TIN TỨC

Dân chủ Phạm Thành bày trò bôi nhọ Tổng bí thư!

Con đường phía trước

Trước mỗi kỳ Đại hội, các chiêu trò bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước ngày càng xuất hiện nhiều, nhằm mục đích tạo ra các dư luận xấu trong nhân dân. Mới đây, blogger Bà đầm Xoè-Phạm Thành (một cựu nhà báo tuột xích) đã in cuốn sách có tên “Nguyễn Phú Trọng-thế thiên hành đạo hay đại nghịch bất đạo” trong đó công kích đường lối đối ngoại, đối nội của cụ tổng Trọng và quy kết ông như “tội đồ dân tộc”. Một cuốn sách mang đậm tính chất công kích cá nhân, nhưng được tác giả tự thổi lên là "một bằng chứng, một dữ liệu về những lời ăn tiếng nói, hành xử của ông Trọng, trong những chính sách đối nội và đối ngoại của ông ấy, đối với Trung Quốc cũng như đối với thế giới", trong đó, quy kết Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng là tội đồ vì là "người mà làm tất cả những điều gì mà Trung Quốc muốn".

Nhiều người sẽ đặt câu hỏi: Vậy phải chăng Trung Quốc muốn Việt Nam chống tham nhũng, muốn Việt Nam trong sạch bộ máy để tự mạnh lên, trở thành con rồng châu Á. Bởi lẽ, chống tham nhũng là dấu ấn lớn nhất mà TBT Nguyễn Phú Trọng đã làm. Nếu tư duy như vậy sẽ là phi logic, bởi lẽ, chẳng bao giờ muốn Việt Nam mạnh lên, mà tốt nhất là duy trì một Việt Nam trì trệ, chìm trong tham nhũng, đói nghèo, mâu thuẫn xã hội tăng cao để dễ bề khống chế. Vậy thì cần gì phải chống tham nhũng, cần gì phải đổi mới để phát triển đất nước - những thứ mà TBT Nguyễn Phú Trọng đang làm và làm rất hiệu quả. 

Tại sao Phạm Thành lại nhắm vào chỉ trích cá nhân Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Bởi lẽ, thời gian vừa qua, Tổng bí thư là một người tạo được uy tín rất cao trong đảng viên và quần chúng nhân dân, một người nổi tiếng cương trực, liêm khiết và kiên quyết trong cuộc chiến chống tham nhũng. Ông là người được nhân dân tin tưởng, chờ đợi, được ca ngợi như “người học trò trung kiên của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Chính vì thế, nhắm vào bôi xấu Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng không gì ngoài việc hạ uy tín của Đảng, làm giảm ý nghĩa của cuộc chiến chống tham nhũng hiện nay.

Nói thêm về tác giả, vậy Phạm Thành là ai? Y không phải tên tuổi quá xa lạ, thậm chí nhiều người biết đến. Phạm Thành tên thật là Phạm Chí Thành, nguyên phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam, đã nghỉ hưu từ tháng 6/2012. Ngay trong thời gian còn công tác tại Đài Tiếng nói Việt Nam Phạm Thành đã từng bị cảnh cáo và cho thôi giữ chức vụ Phó trưởng phòng Báo Tiếng nói Việt Nam và điều chuyển về làm việc tại phòng Kiểm thính, Ban thư ký biên tập về Thính giả vì đã đăng tải lên mạng internet một số bài viết có nội dung không đúng sự thật, xuyên tạc và bóp méo chủ trương, đường lối chính sách và pháp luật của đảng và nhà nước. Sau khi về nghỉ hưu, vào tháng 01/2012, Phạm Thành lập blog cá nhân, lấy tên là "Bà Đầm Xòe" và trực tiếp quản lý, điều hành blog này. Đây là Blog mà Phạm Thành sử dụng để tuyên truyền vu cáo, xuyên tạc và bôi nhọ nhà nước Việt Nam, đồng thời tiếp tay cho các đối tượng khác chống phá đất nước, phỉ báng các lãnh tụ của dân tộc, kêu gọi người dân lật đổ thể chế chính trị tại Việt Nam.

