TIN TỨC

Biểu tình mang lại gì?

PT@!

Biểu tình mang lại gì?
10/6/2019 trên mạng xã hội xuất hiện nhiều lời kêu gọi mọi người xuống đường biểu tình của những tổ chức chống cộng, cờ vàng hải ngoại và những đối tượng phản động khủng bố như Lisa Phạm, Đào Minh Quân... 

Lý do kêu gọi biểu tình của đám người này cũng thật nực cười và khôi hài! Chúng viện cớ kỷ niệm 01 năm Luật đặc khu kinh tế và luật an ninh mạng kêu gọi, kích động người dân xuống đường đòi đa nguyên, đa đảng.

Biểu tình mang lại gì?

Cần phải nhấn mạnh rằng đây luôn là âm mưu của các tổ chức, cá nhân có tư tưởng chống đối, thù địch. Cái mà chúng muốn chính là một sự bất ổn về an ninh, rối ren về mặt chính trị để các thế lực ngoại bang có thể viện cớ đó can thiệp quân sự vào Việt Nam. Điều tương tự đã từng xảy ra ở Ukraina, ở Syria. 

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng biết Việt Nam là một đất nước tươi đẹp được bạn bè quốc tế yêu mến, đánh giá cao về sự ổn định an ninh, chính trị. Không phải ngẫu nhiên mà chúng ta được chọn là địa điểm diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2 vào đầu năm 2019. Là người Việt Nam, chúng ta nên tự hào về điều đó.

Đất nước đang phát triển hà cớ gì lại tin vào những lời tuyên truyền bịa đặt, lại bị các đối tượng xấu xúi dục, kích động làm những việc đi ngược lại với lợi ích của quốc gia dân tộc. Chưa kể nếu tham gia biểu tình, chúng ta cũng rất dễ dính vào vòng lao lý vì những hành vi vi phạm pháp luật của mình.

Chắc hẳn mọi người còn nhớ sự việc ở Phan Rí - Bình Thuận 1 năm về trước, đã không ít người vì "máu lên não" hơi nhanh, "yêu nước quá đà" bị kẻ xấu lợi dụng đã có hàng loạt hành vi chống đối, tấn công người thi hành công vụ, hủy hoại tài sản công... Điển hình là Đặng Ngọc Tấn (19 tuổi) và Phạm Thanh (32 tuổi) đã lần lượt đối diện với pháp luật và nhận những bản án đích đáng (20 và 15 năm tù).

Xin nhắc lại, biểu tình chỉ mang lại những điều "phiền toái", vì thế nếu là người yêu nước chân chính bạn nên yêu bằng một trái tim nóng và một cái đầu lạnh đừng biến mình thành con rối cho kẻ khác giật dây!

1 nhận xét:

  1. Biểu tình ôn hoà cái gì khi mà có người phải đổ máu cơ chứ. Đừng biến mình thành con rối cho kẻ khác giật dây để rồi khi hối hận thì cũng đã muộn màng. Đặng Ngọc Tấn (19 tuổi) và Phạm Thanh (32 tuổi) đã lần lượt đối diện với pháp luật và nhận những bản án đích đáng (20 và 15 năm tù) đó là những bài học cho mọi người

    Trả lờiXóa