TIN TỨC

Tổ Đồng Thuận định móc nối với dân oan ba miền

Con đường phía trước

Sau khi kết luận thanh tra đất đai tại Đồng Tâm được công bố, các buổi đối thoại giữa Thanh tra Chính phủ, UBND thành phố Hà Nội được tổ chức, dư luận đã có cái nhìn chính xác, khách quan về bộ mặt thật sự của tổ Đồng Thuận, nhất là sự gian dối, bất chấp thủ đoạn của cha con Lê Đình Kình. Khi bộ mặt nước mắt cá sấu bị vạch rõ, người dân không còn tin tưởng vào những câu khẩu hiệu, đoạn video được tung lên mạng của tổ Đồng Thuận, đồng thời, lên án mạnh mẽ hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến việc tạm giữ cán bộ quân đội xảy ra 2 tuần trước.

Trước sự suy giảm uy tín nhanh chóng trên, với bản chất lọc lõi của mình, Lê Đình Kình, Lê Đình Công đã tính toán cách thức mới trong hoạt động chống phá của mình. Ông ta liền cho các thành viên tổ Đồng Thuận liên tục tiếp cận với số người dân oan ở 3 miền, hiện đang tạm trú tại số 1, Ngô Thị Nhậm, Hà Đông, Hà Nội để liên kết, tập hợp. Để lấy được niềm tin của họ, Lê Đình Kình đã không ngại tiếc tiền mua sắm các nhu yếu phẩm để phát cho những người này.

Ngày 23/11/2019 Lê Thị Loan cầm đầu cùng với một số người đến khu vực Ban tiếp dân trung ương để trao tặng lương thực, thực phẩm cho số công dân khiếu kiện các địa phương. Hành động của Loan chỉ núp dưới danh nghĩa tài trợ, theo sự chỉ đạo của “Tổ đồng thuận”nhằm kích động mốc nối, lôi kéo, tìm sự hỗ trợ của số công dân thường xuyên lợi dụng khiếu kiện các địa phương đang lưu trú quanh Ban tiếp dân TW cho các hoạt động phản đối buổi đối thoại giữa Thanh tra Chính phủ với công dân xã Đồng Tâm ngày 26/11/2019 của bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công. Nực cười ở chỗ. các cá nhân nhận hỗ trợ của tổ Đồng Thuận như  Nguyễn Văn Ngọc (Ninh Bình), vợ chồng Đoàn Thanh Giang, Trương Thị Quý (Đồng Nai) cùng số công dân khiếu kiện các địa phương chỉ nhận “đồ tiếp tế” từ Lê Thị Loan mà chưa có hoạt động gì ủng hộ “Tổ đồng thuận” sau đó. Có thể, họ thấy rõ bộ mặt thật của tổ Đồng Thuận và không muốn trở thành con tốt mà cha con ông Lê Đình Kình giăng ra, đẩy họ vào con đường chống đối chính quyền.

Qua đây, chúng ta thấy rõ ràng cha con ông Lê Đình Kình không hề là người đơn giản, mà hoạt động chống phá hết sức bài bản, có tính toán. Để phục vụ mục đích của mình, ông vẽ ra cái bánh “đền bù” hàng trăm tỷ để huy động người dân xã Đồng Tâm chung tiền để ông ta kiện cáo, đến khi mọi chuyện vỡ lở thì Lê Đình Kình vẫn cố đấm ăn xôi, cố sống, cố chết chống đối chính quyền hòng chiếm đoạt số tiền trên, thậm chí, còn liên kết với nhiều đối tượng phản động trên địa bàn Hà Nội, âm mưu liên kết với những người dân oan để chống phá. Vậy mà lúc nào cũng vỗ ngực mình là anh hùng chống tham nhũng thì cũng chịu rồi!

1 nhận xét:

  1. Từ đầu chúng đã có những âm mưu, tính toán rất bài bản rồi. Chúng chỉ chờ chính quyền có động thái là chúng tiến hành kế hoạch ngay lập tức. Chúng sẵn sàng lợi dụng sự khoan hồng của chính quyền để gây sức ép cho chính quyền, lôi kéo người dân bằng những chiêu trò tinh vi, đánh trúng tâm lí của người dân

    Trả lờiXóa