TIN TỨC

Hình ảnh của Tổng bí thư và cái tát vào rận chủ

Con đường phía trước

Trong chương trình thời sự giờ vàng tối ngày 14/5/2019, hình ảnh Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã xuất hiện với gương mặt khỏe mạnh, trí tuệ sáng suốt, tinh tường. Mái đầu của bác đã bạc đi vì tuổi tác dường như đã rất quen thuộc với mọi người dân Việt Nam kèm theo đó là những câu nói vẫn đanh thép, sáng suốt chỉ đạo công tác và thực hiện công việc của mình.

Có thể nói đây là hình ảnh rất đáng mừng cho toàn Đảng, toàn dân khi mà người đứng đầu Đảng, Nhà nước đã bình an vô sự trong muôn vàn những câu chuyện thêu dệt tai hại thời gian qua của rận chủ khắp nơi. Sự có mặt trước toàn dân hôm nay của người mà nhiều người đang gọi thân thương là bác Trọng đã làm cho những thông tin thất thiệt trở thành những thứ trò hề.
 
Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng điều hành công việc của Đảng, Nhà nước
Trong những ngày qua các thế lực thù địch trong và ngoài nước không ngừng bịa đặt, tưởng tượng những câu chuyện tệ hại nhất để xuyên tạc hình ảnh của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đồng thời rung đùi tự đắc rằng sẽ có cái gọi là “kịch hay” để xem và để có mồi và chống phá gay gắt, quyết liệt hơn nữa. Thù trong, giặc ngoài ung dung đến đau thì nay sẽ in re tới đó.

Trên thực tế thì công cuộc chống tham nhũng đang và đã được đẩy lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Công cuộc ấy, con đường ấy là chính đáng làm nức lòng toàn dân cũng như cả hệ thống chính trị để lấy lại niềm tin của nhân dân vào Đảng, vào chế độ ưu việt này. Do vậy toàn dân đã luôn cầu phúc lành may mắn sẽ luôn đồng hành cùng Tổng Bí thư, Chủ tịch nước thực hiện tiếp sứ mệnh cao cả, thiêng liêng.

Về mặt khác cũng phải nói rằng: nhân sinh thất thập cổ lai hy, huống hồ tuổi cao thì sức khỏe sẽ yếu đi mà như lời của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước trong lễ nhậm chức đã nói: “Nghĩ mình phận mỏng cánh chuồn, khuôn xanh biết có vuông tròn hay không”. Khi ấy đồng chí vừa mừng và cũng vừa lo, một trong những cái lo của đồng chí chính là sức khỏe, tuổi càng cao, sức khỏe càng giảm sút, điều đó không có gì là lạ. Năm nay đồng chí cũng 75 tuổi rồi, vậy mà vẫn phải làm việc cật lực ngày đêm không ngừng nghỉ vì sự nghiệp huy hoàng mà đất nước Việt Nam ta đang xây dựng và bảo vệ. Vì sự kỳ vọng cao nhất mà toàn dân giành cho.


Nhắn gửi luôn tới các thế lực thù địch và bọn phản động rằng hãy thôi ngay những luận điệu chống phá rẻ tiền tranh thủ khi mà các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước có vấn đề về sức khỏe đi. Bởi những điều đó càng làm cho tất cả thấy tâm địa hẹp hòi và dã tâm chính trị của những kẻ “dậu đổ bìm leo” mà thôi.

Mừng vì bác Trọng đã xuất hiện trở lại đập tan mọi hy vọng đen tối của các thế lực thù địch chống đối và cho những kẻ đang có sai phạm. Cái tát này rất mạnh vào những kẻ ác của cuộc đời, nhưng cũng là cái tát của toàn dân cho một bộ phân lòng dạ hẹp hòi, đen tối đang hiện hữu. Đất nước ta sẽ tiếp tục vững bước đi lên, đi nhanh và đi mạnh hơn nữa trên con đường thống nhất toàn diện mà Đảng đang lãnh đạo toàn thế nhân dân đi theo./.

14 nhận xét:

 1. Với những hình ảnh quay trở lại làm việc bình thường của Tổng bí thư, Chủ tịch nước thì chắc hẳn đám lâu la kia chẳng còn gì để mà xuyên tạc, nó như một cái tát rõ đau vào bộ mặt đang hả hê trước sự đau ốm của người khác. TBT, Chủ tịch nước quay trở lại làm việc là một việc đáng mừng, mong muốn của nhân dân cả nước là ông giữ gìn sức khỏe để cống hiến cho đất nước, cho nhân dân nhiều hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Đây quả thật là một tin mừng với đông đảo người dân Việt Nam, bởi trong 1 tháng qua, người dân đã vô cùng lo lắng khi hay tin Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng bị mệt trong chuyến thăm Kiên Giang (14/5) vừa qua.

  Trả lờiXóa
 3. những ngày TBT, Chủ tịch nước bị mệt, nhân dân và cử tri cả nước đặc biệt quan tâm đến sức khỏe và tiến trình hồi phục. Câu hỏi đã được cử tri cả nước liên tục đặt ra đối với các vị lãnh đạo của Đảng, Nhà nước trong các buổi tiếp xúc cử tri đã thể hiện tình cảm, sự lo lắng của nhân dân đến “người đốt lò vĩ đại”, đến công cuộc phòng chống tham nhũng của Đảng trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 4. Mặc dù cán bộ, đảng viên và cử tri đã yên lòng hơn khi các lãnh đạo Đảng, Nhà nước thông báo là đ/c Nguyễn Phú Trọng sắp quay trở lại làm việc nhưng những hình ảnh trực tiếp cảnh TBT, Chủ tịch nước chủ trì cuộc họp đã làm xoa tan hẳn những lo âu, đem đến sự vui mừng cho cán bộ đảng viên và nhân dân cả nước.

