TIN TỨC

Khi chiêu trò bôi nhọ phản tác dụng

Con đường phía trước

Mấy ngày gần đây, trên các trang mạng phản động như Việt tân, Thanh niên công giáo,… và các đối tượng chống đối trong nước hỉ hả lan truyền hình ảnh Tổng bí thư, Chủ tịch nước "đi lại khó khăn" trong buổi tiếp đón lãnh đạo Nhà nước Lào ngày 28/10. Đọc những dòng bình luận của chúng, có thể thấy, sự vui sướng của chúng khi thấy vấn đề trong sức khỏe của người đứng đầu Đảng, Nhà nước Việt Nam, nhất là khi Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đang được sự tin yêu rất lớn của người dân. Như trang phản động Việt Tân bình luận rằng: “Như vậy là những đồn đoán của nhiều người cho rằng, sức khỏe của ông Trọng không ổn là đúng sự thật, cho nên các hình ảnh xuất hiện của ông Trọng trong các phiên họp do chính ông chủ trì, truyền thông đảng rất cẩn thận khi đăng tin. Điều làm cho nhiều người ngạc nhiên là tình trạng sức khỏe của ông Trọng ngày càng yếu, tuổi đã 75. Nhưng ông vẫn không ở nhà để tịnh dưỡng mà cố gắng xuất hiện để trình diễn cho nhân dân biết “ta vẫn còn đây”.
Chiêu trò xuyên tạc của Việt Tân
Tuy nhiên, khi xem đoạn video mà các đối tượng đăng tải, nhiều người sẽ chung quan điểm rằng không kết luận được gì về sức khỏe của Tổng bí thư, vì đoạn quay rất nhanh, gần như là lướt qua, hình ảnh ở mỗi góc độ khác cho người ta cách nhìn khác nhau nên chưa biết có phải cụ Tổng đi lại khó khăn hay không. Vì sức khỏe của lãnh tụ là thông tin mật, nên tôi không đề cập đến nhiều, nhưng nhìn thần thái của anh trên truyền hình, tôi chắc rằng, sức khỏe của Tổng bí thư vẫn bình thường, chứ không phải như suy đoán của đám bậy bạ kia.

Đây không phải lần đầu tiên, đám phản động đưa tin tuyên truyền xuyên tạc về sức khỏe của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Còn nhớ cách đây 4 tháng, sau chuyến thăm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Kiên Giang, đám phản động ở trong và ngoài nước không ngừng đăng các thông tin tuyên truyền xuyên tạc về sức khỏe của Tổng bí thư. Thậm chí, có nhiều đối tượng nhưn Bùi Thanh Hiếu, Nguyễn Thùy Trang còn khẳng định như đinh đóng cột rằng: Tổng bí thư bị bệnh rất nặng, không thể di chuyển được. Ấy vậy mà chỉ thời gian ngắn sau, người ta lại thấy ông xuất hiện khỏe mạnh trên truyền hình, đập tan những luận điệu xuyên tạc về sức khỏe của ông, khiến đám phản động lại được một phen bẽ mặt.

Như báo chí đã nhiều lần phản ánh, càng đến thời điểm trước đại hội, những thông tin xuyên tạc, những tin đồn thất thiệt càng được đưa ra nhiều. Còn nhớ, trước ĐH XII, đám phản động ở trong và ngoài nước lập hẳn những trang như Quan làm báo, Chân dung quyền lực,... để đưa ra thông tin sai trái dưới dạng "thâm cung bí sử" để bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Và tôi cũng chắc rằng, ĐH XIII này, hoạt động này càng được đẩy mạnh, trong đó, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ là mục tiêu trọng tâm. Khổ nỗi, chúng lại không tìm thấy điểm gì lừa bịp để người dân dễ dàng tin theo về anh: ở nhà công vụ, con cái có công việc bình thường như bao người khác, cả đời liêm khiết, chính trực.... Và chính từ lẽ đó, vấn đề sức khỏe là vấn đề được chúng tập trung nhiều nhất.

Có điều, chiêu trò này càng dùng lại càng phản tác dụng. Càng nhấn mạnh vấn đề sức khỏe, người dân lại càng yêu mến và kính phục anh hơn. Một con người dù đã lớn tuổi, dù có gặp vấn đề sức khỏe, nhưng vẫn một lòng cống hiến vì dân vì nước; vẫn là người nhóm lò vĩ đại khiến những kẻ nội xâm khiếp hãi. Anh vẫn kiên cường trong công việc, bình dị trong cuộc sống, là hình mẫu một người đảng viên trung kiên mà mọi Đảng viên khác phải học tập. Và chính vì thế, niềm tin của quần chúng vào sự lãnh đạo của Đảng lại càng gia tăng, một điều mà chúng không bao giờ muốn!

3 nhận xét:

  1. Đây không phải lần đầu tiên, đám phản động đưa tin tuyên truyền xuyên tạc về sức khỏe của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Còn nhớ cách đây 4 tháng, sau chuyến thăm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Kiên Giang, đám phản động ở trong và ngoài nước không ngừng đăng các thông tin tuyên truyền xuyên tạc về sức khỏe của Tổng bí thư. chính vì vậy chúng ta nên hết sức cảnh giác trước âm mưu của các kẻ xấu này.

    Trả lờiXóa
  2. chiêu bài xuyên tạc về tình hình sức khỏe của các đồng chí lãnh đạo Đảng và nhà nước ta không phải là chiêu bài mới của các đối tượng. thế nhưng tiếc thay cho chúng Càng nhấn mạnh vấn đề sức khỏe, người dân lại càng yêu mến và kính phục anh hơn. Một con người dù đã lớn tuổi, dù có gặp vấn đề sức khỏe, nhưng vẫn một lòng cống hiến vì dân vì nước

    Trả lờiXóa
  3. có nhiều đối tượng nhưn Bùi Thanh Hiếu, Nguyễn Thùy Trang còn khẳng định như đinh đóng cột rằng: Tổng bí thư bị bệnh rất nặng, không thể di chuyển được. Ấy vậy mà chỉ thời gian ngắn sau, người ta lại thấy ông xuất hiện khỏe mạnh trên truyền hình, đập tan những luận điệu xuyên tạc về sức khỏe của ông, khiến đám phản động lại được một phen bẽ mặt. chắc chắn sau cái phiên bẽ mặt đó thì những gì mà chúng nói hiện nay thì chẳng có ai them tin nữa.

    Trả lờiXóa