TIN TỨC

Tổ Đồng Thuận (Đồng Tâm) cùng đường đâm ra làm càn!

Con đường phía trước

Sau khi có Kết luận của thanh tra Chính phủ về việc đất đai tại Đồng Tâm, tổ Đồng Thuận, đứng đầu là ông Lê Đình Kình luôn bày trò để phản đối, luôn tự nhận mình là đại diện cho nhân dân Đồng Tâm tiến hành gửi đơn kiện cáo lên các cơ quan Nhà nước. Nực cười ở chỗ, ông Lê Đình Kình lại hoàn toàn không có quyền lợi gì liên quan đến đất đai tại Đồng Sênh, không phải đối tượng để được kiến nghị, mà quyền đó nằm trong tay của 14 hộ dân vốn sống ở Đồng Sênh trước đây. Tuy nhiên, những người này lại không hề phản đối kết luận Thanh tra, đồng ý nhận tiền đền bù của chính quyền và di dời để Bộ Quốc phòng thực hiện dự án Quốc phòng.

Cùng đường, không biết bấu víu vào lý do gì để ăn vạ nữa nên tổ Đồng Thuận nảy sinh tự tưởng bất mãn, bực tức với 14 hộ dân vì “dám không nghe lời ông Kình” thậm chí là làm càn, tiếp tục vi phạm quy định của pháp luật. Cụ thể, chiều ngày 18/10/2019, người dân xã Đồng Tâm, đặc biệt là những người đang sống gần sân bay Miếu Môn đã được chứng kiến Lê Đình Công và một số người trong “Tổ đồng thuận” diễn bài cùn, khi số người tập trung trước nhà 14 hộ dân để ra sức chửi bới, ngăn cản không để ngăn cản 14 hộ đến trụ sở UBND huyện để nghe phương án đền bù hỗ trợ cho các hộ có đất thuộc diện giải phóng mặt bằng sân bay Miếu Môn. 

Việc chửi bới, xúc phạm 14 hộ dân nhận tiền đền bù của Lê Đình Kình, Lê Đình Công nhằm 2 mục đích. Trước hết, là ngăn cản chính quyền hoàn thiện việc đền bù giải phóng mặt bằng để xây dựng dự án quốc phòng ở đây, cố tình kéo dài vụ việc Đồng Tâm để tiếp tục được vai diễn “dân oan” của mình. Nếu dự án triển khai, xây dựng hoàn thành, thì Lê Đình Kình, Lê Đình Công và tổ Đồng Thuận sẽ không thể diễn được vai trò dân oan của mình, không còn được kiếm được vài trăm triệu từ tiền tài trợ được nữa.

Mặt khác, Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công cùng một số kẻ mù quáng trong “Tổ đồng thuận” đang cố tình tìm mọi cách để ngăn chặn việc 14 hộ dân nhận tiền đền bù hỗ trợ của Nhà nước như để “che đậy” sự loạn ngôn, vu khống trước đây của Lê Đình Kình và số cầm đầu quá khích trong “Tổ đồng thuận”. Bởi vì trước đây khi lãnh đạo UBND thành phố, Thanh tra Chính phủ công bố trước các cơ quan truyền thông về việc 14 hộ dân hoàn toàn ủng hộ chính quyền, sẽ nhận tiền đền bù hỗ trợ thì “Tổ đồng thuận” do Lê Đình Kình cầm đầu đã dùng mọi lý luận, xuyên tạc cho rằng lãnh đạo Thành phố đánh đồng, lừa dối dư luận. Do vậy, việc ngăn cản 14 hộ dân không để họ nhận tiền đền bù, hỗ trợ theo quy định của Nhà nước là một điều bắt buộc để “Tổ đồng thuận” khỏi bị dư luận “bóc mẽ”. Nhưng dù Lê Đình Công, Nguyễn Văn Tuyển, Bùi Thị Nối, Lê Đình Quang...có làm như “Chí phèo” dùng bài cùn như trước đây thì cũng không nhận được sự ủng hộ của người dân Đồng Tâm và bản thân 14 hộ gia đình, hộ vẫn ủng hộ hoàn toàn chính quyền.

