TIN TỨC

Khi rân chủ không dám đối diện với chương trình “Đối Diện”!Khi rân chủ không dám đối diện với chương trình “Đối Diện”!

Tọa Sơn

Vừa qua, chương trình “Đối Diện” của VTV đã phát sóng với chủ đề mặt trái của truyền thông xã hội. Theo lẽ thông thường thì đám phản động, rân chủ lại chính là người chăm chú theo dõi nhất. Vì đám này luôn cần tư liệu để tiến hành xuyên tạc, chống phá. Và chúng không ngờ rằng, có một ngày, có hẳn một chương trình nói về chúng. Chương trình “Đối Diện” đã điểm qua các vụ việc như vụ bạo động tại Phan Rí năm 2018, các cuộc biểu tình quá khích tại Nghệ An, Hà Tĩnh với lý do bảo vệ môi trường của Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục… cùng gần chục ví dụ khác. Chương trình đã lý giải cách đám phản động, rân chủ xuyên tạc, lừa gạt người dân bằng thông tin xấu độc như thế nào, kích động người dân xuống đường biểu tình rồi biến các cuộc biểu tình đó thành các cuộc bạo động ra làm sao, hậu quả pháp lý của những hành vi kích động đó. Cho nên, ngay cả những ngày tình hình biển Đông nóng như hiện nay, các đối tượng rân chủ không còn kéo người dân xuống biểu tình được nữa.
 
Chương trình đối diện : Mặt trái của truyền thông xã hội
Thông qua chương trình, người dân có thể nhận diện ra được thủ đoạn xuyên tạc, kích động của lũ rân chủ, phản động, nhận diện ra được mục đích thực sự sau những lý do đầy hoa mỹ. Từ đó, chương trình mong muốn giúp người dân nâng cao nhận thức, nâng cao khả năng tự bảo vệ mình trước thông tin giả, thông tin xấu độc mà hàng ngày đám phản động, rân chủ vẫn lan truyền trên mạng. Và lẽ dĩ nhiên, điều này làm nóng mắt đám rân chủ phản động, chương trình “Đối Diện” của VTV khác gì làm lộ hết mánh làm ăn của chúng. Mà mức độ phủ sóng của VTV thì các bạn biết như thế nào rồi đấy. Cho nên, ngay lập tức, dù không dám phản bác trực tiếp nhưng đám rân chủ, phản động vẫn tìm mọi cách xuyên tạc, chống phá chương trình. 
 
Sự xuyên tạc của các tổ chức phản động
Từ tổ chức khủng bố Việt Tân cho đến từng cá nhân rân chủ, phản động, chúng đều đăng những lý lẽ một cách gượng ép nhằm phản pháo chương trình. Thậm chí là bản chất xuyên tạc, đánh bóng tên tuổi cũng được bộc lộ rõ qua đây. Điển hình như rân chủ Nguyễn Thúy Hạnh, kẻ tích cực tham gia các kêu gọi biểu tình, cũng lên mạng xã hội vì VTV đã làm mờ tấm biển biểu ngữ của ả. Nhưng đằng sau đó thực sự Hạnh bực tức vì VTV lại quen kiểu tác nghiệp của báo, làm mờ đi khuôn mặt của ả. Thế là mất cơ hội vàng để khuôn mặt Hạnh có thể phủ sóng trên sóng của đài truyền hình quốc gia. 
 
Nguyễn Thúy Hạnh bức xúc vì mất cơ hội vàng được nổi tiếng
Chiếc mặt nạ của đám rân chủ đã bị một chương trình chính luận của đài truyền hình quốc gia gỡ xuống. Nhiều đối tượng rân chủ ngoài mặt thì rất mạnh miệng nhưng kỳ thực trong lòng lại đang run sợ. Chúng run vì bài bản của mình đã bị lật tẩy, run vì sau này khi chúng nói phét thì người dân không còn tiếp nhận thông tin một cách xuôi chiều mà sẽ có những tiếng nói phản đối chúng, vạch mặt chúng. Và lẽ dĩ nhiên, khi nói không ai tin, hô hào không ai nghe thì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập của chúng. Cho nên, nói không ngoa khi nói đám rân chủ không dám đối diện với chương trình “Đối Diện”!