Một kẻ phản trắc, suốt mấy chục năm được nhờ ơn Đảng, đến khi no ấm rồi quay ra phản trắc, vô ơn theo kiểu “Tôi đã 41 năm theo Đảng và Nhà nước rồi, bây giờ ngoảnh lại thấy dân tộc này cái gì cũng tụt lùi, nguyên nhân tại đâu? Nguyên nhân là chúng ta không có dân chủ, nguyên nhân là Đảng Cộng sản duy trì sự độc tài!..” như Phạm Thành thì có lẽ không cần phải bàn luận nhiều. Chỉ tiếc cho những người con cháu của ông ta lại mang danh xấu của người cha, người ông phản bội lý tưởng, trở thành tội đồ của dân tộc.

11 nhận xét:

 1. chiêu trò bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước ngày càng xuất hiện nhiều, nhằm mục đích tạo ra các dư luận xấu trong nhân dân gần nhất đâu là việc bôi nhọ và xuyên tạc về Tổng bí thư chủ tích nước Nguyễn Phú Trọng. chính vì vậy chúng ta nên hết sức cảnh giác và đề kháng trước các thông tin kiểu như thế này

  Trả lờiXóa
 2. chúng ta không còn xa lạ gì với tên phạm chí thành một tên từng bị cảnh cáo và cho thôi giữ chức thường xuyên đăng tải lên mạng internet một số bài viết có nội dung không đúng sự thật, xuyên tạc và bóp méo chủ trương, đường lối chính sách và pháp luật của đảng và nhà nước đến khi về hưu thì hắn ta vẫn tiếp tuc thực hiện các hoạt động đó

  Trả lờiXóa
 3. như Phạm Thành thì có lẽ không cần phải bàn luận nhiều một kẻ đã có quá trình tiến hành các hoạt động xuyên tạc chống phá Nhà nước ta. Chỉ tiếc cho những người con cháu của ông ta lại mang danh xấu của người cha, người ông phản bội lý tưởng, trở thành tội đồ của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 4. thời gian vừa qua, Tổng bí thư là một người tạo được uy tín rất cao trong đảng viên và quần chúng nhân dân, một người nổi tiếng cương trực, liêm khiết và kiên quyết trong cuộc chiến chống tham nhũng. việc tên phạm thành này cố gắng xuyên tạc về Tổng bí thư là nhằm hạ bệ uy tín, giảm dần niềm tin của nhân dân vào Cụ Tổng đây là chiêu bài chả mấy xa lạ

  Trả lờiXóa
 5. Một kẻ phản trắc, suốt mấy chục năm được nhờ ơn Đảng, đến khi no ấm rồi quay ra phản trắc, vô ơn theo kiểu “Tôi đã 41 năm theo Đảng và Nhà nước rồi, bây giờ ngoảnh lại thấy dân tộc này cái gì cũng tụt lùi, nguyên nhân tại đâu? Nguyên nhân là chúng ta không có dân chủ, nguyên nhân là Đảng Cộng sản duy trì sự độc tài!..” như Phạm Thành thì có lẽ không cần phải bàn luận nhiều. Chỉ tiếc cho những người con cháu của ông ta lại mang danh xấu của người cha, người ông phản bội lý tưởng, trở thành tội đồ của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 6. Thuyết âm mưu. Lại thêm một hội mang tiếng từng là nhà báo thực hiện cái trò mị dân. Đụng đến ai chứ đụng đến lãnh tụ và những nhà lãnh đạo cấp cao của Việt Nam là bọn phản động đụng phải tổ kiến lửa rồi. Nghĩ sao mà đi in sách xuyên tạc trắng trợn như thế mà vậy trời? Chơi hơi ngu rồi nha, đừng có tự đâm đầu vào rọ như thế chứ, cẩn thận lại ăn cơm trắng đó nha.