Có thể thấy, hoạt động của Tổ Đồng thuận đã đi vào ngõ cụt, khi không còn ai ủng hộ trong khi cơ sở pháp lý không có, tất cả chỉ là trò “cào mặt ăn vạ” mà thôi. Sự việc làm sáng tỏ, việc thanh tra, kết luận được tiến hành bài bản, qua các cấp, dư luận hiểu rõ về vấn đề ở đồng Sênh và bộ mặt của ông Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận. Ngày tàn của ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công chắc sẽ không còn xa nữa.

15 nhận xét:

 1. nếu như theo dõi hoạt động của Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận” thời gian trước đây thì dư luận người dân xã Đồng Tâm hoàn toàn có thể thấy Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công cùng một số kẻ mù quáng trong “Tổ đồng thuận” đang cố tình tìm mọi cách để ngăn chặn việc 14 hộ dân nhận tiền đền bù hỗ trợ của Nhà nước như để “che đậy” sự loạn ngôn, vu khống trước đây của Lê Đình Kình và số cầm đầu quá khích trong “Tổ đồng thuận”

  Trả lờiXóa
 2. trước đây khi lãnh đạo UBND thành phố, Thanh tra Chính phủ công bố trước các cơ quan truyền thông về việc 14 hộ dân hoàn toàn ủng hộ chính quyền, sẽ nhận tiền đền bù hỗ trợ thì “Tổ đồng thuận” do Lê Đình Kình cầm đầu đã dùng mọi lý luận, xuyên tạc cho rằng lãnh đạo Thành phố đánh đồng, lừa dối dư luận.

  Trả lờiXóa
 3. việc ngăn cản 14 hộ dân không để họ nhận tiền đền bù, hỗ trợ theo quy định của Nhà nước là một điều bắt buộc để “Tổ đồng thuận” khỏi bị dư luận “bóc mẽ”. Nhưng dù Lê Đình Công, Nguyễn Văn Tuyển, Bùi Thị Nối, Lê Đình Quang...có làm như “Chí phèo” dùng bài cùn như trước đây thì cũng không nhận được sự ủng hộ của người dân Đồng Tâm và bản thân 14 hộ gia đình, hộ vẫn ủng hộ hoàn toàn chính quyền.

  Trả lờiXóa
 4. Lê Đình Công có kích động một số người kéo ra khu vực nhà 14 hộ dân để ngăn cản thì 14 hộ dân họ vẫn đến trụ sở UBND huyện Mỹ Đức để nhận thông báo dự thảo phương án đền bù vì họ đã tin và ủng hộ chính quyền, họ biết đất sân bay Miếu Môn là đất quốc phòng, họ không nghe những gì mà Lê Đình Kình lừa dối dư luận

  Trả lờiXóa
 5. Rõ ràng Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Cônh, Lê Đình Quang đã sử dụng mọi cách từ việc lôi kéo không được đã chuyển sang chửi bới, đe dọa, ngăn cản 14 hộ dân tại khu vực sân bay Miếu Môn. Điều này thật là ghê sợ và cho thấy đám này ngày càng bộc lộ bản chất

  Trả lờiXóa
 6. Những gì bố con Lê Đình Kình cùng “Tổ đồng thuận” vẫn oang oang nói trên mạng xã hội thời gian qua là để đánh lừa dư luận, lấp liếm đi những sai phạm của số cầm đầu khiếu kiện thời gian qua. và giờ thì mọi chuyện đã quá rõ ràng

  Trả lờiXóa
 7. Dù có sử dụng “bài cùn” đến thế nào thì một nhóm người theo “Tổ đồng thuận” cũng không thể đại diện cho toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm; người dân hoàn toàn ủng hộ và chờ đợi chính quyền xử lý nghiêm với các hoạt động coi thường pháp luật của bố con Lê Đình Kình thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 8. Một lần nữa dư luận thấy được những phát biểu của lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, UBND thành phố Hà Nội tại cuộc gặp gỡ báo chí chiều ngày 27/8/2019 về tình hình Đồng Tâm và hoạt động lợi dụng khiếu kiện gây mất an ninh trật tự của Lê Đình Kình cùng một số người trong “Tổ đồng thuận” là hoàn toàn chính xác, khách quan.

