TIN TỨC

Cái kết của những kẻ bán nước!

Con đường phía trước

Từ trước đến nay, nhiều đối tượng phản động khi ở trong nước luôn ra sức tuyên truyền bôi xấu cuộc sống ở Việt Nam và ca ngợi cuộc sống “thiên đường” ở các nước phương Tây. Nhưng khi sang bên trời Tây, hóa ra tất cả vỡ mộng. Cuộc sống tự do, dân chủ, nhân văn ở phương Tây là có thật, nhưng không phải dành cho tất cả mọi người, mà chỉ dành cho những người có tiền. Còn mất anh chị thất nghiệp không một nghề nghiệp ổn định thì chỉ là công dân hạng hai, hạng ba, cuộc sống còn kém xa Việt Nam. Và mong muốn quay lại cố quốc là điều hiển nhiên, nhưng không dễ dàng. Vi Trần, thành viên sáng lập Tạp chí Luật Khoa – một trang báo phản động đang cho chúng ta thấy một ví dụ điển hình.

Vi Trần trước đây là công dân Việt Nam, năm 1992 xuất cảnh sang Mỹ, có hộ chiếu Mỹ. Cô ta cùng Trịnh Hữu Long, Phạm Đoan Trang xây dựng Luật khoa Tạp chí, một tờ báo chuyên viết các bài viết xuyên tạc về tình hình trong nước. Mấy ngày vừa qua, trên các trang mạng phản động đăng tải thông tin Vi Trần, đồng sáng lập viên của tờ Tạp Chí Luật Khoa, và The Vietnamese đang bị “xuất huyết não dẫn đến đột quỵ và được cấp cứu tại một bệnh viện ở Đài Loan.” Hiện nay cô không còn có tiền để tiếp tục chữa bệnh. Hiện nay đám dân chủ đang kêu gọi sự giúp đỡ để cô có thể chi trả các khoản chi phí y tế. Vi đã trải qua hai cuộc phẫu thuật lớn ở Đài Loan và sẽ cần nhiều phương pháp điều trị y tế khác nhau trong ít nhất là sáu tháng tới. Nhưng Vi không có bảo hiểm y tế. Theo “dân chủ” Phạm Đoan Trang, đồng sáng lập Tạp Chí Luật Khoa, cho biết thêm, “Hiện giờ Vi vừa trải qua hai lần phẫu thuật não ở Đài Loan. Vi khó có thể về Mỹ điều trị, vì chi phí y tế ở Mỹ quá cao trong khi Vi đã không còn bảo hiểm.” Hehe, mấy anh chị ngày đêm ca ngợi Mỹ và phương Tây tốt lắm, đẹp lắm, người dân sống sướng lắm cơ mà, sao đến khi bệnh tật, nước Mỹ lại không giang tay cứu giúp mà để đứa con rơi phải nằm chờ chết như thế.

Thêm điểm nực cười nữa là Vi Trần muốn trở về Việt Nam sinh sống (theo thông tin BBC). Nó rất giống mong muốn của nhiều đối tượng phản động, trốn chạy ra nước ngoài, như Bùi Tín là một trường hợp điển hình. Nực cười ở chỗ, khi sức khỏe dồi dào, thì cố ra sức chửi chính quyền Việt Nam tới khi không nơi nương tựa thì lại muốn được về Việt Nam sinh sống là sao? Xin lỗi Việt Nam không phải là cái hố rác mà chứa tất cả mọi thứ rác thải trên đời này do những người Việt gây ra. Chê bai Việt Nam cuối cùng mang bệnh nơi xứ người trong tay không một tấm thẻ bảo hiểm y tế phòng thân, điều mà ở Việt Nam chúng tôi người nghèo được phát miễn phí.

Có lẽ đây là cái giá phải trả cho những người phản bội lợi ích của dân tộc đi theo ngoại bang chống phá Việt Nam

9 nhận xét:

 1. Chửi Việt Nam ra rả, đến khi cùng đường lại muốn về Việt Nam.Vi Trần muốn trở về Việt Nam sinh sống (theo thông tin BBC). Nó rất giống mong muốn của nhiều đối tượng phản động, trốn chạy ra nước ngoài, như Bùi Tín là một trường hợp điển hình. Nực cười ở chỗ, khi sức khỏe dồi dào, thì cố ra sức chửi chính quyền Việt Nam tới khi không nơi nương tựa thì lại muốn được về Việt Nam sinh sống là sao? Xin lỗi Việt Nam không phải là cái hố rác mà chứa tất cả mọi thứ rác thải trên đời này do những người Việt gây ra.

