TIN TỨC

Phạm Chí Dũng - cái kết chính đáng!

Con đường phía trước

Đối với nhiều người, Phạm Chí Dũng không phải cái tên xa lạ. Thường xuyên viết các bài viết phản động trên các trang BBC, RFA, đồng thời, là chủ tịch Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam, Phạm Chí Dũng là một trong những kẻ chống đối nòng cốt trong phong trào lợi dụng dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam hiện nay. Đã rất nhiều lần dư luận thể hiện cái nhìn bất bình, kiến nghị Bộ Công an cần nhanh chóng có biện pháp xử lý nghiêm minh đối với anh này, đảm bảo tính công bằng của xã hội. Và thực tế, đến ngày hôm nay, Phạm Chí Dũng đã phải nhận kết cục với những hành vi của mình gây ra.

 Chiều 21/11, thông tin từ Bộ Công an cho biết, ngày 21/11/2019, Cơ quan An ninh điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam, Lệnh khám xét đối với Phạm Chí Dũng (SN 1966; quê quán: tỉnh Đồng Tháp; thường trú tại 298/4 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 1, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) về tội “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 117 - Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Cũng theo thông tin từ Bộ Công an, thời gian qua, Phạm Chí Dũng đã có nhiều hoạt động công khai vi phạm pháp luật nghiêm trọng và rất nguy hiểm; tác động xấu đến sự ổn định xã hội, ảnh hưởng tiêu cực đến an ninh, trật tự.

Đáng nói ở chỗ, Phạm Chí Dũng, người vừa bị CQAN bắt giữ là con trai Phạm Văn Hùng, cựu Trưởng ban tổ chức Thành Ủy thành phố HCM. Giống như Nguyễn Hữu Vinh (anhbasam) và một số đối tượng khác, Dũng từng là đảng viên, làm việc tại Ban An ninh Nội chính Thành ủy TP HCM. Một kẻ ăn cơm cách mạng, nhận được ưu đãi không nhỏ của chế độ, tuy nhiên lại sa vào con đường chống Đảng, Nhà nước. Ngày 5/12/2013, Dũng làm đơn xin ra khỏi đảng. vì cho là:"Đảng Cộng sản không còn đại diện và phục vụ cho quyền lợi của đại đa số nhân dân". Tất nhiên, xin ra khỏi Đảng cho oai vì sớm muộn Dũng cũng bị khai trừ Đảng vì những hoạt động chống phá cách mạng của mình. Sau khi ra khỏi Đảng, anh ta trở thành cây bút chính, thường xuyên viết các bài viết trên các trang phản động như VOA, BBC.

Với tội danh “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 117 - Bộ luật Hình sự 2015, anh ta sẽ phải nhận tháng năm lâu dài trong tù, để suy nghĩ về những hành động của mình. Một bài học cho những kẻ phản cờ, tự diễn biến, tự chuyển hóa.

24 nhận xét:

 1. Việc khởi tố để điều tra đối với Phạm Chí Dũng là rất cần thiết và đúng quy định của pháp luật. Quá trình thực hiện lệnh bắt, khám xét đối với Phạm Chí Dũng được Cơ quan An ninh điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện đúng theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và thu được nhiều tài liệu, vật chứng quan trọng phục vụ công tác điều tra.

  Trả lờiXóa
 2. Nhiều người không biết, Phạm Chí Dũng, người vừa bị CQAN bắt giữ là con trai Phạm Văn Hùng, cựu Trưởng ban tổ chức Thành Ủy thành phố HCM. Giống như Nguyễn Hữu Vinh (anhbasam) và một số đối tượng khác, Dũng từng là đảng viên, làm việc tại Ban An ninh Nội chính Thành ủy TP HCM. Ăn cơm cảu ĐẢng nhưng lại chống phá điên cuồng và đây là cái giá phải trả cho sự trở cờ của hắn.

  Trả lờiXóa
 3. Một kẻ ăn cơm cách mạng, nhận được ưu đãi không nhỏ của chế độ, tuy nhiên lại sa vào con đường chống Đảng, Nhà nước. Ngày 5/12/2013, Dũng làm đơn xin ra khỏi đảng. vì cho là:"Đảng Cộng sản không còn đại diện và phục vụ cho quyền lợi của đại đa số nhân dân". Tất nhiên, xin ra khỏi Đảng cho oai vì sớm muộn Dũng cũng bị khai trừ Đảng vì những hoạt động chống phá cách mạng của mình. Và cái giá phải trả cho sự chống phá Nhà nước là đây, xem còn to họng đến bao giờ.

