TIN TỨC

Sự thật về việc Lê Dũng Vova bị tố là một kẻ vu phu, vô đạo đức!


Con đường phía trước


Lê Dũng Vova, một tay phản động rất quen mặt trên các diễn đàn chống đối chính quyền, thậm chí y tự lập một trang youtube cùng một số đối tượng khác thường xuyên đăng tải các bài viết có nội dung chống phá chế độ. Bình thường, anh hay lên Facebook sa sả chửi chính quyền đàn áp người bất đồng chính quyền, tham ô, tham nhũng và thể hiện mình là con người rất tuyệt vời, theo kiểu "cứu nhân, độ thế".. Dũng xuất hiện trên mạng xã hội - live stream với tần suất dày đặc và luôn mồm chửi bới chính quyền, quan chức tham ô, tham nhũng - tất nhiên toàn bịa đặt, xuyên tạc mất dạy. Thậm chí tôi còn nhớ Dũng từng không dưới 3 lần lớn tiếng kêu các ông bà như Nguyễn Đức Chung (Chủ tịch Hà Nội), Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Thị Kim Ngân hay thậm chí cả ông Nguyễn Phú Trọng (Tổng Bí thư, Chủ tịch nước) phải cắp sách đến để Dũng dạy đạo đức làm người, làm quan chức; chuyện kêu gọi thượng tôn pháp luật thì Dũng ra rả hàng ngày...
Lời tô cáo của vợ Lê Dũng Vova
Tuy nhiên, bộ mặt thánh thiện của y nhanh chóng bị lột trần, thay đó là hình ảnh một gã du côn, vô liêm sĩ. Hay ở chỗ, chính đồng bọn trong giới dân chủ, chống đối lại vạch trần bộ mặt của y. Cụ thể, trong chiều nay, trên chính facebook của Trần Đinh Hà, một đồng bọn trong giới dân chủ với y đã đăng tải bức thư kêu cứu của Bùi Huệ, vợ của Lê Dũng Vova, tố cáo anh chàng này dựng chuyện ngoại tình để đánh vợ, đuổi cô ta ra khỏi nhà. Bức thư như sau:

"Tôi là Bùi Huệ (Facebook cũ là Bui Jerry).
Tôi lập fb này để kết nối liên lạc, đồng thời xác nhận với mọi người rằng: Tài khoản fb Bui Jerry, tài khoản Zalo; Viber, WhatsApp…trước đây tôi sử dụng, từ khoảng 23h đêm ngày 5/6 đến nay là do Lê Dung Vova sử dụng.
Lê Dũng Vova đã dùng các tài khoản cá nhân này mạo danh tôi để liên lạc những người trong danh bạ, giả vờ gửi các tin nhắn có nội dung kiểu như nói chuyện tình cảm trai gái, nhằm dựng lên các tình huống giả để vu cho tôi là ngoại tình, Sau đó chính anh Dũng lại lấy đó làm cớ để đánh đập tôi.
Ngày 7/6/2019 tôi bị anh Dũng đuổi ra khỏi nhà, một phần tôi chưa có điện thoại để sử dụng, phần vì tôi còn đang chữa trị các vết thương do anh Dũng Vova gây ra trước đó. Nay tôi lập Facebook mới để báo cho người thân, bạn bè được biết và kết bạn lại với facebook mới này mang tên Jerry Bui.
Cám ơn mọi người đã quan tâm và lo lắng cho tôi".

Lời từ chính “đồng bọn” chắc không phải do công an tung tin giả, bôi nhọ Dũng đâu nhỉ. Mà đây đâu phải lần đầu tiên Dũng bị bóc trần đâu. Còn nhớ, tố Dũng lừa tiền thiên hạ có nhiều rồi; vạch mặt Dũng tòm tem vợ bạn, thậm chí là vợ của bạn cùng phường dân chủ cũng nhiều rồi... Nay thì Dũng bị chính vợ mình vạch mặt vũ phu và những chiêu trò hèn hạ của thằng đàn ông khi y dùng chiêu trò ngụy tạo để vu cáo kẻ đầu ấp tay gối của mình. Vợ tố chồng âu cũng là chuyện cực chẳng đã, thối và khốn nạn quá không chịu được thì phải tố thôi, cắn răng chịu tiếng "vạch áo cho người xem lưng" cũng đành.

2 nhận xét:

  1. Đứng sau bộ mặt của tên rận chủ miệng rong rỏng là con người rất tuyệt vời, theo kiểu "cứu nhân, độ thế"; cuối cùng cũng chỉ là tên vũ phu đánh vợ đánh con mà thôi. Dũng vova chốt lại chỉ là một tên nói xấu chính quyền chế độ, lương tâm và bản chất của hắn cũng không bằng đứa trẻ lên ba.

    Trả lờiXóa
  2. Một tên nhãi ranh như Lê Dũng vova xem ra phải vào trại giáo dưỡng hay vào tù ngồi để giáo dục lại mình thay vì đòi lên mặt dạy đời người khác. Một tên tha hóa biến chất học đòi theo lũ rận chủ mà ba hoa khoác lác, mất dạy; giờ lại còn lộ ra bản thân là một tên vũ phu, đánh đập bạo hành vợ con. Đúng là đáng cười cho kẻ lên mặt dạy đời!

    Trả lờiXóa