22 nhận xét:

 1. Bộ mặt thật bị bóc mẽ trên sóng truyền hình quốc gia khiến cho những kẻ “tật nguyền” về tư tưởng trở nên khốn đốn hơn bao giờ hết. Nhiều kẻ ngoài miệng vẫn oai lắm, vẫn tỏ thái độ thách thức các cơ quan chức năng, nhưng thực chất trong lòng đang canh cánh trăm ngàn nỗi lo.

  Trả lờiXóa
 2. chương trình này mang đến cho người xem những góc nhìn mới về những vụ việc mà lâu nay chúng ta chưa rõ. Bản chất, bộ mặt thật của những nhà rận chủ cuội cũng từ đây mà lộ nguyên hình. Được nổi tiếng mà nghe vẻ các nhà rận chủ này hoang mang lắm, còn "gào thét" inh ỏi trên Facebook cá nhân, nhục nhã nhỉ!

  Trả lờiXóa
 3. Chiếc mặt nạ của đám rân chủ đã bị một chương trình chính luận của đài truyền hình quốc gia gỡ xuống. Nhiều đối tượng rân chủ ngoài mặt thì rất mạnh miệng nhưng kỳ thực trong lòng lại đang run sợ. Lẽ ra được nổi tiếng thì phải sung sướng lắm, nhưng bọn kền kền được "nổi tiếng" 1 cách bất đắc dĩ như thế này có lẽ sợ sun vòi.

  Trả lờiXóa
 4. khi một nhát dao chọc trúng tim đen thì không ít nhà “dân chủ” đã giảy nãy lên thanh minh, thậm chí lu loa lên rằng VTV vu oan giá họa cho họ. Điển hình là các gương mặt như Phạm Chí Dũng, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Đình Thục, Thái Văn Đường, Bùi Tnanh Hiếu, Lê Trung Khoa…

  Trả lờiXóa
 5. Có thể thấy rằng về cơ bản họ đang tìm cách thanh minh, chối tội, vu vạ cho truyền hình Việt Nam vu oan giá họa cho họ. Tuy nhiên, dưới con mắt nhiều người đánh giá, họ đang run sợ theo đúng kiểu có tật giật mình.

  Trả lờiXóa
 6. Không phải vô cớ mà VTV chọn những người này đưa lên để làm ví dụ minh chứng bởi thực sự những người này đã tiến hành quá nhiều cái gọi là hoạt động lợi dụng truyền thông xã hội để tuyên truyền chống Nhà nước, đặc biệt là tuyên truyền kích động biểu tình, phá rối an ninh núp dưới các chiêu bài “phản đối Trung Quốc” “bảo vệ chủ quyền lãnh thổ”