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất của kẻ cơ hội chính trị đã được phơi bày,không thể trụ vững trước sự cám dỗ của kẻ thù bằng đồng đô la Mỹ, thật đáng đê hèn,khinh bỉ. Ăn cơm cách mạng nhưng lại chống phá cách mạng quyết liệt, thử hỏi những kẻ như Dũng có đáng làm người? Việc hắn bị tóm là điều sớm muộn, giờ thì cứ chuẩn bị lãnh án thôi Dũng à.

  Trả lờiXóa
 5. Dũng và các đối tượng tự xưng là phóng viên, tự làm giả thẻ phóng viên..., “ảo tưởng” về bản thân khi tự cho mình quyền phán xét người khác, hay giải quyết các vướng mắc của người dân. Sự ảo tưởng của một kẻ bợ đít phương Tây quả là lố bịch, và kẻ cơ hội chính trị như Dũng thì tồn tại cũng không giúp ích được gì mà chỉ phá hoại, cùng chờ xem bản án thích đáng dành cho hắn

  Trả lờiXóa
 6. Thời gian qua, bị can Phạm Chí Dũng có nhiều hoạt động công khai vi phạm pháp luật nghiêm trọng và rất nguy hiểm; tác động xấu đến sự ổn định xã hội, ảnh hưởng tiêu cực đến an ninh trật tự thành phố Hồ Chí MInh . Thêm vào đó, danh hiệu tự dựng, tự trao cho nhau, rồi có ngày rủ nhau ngồi tù nhé.

  Trả lờiXóa
 7. tin tức này như một cái tát điếng người vào mặt những kẻ dân chủ ngông cuồng coi thường pháp luật như đối tượng Dũng. Chẳng có hành vi trái pháp luật nào không bị xử lý, tính nhân đạo của pháp luật chỉ dành cho những kẻ biết điều chứ không phải cho loại người như Phạm Chí Dũng.

  Trả lờiXóa
 8. Chuyến đi lần này của Phạm Chí Dũng sẽ không nhanh như mọi lần, có thể mức án sẽ khá cáo bởi chuỗi hành vi phạm tội trong thời gian dài và nhiều tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự. Đây là hệ lụy tất yếu của căn bệnh thoái hóa tư tưởng đạo đức, ngông cuồng coi thường pháp luật.

  Trả lờiXóa
 9. thời gian qua, Phạm Chí Dũng có nhiều hoạt động công khai vi phạm pháp luật nghiêm trọng và rất nguy hiểm; tác động xấu đến sự ổn định xã hội, ảnh hưởng tiêu cực đến an ninh, trật tự

  Trả lờiXóa
 10. việc khởi tố để điều tra đối với Phạm Chí Dũng là rất cần thiết và đúng quy định của pháp luật. Quá trình thực hiện lệnh bắt, khám xét đối với Phạm Chí Dũng được Cơ quan An ninh điều tra Công an TP.HCM thực hiện đúng theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và thu được nhiều tài liệu, vật chứng quan trọng phục vụ công tác điều tra.

  Trả lờiXóa
 11. Phạm Chí Dũng đi theo con đường chống phá điên cuồng, được sự đầu tư lớn của các thế lực thù địch nên hắn ngày càng công khai chống đối, ngang ngược thực hiện hành vi trái pháp luật bất kể sự giáo dục răn đe từ phía các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 12. Thời gian qua, Phạm Chí Dũng có nhiều hoạt động công khai vi phạm pháp luật nghiêm trọng và rất nguy hiểm; tác động xấu đến sự ổn định xã hội, ảnh hưởng tiêu cực đến an ninh trật tự Thành phố. Do đó, việc khởi tố để điều tra đối với Phạm Chí Dũng là rất cần thiết và đúng quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 13. Quá trình thực hiện lệnh bắt, khám xét đối với Phạm Chí Dũng được Cơ quan An ninh điều tra thực hiện đúng theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và thu được nhiều tài liệu, vật chứng quan trọng phục vụ công tác điều tra.

  Trả lờiXóa
 14. Sự nhầm lẫn về nhân cách sẽ tạo cơ hội cho những kẻ tầm thường trở thành “vĩ đại”. Cũng như những kẻ đứng sau Phạm Chí Dũng đã bất chấp cả sự thật để sơn son thiếp vàng lên y sự lấp lánh của lý tưởng và sự xả thân bằng các xảo thuật gọt đẽo hình tượng, họ đã quên mất việc trả lời một câu hỏi cơ bản.