  Trả lờiXóa
 7. Mới đây, blogger Bà đầm Xoè-Phạm Thành (một cựu nhà báo tuột xích) đã in cuốn sách có tên “Nguyễn Phú Trọng-thế thiên hành đạo hay đại nghịch bất đạo” trong đó công kích đường lối đối ngoại, đối nội của cụ tổng Trọng và quy kết ông như “tội đồ dân tộc”. Một cuốn sách mang đậm tính chất công kích cá nhân, nhưng được tác giả tự thổi lên là "một bằng chứng, một dữ liệu về những lời ăn tiếng nói, hành xử của ông Trọng, trong những chính sách đối nội và đối ngoại của ông ấy, đối với Trung Quốc cũng như đối với thế giới", trong đó, quy kết Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng là tội đồ vì là "người mà làm tất cả những điều gì mà Trung Quốc muốn".Định bôi nhọ Cụ tổng mà dễ sao, đừng hòng.

  Trả lờiXóa
 8. Nhiều người sẽ đặt câu hỏi: Vậy phải chăng Trung Quốc muốn Việt Nam chống tham nhũng, muốn Việt Nam trong sạch bộ máy để tự mạnh lên, trở thành con rồng châu Á. Bởi lẽ, chống tham nhũng là dấu ấn lớn nhất mà TBT Nguyễn Phú Trọng đã làm. Nếu tư duy như vậy sẽ là phi logic, bởi lẽ, chẳng bao giờ muốn Việt Nam mạnh lên, mà tốt nhất là duy trì một Việt Nam trì trệ, chìm trong tham nhũng, đói nghèo, mâu thuẫn xã hội tăng cao để dễ bề khống chế. Vậy thì cần gì phải chống tham nhũng, cần gì phải đổi mới để phát triển đất nước - những thứ mà TBT Nguyễn Phú Trọng đang làm và làm rất hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 9. Quan điểm của Phạm Thành đó là quan điểm cá nhân. Đọc và thấy cá nhân Phạm Thành và quan điểm của ông ta chỉ hơn con chó ở chỗ: ông ta biết cầm một đôi đũa gắp thức ăn. Tôi thấy nhục cho quê ông ta có loại như ông Thành!Đất nước chậm phát triển là cũng tại mấy thằng phản trắc đó cứ toan tính gặm mà không được là quay đầu lại cắn.

  Trả lờiXóa
 10. Bộ văn hóa thông tin sớm muộn cũng sẽ tiêu hủy hết những tài liệu phản động, xuyên tạc này nhanh thôi. ĐÚng là thằng dần vô công rỗi nghề!Lũ dâm chủ chó đàn ngay lúc bắt đầu chống tham nhũng suốt ngày ngồi tìm tài sản nhà cụ tổng, con cháu cụ giữ chức gì to không, tìm chán chê không có chúng nó nhét vào cái gọi là thanh trừ vây cánh =))))))))))))
  Giờ lại còn có chuyện đánh tham nhũng vì trung nó bảo đánh, chết cười, ngoài chuyện ngồi ảo tưởng chuyện mất nhân quyền thì ra đường vẫn ẳng ẳng tiếng “công an đánh dân”, “anh chào tôi chưa, anh chưa chào tôi”, vẫn cầm gậy, cầm dao lùa công an, giá Việt Nam dân chủ nhân quyền thêm tí để công an được quyền đấm mồm hay rút súng tự vệ bắn chết mẹ cái lũ ấy đi

  Trả lờiXóa
 11. Dạo này nhiều người già giở chứng nhỉ? Khổ thân, già rồi nên muốn được người khác chú ý đấy mà.Tóm lại là nên thu hồi lại toàn bộ sách của nó càng nhanh càng tốt, chứ để phát tán ngày nào thì còn nguy hại ngày đó.Những câu “Việt Nam thụt lùi hay ko dân chủ...”, thì chẳng cần phân bua với những bọn nói câu đó, vì bọn đó đêck biết gì! Bọn u mê, cuộc sống phải biết hướng tới cái tốt, phải làm rạng danh để phát triển đất nước, chỗ đếch nào chả có cái xấu mà cứ đâm đầu vô hít rồi hà.

  Trả lờiXóa