  Trả lờiXóa
 5. trong những ngày qua, đám phản động ngoài nước, rân chủ trong nước lại vô cùng hả hê trước tình trạng sức khỏe của TBT, Chủ tịch nước. Hàng trăm câu chuyện, hình ảnh xuyên tạc về sức khỏe của TBT, Chủ tịch nước, hàng ngàn thuyết âm mưu đã được chúng đăng tải lên mạng để nhằm gây hoang mang trong dư luận.

  Trả lờiXóa
 6. chúng chế giễu các câu trả lời cử tri của lãnh đạo Đảng, Nhà nước về tình hình sức khỏe của TBT, Chủ tịch nước; chúng hả hê khi đ/c Nguyễn Phú Trọng chưa đảm bảo sức khỏe trong ngày quốc tang đ/c Lê Đức Anh hay gần đây nhất, TP Hải Phòng tổ chức lễ hội Hoa phượng đỏ có trích dẫn video đ/c Nguyễn Phú Trọng phát biểu về sự phát triển của TP Hải Phòng cũng bị chúng đem ra xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 7. những hình ảnh trở lại làm việc của TBT, Chủ tịch nước đã đập tan những luận điệu xuyên tạc đó, đập tan sự hả hê của lũ người vô nhân tính đó. Nếu chỉ đăng tải hình ảnh về buổi làm việc không thì lũ độc mồm độc miệng kia sẽ nói rằng đây là việc TBT, Chủ tịch nước chúng ta “diễn” để làm an lòng người dân. Nhưng trong bản tin thời sự của VTV, phóng sự đưa tin đã cho thấy TBT, Chủ tịch nước đã khỏe trở lại, đưa ra chỉ đạo một cách rành mạch, rõ ràng

  Trả lờiXóa
 8. trong bản tin thời sự của VTV, phóng sự đưa tin đã cho thấy TBT, Chủ tịch nước đã khỏe trở lại, đưa ra chỉ đạo một cách rành mạch, rõ ràng. Thế là chắc chắn đám phản động và rân chủ hết đường bào chữa cho những luận điệu xuyên tạc của mình.

  Trả lờiXóa
 9. cũng có thể thấy rằng, mặc dù đã trở lại làm việc nhưng thần thái của TBT, Chủ tịch nước chưa hẳn đã trở lại được ngay. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi ở cái tuổi đáng lẽ đang quây quần bên con cháu thì TBT, Chủ tịch nước vẫn đang gánh vác công việc của đất nước, chưa lấy 1 ngày nghỉ ngơi và ngay khi sức khỏe đảm bảo thì đ/c đã cố gắng quay trở lại làm việc ngay khi có thể

  Trả lờiXóa
 10. ngay ngày đầu làm việc trở lại, đ/c Nguyễn Phú Trọng lại tiếp tục chỉ đạo đẩy mạnh hơn nữa công tác chống tham nhũng : "Tiếp tục cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực với tinh thần kiên quyết, kiên trì; nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất cao ở các cấp, các ngành, tạo sự đồng thuận trong nhân dân".

  Trả lờiXóa
 11. việc TBT, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng khỏe mạnh, tiếp tục lãnh đạo chỉ đạo trên cương vị người lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước chính là hồng phúc của dân tộc ta, và nỗi hậm hực của đảm phản động, rân chủ. day la le di nhien

  Trả lờiXóa
 12. Việc TBT CTN Nguyễn Phú Trọng đã xuất hiện trên các kênh truyền hình trong những ngày gần đây là hình ảnh rất đáng mừng cho toàn Đảng, toàn dân khi mà người đứng đầu Đảng, Nhà nước đã bình an vô sự trong muôn vàn những câu chuyện thêu dệt tai hại thời gian qua của rận chủ khắp nơi. Sự có mặt trước toàn dân hôm nay của người mà nhiều người đang gọi thân thương là bác Trọng đã làm cho những thông tin thất thiệt trở thành những thứ trò hề

  Trả lờiXóa
 13. Với những hình ảnh quay trở lại làm việc bình thường của Tổng bí thư, Chủ tịch nước thì chắc hẳn đám lâu la kia chẳng còn gì để mà xuyên tạc, nó như một cái tát rõ đau vào bộ mặt đang hả hê trước sự đau ốm của người khác. TBT, Chủ tịch nước quay trở lại làm việc là một việc đáng mừng, mong muốn của nhân dân cả nước là ông giữ gìn sức khỏe để cống hiến cho đất nước, cho nhân dân nhiều hơn nữa!!!

  Trả lờiXóa
 14. những ngày TBT, Chủ tịch nước bị mệt, nhân dân và cử tri cả nước đặc biệt quan tâm đến sức khỏe và tiến trình hồi phục. Câu hỏi đã được cử tri cả nước liên tục đặt ra đối với các vị lãnh đạo của Đảng, Nhà nước trong các buổi tiếp xúc cử tri đã thể hiện tình cảm, sự lo lắng của nhân dân đến “người đốt lò vĩ đại”, đến công cuộc phòng chống tham nhũng của Đảng trong thời gian tới!!!

  Trả lờiXóa