  Trả lờiXóa
 2. Qua đây cũng xin chia sẽ đến các thành phần vì muốn sang Mỹ nên bắt chấp tất cả..qua đến Mỹ rồi thì cũng phải lao động thôi ở đâu mà chẳng phải lao động..dân Mỹ còn thất nghiệp đầy ra đó..chứ không phải thiên đường ..chẳng qua so sánh về giá trị đồng tiền thì nó có giá so với các nước như Việt Nam ta chứ mà đi làm bên Mỹ mà không tiết kiệm sử dụng theo kiểu Mỹ thì cũng tay trắng thôi..mà cũng chưa chắc được ăn đầy đủ..Bởi vậy nên biết khôn chừa cho chính bản thân mình một con đường có nơi để mà khi chết đi còn có người thân quen đến viếng và biết quê hương là gì....

  Trả lờiXóa
 3. Vi khó có thể về Mỹ điều trị, vì chi phí y tế ở Mỹ quá cao trong khi Vi đã không còn bảo hiểm." Ôi tôi tưởng xứ dân chủ văn minh ntn cơ chứ hóa ra còn đ bằng xứ Đông Lào cơ à người dân đc đóng bảo hiểm đầy đủ chi phí thì rất thấp so với mặt bằng chung các nước khác trong ĐNÁ. Mình cũng đã nói to nói nhỏ với bọn hải ngoại rằng : Liệu mồm mà ăn nói để dành lối về Việt nam , hoặc chửi bới Cộng sản thì đừng có vác mặt về đất Cộng sản !

  Trả lờiXóa
 4. Việt Nam muốn ra đi thì dễ thôi, nhưng muốn quay lại thì xin mời next nhé. Việt Nam không chứa chấp những loại như này. Làm gì cũng có giá của nó các bạn nhé, những kẻ phản động này lúc có sức khoẻ thì ra sức chống phá cách mạng, giờ ko có sức khoẻ ko ai giúp lại muốn quay đầu về quê hương uh. Đừng có mơ.

  Trả lờiXóa
 5. Thấy bảo bên Mỹ bác sỹ và y tế bên đó tốt , thương bệnh nhân lắm mà ta. Sao lại đòi về vậy đã chơi phải chơi tới bến chớ. Chơi vậy ai chơi lại.Đề nghị bu Mỹ cung cấp bảo hiểm cho “thành phần tri thức” này để có sức tiếp tục sủa hộ bu Mỹ . Đám đồng đội tung hô đâu rồi, đứng ra hỗ trợ tiền bạc xem nào. Gọi cho thằng Nguyễn văn Đài nó giúp cho . Đài ơi mày nghe đồng nghiệp của mày đấy . Ra tay cứu đi .

  Trả lờiXóa
 6. mấy anh chị ngày đêm ca ngợi Mỹ và phương Tây tốt lắm, đẹp lắm, người dân sống sướng lắm cơ mà, sao đến khi bệnh tật, nước Mỹ lại không giang tay cứu giúp mà để đứa con rơi phải nằm chờ chết như thế. thôi cứ tận hưởng thiên đường của các người đi bên đó đi, chứ xin quay về làm gì

  Trả lờiXóa
 7. khi sức khỏe dồi dào, thì cố ra sức chửi chính quyền Việt Nam tới khi không nơi nương tựa thì lại muốn được về Việt Nam sinh sống là sao? Xin lỗi Việt Nam không phải là cái hố rác mà chứa tất cả mọi thứ rác thải trên đời này do những người Việt gây ra. đã sang " thiên đường" thì cố mà tận hưởng "thiên đường"

  Trả lờiXóa
 8. Chê bai Việt Nam cuối cùng mang bệnh nơi xứ người trong tay không một tấm thẻ bảo hiểm y tế phòng thân, điều mà ở Việt Nam chúng tôi người nghèo được phát miễn phí. Thiên đường mà hằng ngày các anh chị em rận chủ vẫn tung hô và tôn vinh đó, cứ ở bên đó mà tận hưởng

  Trả lờiXóa
 9. Chắc giờ cô ta còn chưa nhận thức được vấn đề đó đâu nhỉ? đáng lẽ sống ở VN thì có phải đang được yên tâm chữa bệnh rồi ko. "ta về ta tắm ao ta. Dù trong dù đục ao nhà vẫn hơn".Hehe, mấy anh chị ngày đêm ca ngợi Mỹ và phương Tây tốt lắm, đẹp lắm, người dân sống sướng lắm cơ mà, sao đến khi bệnh tật, nước Mỹ lại không giang tay cứu giúp mà để đứa con rơi phải nằm chờ chết như thế.

  Trả lờiXóa