TIN TỨC

ĐOAN TRANG VÀ THÓI QUEN ĂN VẠ MUÔN ĐỜI

Con đường phía trước

Trên trang cá nhân mới đây không lâu, Phạm Đoan Trang lại lên cơn kể khổ với thiên hạ, giang hồ, bè lũ rằng bản thân đang phải dưỡng bệnh. Căn bệnh được chính ả cùng bè lũ của mình miêu tả với những cụm từ mang hàm nghĩa có vẻ khá thảm thương, đau đớn: khó khăn, chống cự, đau trên nhiều vùng thân thể. Và từ trong sâu thẳm của vở kịch này là hướng tới đổ lỗi cho ngoại lực tác động. Ngoại lực đó được chúng dùng để ám chỉ Công an, an ninh mà với ả và những bè lũ của mình miêu tả là hệ quả của sự giằng co và lại đổ lỗi cho an ninh, công an. Sự vu cáo và đổ lỗi đó nghe thật là thảm hại, đang thương nhưng thực chất là sự ăn vạ có lộ trình. Có bị thần kinh mới động vào những kẻ mà người đời luôn hiểu rằng: “gái đĩ già mồm, kẻ trộm lắm lông”.
 

Chúng ta nhớ lại rằng trước đây, Đoan Trang đã không từ bất cứ thủ đoạn nào để cào mặt ăn vạ khắp nơi, cả ngoài đời thực lẫn trên mạng xã hội. Tham gia đủ thứ trò hề trên đời nhằm mục đích làm loạn cái xã hội đang yên bình này. Và giờ đây, khi mùa đông sắp về thì ả ta lại nghĩ ra trò ăn vạ kiểu nằm nhà sợ chết rồi đổ cho bệnh tật, cái kinh tởm ở đây là bệnh tật đó nó không xuất phát từ chính ả, từ tự nhiên, từ sự tác động nào khác mà lại được vin vào chế độ, vào lực lượng công an.

Xin thưa với ả cùng những kẻ đang hoan hô, vỗ tay, một con người vừa lùn vừa xấu và chả là cái đinh rỉ gì bới cái xã hội này thì chẳng cần đến lực lượng chấp pháp nào can thiệp, động vào mà đủ thứ khác sẽ ập vào ả với thói sống vô tổ chức, vô kỷ luật, thiếu đạo đức. Và cũng bởi lẽ, tất cả đều biết rằng ả là một kẻ cào mặt ăn vạ quen thuộc, là tay sai khốn kiếp và không còn gì để nói với những kẻ đang có mưu đồ chống phá đất nước yên bình này.

Giờ đây thì ngay đến những cơn đau bụng đến tháng của một ả xấu xí đến tận xương như Đoan Trang cùng được đưa ra làm trò hề, vở kịch lợi dụng tuyên truyền chống phá, tuyên truyền vu cáo lực lượng công an thì đúng là hâm toàn diện. Hâm và điên chính trị cho những trí thức có học nhưng học lệch, học cái xấu, cái cặn bã của đời người.

Cái đang nói là điên như vậy mà vở kịch hâm và hấp đó lại được những kẻ có học thức nhất định bu vào để nâng bi lên tầm cao, rằng chúng sẽ hợp lực, chung tay với ả nhằm mục đích chấn hưng, mục đích đảo lộn xã hội lên. Chúng hướng tới kêu gọi mọi người không nên đi bằng hai chân mà chồng cây chuối lên đi theo chúng. Trí thức nửa mùa và nỗi khổ của những kẻ mù chữ đang chế ngự đảo điên trong tâm hồn của chúng. Thương thay, xót thay và cũng căm phẫn thay những kiểu ròi bọ như thế này ngày ngày vẫn hưởng thụ những thành quả của xã hội, của đất nước để rồi toàn chui xuống cống nằm ngâm thối lên xong đổ lỗi cho người đời. Đáng “khen”, đáng chết và đáng bêu rếu đến muôn đời./.

13 nhận xét:

 1. Giờ đây thì ngay đến những cơn đau bụng đến tháng của một ả xấu xí đến tận xương như Đoan Trang cùng được đưa ra làm trò hề, vở kịch lợi dụng tuyên truyền chống phá, tuyên truyền vu cáo lực lượng công an thì đúng là hâm toàn diện. Hâm và điên chính trị cho những trí thức có học nhưng học lệch, học cái xấu, cái cặn bã của đời người.

  Trả lờiXóa
 2. Thật sự không hiểu sao màn kịch rởm tệ đến lố bịch của Phạm Đoan Trang lại được những kẻ trí thức nửa mùa ủng hộ, hoan nghênh đến cuồng nhiệt. Thật sự kinh tởm cái cách cào mặt ăn vạ của Trang, có lẽ cái bộ mặt gian dối và xảo trá của 1 con mụ xấu xí và ngu đần về chính trị đã tạo được "hình tượng" sâu sắc trong làng rận chủ, nhưng đối với người dân Vn thì chúng tôi ghê tởm và khinh bỉ!