  Trả lờiXóa
 9. cần xử lý nghiêm tổ Đồng Thuận này, không cho chúng trơ thành ông vua con, một tổ chức giang hồ vạch mặt ăn vạ một vùng được. chúng đã lừa phỉnh biết bao người dân, thậm chí tý nữa còn kéo bao nhiêu người dân vào vòng lao lý nữa

  Trả lờiXóa
 10. đã đến lúc chúng ta không thể lặng yên được nữa. tổ Đồng Thuận hết lừa tiền của người dân, ép người dân phải đóng tiền và giờ không cho người dân được nhận tiền chính đáng. chúng tự coi chúng là công lý, là lẽ phải chăng

  Trả lờiXóa
 11. Có thể thấy, hoạt động của Tổ Đồng thuận đã đi vào ngõ cụt, khi không còn ai ủng hộ trong khi cơ sở pháp lý không có, tất cả chỉ là trò “cào mặt ăn vạ” mà thôi. Lê Đình Kình vẫn cố đấm ăn xô làm gì trong khi mọi chuyện đã rõ ràng như thế, giờ đây ở Đồng Tâm làm gì còn ai tin ông nữa đâu mà cố làm những việc vô nghĩa làm gì.

  Trả lờiXóa
 12. những người này lại không hề phản đối kết luận Thanh tra, đồng ý nhận tiền đền bù của chính quyền và di dời để Bộ Quốc phòng thực hiện dự án Quốc phòng. thế nhưng ông Lê Đình Kình lại hoàn toàn không có quyền lợi gì liên quan đến đất đai tại Đồng Sênh, không phải đối tượng để được kiến nghị, mà quyền đó nằm trong tay của 14 hộ dân vốn sống ở Đồng Sênh trước đây lại có những trò kêu oan thế này thế kia đúng là trò cười của hắn cái tổ gọi là đồng thuận.

  Trả lờiXóa
 13. hoạt động của Tổ Đồng thuận đã đi vào ngõ cụt, khi không còn ai ủng hộ trong khi cơ sở pháp lý không có, tất cả chỉ là trò “cào mặt ăn vạ” mà thôi. ngay cả 14 hộ dân cơ sở bám víu của đám này cũng đã thấy được bản chất của chúng thấy được những hành động sai trái của chúng. xem chừng ngày tàn của cái gọi là tổ đồng thuận đang đến rất gần.

  Trả lờiXóa
 14. Việc Lê Đình Công, con trai ông Kình cùng đám người “cắn càn dứt dậu” này tiếp tục gây chuyện vì thế được nhận diện là trò cố đấm ăn xôi, gây chuyện để chứng tỏ mình không thua trong khi đã trắng tay trong canh bạc “ăn vạ để cướp đất” đã qua, đã bị phanh phui trước công luận.

  Trả lờiXóa
 15. Từ sau khi lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, thành phố Hà Nội tổ chức gặp gỡ báo chí để thông báo kết quả kiểm tra và nêu rõ hành vi lợi dụng khiếu kiện gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm của Lê Đình Kình cùng một số người trong “Tổ đồng thuận”. Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu như “chó cùng cắn dậu” liên tục lợi dụng mạng xã hội để xuyên tạc, nói xấu lãnh đạo các cấp. Nhưng đến nay, bản chất lưu manh, lừa đảo Lê Đình Kình đã dần bị phơi bày.

  Trả lờiXóa