TIN TỨC

Cần xử lý nghiêm hành vi ngông cuồng của đám Lê Đình Kình!


Con đường phía trước

4h sáng nay, ngày 9/1/2020, lực lượng công an đã tiến hành tấn công, bắt giữ các đối tượng quá khích tại Đồng Tâm (Mỹ Đức, Hà Nội), trong đó, nhiều cái tên quen thuộc như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Nguyễn Văn Tuyển, Bùi Viết Hiểu.... Đây là các đối tượng cầm đầu, kích động gây rối tại Đồng Tâm thời gian vừa qua, với nhiều hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng như tạm giữ trái phép cán bộ công an làm nhiệm vụ, ngăn cản, đe dọa tính mạng của các chiến sỹ quân đội xây dựng tường rào xung quanh sân bay Miếu Môn.... Cùng thời điểm đó, Phạm Đoan Trang, Trịnh Bá Tư, Trịnh Bá Phương, Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Văn Đài, Trung Nguyễn Mode và đám phản động hoạt động trên các diễn đàn mạng xã hội đang lợi dụng vụ việc để vu cáo chính quyền, công an, quân đội đàn áp dân Đồng Tâm. Dù không có một minh chứng nào, nhưng giọng điệu của chúng đều giống nhau ở chỗ loan tin có vụ việc với luận điệu lừa đảo, rằng "Chính quyền VN đã nổ súng tấn công nhân dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội, VN lúc 4 giờ sáng ngày 9/1/2020!".
Các đối tượng livestream xuyên tạc tình hình
Mặc dù các lực lượng chức năng đã nhiều lần đối thoại, vận động song với bản chất ngoan cố, đám đối tượng này không hề hối cải mà tiếp tục có nhiều hành vi coi thường pháp luật, chính vì vậy, việc bắt giữ trấn án chúng là vô cùng cần thiết. Chắc hẳn, chúng ta đều biết, khi vấn đề đất đai ở Đồng Tâm đã được chính quyền, đoàn thể và đơn vị có liên quan rất tích cực giải quyết đúng pháp luật, một cách có lý, có tình, được tuyệt đại đa số nhân dân địa phương và cả nước đồng tình, ủng hộ; nhưng nhóm "Đồng Thuận" là những kẻ không liên quan trực tiếp, lại điên cuồng chống đối bằng những hành động đê tiện và tàn ác nhất, thì chúng không còn là dân nữa. Chúng đã kêu gọi và nhận tài trợ của các thế lực thù địch từ bên ngoài và nội địa để "rước Voi về dày mả Tổ", thì không còn nghi ngờ gì nữa: đích thị chúng là giặc ! Đã là giặc thì phải xử lý đối với chúng bằng bạo lực, mỗi khi mọi sự kiên nhẫn và nhân văn đã vượt qúa giới hạn.

Trong khi người dân nhiều xã ở Chương Mỹ, Mỹ Đức, không những rất đồng tình, mà còn trực tiếp tham gia giúp đỡ về tinh thần, vật chất và ngày công, để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành xây tường rào bảo vệ sân bay Miếu Môn; thì nhóm "Đồng Thuận", mà hung hăng nhất là tên Lê Đình Công, đã kích động và khủng bố, từ hành động đê tiện nhất đến tột cùng của tội ác.

Từ hành động "thảo khấu", bất chấp pháp luật và đạo lý, chúng đã trở thành đám "giặc cỏ". Hiện nay đã có hồi kết cho chúng, đề nghị nhân dân địa phương và các cơ quan pháp luật, kiên quyết trừng trị thích đáng những kẻ giặc này, tương xứng với tội ác mà chúng đã gây ra. Nhân dân cả nước đồng tình, ủng hộ mọi biện pháp, để sớm đưa lại bình yên cho những người dân lương thiện và quê hương có truyền thống cách mạng. Với động thái manh động của nhóm Đồng thuận như trên, không thể coi đó là những người dân lương thiện bị lợi dụng được nữa. Lòng tham đã làm mù mắt chúng, khiến chúng hành động bất chấp mọi thủ đoạn, bất chấp luân thường đạo lý và bất chấp cả pháp luật.


2 nhận xét:

  1. Chỉ vài tên khủng bố lộng hành ở Đồng Tâm mà đã gây nên mất mát to lớn, đòi hỏi phải có hình phạt mạnh mẽ để trấn áp triệt để. Không thể chủ quan và coi nhẹ, đừng mơ hồ khi bảo bọn khủng bố này là DÂN, chúng lấn tới quá nhiều và kéo dài quá lâu, gây ra bao bức súc cho xã hội. Cần mạnh tay với bọn khủng bố và cả bọn tiếp tay cổ vũ cho khủng bố.

    Trả lờiXóa
  2. Từ hành động "thảo khấu", bất chấp pháp luật và đạo lý, chúng đã trở thành đám "giặc cỏ". Hiện nay đã có hồi kết cho chúng, đề nghị nhân dân địa phương và các cơ quan pháp luật, kiên quyết trừng trị thích đáng những kẻ giặc này, tương xứng với tội ác mà chúng đã gây ra.

    Trả lờiXóa