TIN TỨC

Nực cười chuyện nhà sư Tây Tạng tố Việt Nam vi phạm quyền tự do tôn giáo

PT@!

Chắc hẳn khi đọc dòng tiêu đề của bài viết này nhiều người sẽ không khỏi ngạc nhiên. Tại sao chính quyền Việt Nam lại có thể can thiệp đến quyền tự do tôn giáo tín ngưỡng ở Tây Tạng? Tây Tạng đâu có thuộc lãnh thổ Việt Nam, đâu có do Việt Nam quản lý mà chính quyền có thể can thiệp? Tây Tạng là ở Trung Quốc cơ mà... Ấy thế mà người ta mặc, người ta thuê một "nhà sư" Tây Tạng nào đó đi biểu tình ở Kinh đô Ánh sáng - Pari để phản đối chính quyền Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền, tự do tôn giáo, tín ngưỡng... Nực cười!
Nực cười chuyện nhà sư Tây Tạng tố Việt Nam vi phạm quyền tự do tôn giáo
Nhà sư Tây Tạng phản đối Việt Nam vi phạm tự do tôn giáo ở Pari - Pháp (nguồn: Internet)
Chả là, theo lời mời chính thức của Chủ tịch Hạ viện nước Cộng hòa Pháp Richard Ferrand, đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam do Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dẫn đầu đã sang thăm, làm việc chính thức tại Pháp vào ngày 30/3/2019. Sau khi biết tin Chủ tịch Quốc hội của chúng ta công du ở trời Âu, với cờ 3 sọc, loa, trống, khẩu ngữ, biển hiệu, băng rôn... những phần tử phản động lưu vong đã tụ hợp để diễn tuồng trên phố ở Pari. 

Vẫn là những chiêu bài cũ rích, xưa như trái đất để được đám ô hợp này nhai đi nhai lại hòng vu cáo chính quyền Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền, đàn áp tôn giáo... Nhưng xem ra diễn viên của chúng thì lại chẳng hợp vai tẹo nào? Có lẽ, đám 3 que - 3 Sọc cần những người chuyên nghiệp hơn, diễn xuất tốt hơn và có chuyên môn trình độ cao hơn chứ đội quân ô hợp như này sao chống phá Việt Nam được!

Ai đời lại đưa một ông sư Tây Tạng đi phản đối chính quyền Việt Nam đàn áp tôn giáo. Haiz! Xem ra kém hiểu biết, ngu ngốc cộng với nhiệt tình lại thành phá hoại rồi! 

Làm việc gì thì cũng phải để tâm một chút chứ mấy thím rận chủ. Nói láo, xuyên tạc thì cũng phải có  sự đầu tư căn cứ, bằng chứng cho gần với chủ đề chứ! Râu ông nọ cắm cằm bà kia này thì chết, người ta khinh cho!

Thế mới thấy rằng, làm việc gì cũng khó, ăn không nói khó kiếm tiền tài trợ lại càng khó hơn. "Quả báo có thể tắc đường, nhưng sớm hay muộn nó cũng đến". 

3 nhận xét:

  1. Nhìn thấy cờ ba que thế kia là đủ biết nhà sư Tây Tạng kia là người như thế nào; hùa vào đám ba que vu không chính quyền Việt Nam. Vâng , ông ta còn chả phải người Việt Nam, ông ta cũng không có chứng cứ gì để chứng minh nước ta có sai phạm cả; có chăng là lũ phản động lưu vong kia dụ dỗ, mua chuộc đi theo tuần hành thôi.

    Trả lờiXóa
  2. Rất hay "Quả báo có thể tắc đường, nhưng sớm hay muộn nó cũng đến". Lũ rận chủ, ba que này sau này không sớm thì muộn cũng phải trả giá cho việc vu khống VN đàn áp nhân quyền,tôn giáo; bày trò lố bịch. Đây chính là tàn dư năm xưa của lũ ô hợp của VNCH , đòi phục thù năm xưa nhưng vẫn mãi chỉ là con số 0 tròn trĩnh mà thôi!

    Trả lờiXóa
  3. Đúng là lố bịch, ai đời lại đưa một ông sư Tây Tạng đi phản đối chính quyền Việt Nam đàn áp tôn giáo. Xem ra kém hiểu biết, ngu ngốc cộng với nhiệt tình lại thành phá hoại rồi!

    Trả lờiXóa