TIN TỨC

Kẻ tâm thần và "nhà rân chủ"

PT@!
Kẻ tâm thần và "nhà rân chủ"

Kẻ tâm thần là một ai đó mắc bệnh về thần kinh, hoang tưởng, không kiểm soát được hành vi của mình; "nhà rân chủ" thì ai cũng biết là những kẻ lưu manh, ăn không ngồi rồi, vu cáo, bịa đặt, xuyên tạc, nói xấu, bôi nhọ danh dự của lãnh đạo cấp cao... hòng chống phá chính quyền, sự nghiệp cách mạng. 

Ấy vậy mà, thời gian gần đây có câu chuyện cực kỳ hài hước khi một kẻ tâm thần được Tổ chức phản động như tổ chức khủng bố Việt Tân, VOA Tiếng Việt, RFA "dựng" lên thành một nhà hoạt động chính trị, một tay rân chủ rởm. Nhân vật mà chúng ta đang nhắc đến ở đây là Lê Anh Hùng.

Để mọi người hình dung ra đúng bản chất vấn đề, xin được giới thiệu đôi lời về Lê Anh Hùng như sau:

Lê Anh Hùng sinh ngày 27/8/1973 mọi chuyện cứ thế bình thường cho đến năm 30 tuổi, Lê Anh Hùng kết hôn với Nguyễn Thị Phương Anh. 

Nhưng sau khi lấy vợ, điều bất bình thường lại bắt đầu xảy đến với Lê Anh Hùng. Hắn dần trở nên ảo tưởng sức mạnh và nghĩ mình là "super men". Chính những biểu hiện bất thường như vậy, mẹ đẻ của hắn là bà Trần Thị Niệm (vốn là một y sĩ công tác lâu năm tại bệnh viện tâm thần Trung ương) đã đoán định con mình có những triệu chứng của bệnh tâm thần.


Vì vậy, đầu năm 2007,  Lê Anh Hùng được mẹ đến khoa Tâm thần bệnh viện Bạch Mai một bệnh viện danh tiếng ở thủ đô Hà Nội để khám bệnh. Tại đây, sau khi kiểm tra, khám chữa các bác sĩ đầu ngành đã xác định Lê Anh Hùng bị mắc bệnh “rối loạn tâm thần dai dẳng”. Sau khi làm việc với gia đình, bệnh viện Bạch Mai đã đồng ý để Hùng được điều trị ngoại trú. 


Những tưởng dưới sự chăm sóc của gia đình, bệnh tình của Lê Anh Hùng sẽ thuyên giảm để tái hòa nhập cộng đồng và trở thành trụ cột gia đình đúng nghĩa, nhưng không bệnh của hắn ngày càng nặng. Nặng đến mức, rất nhiều lần Lê Anh Hùng đã chửi bới, cáu bẳn và gây sự với chính mẹ đẻ của mình. Tệ hại hơn là việc hắn bỏ bản quán để chuyển vào Quảng Trị (quê vợ) để sinh sống.

Trong những ngày tháng sống ở quê vợ, bệnh thần Lê Anh Hùng bỗng dưng "di căn" sang dạng "thần kinh chính trị". Chắc được sự giúp đỡ, tài trợ của các tổ chức phản động, hắn bắt đầu nghĩ ra đủ thứ chuyện trên đời liên quan đến những vấn đề chính trị - xã hội trong nước để tuyên truyền xuyên tạc trên Internet và các trang mạng xã hội.

Cuối năm 2009 (tháng 12/2009), sau khi thu thập tài liệu, chứng cứ, Công an tỉnh Quảng Trị ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam Lê Anh Hùng về Tội vu khống theo điều 122 - Bộ luật hình sự.

Qua quá trình làm việc, cơ quan công an đã nhận thấy những biểu hiện bất thường về thần kinh của Lê Anh Hùng. Vì vậy, đến ngày 29/1/2010, Công an tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định trưng cầu giám định tại Viện Giám định pháp y tâm thần Trung ương. 