  Trả lờiXóa
 3. Ngu nhưng thích lấn sân sang làm chính trị thì chỉ gây trò cười cho thiên hạ chứ có tốt đẹp gì đâu mà tự hào với khoe mẽ. Những kẻ điên rồ và gian trá như Phạm Đoan Trang xưa nay không ít, nhưng ít ai lọc lừa ranh mãnh được xuất sắc như ả. Diễn 1 vở kịch tầm thường mà thu hút được cơ số kẻ trí thức dởm hợm hĩnh đồng tình, đúng là 1 ruộc kền kền nửa mùa thích bóc lịch mà.

  Trả lờiXóa
 4. ở Việt Nam và các tổ chức NGO khác, người ta biết đến Đoan Trang, ủng hộ Đoan Trang, tôn Đoan Trang làm “thánh nữ”, chứ chẳng ai công khai ra mặt ủng hộ Trịnh Hữu Long và tôn Long làm “thánh nam” cả (dù Long cũng có vị thế khá cao trong giới dân chủ).

  Trả lờiXóa
 5. Chắc hẳn chúng ta chưa thể quên được scandal rầm rộ Đoan Trang lộ ảnh nóng khi xưa. Đây có thể là điểm yếu của cô nàng, nhưng lại là trọng điểm mà Trịnh Hữu Long nghĩ bè phái Luật Khoa có thể lợi dụng được.

  Trả lờiXóa
 6. cộng đồng dân chủ đang phát động phong trào quyên góp ủng hộ nhưng lại không ủng hộ cho người nghèo hay đồng bào bị thiên tai, chúng kêu gọi quyên góp tiền để giúp đỡ cho Phạm Đoan Trang, một kẻ mắc bệnh hoang tưởng chính trị luôn có hành động chống phá đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 7. Cũng giống như những kẻ chống phá đất nước ta bị bắt giam và xử phạt tù thì bên ngoài bịa ra hàng loạt bệnh nguy kịch nhằm đòi trả tự do cho bọn chúng. Trò hèn giả bệnh đã khá quen thuộc trong giới hoạt động dân chủ.

  Trả lờiXóa
 8. Giả bệnh nhưng vẫn không quên buông lời tuyên truyền xuyên tạc khi đổ vấy những vết thương “ảo” đó cho chính quyền, do những người thực thi pháp luật gây ra cho ả nhằm động lòng trắc ẩn của những kẻ ngu muội trong giới dân chủ rởm. Khi đã lừa gạt được niềm tin thì ngoại tệ đem về cho Phạm Đoan Trang là không hề nhỏ, chỉ một thời gian ngắn đã thu về túi cá nhân 2400 euro.

  Trả lờiXóa
 9. Một kẻ chuyên viết sách chống phá bán lấy tiền, cầm đầu page phản động “Luật khoa tạp chí” lại thiếu tiền chữa vài căn bệnh vặt vãnh thì quả thật là nực cười. Đặc biệt hơn khi không biết ngượng mà đi ngửa tay xin xỏ tiền nong khắp nơi, chẳng khác nào những người khuyết tật. Phạm Đoan Trang đang cố tự tỏ ra là mình hết thời và không còn giá trị lợi dụng gì đối với các thế lực tư bản.

  Trả lờiXóa
 10. Dù Phạm Đoan Trang có hết thời hay là bệnh tật đầy mình như vậy cũng là điều đáng mừng với dân tộc Việt Nam bởi bớt đi một con sâu mọt chống phá điên cuồng. Việc quyên góp ủng hộ cho Phạm Đoan Trang cho thấy sự cục bộ của giới dân chủ, chỉ nhăm nhe lợi ích cá nhân mà không ngó ngàng tới lợi ích chung của xã hội.

  Trả lờiXóa
 11. Nói đến Phạm Đoan Trang chắc hẳn mọi người đều không còn xa lạ. Đó một nhà dân chủ rởm có những bài viết, nhiều cuốn sách như: “Chính trị bình dân”, “Cẩm nang nuôi tù”... (đều xuất bản chui), nhằm xuyên tạc, bóp méo tình hình dân chủ, nhân quyền Việt Nam, kích động những người nhẹ dạ cả tin tham gia biểu tình, chống phá chính quyền, nhà nước, làm mất an ninh trật tự, phá hoại môi trường hòa bình, ổn định chính trị ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. chị là công dân Việt Nam ăn cơm của nhà nước, sống trên đất của nhà nước, bố mẹ, tổ tiên chị cũng là những con người lương thiện mang dòng máu đỏ, da vàng hà cớ chi lại sinh ra đứa như chị nhỉ? thật là khó hiểu thật đấy

  Trả lờiXóa
 13. Chốt lại rằng sống trên đời chỉ có 1 lần hãy sống sao cho làng xóm, láng giềng và nhân dân tin yêu, làm những việc có ích cho xã hội chứ đừng vì những lợi ích vun vặt mà gây ra tiếng xấu cho gia đình, dòng tộc, con cái. Hãy quay đầu trước khi quá muộn màng Trang nhé!

  Trả lờiXóa