TIN TỨC

Cha con ông Lê Đình Kình tìm cách công kích Chủ tịch UBND TP Hà Nội!

Tọa Sơn
Sau hội nghị đối thoại được Thanh tra Chính phủ và UBND TP Hà Nội tổ chức tại trụ sở huyện Mỹ Đức, người dân lại một lần nữa thấy rõ được bản chất trong các hoạt động được gọi là đòi đất, chống tham nhũng của cha con ông Lê Đình Kình thông qua tổ Đồng Thuận. Cũng từ sau buổi đối thoại đó, tính chất cực đoan trong lời nói của cha con ông Lê Đình Kình cũng đã được đẩy lên thấy rõ thể hiện sự bực tức, sự hằn học khi bản chất của mình bị lộ rõ, và họ cũng coi đây như một biện pháp chống đỡ, một cách bào chữa, che giấu bản chất hành động của mình. Và lẽ dĩ nhiên, người không làm vừa ý tổ Đồng Thuận nhất lại chính là Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung, người đã chỉ ra được bản chất và cả những sai phạm của tổ Đồng Thuận.

Gần đây nhất, ngày 22/12 vừa qua, tổ Đồng Thuận lại tổ chức buổi livestream trên mạng xã hội. Đầu buổi, Lê Đình Công tiếp tục tuyên bố công cuộc đòi đất của chúng là chính nghĩa, là làm theo công cuộc chống tham nhũng của Đảng, tuy nhiên, cũng đầu buổi livestream thì các đối tượng đã bật những bài nhạc phản động do các đối tượng phản động hải ngoại sáng tác. Và qua đó chúng ta thấy được sự lươn lẹo, muốn tranh thủ từ các bên của tổ Đồng Thuận.

Buổi họp của tổ Đồng Thuận lần này chủ yếu là nhằm mục đích công kích Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung và các thành viên trong tổ Đồng Thuận cũng đã chuẩn bị nội dung khá kỹ. Lần lượt là Lê Đình Công mở màn, sau đó là ông Hiểu và ông Kình với những nội dung công kích khác nhau nhưng tất cả đều có một điểm chung đó là vu cáo và xúc phạm Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung một cách không có căn cứ.

Đầu tiên, Lê Đình Công kể câu chuyện chủ tịch Nguyễn Đức Chung gọi điện cho bà Nhung hỏi thăm về sức khỏe ông Kình, dặn ông không chống phá nữa, rồi không quên căn dặn “thằng” Công không quậy nữa. Và đáp trả lại những lời hỏi thăm bịa đặt trên, Lê Đình Công cũng đã tuôn ra những lời vô văn hóa, xúc phạm tới Đảng, tới chủ tịch Nguyễn Đức Chung. Rõ ràng, có thể nhìn thấy đây là câu chuyện mà Lê Đình Công dựng lên, Chủ tịch Chung chắc chẳng đời nào muốn hỏi thăm, khuyên bảo bố con nhà ông Kình mà lại phải điện thoại thông qua người khác, trong khi sự việc đã quá rõ ràng thì đến nay chủ tịch cũng không cần phải nói nhiều với sự cố chấp của tổ Đồng Thuận nữa mà cứ đúng trình tự mà làm. Còn để nhắc nhở, cảnh cáo Lê Đình Công thì còn chính quyền các cấp chứ chủ tịch Nguyễn Đức Chung cũng không cần phải đôi co với Công làm gì. Đặc biệt, nếu có cuộc điện thoại đó thật thì với sự ma lanh của nhóm người Đồng Thuận, chúng đã nhanh chóng ghi âm để phát lên mạng rồi chứ không phải chờ Lê Đình Công nói bo như thế. 

Tiếp đến ông Hiểu dám vu cáo cho Chủ tịch Nguyễn Đức Chung nhận tiền của doanh nghiệp trong vụ Đồng Tâm, rồi sân sau lợi ích nhóm trong quá trình điều hành quản lý thành phố. Có thể nói, với cách nói trên, chủ tịch Nguyễn Đức Chung hoàn toàn có thể khởi kiện tổ Đồng Thuận bởi những lời vu cáo, thiếu căn cứ trên của ông Hiểu. Và cuối cùng, ông Lê Đình Kình là người kết luận với lý lẽ nghe thì hợp lý nhưng vô cùng vô lý. Kình tự định giá đất Đồng Sênh là 1 tỷ đô la, cho rằng đây là nguyên nhân của vụ việc Đồng Tâm, đòi xử lý chủ tịch TP. Nhưng kỳ thực văn bản ông Kình dẫn ra là văn bản số 0 ngày 4/6/2016 là văn bản không có thật và con số 1 tỷ đô kia cũng không biết từ đâu ra. Đây là căn cứ mơ hồ mà cha con ông Lê Đình Kình đánh lừa những người cả tin.

