TIN TỨC

Sự so sánh mất dạy của một kẻ mang danh nghệ sỹ!

Con đường phía trước

Nhắc tới nhạc sỹ Tuấn Khanh, người ta nhắc tới một nghệ sỹ “có tài những nhiều tật”. Vốn được xem là nghệ sỹ có tài năng, khi sáng tác nhiều tác phẩm được nhiều người biết đến như Sóng Tình, Rêu phong,… Tuy nhiên, càng về sau này, khi đã có chút tiếng tăm, Tuấn Khanh lại lao vào con đường chống phá chính trị, tích cực tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền trên mạng Intnernet. Anh ta thường xuyên có các phát biểu chống đối trên các đài như BBC, RFA, RFI… viết các bài phản động nói xấu chế độ và nhà nước lên các trang mạng xã hội. Thậm chí cụ thể như Tuấn Khanh lập trang blog cá nhân của mình là nhacsituankhanh. wordpress.com để viết bài thể hiện những quan điểm trái chiều, phức tạp, thêu dệt vấn đề cả quá khứ, hiện tại cũng như tương lai của dân tộc, Hay như các bài: “Chào ánh sáng, chào những ánh mắt mở ngủ mê”, “Chỉ xin được làm người”,… đây là những bài Tuấn Khanh thể hiện quan điểm của mình với đúng bản chất của một kẻ “Gia đình Ngụy”, một kẻ “Nô lệ ” cho rận chủ, cho phản động.

Mới đây thôi, khi dư luận đang quan tâm đến vụ việc 39 người nhập cư bị thiệt mạng trong chiếc xe công te nơ ở Anh, Tuấn Khanh đã viết bài, đăng đàn về vấn đề này, trong đó, cố tình lý giải vụ việc do hậu quả của Formosa, thậm chí, anh ta còn loạn ngôn khi so sánh vụ việc này với việc Chủ tịch Hồ Chí Minh sang nước ngoài tìm đường cứu nước. Trên facebook của mình, anh ta viết: “Ai có quyền đánh giá ước mơ hay phẩm giá của những người trẻ đó? Ai có quyền gọi họ là liều lĩnh hay ngu xuẩn vì không chấp nhận hiện tại? Nếu giả sử chẳng may trong lịch sử, chiếc tàu buôn Latouche-Tréville chở anh thanh niên Văn Ba bị đắm ngoài khơi năm 1911, hôm nay, tên gọi về Nguyễn Tất Thành là gì, nhất là khi anh ta không chịu yên phận và chấp nhận cuộc đời một thầy giáo dạy chữ Hán ở trường Dục Thanh của Hội Liên Thành?”.

Một sự so sánh quá ư là khập khiễng. Tại sao lại so sánh giữa những người trốn bất hợp pháp sang nước ngoài, trồng cần sa, chấp nhận thân phận “nô lệ thời hiện đại” với một người ra đi, quyết tâm tìm đường cứu nước cho dân tộc. Giữa một bên là những lợi ích vụn vặt cho cá nhân, gia đình, một bên là lợi ích của cả dân tộc, chấp nhận hi sinh, làm sao đứng cùng nhau được. Ông so sánh những người trốn lậu ra đi, sang làm ăn phi pháp với một vị lãnh tụ ra đi tìm đường cứu nước, giải phóng cả dân tộc, trong đó có cả tông ti họ hàng nhà ông mà ông cũng viết được sao??? Ông gọi những người đó là ra đi tìm giấc mơ, hoài bão mà k thấy ngượng mồm hay sao? Ông đặt giả thuyết chiếc tàu bị đắm, thì giờ này ông có được ngồi đây mà xỉa xói chế độ không? Thật là phát ngôn của một kẻ thiếu đạo đức, vô ơn bạc nghĩa

Những phát ngôn đó đến người bình thường còn không chấp nhận được thì một nghệ sỹ có tiếng, được nhiều người biết đến làm sao chấp nhận được. Có thể anh ta có tài năng, nhưng về đức độ thì coi như vứt bỏ, mà nếu như thế, cả đời chỉ làm kẻ vô dụng mà thôi.

13 nhận xét:

 1. Thật sự kinh tởm với cái đầu tâm thần của anh nhạc sỹ này. Tại sao lại so sánh giữa những người trốn bất hợp pháp sang nước ngoài, trồng cần sa, chấp nhận thân phận “nô lệ thời hiện đại” với một người ra đi, quyết tâm tìm đường cứu nước cho dân tộc. Chế độ Cộng sản quá nhân đạo nên lũ khốn mang tư tưởng phản động như thằng này ngày càng lộng hành láo xược.. vì chúng không bị trừng trị thẳng tay nên không biết sợ..

  Trả lờiXóa
 2. Nhạc Sỹ Tuấn Khánh này cũng chỉ là một trong những thủ phạm cố nhàu nặn ra muôn điều tiêu cực cho đất nước Việt Nam và cũng cố nhàu nặn ra một thiêng đường ở xứ trời Tây để nhồi nhét vào đây mấy đứa trẻ đáng thương này nên mới sinh ra sự tang thương.Không biết Nhạc Sỹ này có cảm thấy ái náy trong lòng không ?

