TIN TỨC

Nhục lắm mấy anh dân chủ!

Con đường phía trước

Giống như nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước khác, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân luôn là mục tiêu mà các đối tượng hướng tới để đưa tin xuyên tạc,  hạ uy tín. Còn nhớ cách đây 03 năm, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ hình ảnh một đoàn xe dài nối đuôi nhau với lời bình “Chủ tịch Quốc hội về thăm quê Bến Tre”, tuy nhiên, vài ngày sau, sự thật clip này được làm rõ, hóa ra, chẳng có đoàn xe của Chủ tịch Quốc hội nào về quê cả mà đó là đoàn xe của các tỉnh vùng đồng bằng sông Cửu Long và đơn vị chức năng của tỉnh Bến Tre tham gia diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2016.

Mấy ngày nay, rất nhiều đối tượng chống đối như Nguyễn Lân Thắng, Trương Huy San (Huy Đức Osin), Nguyễn Thúy Hạnh,… liên tục đăng tải bài viết về vấn đề “300 chiếc áo dài của bà Nguyễn Thị Kim Ngân”, cho rằng việc bà Chủ tịch Quốc hội có 300 chiếc áo dài là quá hoang phí, xa xỉ. Thậm chí, vin vào việc này, Nguyễn Lân Thắng lớn tiếng bôi nhọ uy tín của bà Kim Ngân “Có nhiều áo dài đẹp không phải là một cái tội. Cái tội là khi hăm hở đứng tuyên thệ trước quốc dân đồng bào của một quốc gia nghèo nhất hành tinh thế kia mà lại ăn chơi xa xỉ”.

Tôi thấy việc bàn tán này thật nực cười và không đáng mặc đàn ông. Nhân chuyện bàn về váy áo, tôi xin hỏi mấy vị có thể thống kê thử mấy vị tổng thống Pháp, Mỹ hay bất kỳ nguyên thủ nào có bao nhiêu bộ quần áo, đôi giày, cà vạt không? Họ đều là những nhà nguyên thủ quốc gia, lãnh đạo đất nước vậy mà các anh chị bắt người ta có vài chục bộ quần áo như dân thường ư?  Thưa mấy anh “nam tử hán, đại trượng phu”, mấy anh chui gầm giường, tủ quần áo của nhà Chủ tịch Quốc hội hay nghe lời của 1 thằng ất ơ nào nói  mà biết người ta có mấy bộ quần áo mà các anh cũng biết vậy. Giỏi thiệt đó? Mà nếu cô Kim Ngân có 300 bộ áo dài thiệt thì sao. Các anh chị đừng đem chuyện một chiếc bao nhiêu tiền rồi nhân lên 300 bộ giá bao nhiêu rồi quy chụp người ta lãng phí, xa hoa. Ai cũng biết, áo dài là quốc phục của Việt Nam, là thể hiện cho nét đẹp, sự hiền dịu của người con gái Việt Nam. Trong khi đó, với chức năng là một trong “tứ trụ” thường xuyên tham gia các sự kiện trọng đại đất nước, tiếp đón các đoàn khách nguyên thủ quốc tế rồi công du nước ngoài, việc Chủ tịch Quốc hội mặc áo dài thường xuyên là một việc làm rất đáng hoan nghênh, nhằm quảng bá cho hình ảnh và con người đất nước Việt Nam. Và thực sự, hình ảnh sự xuất hiện của Chủ tịch Quốc hội với chiếc áo dài đã trở nên phổ biến và gây ấn tượng trong con mắt bạn bè quốc tế. Thế chẳng tốt quá hay sao, 300 bộ chứ vài nghìn bộ cũng chẳng sao cả vì giá trị đem lại lớn hơn giá trị đầu tư. 

Và tôi nghĩ rằng nhiều người sẽ ủng hộ cho chiếc áo dài rất Việt Nam của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân. Cô ấy mặc hàng hiệu, đeo túi Gucci, Louis Vuiton vài chục triệu thì mới sợ chứ mặc áo dài thì có gì sai chứ. Nếu hết trò xuyên tạc thì mấy anh dân chủ tốt nhất nên ngậm mồm vào, đừng mở miệng thối của mình ra để làm chủ đề cho dân mạng chửi nữa.

1 nhận xét:

  1. Đám rận chủ có biết nhục là gì đâu . Ủng hộ cho chiếc áo dài rất Việt Nam của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân. Bà ấy có mặc hàng hiệu, đeo túi Gucci, LV vài chục triệu thì mới sợ chứ mặc áo dài thì có gì sai chứ, áo dài là nét đẹp truyền thống của Việt Nam mà. Tốt nhất mấy con rận chủ câm mồm lại đi . Không nói thì người ta còn nghi ngờ chứ nói ra biết ngu hẳn

    Trả lờiXóa