TIN TỨC

Những kẻ xuyên tạc về tình hình sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước là táng tận lương tâm!

PT@!
Những kẻ xuyên tạc về tình hình sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước là táng tận lương tâm!

Những ngày qua rộ lên những thông tin Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đổ bệnh, phải cấp cứu tại bệnh viện khi đi công tác tại Kiên Giang. Trên các trang mạng xã hội, đám ăn hôi, xấu bụng tìm mọi cách xuyên tạc, bóp méo sự thật hòng bôi nhọ danh dự của bác Trọng. Chẳng cần biết bác ốm đau ra sao, điều mà phường dân chủ này quan tâm là việc bác ốm khiến chúng kiếm được bánh mỳ từ môn phái gia truyền "võ mồm". 

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước là con người như thế nào, hơn 90 triệu dân Việt Nam chắc đều biết rõ. Công lao của bác Trọng đối với sự nghiệp cách mạng, công cuộc xây dựng, chỉnh đốn đảng ra sao chắc không cần phải nói lại nữa. 

Lò than mà bác Trọng phát động trong công cuộc phòng chống tham nhũng ngày ấy giờ không còn là "lò nóng lên rồi"  mà là  "lò đã rực hồng" để thấy quyết tâm của bác, Bộ Chính trị, toàn Đảng, toàn dân trong công cuộc chống tham nhũng để xây dựng, phát triển đất nước.

Người ta nói, một dân tộc lớn thường thì khi lâm nguy, gặp khó khăn sẽ sản sinh ra những vị lãnh tụ vĩ đại. Việt Nam chúng ta là một dân tộc như vậy. Sự lớn mạnh ở đây không phải về diện tích, quy mô, dân số hay kinh tế, cái lớn ở đây được hiểu là bề dày của truyền thống. 

Con đường đi lên chủ nghĩa xã hội của đất nước ta vồn không hề bằng phẳng, trái lại nó đầy những chông gai, thử thách. Mặt trái của cơ chế thị trường, tác động của quá trình toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm tư tình cảm, lối sống của một bộ phận cán bộ đảng viên. Thậm chí, một số người còn có biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa... 

Trước những khó khăn thử thách từ bên trong như vậy, chúng ta mới thấy được sự khéo léo, tài tình của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trong việc làm trong sạch bộ máy. 

Tiếp xúc với bác Trọng, dù là người già hay trẻ nhỏ, dù là người lao công hay những người tri thức đều cảm nhận được một điều rằng: bác Trọng là một sĩ phu Bắc Hà đúng nghĩa. Gần gũi, giản dị nhưng vô cùng sâu sắc. 

Những nơi bác đã đến, những việc bác đã làm cho đất nước này kỳ thực vượt quá phạm vi, ngưỡng chịu đựng về mặt sức khỏe của một con người đã ngoài tuổi 70. Nếu là những người khác, chắc có lẽ họ đã nghỉ hưu, an nhàn tuổi già, vui thú điềm viên rồi, đau đáu chi sự nghiệp cách mạng. Nhưng bác Trọng thì ngược lại, những công việc còn dang dở không thể khiến bác yên tâm. 

Một chuyến đi công tác ở các tỉnh phía Nam, nhiệt độ ngoài trời nắng nóng lên đến 39-40 độ C, với người trẻ khỏe có khi còn mệt nữa huống chi một người đã lớn tuổi như bác. Được biến, đến giờ tình hình sức khỏe của bác đã hoàn toàn bình thường, bác cũng tiếp tục chuyến công tác của mình mà không một lời kêu ca, than vãn. Thế mới thấy, Tổng Bí thư,Chủ tịch nước của chúng ta là người có tâm như thế nào!

Biết tin bác Trọng phải nhập viện, nếu là người Việt Nam yêu nước chân chính thì phải tỏ ra lo lắng. Ấy vậy mà, trên một số trang tin một số kẻ xấu, điển hình là JB Nguyễn Hữu Vinh có những bài viết xuyên tạc, bôi nhọ bác. Vẫn những thủ đoạn cũ, kẻ nổi tiếng "Xàm" này táng tận lương tâm đến nổi mượn đó là cái cớ để lôi dăm ba cái tích Kiều nọ Kiều kia, chơi chữ vớ vẩn hòng bôi nhọ uy tín, danh dự của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước.

Xa rồi cái thời người đọc trên mạng xã hội tin vào những câu chuyện bịa đặt của đám mồm thối. Vì thế hãy thôi ngay mấy trò rẻ tiền đó đi, đi đêm lắm có ngày gặp ma, coi trừng khẩu nghiệp đó.