  Trả lờiXóa
 15. Qua đây, một lần nữa có thể thấy, mọi hành vi xâm phạm đến lợi ích quốc gia, dân tộc của Việt Nam đều phải bị xử lý một cách nghiêm khắc trước pháp luật. Đây cũng là bài học cho những người “trở cờ” phản dân, hại nước.

  Trả lờiXóa
 16. Tất nhiên, xin ra khỏi Đảng cho oai vì sớm muộn Dũng cũng bị khai trừ Đảng vì những hoạt động chống phá cách mạng của mình. Sau khi ra khỏi Đảng, anh ta trở thành cây bút chính, thường xuyên viết các bài viết trên các trang phản động như VOA, BBC.

  Trả lờiXóa
 17. Phạm Chí Dũng không phải cái tên xa lạ. Thường xuyên viết các bài viết phản động trên các trang BBC, RFA, đồng thời, là chủ tịch Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam, Phạm Chí Dũng là một trong những kẻ chống đối nòng cốt trong phong trào lợi dụng dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam hiện nay. chính vì vậy việc xử lí hắn ta là điều hết sức cần thiết chả có gì phải bàn cãi nhiều.

  Trả lờiXóa
 18. có thể khẳng định Phạm Chí Dũng là một loại tội phạm nguy hiểm, mọi hành vi xâm phạm đến lợi ích quốc gia, dân tộc của Việt Nam của y đều phải bị xử lý một cách nghiêm khắc trước pháp luật. Đây cũng là bài học cho những người “trở cờ” phản dân, hại nước.

  Trả lờiXóa
 19. theo thông tin công bố trên Cổng thông tin điện tử của Công an TP Hồ Chí Minh, thời gian qua, bị can Phạm Chí Dũng có nhiều hoạt động công khai vi phạm pháp luật nghiêm trọng và rất nguy hiểm; tác động xấu đến sự ổn định xã hội, ảnh hưởng tiêu cực đến an ninh trật tự thành phố.Do đó, việc bắt, khởi tố để điều tra đối với Phạm Chí Dũng là rất cần thiết và đúng quy định của pháp luật. Những đối tượng như Phạm Chí Dũng cần phải bị sự xử lí nghiêm minh trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 20. Quá trình thực hiện lệnh bắt, khám xét đối với Phạm Chí Dũng được Cơ quan an ninh điều tra thực hiện đúng theo quy định của Bộ luật tố tụng hình sự nước CHXHCN Việt Nam và thu được nhiều tài liệu, vật chứng quan trọng phục vụ điều tra. Phen này Phạm Chí Dũng cứ cố gắng ngồi trong tù mà bóc lịch dài dài.

  Trả lờiXóa
 21. Với tội danh “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 117 - Bộ luật Hình sự 2015, hắn ta sẽ phải nhận tháng năm lâu dài trong tù. việc bắt và xử lí hắn ta là điều hết sức cần thiết sau những gì mà hắn ta đã làm.

  Trả lờiXóa
 22. Phạm Chí Dũng từ là sinh viên của Học viện Kỹ thuật quân sự, từng là Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, ấy vậy mà hắn vẫn cứng đầu giữ tư tưởng cực đoan đối với chế độ, với Đảng và Nhà nước. Chứng tỏ chẳng còn hy vọng nào có thể giúp hắn tỉnh ngộ mà quay trở lại làm người nữa rồi, tống vào tù là đúng!!!

  Trả lờiXóa
 23. Dũng là một trong số những kẻ tri thức rởm trong các hội nhóm dân chủ với nhiều bài viết xuyên tạc sự thật, bịa đặt thông tin nhằm mục đích hạ thấp uy tín của cơ quan, tổ chức, bôi nhọ danh dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước.Vì vậy việc bắt giữ ông ta là hoàn toàn hợp lý,Việc khởi tố để điều tra đối với Phạm Chí Dũng là rất cần thiết và đúng quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
 24. Đồng bọn của Phạm Chí Dũng và thân nhân của hắn đang gào thét đòi thả phạm nhân, đòi tự do cho tên phản động này. Nhưng thực sự cái bản án mà hắn phải nhận hôm nay hoàn toàn là trong dự tính, không có gì oan ức hay bất ngờ cả, bởi hành động chống chính quyền điên cuồng không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa