TIN TỨC

Đám No-U biểu tình trong cô độc: Khi đám dân chủ không lừa được ai!

Con đường phía trước

Lợi dụng những căng thẳng xảy ra ở bãi Tư Chính, sáng ngày 6/8, một số đối tượng thuộc nhóm No-U như Nguyễn Thúy Hạnh, Thảo Telesa, Dũng Trương, Hồng Thái Hoàng,… đã đến trước Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam để hô hào, kích động biểu tình chống Trung Quốc. Trong số 6 người tham gia biểu tình sáng nay, là những người mà nhân dân Việt Nam đã chỉ mặt, đặt tên và chẳng ai xa lạ các bạn cả! Các anh chị nhân danh "dân chủ, nhân quyền" để đi khắp hang cùng, ngõ hẻm để thực hiện cái gọi là: "đấu tranh cho tù nhân lương tâm, "đấu tranh cho dân oan", "yêu biển, yêu cá, yêu cỏ cây hoa lá” giờ đây lại kêu gào yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Chỉ cần nhìn qua hành động lần này, chúng ta đều thấy rõ ý đồ của đám đạo đức giả này. Với lí do “yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo”, đám dân chủ này muốn kích động người dân tham gia, cùng xuống đường với chúng, như những gì đã xảy ra năm 2011, 2012 và đỉnh điểm là năm 2014. Từ đó, gây rối tình hình an ninh trật tự trong nước, tạo cơ hội để chúng tập rượt cho cuộc cách mạng màu ở trong nước. Đồng thời, thông qua việc biểu tình chống Trung Quốc, chúng ý đồ bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước, đưa ra cái nhìn sai lệch rằng “chính quyền hèn nhát làm mất biển đảo”.

Tuy nhiên, dù có băng rôn, khẩu ngữ và liên tục kêu gào người dân đi đường tham gia biểu tình chống Trung Quốc cùng chúng, nhưng rốt cuộc chỉ lèo tèo vài mống nhóm NoU kêu gào, livestream rồi ra về, dù tiếc rẻ… không thấy công an Hà Nội đàn áp để chúng giở chiêu trò rạch mặt ăn vạ. Mấy bạn rân chủ đã chuẩn bị từ rất lâu cho cái gọi là biểu tình toàn quốc để chống Trung Quốc nhưng nhìn những hình ảnh sáng nay, có thể thấy rằng nhân dân Việt Nam ngày càng nhận thức đầy đủ về vấn đề chủ quyền biển đảo; họ thừa hiểu là biểu tình chỉ làm phức tạp thêm tình hình, gây mất an ninh trật tự, phí hoài công vô ích; phá hoại sự bình yên của nhân dân. Họ thừa hiểu đó chính là mưu đồ kích động chiến tranh của các thế lực thù địch. Họ thừa hiểu và tin tưởng vào những nỗ lực của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhà nước CHXHCNVN trong việc xử lý, giải quyết vấn đề này một cách khéo léo nhất, hiệu quả nhất mà những hành động trong thời gian gần đây như: Đưa vấn đề Trung Quốc xâm phạm lãnh hải ra Asean, phản đối hành động ngang ngược, trái luật pháp quốc tế của Trung Quốc; tranh thủ cộng đồng quốc tế để lên án hành động phi pháp của họ và thực tế thì dư luận cộng đồng quốc tế đã đứng về phía chúng ta, đứng về phía chính nghĩa. Nghĩa là giải quyết vấn đề xâm phạm chủ quyền phải trên cơ sở luật pháp quốc tế, công ước về Luật biển 1982...Vì những lẽ đó nên chúng trở nên trơ trọi, lẻ loi, cô độc và không thuyết phục được ai hoặc có chăng, đáp lại lời của các bạn chỉ là tiếng chó sủa vi vu trong đêm đen không đường, không lối mà thôi!

20 nhận xét:

 1. băng rôn, khẩu ngữ và liên tục kêu gào người dân đi đường tham gia biểu tình chống Trung Quốc cùng chúng. Thế nhưng đáp lại cho chúng là sự thờ ơ và những cái nhìn khinh bỉ. khi mà người dân nhận thức được về âm mưu của bọn chúng và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước thì những việc làm đó của bọn chúng chả khác gì là những trò hề.

  Trả lờiXóa
 2. Ngay sau khi thông tin Trung Quốc tập trận trái phép tại quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam được lan truyền, thay vì có những hành động thiết thực thì các nhóm dân chủ đểu lại tiến hành biểu tình gây rối trước đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 3. Hành động biểu tình trái pháp luật này sẽ gây ảnh hưởng đến quan hệ ngoại giao của Việt Nam không chỉ với Trung Quốc mà với nhiều quốc gia khác. Đại sứ quán của bất kỳ quốc gia nào đều là nơi bất khả xâm phạm, là đại diện của một quốc gia trên lãnh thổ quốc gia khác.

  Trả lờiXóa
 4. Việc tập trung đông người trước Đại sứ quán Trung Quốc vừa gây mất an ninh trật tự, cản trở hoạt động bình thường của Đại sứ quán, gây mất hình ảnh tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. thật là nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 5. Không biết đám người N0-U thể hiện tình yêu nước kiểu gì mà toàn theo xu hướng vi phạm pháp luật và chống phá chính quyền. Cũng không hkacs gì việc lý giải hành vi giết người để thể hiện sự căm tức, phẫn nộ với cá nhân nào đó cả. Chẳng ai có thể chấp nhận lý do tổ chức biểu tình phi lý đến như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. Khi đám người này vừa tập tủng thì lực lượng Công an phường đã có mặt kịp thời để ngăn chặn, không để cho bọn chúng thực hiện âm mưu phá hoại. Đám người No-U FC chỉ là những kẻ giả danh lòng yên nước để thực hiện ý đồ phá hoại chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta, bọn chúng làm tay sai của các thế lực tư bản.

