự kiến mai táng cho ông ta vào sáng thứ 2, ngày 14/1/2020. Sau khi biết tin đó, từ trước đó mấy ngày, mấy anh chị trong làng dân chủ đã nháo nhào thông báo, kêu gọi mọi người tham gia lễ viếng. Hay ở chỗ, đoạn thông báo nào cũng có đoạn: Đồng bào trong và ngoài nước không thể đến viếng tại Đồng Tâm, xin gửi viếng Cụ và chia sẻ với gia đình Cụ, qua tài khoản số tài khoản: Nguyễn Thuý Hạnh - Vietcombank 0611 00 1987 139 Chi nhánh Ba Đình- Hà Nội.". Nói thêm, Nguyễn Thúy Hạnh, vợ Huỳnh Ngọc Chênh, điều hành quỹ 50k và tất nhiên là dân chủ "cứng" ở Hà Nội. Được cái, 2 vợ chồng nghề ngỗng chẳng có nhưng ở hẳn Royal City, chẳng hiểu lấy tiền từ đâu, hóa ra từ kiếm chác từ các vụ này!

Đúng là hạnh phúc một tang gia, giống như trong Số đỏ của Vũ Trọng Phụng. Lão Kình chết, vừa được trả xác, đám con cháu đã cởi ngay áo để livestream cho cộng đồng mạng. Đến lễ viếng, cũng được lợi dụng để kiếm tiền. Còn số tiền đó, đến tay gia đình lão Kình hay không, trời mới biết.

6 nhận xét:

 1. Con cháu kiêm dân chủ livestream thi thể ông Kình, trong đó Trịnh Bá Tư, con Cấn Thị Thêu là đối tượng sôi nổi nhất. Kể cũng hay, ông Kình lúc sống bị dân chủ lợi dụng, đến chết còn thây cũng bị dân chủ lợi dụng kiếm tiền.Còn livestream để chứng minh ông Kình bị bắn chết không để làm gì, vì với hành vi như ông ta ăn đạn là đúng rồi, đáng nhẽ phải cho lão ta trăm phát mới hả dạ. Tay cầm cái gậy hay cái que thì bắn chết bảo thế này thế kia chứ tay nắm chặt quả lựu đạn thì bắn chết là đúng rồi, cần gì phải bàn cãi.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là hạnh phúc một tang gia, giống như trong Số đỏ của Vũ Trọng Phụng. Hôm lão Kình chết, vừa được trả xác, đám con cháu đã cởi ngay áo, dành nhau để được phần livestream cho cộng đồng mạng. Đến lễ viếng, cũng được lợi dụng để kiếm tiền. Còn số tiền đó, đến tay gia đình lão Kình hay không, trời mới biết.Đáng nhẽ các anh chị nên đi làm kinh doanh, chứ đừng làm nhà dân chủ nữa, phí tài năng quá!

  Trả lờiXóa
 3. Bản chất gian manh thì trắng râu bạc tóc vẫn cứ gian manh,cái chết của kình là lẽ đương nhiên phải thế,Nhưng(giá như)hắn sống để hầu toà để nghe tội trạng phi nhân tính, rồi dựng cột để người dân Đồng tâm phỉ nhổ vào mặt. Và đáng thương thay cho lão già ranh mãnh đến khi chết vẫn bị bọn rận chủ lợi dụng lai chym phanh thây rakieesm lời

  Trả lờiXóa
 4. Ông dậy mà xem con cháu đối xử với ông như thế nào đi, đến cuối cùng rồi ông cũng chỉ là một quân bài bị lợi dụng mà thôi. Ông xem những đấu tranh dân chủ của ông có được tôn trọng không vậy, công sức chống phá của ông có được gì không hay đổi lại chỉ là những stt quyên góp tiền lễ tang sặc mùi lợi dụng

  Trả lờiXóa
 5. Tôi nghĩ hoàn toàn như bạn. Lão đã chết dễ dàng quá!

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là hạnh phúc một tang gia, giống như trong Số đỏ của Vũ Trọng Phụng. Hôm lão Kình chết, vừa được trả xác, đám con cháu đã cởi ngay áo, dành nhau để được phần livestream cho cộng đồng mạng. Đến lễ viếng, cũng được lợi dụng để kiếm tiền. Còn số tiền đó, đến tay gia đình lão Kình hay không, trời mới biết.Đáng nhẽ các anh chị nên đi làm kinh doanh, chứ đừng làm nhà dân chủ nữa, phí tài năng quá!

  Trả lờiXóa