Biên bản giám định pháp y tâm thần số 19 ngày 15/4/2010 Viện Giám định pháp y tâm thần Trung ương được công bố như sau: “Lê Anh Hùng bị mắc bệnh rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi”

Trước kết luận của cơ quan y tế về chứng tâm thần của Lê Anh Hùng, Công an tỉnh Quảng Trị đã đình chỉ điều tra vụ án; Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị cũng ra quyết định số 01/KSĐT-AN đình chỉ việc khởi tố và bắt buộc Lê Anh Hùng phải điều trị, chữa bệnh tại gia đình.


Vừa mới năm ngoái, Lê Anh Hùng bị công an Hà Nội khởi tố, bắt tạm giam về hành vi “lơi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm hại lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Với tội như này thông thường y sẽ phải vào khám vài niên như mấy tay anh chị rận chủ khác. Chắc rằng, sau khi giám định, vấn đề về việc thần kinh không bình thường của Lê Anh Hùng, cơ quan chức năng tại Hà Nội sẽ lại áp dụng chế độ nhân đạo cho hắn đi chữa bệnh mà thôi.


Nói như vậy để mọi người thấy Lê Anh Hùng là người có những vấn đề về thần kinh nhất định nếu không muốn nói là một kẻ tâm thần. 

Một kẻ tâm thần thì mới "NGỘ" đến mức nói Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng hay Bí thư Thành ủy Hà Nội - Hoàng Trung Hải làm gián điệp cho Tàu. Bác Nguyễn Phú Trọng là người nhân cách, đạo đức, hết lòng vì đất nước như thế nào thì hơn 90 triệu dân Việt Nam đều biết rõ hết thảy rồi!


Nực cười cho những giọng điệu kiểu như: "Blogger Lê Anh Hùng bị bắt và khởi tố", "Vì sao nhà cầm quyền đưa Lê Anh Hùng vào viện tâm thần", "Chính quyền lưu manh"... của đám phản động lưu vong nhằm bênh vực, ủng hộ cho Lê Anh Hùng trên các trang mạng xã hội thời gian qua quả thực đã bộc lộ rõ sự lệch lạc của tổ chức này. 

Hình như các tổ chức trên đang cố biến kẻ tâm thần này thành một nhà rân chủ thì phải? Xin thưa, một kẻ thần kinh nhưng hoang tưởng cực đoan như Lê Anh Hùng được đưa vào viện tâm thần để chữa trị đã là nhân đạo và ân huệ cho hắn lắm rồi. 

Thần kinh như hắn ở nước ngoài chắc ăn kẹo đồng rồi! 

3 nhận xét:

  1. Phải chăng các đối tượng của tổ chức phản động Việt Tân cũng bị thần kinh theo Lê Anh Hùng rồi.Một tên tâm thần dở lên thì đi bôi nhọ,phỉ báng chính quyền ấy vậy mà các đối tượng Việt Tân lại tung hộ như một nhà dân chủ thực thụ rồi vu cáo Việt Nam bắt giam Lê Anh Hùng,đưa hắn và viện tâm thần.Thực sự mà nói ra thì đưa lê Anh Hùng vào viên quá ư là đúng rồi,chẳng có gì mà bàn cãi nhiều cả

    Trả lờiXóa
  2. Đúng là những kẻ "thần kinh" thì cùng vào 1 hang ổ với nhau, Lê Anh Hùng đúng với cái tên theo nghĩa "điên dở",thích làm anh hùng thời đại chỉ có mình hắn ảo tưởng. Cố tình xuyên tạc, lăng mạ danh dự của các vị lãnh đạo Đảng,nhà nước lại được bọn rân chủ tâng bốc lên,cổ xúy cho hành vi điên dồ của hắn. Vào trại tâm thần là quá hợp lí với những kẻ mất nhận thức mà thích làm chính trị.

    Trả lờiXóa
  3. Những kẻ tâm thần lại thích làm chính trị,riêng đối với Lê Anh HÙng thì vừa được cổ xúy vừa được đám dân chủ nửa vời tâng bốc nên đã thần kinh rồi bệnh càng nặng hơn khi vào tù ra tội chưa đủ, hắn vẫn tiếp tục chửi rủa chế độ,bôi nhọ danh dự, nhân phẩm các nhà lãnh đọa Đảng, Nhà nước. Kịch bản lũ ba que vẽ ra có lẽ sẽ hoàn hảo nếu HÙng không bị "thần kinh",nhưng rất tiếc hắn ta vào trại mất rồi.

    Trả lờiXóa