  Trả lờiXóa
 7. Hành động tập trận trái phép của Trung Quốc tại khu vực quần đảo Hoàng Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam là vi phạm pháp luật quốc tế. Bộ Ngoại giao Việt Nam liên tục lên tiếng phản đối, đấu tranh mềm dẻo theo con đường ngoại giao, tìm kiếm tiếng nói phản đối chung của cộng đồng quốc tế đối với hành vi ngang ngược của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 8. Một Trung Quốc thủ đoạn luôn chờ Việt Nam gây hấn để tạo ra các cuộc xung đột vũ trang. Vì vậy việc biểu tình trái pháp luật trước trụ sở Đại sứ quán Trung Quốc không đem ích lợi gì mà còn phản tác dụng.

  Trả lờiXóa
 9. Trò hề biểu tình trái pháp luật của các hội nhóm dân chủ với chiêu bài yêu nước, lợi dụng quyền tự do để gây rối trật tự công cộng, ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của Việt Nam với các quốc gia khác. Các cơ quan chức năng áp dụng các biện pháp để giải tán, ngăn cản hoạt động biểu tình trái pháp luật là đúng đắn, không để cho hậu quả xấu từ hành vi biểu tình xảy ra.

  Trả lờiXóa
 10. Bất cứ ai là con dân đất Việt yêu nước chân chính đều cảm thấy căm phẫn và không thể chấp nhận được sự ngang ngược, tác oai tác quái của Trung Quốc tại vùng thềm lục địa và đặc quyền kinh tế của Việt Nam diễn ra cả tháng nay. Sẽ chẳng ai cấm được các bạn yêu nước cả! Người dân chúng ta cùng đồng lòng lên tiếng cho cả thế giới biết được hành vi vừa ăn cướp vừa la làng của họ

  Trả lờiXóa
 11. cũng chẳng ai phản đối các bạn tuần hành, biểu tình và pháp luật cũng không cấm biểu tình nên mọi người có quyền làm những gì mà luật pháp không cấm. Ngay cả cộng đồng quốc tế cũng khá ủng hộ với những hình ảnh biểu tình ôn hòa cơ mà.

  Trả lờiXóa
 12. Trò hề biểu tình trái pháp luật của các hội nhóm dân chủ với chiêu bài yêu nước, lợi dụng quyền tự do để gây rối trật tự công cộng, ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của Việt Nam với các quốc gia khác. Các cơ quan chức năng áp dụng các biện pháp để giải tán, ngăn cản hoạt động biểu tình trái pháp luật là đúng đắn, không để cho hậu quả xấu từ hành vi biểu tình xảy ra.

  Trả lờiXóa
 13. hành động tụ tập trước cổng Đại sứ quán Trung Quốc hò hét ầm ĩ chẳng giúp ích được gì cho bảo vệ chủ quyền, thậm chí còn là hành động phá hoại các nỗ lực của Chính phủ trong việc bảo vệ chủ quyền. chính vì vậy cần cương quyết xử lí các đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 14. Nhóm No-U là một tổ chức hội nhóm phản động từ lâu đã tiến hành rất nhiều hoạt động chống phá Nhà nước dưới danh nghĩa là bảo vệ chủ quyền, và lần này cũng vậy. Âm mưu họ thì vẫn thế, kích động người dân xuống đường biểu tình dưới danh nghĩa phản đối Trung Quốc rồi tìm cách chuyển thành biểu tình chống Nhà nước, thậm chí phá rối an ninh,

  Trả lờiXóa
 15. băng rôn, khẩu ngữ và liên tục kêu gào người dân đi đường tham gia biểu tình chống Trung Quốc cùng chúng. Thế nhưng đáp lại cho chúng là sự thờ ơ và những cái nhìn khinh bỉ. khi mà người dân nhận thức được về âm mưu của bọn chúng và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước thì những việc làm đó của bọn chúng chả khác gì là những trò hề.

  Trả lờiXóa
 16. Ngay sau khi thông tin Trung Quốc tập trận trái phép tại quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam được lan truyền, thay vì có những hành động thiết thực thì các nhóm dân chủ đểu lại tiến hành biểu tình gây rối trước đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 17. Hành động biểu tình trái pháp luật này sẽ gây ảnh hưởng đến quan hệ ngoại giao của Việt Nam không chỉ với Trung Quốc mà với nhiều quốc gia khác. Đại sứ quán của bất kỳ quốc gia nào đều là nơi bất khả xâm phạm, là đại diện của một quốc gia trên lãnh thổ quốc gia khác.

  Trả lờiXóa
 18. Việc tập trung đông người trước Đại sứ quán Trung Quốc vừa gây mất an ninh trật tự, cản trở hoạt động bình thường của Đại sứ quán, gây mất hình ảnh tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. thật là nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 19. Không biết đám người N0-U thể hiện tình yêu nước kiểu gì mà toàn theo xu hướng vi phạm pháp luật và chống phá chính quyền. Cũng không hkacs gì việc lý giải hành vi giết người để thể hiện sự căm tức, phẫn nộ với cá nhân nào đó cả. Chẳng ai có thể chấp nhận lý do tổ chức biểu tình phi lý đến như vậy.

  Trả lờiXóa
 20. Khi đám người này vừa tập tủng thì lực lượng Công an phường đã có mặt kịp thời để ngăn chặn, không để cho bọn chúng thực hiện âm mưu phá hoại. Đám người No-U FC chỉ là những kẻ giả danh lòng yên nước để thực hiện ý đồ phá hoại chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta, bọn chúng làm tay sai của các thế lực tư bản.

  Trả lờiXóa