TIN TỨC

KHI BÈ LŨ DÂM CHỦ DAN DÍU VỚI NHAU!

Con đường phía trước

Bản chất của những sự liên hệ, học đòi, a rua nhau trong đời sống xã hội lâu nay thì ai cũng thầy và hiểu. Nhưng khi bước chân vào làm con lận, con đen lợi dụng chính trị thì sự dan díu đó càng được bộc lộ một cách rõ ràng hơn. Tuy nhiên, có những kẻ biết cách để thực hiện hành vi không mấy tốt đẹp ấy âm thầm, còn những kẻ khác thì lười nhác tới mức bày tỏ công khai ra rằng, chúng nó đang hoan hỉ với nhau với trò kích động, tập hợp, chống đối chính trị thì đó lại là chuyện tương đối ngán ngẩm.

Từ những bờ địa lý xa xôi và cũng chẳng hiểu gì về nhau, hiểu cái to lớn đến cả cái nhỏ bé mà chúng lại thể hiện xu hướng liên kết kiểu ủng hộ, học tập nhau, noi gương lẫn nhau bằng những ngôn từ tụng kinh, gõ mõ. 
 
Bè lũ lợi dụng dân chủ đang dan díu nhau dưới chiêu trò quốc tế hóa

Đỗ Nguyễn Mai Khôi đang tự tâng bốc mình ở phương trời, việc làm đơn độc. Khi mà những việc ả làm ngày càng trở nên nhạt nhẽo, lãng xẹt, đang dần bị lãng quên và ngán ngẩm với nhiều người thì ả lại nghĩ đến tâm lý “quốc tế hóa” hoạt động của mình. Với sự a rua theo nhan đề một bài viết vớ vẩn rằng “liên kết với thế giới” dưới danh xưng lời kêu gọi tuổi trẻ Việt Nam. Ôi thôi, sự nực cười đã đi đến giới hạn của sự ngu xi và khờ dại. Một con người dại dại, điên điên nửa mùa nghệ thuật đòi kêu gọi những người trẻ Việt Nam.

Một kiểu ca sĩ Hồng Kông gọi và nêu lên về một ca sĩ ở Việt Nam và bên đây Mai Khôi đáp lại, Và chúng tự nhận nhau trên mạng xã hội để bày tỏ với thiên hạ rằng ta đang được thế gới ủng hộ. Hoan hô cho kiểu dẫn dắt dư luận trẻ con đến lạ thường. Và chúng gọi với nhau đó là phong trào dân chủ. Dân với chủ cái gì, hiểu biết về nhau đến đâu, đã từng tiếp xúc với nhau, nghiên cứu về nhau chưa, hiều gì mà dân với chủ. Một chữ cắn làm đôi về cách làm chính trị không biết. Những quan niệm cuộc đời kiểu Mai Khôi đầy lệch lạc mà dám dở cái bài vở chính trị với quốc tế hóa dân chủ này nọ ra. Bó tay cho những kẻ đang mang trong mình mộng mơ ảo tưởng quá xa xôi. 

Nói về sự hiểu biết lẫn nhau đang nghiên cứu, chúng ta đã từng nghe rất nhiều câu nói của người xưa như: “Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong” hay “Chớ vội nhìn hình thức mà đánh giá nội dung”. Bởi lẽ trong cuộc đời này khi mà quá nhiều sự giả dối đang được bày ra trong những vở diễn thì chúng ta cần nghiên cứu sâu bản chất vấn đề. Khi đã hiểu rồi thì nhiều người đều nhận thấy chân lý “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Chẳng qua kiểu tâm lý đơn độc của những con cáo sống ngoài vòng pháp luật, chống đối chính trị kiểu Mai Khôi cảm thấy cô đơn, lẻ loi quá chừng, quá xá nên chẳng biết làm gì ngoài việc tự mua sơn và quét lên mình. Quốc với tế chỗ nào, dân chủ chỗ nào khi mà bản thân cô ả chẳng làm được gì nên hồn cho sự phát triển của đất nước mà ngày ngày, đêm đêm chống phá mơ mộng về những điều một ngày không xa sẽ trở thành ông này bà nọ kiểu ăn vã chính trị, mộng tưởng. Vượt cả ranh giới sự đớn hèn, vượt ranh giới quốc gia để hướng tới những điều bản thân còn chưa mút chỉ qua ngày.

Chẳng mong muốn những kẻ đang lợi dụng chiêu bài dân chủ ngộ nhận kiểu dâm chủ sẽ tỉnh ngộ sớm chiều, chỉ mong chúng bớt bớt cái thói ăn vạ cuộc đời và đàn đúm, dan díu với nhau một cách ngớ ngẩn mà thôi. Những chiêu trò, bài vở nghịch ngu có nhiều, tuy nhiên kiểu ôm ấp với nhau, dan díu chính trị ngờ nghệch, ngô nghê như thế thì muôn đời không bao giờ khá lên được. Hãy kịp hiểu về nhau trước đi xem tốt hay xấu thực sự hãy ca ngợi lẫn nhau. Những khuôn mặt của sự thật luôn ẩn chứa bên trong những nước sơn cũ kĩ. Những ca sĩ nửa mùa kiểu Mai Khôi luôn sống với trái tim đen sì hào nhóng bóng bẩy./.

Không có nhận xét nào