TIN TỨC

Nguyễn Lân Thắng: Khi kẻ tâm thần bàn chuyện giữ gìn biển đảo!


Con đường phía trước

Nguyễn Lân Thắng có lẽ là cái tên không mấy xa lạ với mọi người. Sinh ra, lớn lên trong gia tộc Nguyễn Lân danh giá nhưng Nguyễn Lân Thắng lại là kẻ gây ô nhục đối với gia tộc Nguyễn Lân và hắn cũng là nỗi nhục lớn đối với những người Việt Nam yêu nước. Xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh, xuyên tạc chống phá Đảng, Nhà nước,… Nguyễn Lân Thắng từ lâu bị gọi là kẻ “tâm thần chính trị”. Và biệt danh này càng đúng hơn sau khi nghe bài phát biểu của Nguyễn Lân Thắng trên đài RFI về phương pháp bảo vệ chủ quyền Việt Nam trên biển Đông sau những căng thẳng vừa qua.

Anh ta cho rằng, để bảo vệ biển Đông hiện nay cần phải “Trả tự do cho những người tù lương tâm để huy động được sức dân”; “ phải thay đổi Hiến pháp, phải loại bỏ điều 4 Hiến pháp và các điều chẳng hạn như là luật đất đai và lực lượng quân đội phải tách ra khỏi sự chỉ huy của đảng Cộng sản.” “thả các tù nhân lương tâm, những người lên tiếng chống bất công trong xã hội, những người biểu tình chống Trung Quốc và những người có khác biệt về quan điểm chính trị đã bị bắt giam.”. Đọc những lời trên không khiến cho người ta nực cười, vì những tư duy  vừa khôn lỏi vừa hoang đường của một kẻ tâm thần chính trị.

Trước hết, về việc “xóa bỏ điều 4 và tách lực lượng quân đội ra khỏi sự chỉ huy của Đảng”. Đây là một yêu cầu hết sức phi lý, thể hiện đúng mục đích tối thượng của các đối tượng chống đối hiện nay. Thử hỏi, ai là người đã đưa dân tộc Việt Nam độc lập, thoát khỏi ách cai trị của ngoại bang, bảo vệ bờ cõi của dân tộc trước sự xâm lược của các đế quốc sừng sỏ như Pháp, Mỹ, Trung Quốc, để người dân ta được cuộc sống độc lập, ấm no như hiện nay. Nếu không có Đảng Cộng sản lãnh đạo, liệu chúng ta có một đất nước hòa bình, thống nhất và phát triển như hiện nay không. Trong bối cảnh Trung Quốc đang rắp tâm lấn chiếm chủ quyền chúng ta ở biển Đông, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng liệu có làm chúng ta mạnh lên hay đẩy đất nước vào tình cảnh rối ren, chia bè kết cánh, tự làm suy yếu mình. Chẳng cần phải người am hiểu, đến trẻ con cũng nhìn thấy viễn cảnh trước mặt thưa ông dân chủ.

Thứ 2, Nguyễn Lân Thắng yêu cầu “Trả tự do cho những người tù lương tâm để huy động được sức dân”. Thử hỏi, mấy kẻ đó thì có vị trí, vai trò gì để huy động sức dân. Những kẻ chỉ suốt ngày nhăm nhăm kích động biểu tình, phá hoại sự bình yên của đất nước, giết hại người nước ngoài vô tội ở Việt Nam liệu có đủ sức thuyết phục người dân tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo. Hay chính chúng lại là những kẻ đưa đất nước vào cảnh loạn lạc, chia rẽ, giống như những gì đang xảy ra ở Trung Đông và Bắc Phi trong thời gian vừa qua.

Qua đây, chúng ta mới thấy sự đáng sợ của những kẻ ngu khi nói chuyện về yêu nước. Nó không phải là giúp ích gì cho đất nước mà thực tế, muốn đẩy đất nước vào sự rối ren, loạn lạc, hòng làm suy yếu đất nước để đạt được mục tiêu chính trị của chúng. Thật đáng sợ và khinh bỉ chúng.

1 nhận xét:

  1. Nguyễn Lân Thắng từ lâu bị gọi là kẻ “tâm thần chính trị”. Và biệt danh này càng đúng hơn sau khi nghe bài phát biểu của Nguyễn Lân Thắng trên đài RFI về phương pháp bảo vệ chủ quyền Việt Nam trên biển Đông sau những căng thẳng vừa qua. đúng là tên này càng nói ra càng thể hiện sự thiếu hiểu biết của hắn ta. đúng là kẻ tâm thần chính trị

    Trả lờiXóa