  Trả lờiXóa
 7. Tên tuổi của các nhà “dân chủ” này cộng đồng mạng đã quá biết mặt và đã có nhiều bài viết phản biện, vạch rõ mặt thật của họ trên mạng. Chẳng qua lần này truyền hình Quốc gia mới chính thức cho họ “lên sóng” mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Sau khi đài truyền hình Việt Nam VTV thực hiện chương trình “Đối diện-mặt trái của truyền thông xã hội” đã thu được rất nhiều phản hồi tích cực từ độc giả xem truyền hình. Đại đa số ý kiến đều cho rằng việc thực hiện chương trình này là cần thiết nhằm lột rõ bộ mặt thật của những nhà “dân chủ giả cầy”, miệng lúc nào cũng hô hào yêu nước nhưng đằng sau đó là các âm mưu kích động, chống phá Nhà nước, đặc biệt là các chiêu bài tuyên truyền xuyên tạc qua truyền thông xã hội. Qua chương trình đã giúp người dân nâng cao ý thức cảnh giác, tỉnh táo hơn trước các luận điệu tuyên truyền thâm độc nhưng đầy tinh vi của các nhà “dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 9. một số gương mặt của các “nhà chống phá”, các dân chủ cuội kỳ cựu đã được lên sóng truyền hình quốc gia và trở thành những người “nổi tiếng”. Đó là hình ảnh tay linh mục Nguyễn Đình Thục chăn dắt, xúi giục, kích động bà con giáo dân thực hiện các hành vi gây rối, làm mất an ninh trật tự hay những thông tin bịa đặt, xuyên tạc, vu khống, bôi nhọ Đảng và Nhà nước trên các trang facebook của dân chủ cuội như Người buôn gió – Bùi Thanh Hiếu, Thái Văn Đường, Phạm Chí Dũng, Lê Trung Khoa, Lê Anh Hùng đã “xuất sắc” vượt qua các đồng bọn khác để trở thành những gương mặt đại diện tiêu biểu cho mặt tối của truyền thông xã hội.

  Trả lờiXóa
 10. các âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động cũng như các chiêu trò có “bài bản” mà các đối tượng phản động cùng đám dân chủ cuội vẫn thường sử dụng thời gian qua từ việc khai thác, lồng ghép thông tin thật giả để dựng lên các kịch bản “hoàn hảo”, hay việc mua quảng cáo để tăng lượt tương tác, tiếp cận, đã bị bóc mẽ, vạch trần một cách chân thực nhất.

  Trả lờiXóa
 11. Những “món nghề” hay nói đúng hơn là cái cần câu cơm của đám dân chủ nửa vời đã được phơi bày công khai trước bàn dân thiên hạ, để mọi người thấy được cái bản chất bỉ ổi, xấu xa, đê hèn đằng sau đó như thế nào.

  Trả lờiXóa
 12. Như vậy là chỉ sau một đêm, bỗng dưng được nổi tiếng, được cả kênh truyền hình quốc gia nhắc tên, được bà con nhân dân khắp cả nước biết đến. Lẽ ra được nổi danh thì phải vui mừng hớn hở mới đúng, nhưng với đám dân chủ cuội thì lại khác, đây chẳng khác nào như cái tát thẳng vào mặt chúng. Và cũng dễ hiểu vì sao ngay sau đó, bọn chúng giãy nảy lên như đỉa phải vôi.

  Trả lờiXóa
 13. Được “nổi tiếng” một cách bất đắc dĩ, cái nỗi lo của những anh chị dân chủ cuội này không phải chỉ dừng lại ở việc sớm bị cơ quan chức năng xử lý, mà lo cả ở việc từ lần sau, cứ mỗi lần lên mạng bốc phét chúng sẽ phải chuẩn bị tâm lý để đương đầu với những sự phản biện, những sự công kích ngược lại từ phía của chính những người dân chân chính.

  Trả lờiXóa
 14. khi mà âm mưu thủ đoạn và bộ mặt thật của đám rận chủ này được thể hiện rõ trên truyền hình chắc đám này tức tối lắm đây. thế nhưng hoàn toàn cũng xứng đáng àm thôi sau những gì mà đám này làm. chắc chắn người dân sẽ có những cảnh giác trước những âm mưu và thủ đoạn của đám này.

  Trả lờiXóa
 15. Có thể nói rằng qua chương trình lần này để thấy rõ được những bộ mặt thật của những kẻ dân chủ, phản động mà lâu nay chúng ta vẫn còn chưa được hiểu biết nhiều lắm. Qua đó để thấy được những chiêu trò của chúng trong việc kích động ,phá hoại , chống đối nhà nước Việt Nam như thế nào. ĐÓ cũng là những hình ảnh chân thật nhất của những kẻ cầm đầu và những tổ chức lớn trong việc chống lại chính quyền nước ta được công chiếu trên sóng truyền hình.

