TIN TỨC

Đánh lận con đen

PT@!

Những ngày giáp Tết Nguyên đán vừa qua các nhà dân chủ Việt bày ra cái trò mang tên “Báo cáo Đồng Tâm” để gửi đến Đại Sứ quán của các nước và các Tổ chức Nhân quyền quốc tế. Rất nhiều các trang tin lề trái, phản động cùng đồng loạt đưa những tin bài về chủ đề này với luận điệu là “minh bạch hoá sự việc ở Đồng Tâm” nhưng thực chất, âm mưu của chúng là hòng “đánh lận con đen” vu cáo, xuyên tạc chính quyền ta đàn áp người dân trong vụ Đồng Tâm. 

Sự việc ở Đồng Tâm đã có kết luận chính xác từ thanh tra Chính phủ, những kẻ giết người, chống người thi hành công vụ cũng đã nhận tội và bị truy tố theo quy định của pháp luật rồi, vậy mà các nhà dân chủ khóc thuê này vẫn diễn trò, bày đặt báo với chả cáo. Hết Trịnh Bá Tư, Phạm Đoan Trang, đến Hải Điêu Cày... vốn dĩ là những kẻ chống đối cực đoan thi nhau ra “ấn phẩm” bẩn về Đồng Tâm để bẩm báo đến các quan thầy để họ can thiệp vào công việc thực thi pháp luật của nước ta hay chi ít là gây sức ép với chính quyền ta trong việc xử lý những vấn đề có liên quan đến vụ việc ở  Đồng Tâm vừa qua. 

Nếu ai đó tò mò vào xem qua cái được gọi là bản “ báo cáo Đồng Tâm” sẽ thấy được luận điệu xuyên tạc của các nhà dân chủ Việt. Bản chất sự việc giết người man rợ, chống người thi hành công vụ không khác nào hành động khủng bố nay được thay bằng những lời lẽ bênh vực, ca ngợi cha con ông Kình và đám người trong nhóm Đồng thuận. Không ít người dân vì thiếu hiểu biết, thiếu kiểm chứng đã tin vào lời lẽ kích động của đám lưu manh này, thậm chí một số tổ chức nhân quyền ở trời Tây không biết vô tình hay hữu ý cũng đã dùng nó (những luận điệu xuyên tạc, phản động của đám dân chủ cuội) để gây sức ép với Đảng và Nhà nước ta về những vấn đề chính trị - xã hội trong nước. 

Thiết nghĩ, với những nhà dân chủ đang ngày đêm gào thét đòi: dân chủ, nhân quyền... kia chính lại là những kẻ đang lợi dụng quyền tự do dân chủ để chống phá. Không đòi hỏi tình yêu, trách nhiệm của họ đối với Tổ Quốc bởi nếu họ thực sự yêu nước theo cái cách của một người Việt Nam yêu nước chân chính thì đã không làm những việc trái với lương tâm như vậy rồi. Lại nói đến chuyện lương tâm, xin trích lời của 1977 Vlog, đại ý là: chúng ta và họ (con người và kền kền) khác nhau vì chúng ta - con người có lương tâm, còn họ - đám dân chủ thì không! “Lương tâm của họ còn thấp hơn điểm thi môn Hoá” của tôi các ông giáo ạ!

12 nhận xét:

 1. Thiết nghĩ, với những nhà dân chủ đang ngày đêm gào thét đòi: dân chủ, nhân quyền... kia chính lại là những kẻ đang lợi dụng quyền tự do dân chủ để chống phá. Bợ đít phương Tây nhiều quá nên giờ quay lại cắn chủ nhà, có lũ nào nhận thức thấp hơn lũ kền kền này thì ông giáo chỉ hộ tôi cái.

  Trả lờiXóa
 2. Sự việc ở Đồng Tâm đã có kết luận chính xác từ thanh tra Chính phủ, những kẻ giết người, chống người thi hành công vụ cũng đã nhận tội và bị truy tố theo quy định của pháp luật rồi, vậy mà các nhà dân chủ khóc thuê này vẫn diễn trò, bày đặt báo với chả cáo. Thôi cái trò mập mờ đánh lận con đen đó đi, không giải quyết được gì đâu mà cố đấm ăn xôi.

  Trả lờiXóa
 3. Không ít người dân vì thiếu hiểu biết, thiếu kiểm chứng đã tin vào lời lẽ kích động của đám lưu manh này, thậm chí một số tổ chức nhân quyền ở trời Tây không biết vô tình hay hữu ý cũng đã dùng nó (những luận điệu xuyên tạc, phản động của đám dân chủ cuội) để gây sức ép với Đảng và Nhà nước ta về những vấn đề chính trị - xã hội trong nước. HÃy thức tỉnh trước khi quá muộn, không thì Tết này lại ăn Tết đặc biệt hơn những tết xưa đó.