Có thể thấy, cho đến nay, thành viên tổ Đồng Thuận không ngừng công kích tất cả những ai mà không chiều theo ý của tổ đội này. Trong thời gian tới, có thể chúng ta sẽ được thấy sự manh động của tổ Đồng Thuận này nhằm phản ứng chính quyền cũng như lôi kéo lần nữa sự chú ý của dư luận. 


11 nhận xét:

 1. có thể thấy bản chất lưu manh của cha con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công ngày càng được bộc lộ rõ. nhìn thấy việc xuyên tạc rồi công kích chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung là chúng ta đều thấy rõ

  Trả lờiXóa
 2. chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung chắc chẳng có thời gian để về hỏi thăm ông Lê Đình Kình và buông lời như thế được. thế nào cấp cho các vị tư liệu để các vị chửi, nhìn chung là ai tin những lời cha con nhà này nói thì khờ thiệt

  Trả lờiXóa
 3. Vâng trong buổi họp lần này cha con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công còn công kích luôn cả thanh tra chính phủ theo kiểu ai không ủng hộ là thành lợi ích nhóm, là tham nhũng hết nên chúng cần phải đấu tranh

  Trả lờiXóa
 4. chính quyền cần có chế tài xử lý với cha con ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công cũng như các thành viên tổ Đồng Thuận, không thể chúng muốn nói gì thì nói, để chúng xuyên tạc và làm xấu hình ảnh TP Hà Nội với mọi người được

  Trả lờiXóa
 5. vừa mượn danh đòi đất, vừa mượn danh chống tham nhũng nhưng lại luôn bắt tay và tìm sự ủng hộ của đám rân chủ và phản động. có thể thấy được sự nguy hiểm của tổ Đồng Thuận trong hành động và chúng hành động bất chấp để đạt được mục đích

  Trả lờiXóa
 6. thật không tin là đám người này lại có thể xuyên tạc, công kích một cách trắng trợn, vô căn cứ như vậy, chủ tịch Nguyễn Đức Chung hoàn toàn có thể khởi kiện nhóm người này về tội vu khống, không để tình trạng này tiếp diễn được

  Trả lờiXóa
 7. để nhắc nhở, cảnh cáo Lê Đình Công thì còn chính quyền các cấp chứ chủ tịch Nguyễn Đức Chung cũng không cần phải đôi co với Công làm gì. Đặc biệt, nếu có cuộc điện thoại đó thật thì với sự ma lanh của nhóm người Đồng Thuận, chúng đã nhanh chóng ghi âm để phát lên mạng rồi chứ không phải chờ Lê Đình Công nói bo như thế.

  Trả lờiXóa
 8. tính chất cực đoan trong lời nói của cha con ông Lê Đình Kình cũng đã được đẩy lên thấy rõ thể hiện sự bực tức, sự hằn học khi bản chất của mình bị lộ rõ, và họ cũng coi đây như một biện pháp chống đỡ, một cách bào chữa, che giấu bản chất hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 9. Đầu buổi, Lê Đình Công tiếp tục tuyên bố công cuộc đòi đất của chúng là chính nghĩa, là làm theo công cuộc chống tham nhũng của Đảng, tuy nhiên, cũng đầu buổi livestream thì các đối tượng đã bật những bài nhạc phản động do các đối tượng phản động hải ngoại sáng tác. Và qua đó chúng ta thấy được sự lươn lẹo, muốn tranh thủ từ các bên của tổ Đồng Thuận.

  Trả lờiXóa
 10. ông Lê Đình Kình là người kết luận với lý lẽ nghe thì hợp lý nhưng vô cùng vô lý. Kình tự định giá đất Đồng Sênh là 1 tỷ đô la, cho rằng đây là nguyên nhân của vụ việc Đồng Tâm, đòi xử lý chủ tịch TP. Nhưng kỳ thực văn bản ông Kình dẫn ra là văn bản số 0 ngày 4/6/2016 là văn bản không có thật và con số 1 tỷ đô kia cũng không biết từ đâu ra. Đây là căn cứ mơ hồ mà cha con ông Lê Đình Kình đánh lừa những người cả tin.

  Trả lờiXóa
 11. Có thể thấy, cho đến nay, thành viên tổ Đồng Thuận không ngừng công kích tất cả những ai mà không chiều theo ý của tổ đội này. Trong thời gian tới, có thể chúng ta sẽ được thấy sự manh động của tổ Đồng Thuận này nhằm phản ứng chính quyền cũng như lôi kéo lần nữa sự chú ý của dư luận.

  Trả lờiXóa