TIN TỨC

Thể chế chính trị chi phối thiên nhiên?


PT@!

Thể chế chính trị chi phối thiên nhiên? Đó chắc hẳn là câu hỏi được nhiều người đặt ra với chủ nhân FB Tinh Van Pham.

Đây là suy luận logic hay là sự thù địch, chống cộng một cách lố lăng, kệch cỡm.

Nếu liên hệ với những vụ cháy rừng, ngập lụt ở Mỹ, ngập lụt tại Pháp thì theo qui luật bắc cầu ta cũng sẽ nói nguyên nhân: Đó chính là thể chế chính trị

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời, văn bản và nước
Kết quả hình ảnh cho ngập lụt tại Pháp

Có vẻ như FB Tinh Van Pham đang tự biến mình thành trò cười cho thiên hạ nếu không muốn nói là kẻ ngu xuẩn. Bất đồng chính kiến một cách cực đoan thái quá như vậy có khi lại phản tác dụng đấy các "ngài rận chủ" ạ!

6 nhận xét:

 1. Đúng là mất não nhưng lại thích làm chính trị. Bản chất cực đoan, chống đối chế độ đã khiến Tinh Van Pham đưa ra những phát ngôn hết sức trẻ con, nếu không muốn nói là lố bịch. Thôi tốt nhất về bảo bọn kền kền nó đào tọa cho 1 khóa "uốn lưỡi trước khi nói" chứ phát ngôn như thế này không được trợ cấp đâu, bọn trẻ con nó đọc được nó cười vào mặt cho.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là cái bọn kền kền, gì cũng biết chỉ có biết điều là không. Kiến thức mà Tinh Van Pham thu nạp được chắc đã trải qua quá trình rèn giũa khắc nghiệt ngoài cuộc đời nên những ngôn từ phát ra đậm chất "đời". Đứa trẻ con chắc nó cũng không không được như anh bạn này. Mà thôi đừng khôn quá như thế, sợ lắm. Người dân nhìn thấy tưởng thần kinh.

  Trả lờiXóa
 3. Thể chế chính trị chi phối thiên nhiên? Đó chắc hẳn là câu hỏi được nhiều người đặt ra với chủ nhân FB Tinh Van Pham.Một sự suy luận hết sức kệch cỡm và phi logic của 1 kẻ mang danh "yêu lước", muốn thay đổi chế độ lày sao? Đừng làm trò cười cho thiên hạ nữa, tu tâm tish đức mà làm ăn, cứ dấn thân vào con đường "lập nghiệp lập lại lí tưởng" này thì còn khổ dài.

  Trả lờiXóa
 4. FB Tinh Van Pham đang tự biến mình thành trò cười cho thiên hạ nếu không muốn nói là kẻ ngu xuẩn. Thể chế chính trị chi phối thiên nhiên? đúng là một câu nói thể hiện sự ngu ngốc của hắn ta. thử xem ngay cả nhà trắng ở mỹ cũng ngập trong biển nước đó.

  Trả lờiXóa
 5. Vãi chả chưởng lại còn có trò thể chế chính trị chi phối thiên nhiên thật sao? Một sự suy luận hết sức kệch cỡm và phi logic của 1 kẻ mang danh "yêu lước", muốn thay đổi chế độ này haha. Đừng làm trò cười cho thiên hạ nữa, tu tâm tich đức mà làm ăn, cứ dấn thân vào con đường "lập nghiệp lập lại lí tưởng" này thì còn khổ dài, khổ mãi con ạ

  Trả lờiXóa
 6. Kẻ ngu xuẩn Tinh Văn phạm đang muốn làm trò hề gì đây, thể chế chính trị ảnh hưởng đến mưa bão gió lốc thì đúng là best liên quan, thế hóa ra nó nói từ xưa loài người không chọn tư bản là sai hết à, ồ thế Mỹ ngập lụt kìa mấy chục bang kìa mày giải thích đi con hay cũng chỉ múa dìu qua mặt thợ thôi, chán lắm, ngu lắm

  Trả lờiXóa