  Trả lờiXóa
 4. Rất nhiều các trang tin lề trái, phản động cùng đồng loạt đưa những tin bài về chủ đề Đồng Tâm với luận điệu là “minh bạch hoá sự việc ở Đồng Tâm” nhưng thực chất, âm mưu của chúng là hòng “đánh lận con đen” vu cáo, xuyên tạc chính quyền ta đàn áp người dân trong vụ Đồng Tâm. Đừng cố đấm ăn xôi làm gì nữa,kền kền vẫn mãi là kền kền thôi, với tay quá cao cẩn thận chuột rút.

  Trả lờiXóa
 5. Không đòi hỏi tình yêu, trách nhiệm của kền kền đối với Tổ Quốc bởi nếu họ thực sự yêu nước theo cái cách của một người Việt Nam yêu nước chân chính thì đã không làm những việc trái với lương tâm như vậy rồi. Lại nói đến chuyện lương tâm, xin trích lời của 1977 Vlog, đại ý là: chúng ta và họ (con người và kền kền) khác nhau vì chúng ta - con người có lương tâm, còn họ - đám dân chủ thì không! “Lương tâm của họ còn thấp hơn điểm thi môn Hoá” của tôi các ông giáo ạ!

  Trả lờiXóa
 6. Chắc chắn rằng những tổ chức quốc tế nhận được bản báo cáo rởm này sẽ nhận ra những luận điệu vô lí của chúng thôi. Chẳng có dân chủ nào lại cho một ông già cầm lựu đạn trong tay dọa dẫm lực lượng vũ trang cả, chẳng có ai lại cổ vũ cho việc chế tạo bom xăng, vũ khí sát thương để chống lại chính quyền, tự gây bạo loạn cả

  Trả lờiXóa
 7. Những tên này chỉ đang cố đấm ăn xôi mà thôi. Chúng không làm loạn được ở trong nước thì lại bịa đặt rồi tiếp tục đưa câu chuyện đầy những giả dối đó ra nước ngoài để bôi nhọ Tổ quốc, thế thì tự hỏi chúng có mục đích thực sự là gì/

  Trả lờiXóa
 8. Sự việc ở Đồng Tâm đã có kết luận chính xác từ thanh tra Chính phủ, những kẻ giết người, chống người thi hành công vụ cũng đã nhận tội và bị truy tố theo quy định của pháp luật rồi, vậy mà các nhà dân chủ khóc thuê này vẫn diễn trò, bày đặt báo với chả cáo. Thôi cái trò mập mờ đánh lận con đen đó đi, không giải quyết được gì đâu mà cố đấm ăn xôi.

  Trả lờiXóa
 9. Không ít người dân vì thiếu hiểu biết, thiếu kiểm chứng đã tin vào lời lẽ kích động của đám lưu manh này, thậm chí một số tổ chức nhân quyền ở trời Tây không biết vô tình hay hữu ý cũng đã dùng nó (những luận điệu xuyên tạc, phản động của đám dân chủ cuội) để gây sức ép với Đảng và Nhà nước ta về những vấn đề chính trị - xã hội trong nước. Hãy thức tỉnh trước khi quá muộn, không thì Tết này lại ăn Tết đặc biệt hơn những tết xưa đó.

  Trả lờiXóa
 10. Rất nhiều các trang tin lề trái, phản động cùng đồng loạt đưa những tin bài về chủ đề Đồng Tâm với luận điệu là “minh bạch hoá sự việc ở Đồng Tâm” nhưng thực chất, âm mưu của chúng là hòng “đánh lận con đen” vu cáo, xuyên tạc chính quyền ta đàn áp người dân trong vụ Đồng Tâm. Đừng cố đấm ăn xôi làm gì nữa,kền kền vẫn mãi là kền kền thôi, với tay quá cao cẩn thận chuột rút.

  Trả lờiXóa
 11. Chắc chắn rằng những tổ chức quốc tế nhận được bản báo cáo rởm này sẽ nhận ra những luận điệu vô lí của chúng thôi. Chẳng có dân chủ nào lại cho một ông già cầm lựu đạn trong tay dọa dẫm lực lượng vũ trang cả, chẳng có ai lại cổ vũ cho việc chế tạo bom xăng, vũ khí sát thương để chống lại chính quyền, tự gây bạo loạn cả.

  Trả lờiXóa
 12. Không đòi hỏi tình yêu, trách nhiệm của kền kền đối với Tổ Quốc bởi nếu họ thực sự yêu nước theo cái cách của một người Việt Nam yêu nước chân chính thì đã không làm những việc trái với lương tâm như vậy rồi. Lại nói đến chuyện lương tâm, xin trích lời của 1977 Vlog, đại ý là: chúng ta và họ (con người và kền kền) khác nhau vì chúng ta - con người có lương tâm, còn họ - đám dân chủ thì không! “Lương tâm của họ còn thấp hơn điểm thi môn Hoá” của tôi các ông giáo ạ!

  Trả lờiXóa