  Trả lờiXóa
 3. Thằng này bậy bạ hỗn hào mất dạy hết mức. 1 người ra đi chấp nhận gian khổ tận cùng để tìm con đường giải phóng cả dân tộc khỏi ách nô lệ, còn 1 lũ bỏ số tiền gần 1 tỷ bạc để sang đó làm ăn phi pháp kiếm tiền cho bản thân mà có sự tương đồng?Vậy Khanh phải so với mấy vạn dân VNCH đu càng, trốn tàu đi làm culi bên đó chứ Khanh?Khanh đá xoáy cũng gớm đấy, Khanh nghĩ là mình dễ dắt mũi dư luận thế sao?

  Trả lờiXóa
 4. Sự so sánh mất dạy!Nói tới nhạc sỹ Tuấn Khanh, có lẽ nhiều người xa lạ, bởi lẽ anh này trước đây từng xuất hiện nhiều trên truyền hình, tham gia là giám khảo cho chương trình Sao mai điểm hẹn. Nhưng có thể nhiều người không biết, Tuấn Khanh còn là kẻ chống chính quyền rất quyết liệt, là người sáng tác nhiều bài hát phản động được các đối tượng “ngân nga” trên các diễn đàn. Đúng là khi về già nhiều kẻ thích "nỗi loạn" quá trớn.

  Trả lờiXóa
 5. Nhạc sĩ Tuấn Khanh không ngờ bây giờ hắn lại tham gia vào hội Mồm Dọc Lắm Lông.Vì chỉ những bọn mồm dọc đó mới có cái so sánh ngu xuẩn làm vậy.Bác Hồ ra đi tìm đường để cứu nước ,còn những người trốn đi nước ngoài đáng thương ấy là họ chỉ mơ mộng một giấc mơ ảo tưởng để kết cục bị dính vào cái bẫy của bọn buôn người. Nếu Nhạc sỹ phản động ,xuyên tạc Lịch sử cũng là tên phản quốc

  Trả lờiXóa
 6. Người có tâm ác là những người biết người dân đi chui như vậy là trái pháp luật của VN cũng như nc mà họ tới , nhưng Ko can ngăn, lại cổ suý cho họ ra đi vì mục đích chính trị ,vậy những người có tâm ác đó là ai , chắc chắn Ko phải chính quyền rồi vì họ Ko bao giờ nói cho chinh quyền biết họ sẽ ra đi theo con đường phạm pháp , họ chỉ nói cho các vị Linh Mục thôi vì họ tin chúa hơn Đảng và nhà nc , vậy các vị Linh Mục đã làm gì với con dân của mình ? Tay nhạc sĩ này so sánh như vậy chỉ thể hiện cho thiên hạ thấy hắn vô học thôi !

  Trả lờiXóa
 7. Một sự so sánh quá ư là khập khiễng. Ông bị ngáo chữ hay thân hình "bụ bẫm quá thể" đã che mất não ông rồi hả ông Khanh? Cách phát ngôn đầy học hằn cảu 1 đứa con rơi.Cái loại nhạc sĩ nửa mùa như anh, tôi nói thật, cũng như Vượng Râu, là loại ăn cháo đái bát, chế độ đã nuôi dưỡng nhưng lúc nào cũng quay lại cắn xé, chửi bới chế độ. Nhưng nhục thay là chửi thì chửi nhưng vẫn cứ ăn bám vào chế độ này để sống sung sướng.

  Trả lờiXóa
 8. Tuấn Khanh – một nhạc sĩ cũng có chút tên tuổi trong làng âm nhạc Việt Nam. Tuy nhiên thời gian gần đây người ta biết đến Tuấn Khanh trong vai trò là một kẻ đầu độc thông tin hơn là một nhạc sĩ. Thay vì tập trung sáng tác, cống hiến những tác phẩm mới, Tuấn Khanh lại dành thời gian vàng ngọc của mình để chửi chế độ, xuyên tạc tình hình đất nước.

  Trả lờiXóa
 9. Nếu nhìn một cách toàn diện, thì hình như gã nhạc sỹ này đang ngày càng tự tung tự tác, không kiểm soát được lỗ “mồm” mình. Từ kỳ thị vùng miền, đến đưa nội dung sai trái và bây giờ là sự xúc phạm những người đã khuất.

  Trả lờiXóa
 10. thật là lộng ngôn của nhạc sỹ Tuấn Khanh. tôi nghĩ trong khi nhạc sỹ Tuấn Khanh sống sung sướng thì ông ta lại tỏ ra mèo thương chuột để chống phá Đảng, Nhà nước, nên cho ông này cào công te nơ xuất sang Anh mới đúng

  Trả lờiXóa
 11. thật không thể tin được là một kẻ coi là có học mà lại phát ngôn ra ngôn từ như thế. so sánh giữa hai sự việc hoàn toàn khác nhau, đánh đồng nhầm mục đích xấu. từ lâu chúng tôi đã không coi Tuấn Khanh là một nhạc sỹ nữa rồi

  Trả lờiXóa
 12. Tuấn Khanh là một nhạc sĩ, tuy không phải có tài cho lắm nhưng cũng có một số bài hát đi vào lòng công chúng. Tuy nhiên hiện nay, khi Tuấn Khanh bước vào con đường hoạt động dân chủ thì có vẻ tài năng của nhạc sĩ này đã thể hiện nhầm trên lĩnh vực này

  Trả lờiXóa
 13. một nhạc sĩ hết thời .bây giờ trông như con nghiện .sống dưới chế độ ,đất nước này dám mở mồm phát ngôn thối tha ,dơ bẩn .mồm hắn không khác gì cái ống thải wc .một bộ não chứa đầy rác rưởi ,một con nhà nòi ngụy quân phản động .

  Trả lờiXóa