11 nhận xét:

 1. Những bọn báo đài phản động rác rưởi đó chỉ là đám ăn hôi, xấu bụng tìm mọi cách xuyên tạc, bóp méo sự thật hòng bôi nhọ danh dự của bác Trọng. Chúng sẵn sàng bịa đặt, xuyên tạc để phục vụ cho âm mưu phản động của chúng và để nhận thù lao dơ bẩn. Rồi không sớm thì muộn,quả báo sẽ đến tìm gặp lũ rẻ rúm, đáng kinh tởm này.

  Trả lờiXóa
 2. Lũ nào dám xuyên tạc tình hình sức khỏe của bác Trọng và viết bài khiếm nhã toàn là lũ phản động , hòng bôi nhọ danh dự của bác. Những kẻ bất nhân này rồi sẽ phải hứng chịu sự trừng phạt trước pháp luật cho cái hành vi bẩn tưởi của mình. Quả báo sớm muộn cũng giáng xuống lũ mồm thối này.

  Trả lờiXóa
 3. một số kẻ xấu đã lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt nhiều thông tin không tốt về tình hình sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước. Thông tin đầu tiên xuất phát từ tài khoản facebook có tên Lê Nguyễn Hương Trà với nguồn được hóng từ quán trà đá ven đường. Sau đó, hàng loạt kẻ cơ hội bú fame đã liên tục chia sẻ thông tin sai sự thật đó, một số đối tượng còn bịa đặt thông tin xấu về sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước.

  Trả lờiXóa
 4. Thật đáng hổ thẹn khi cả nước thì đang cầu mong, chúc phúc cho sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước thì những kẻ này lại thi nhau bịa đặt, chia sẻ thông tin sai trái. đúng là chúng đi ngược lại lợi ích của toàn dân tộc

  Trả lờiXóa
 5. những đối tượng này cũng chia sẻ thông tin sai lệch về tình hình sức khỏe của các vị lãnh đạo cấp cao Đảng, Nhà nước ta. Chẳng hạn như trường hợp của ông Phùng Quang Thanh (lúc đó là Bộ trưởng Bộ quốc phòng) bị những kẻ cơ hội bịa đặt việc bị ám sát tại thủ đô Paris, Pháp nhưng đến thời điểm hiện tại thì ông Thanh vẫn tiếp tục giữ chúc vụ quan trọng và vẫn đang cống hiến cho dân tộc.

  Trả lờiXóa
 6. Luật an ninh mạng đã có hiệu lực và đã xử lý rất nhiều cá nhân nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ việc chia sẻ thông tin sai sự thật, vừa bị xóa tài khoản vừa phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi đó. và chúng ta nên áp dụng trong trường hợp này luôn

  Trả lờiXóa
 7. Lợi ích từ hành vi sai trái rất nhỏ nhưng hậu quả kéo theo đó cho xã hội và cho chính cá nhân đó rất lớn. Chính vì vậy, mọi người cần tỉnh táo không nên chia sẻ vội vã thông tin sai sự thật về tình hình sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước.

  Trả lờiXóa
 8. xuyên tạc vè tình hình của các đồng chí lãnh đạo là một trong những chiêu bài thường xuyên của các đối tượng xấu các thế lực thù địch. Chính vì đối với mỗi người dân có hết sức cảnh giác trước những thông tin này, không để những thông tin của các đối tượng đầu độc hiểu sai về tình hình.

  Trả lờiXóa
 9. Hiên nay trên các trang mạng thông tin xã hội các thông tin thiếu chính xác mang tính xuyên tạc ngày càng nhiều, đặc biệt là các thông thiếu chính xác về các đồng chí lãnh đạo của Đảng và nhà nước ta. Do vậy bạn đọc nên có sự cảnh giác trước những thông tin xấu này, không để các thông tin xâu thiếu chính xác định hướng dắt mũi mình.

  Trả lờiXóa
 10. Những bọn báo đài phản động rác rưởi đó chỉ là đám ăn hôi, xấu bụng tìm mọi cách xuyên tạc, bóp méo sự thật hòng bôi nhọ danh dự của bác Trọng. Chúng sẵn sàng bịa đặt, xuyên tạc để phục vụ cho âm mưu phản động của chúng và để nhận thù lao dơ bẩn. Rồi không sớm thì muộn,quả báo sẽ đến tìm gặp lũ rẻ rúm, đáng kinh tởm này.

  Trả lờiXóa
 11. một số kẻ xấu đã lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt nhiều thông tin không tốt về tình hình sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước. Thông tin đầu tiên xuất phát từ tài khoản facebook có tên Lê Nguyễn Hương Trà với nguồn được hóng từ quán trà đá ven đường. Sau đó, hàng loạt kẻ cơ hội bú fame đã liên tục chia sẻ thông tin sai sự thật đó, một số đối tượng còn bịa đặt thông tin xấu về sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước.

  Trả lờiXóa