TIN TỨC

Xin đừng mắc mưu kẻ xấu


Đang lướt FB thì tình cờ thấy một số bạn bè của mình share bài viết của thằng cha này. Mình mới thắc mắc và nhảy vào cmt hỏi hắn ta 1 vài câu thì bị xoá cmt và bị chặn luôn FB 

Trong bài viết của hắn có nêu 1 số luận điểm rất khả nghi như sau:

- Thứ nhất, mở đầu bài viết hắn khẳng định luôn vụ bé gái 6 tuổi ở thành phố Vinh Nghệ An là 1 vụ “HIẾP DÂM” dã man.

Tuy nhiên, theo kết quả xét nghiệm của các bác sỹ thì cháu bé ko hề bị rách màng tr.inh, và bộ phận sinh dục của cháu chỉ có dấu hiệu viêm nhiễm. 

Mặt khác, theo pháp luật Hình sự Việt Nam. Tại Khoản 1, Điều 141 Bộ luật Hình sự Việt Nam 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017 thì tội hiếp dâm được quy định như sau: “Người nào dùng vũ lực, đe dọa dùng vũ lực hoặc lợi dụng tình trạng không thể tự vệ được của nạn nhân hoặc bằng thủ đoạn khác giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác trái với ý muốn của nạn nhân, thì bị phạt tù từ 02 năm đến 07 năm.”

Như vậy qua xét nghiệm cho kết quả viêm nhiễm bộ phận sinh dục thì có đủ căn cứ để chứng minh đây là 1 vụ “HIẾP DÂM” dã man như hắn nói ko???
- Thứ hai, hắn nói bố cháu bé ko hề liên quan tới vụ án. 

Nhưng trên thực tế, hắn ko hề đưa ra một bằng chứng nào chứng minh cho lời nói của hắn là đúng. Và hắn cũng ko hề chứng minh được mối quan hệ giữa người bố của cháu bé 6 tuổi với cô gái sinh năm 1998 kia là gì?

- Thứ ba, hắn nói kẻ bệnh hoạn kia là 1 “THIẾU GIA” con của một quan to. Nhưng hắn ko hề nói “kẻ bệnh hoạn” đó là ai, vị “quan to” đó là quan nào...

Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ thấy bài viết của hắn ko có căn cứ và thể hiện rõ ý đồ công kích chính quyền cũng như phía Cơ quan CSĐT công an tỉnh Nghệ An.

Ấy vậy mà có tới hơn 1000 lượt chia sẻ bài viết và kèm theo đó là hàng nghìn cmt ủng hộ.

Vậy là do trình độ đọc hiểu của cư dân mạng kém hay họ chỉ hùa vào chia sẻ theo phong trào???
 [NH] - Facebook7 nhận xét:

 1. Hãy thật sự tỉnh táo khi thu nạp thông tin bởi mạng xã hội là con dao hai lưỡi, nó giúp cho 1 vụ việc từ không có gì trở thành bão táp và đó cũng là nơi mà các đối tượng xấu lợi dụng với mưu đồ cá nhân để công kích chính quyền. Lời khai mà bố cháu bé ở Nghệ An đưa ra hoàn toàn không được kiểm chứng, không có căn cứ và sợ rằng đây lại chính là màn kịch mà hắn đang dựng lên để công kích cơ quan chức năng Nghệ An.

  Trả lờiXóa
 2. Thông tin mà bố đứa bé ở Nghệ An cung cấp cho cơ quan chức năng thực chất là vô căn cứ và không có gì để chứng minh. Tên này còn không giải thích được mối quan hệ của mình với chị tên An,vả lại còn dính líu đến mua bán mại dâm, thằng bố như thế thì đúng là...Bản chất có lẽ thằng này muốn công kích chính quyền, muốn được dư luận quan tâm để đả kích cơ quan điều tra chứ tội lỗi của hắn thì đầy mình, nói gì đến kẻ được hắn cho là "hung thủ" gây tội với con gái mình.

  Trả lờiXóa
 3. Hãy tiếp nhận thông tin và thu nạp 1 cách thông minh, đừng để bị dắt mũi 1 cách mù quáng như kẻ mù thông tin được khai sáng. Thông tin trên mạng xã hội là thông tin chưa được kiểm chứng, chưa biết đúng sai, vậy nên khi tiếp nhận nó cần thật sự tỉnh táo. Vụ cháu bé ở Nghệ An này còn nhiều uẩn khúc, mà uẩn khúc do chính bố cháu gây ra và áp lực dư luận quá lớn, mặc dù họ không biết gì nhưng vẫn phán.

  Trả lờiXóa
 4. Sự thật về vụ việc Nghệ An chưa được làm sáng tỏ bởi trong quá trình điều tra, cơ quan công an gặp rất nhiều khó khăn vì áp lục dư luận cộng thêm lời khai không thành thật của bố cháu bé, hắn biến hóa khôn lường khiến mọi việc rất phúc tạp. Thêm vào đó lại có những thám tử online thích lo chuyện bao đồng, phá án như CIA, đúng là hài.

  Trả lờiXóa
 5. hiện này trên không gian mạng có rất nhiều thông tin thiếu chính xác, không có có cắn cứ. ấy vậy mà có những người không chịu tìm hiểu vẫn like và share trong khi toàn là những thông tin thiếu chính xác.chính vì vậy hãy cảnh giác trước các thông tin trên mạng xã hội hãy thể hiện là người dùng thông minh

  Trả lờiXóa
 6. vụ bé gái 6 tuổi ở thành phố Vinh Nghệ An đang được cơ quan công an điều tra làm rõ. chính vì trọng khi cơ quan điều tra chưa đưa ra những thông tin chứng cứ gì thì những thông tin trên chỉ là những thông tin thiếu căn cứ và hoàn toàn không chính xác, bịa đặt. chính vì vậy chúng ta không nên nghe theo những thông tin đó

  Trả lờiXóa
 7. trong khi cơ quan chức năng chưa đưa ra những kết luận gì vụ bé gái 6 tuổi ở thành phố Vinh Nghệ An mọi ý kiến điều là những phỏng đoán và thiếu căn cứ khoa học. chính vì vậy trọng quá trình tiếp nhận thông tin trên chúng ta cần biết sự chọn lọc tránh tình trạng chia sẽ những thông tin thiếu chính xác

  Trả lờiXóa