  Trả lờiXóa
 16. Khi mà những tên dân chủ, phản động và những tổ chức chống đối tên tuổi như Việt Tân được lên sóng truyền hình thì có lẽ những ngày tháng sắp tới của chúng sẽ là những ngày tháng ăn ngủ không yên rồi. Bởi lẽ đây có thể là khởi đầu của những sự cảnh giác, tẩy chay với những âm mưu , hoạt động của chúng trong việc chống đối lại chính quyền . Vì thế mà qua việc công khai này thì chúng cũng sớm bị đào thải và trừng trị mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Bộ mặt thật bị bóc mẽ trên sóng truyền hình quốc gia khiến cho những kẻ “tật nguyền” về tư tưởng trở nên khốn đốn hơn bao giờ hết. Nhiều kẻ ngoài miệng vẫn oai lắm, vẫn tỏ thái độ thách thức các cơ quan chức năng, nhưng thực chất trong lòng đang canh cánh trăm ngàn nỗi lo.

  Trả lờiXóa
 18. chương trình này mang đến cho người xem những góc nhìn mới về những vụ việc mà lâu nay chúng ta chưa rõ. Bản chất, bộ mặt thật của những nhà rận chủ cuội cũng từ đây mà lộ nguyên hình. Được nổi tiếng mà nghe vẻ các nhà rận chủ này hoang mang lắm, còn "gào thét" inh ỏi trên Facebook cá nhân, nhục nhã nhỉ!

  Trả lờiXóa
 19. Chiếc mặt nạ của đám rân chủ đã bị một chương trình chính luận của đài truyền hình quốc gia gỡ xuống. Nhiều đối tượng rân chủ ngoài mặt thì rất mạnh miệng nhưng kỳ thực trong lòng lại đang run sợ. Lẽ ra được nổi tiếng thì phải sung sướng lắm, nhưng bọn kền kền được "nổi tiếng" 1 cách bất đắc dĩ như thế này có lẽ sợ sun vòi.

  Trả lờiXóa
 20. khi một nhát dao chọc trúng tim đen thì không ít nhà “dân chủ” đã giảy nãy lên thanh minh, thậm chí lu loa lên rằng VTV vu oan giá họa cho họ. Điển hình là các gương mặt như Phạm Chí Dũng, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Đình Thục, Thái Văn Đường, Bùi Tnanh Hiếu, Lê Trung Khoa…

  Trả lờiXóa
 21. Không phải vô cớ mà VTV chọn những người này đưa lên để làm ví dụ minh chứng bởi thực sự những người này đã tiến hành quá nhiều cái gọi là hoạt động lợi dụng truyền thông xã hội để tuyên truyền chống Nhà nước, đặc biệt là tuyên truyền kích động biểu tình, phá rối an ninh núp dưới các chiêu bài “phản đối Trung Quốc” “bảo vệ chủ quyền lãnh thổ”

  Trả lờiXóa
 22. Sau khi đài truyền hình Việt Nam VTV thực hiện chương trình “Đối diện-mặt trái của truyền thông xã hội” đã thu được rất nhiều phản hồi tích cực từ độc giả xem truyền hình. Đại đa số ý kiến đều cho rằng việc thực hiện chương trình này là cần thiết nhằm lột rõ bộ mặt thật của những nhà “dân chủ giả cầy”, miệng lúc nào cũng hô hào yêu nước nhưng đằng sau đó là các âm mưu kích động, chống phá Nhà nước, đặc biệt là các chiêu bài tuyên truyền xuyên tạc qua truyền thông xã hội. Qua chương trình đã giúp người dân nâng cao ý thức cảnh giác, tỉnh táo hơn trước các luận điệu tuyên truyền thâm độc nhưng đầy tinh vi của các nhà “dân chủ”.

  Trả lờiXóa