TIN TỨC

Thân gửi những nữ dân chủ Việt nhân ngày 8/3!

PT@!
Thân gửi những nữ dân chủ Việt nhân ngày 8/3!

Ngày 8/3 hàng năm được chọn là ngày để tôn vinh những người phụ nữ - một nửa xinh đẹp của thế giới. Vào ngày này, chị em phụ nữ không chỉ được gia đình, bạn bè gửi tới những lời chúc tốt đẹp nhất mà họ còn được tất cả mọi người tri ân vì những công lao, đóng góp cho gia đình và xã hội. 

Người phụ nữ Việt Nam càng vô cùng đặc biệt. Họ không chỉ giỏi việc nước, đảm việc nhà mà còn sẵn sàng chiến đấu, hi sinh khi Tổ quốc lâm nguy. Với truyền thống "giặc đến nhà, đàn bà cũng đánh", trong thời kỳ chiến tranh, Việt Nam chúng ta có một "đội quân tóc dài" khiến kẻ thù run sợ, thế giới nể phục. Bước vào thời bình, những người phụ nữ ấy lại cùng với gia đình, xã hội thi đua lao động, học tập đóng góp công sức của mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Với đức hi sinh cao cả, người phụ nữ Việt Nam luôn là những tấm gương, là những bông hoa đẹp nhất trên thế giới. Thế nhưng, có những người lại đi ngược với cái chung đó. Họ tự xưng mình là những nhà dân chủ đấu tranh đòi công lý, tự do nhưng thực chất là các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, chống phá sự nghiệp lãnh đạo của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Có thể kể đến như: Cấn Thị Thêu, Phạm Thị Đoan Trang, Trần Thị Nga, Phạn Thanh Nghiên, Hoàng Thục Vy... 

Họ tự tách mình ra khỏi cộng đồng để làm những điều vô nghĩa với xã hội, đi ngược lại lợi ích chung của quốc gia, dân tộc. Họ chấp nhận mang tiếng xấu trước cộng đồng xã hội, thậm chí vi phạm pháp luật chỉ vì lợi ích cá nhân (nhận tiền tài trợ từ các tổ chức dân sự nước ngoài). Họ tự làm cho bản thân mình khác biệt với xã hội mà không hề biết rằng: sự khác biệt đó không tạo nên giá trị, mà ngược lại nó phi giá trị, thậm trí nó trở nên, trở thành "dị biệt".

Than ôi! cũng một kiếp người, sao không sống cuộc sống bình thường như bao người phụ nữ khác, vui vẻ, quây quần bên gia đình, người thân; lao động, học tập dựng xây quê hương, đất nước. Ngộ nhận, ảo tưởng sức mạnh, mơ giấc mơ đổi đời bên xứ sở cờ hoa ư? Họ chắc đang tự huyễn hoặc chính bản thân mình./.

11 nhận xét:

 1. Đám phụ nữ đấu tranh vì dân chủ hãy thôi bày trò,nếu muốn hưởng trọn vẹn ngày 8/3 1 cách ý nghĩa nhất. Người phụ nữ được tôn vinh, nâng niu và trân trọng vì luôn hi sinh,nhẫn nhịn và cống hiến rất nhiều cho Tổ quốc. Thế nhưng 1 bộ phận phụ nữ "dân chửi" thì đang tự tách biệt khỏi xã hội và nguy cơ ăn cơm Đảng cũng rất cao trong ngày lễ ý nghĩa này nếu vẫn tiếp tục những hành động vô nghĩa, xuyên tạc Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 2. Đừng trở nên dị tật trong mắt những người bình thường nữa hỡi những người phụ nữ thuộc đám dân chửi, hằn học chế độ. Không làm tròn bổn phận của 1 người mẹ, người vợ, người phụ nữ đảm đang, tháo vát để hưởng ngày 8/3 trọn vẹn mà những "người phụ nữ tự cường" muốn tạo đột phá, muốn bước đi riêng thì pháp luật sẽ tạo cơ hội cho những người đàn bà đó 1 ngày lễ "vui vẻ" theo cách mà họ muốn.

  Trả lờiXóa
 3. Ngày 8/3 hàng năm được chọn là ngày để tôn vinh những người phụ nữ - một nửa xinh đẹp của thế giới. thế nhưng đối với những người như Phạm Thị Đoan Trang, Trần Thị Nga, Phạn Thanh Nghiên, Hoàng Thục Vy...thật nhục nahx khi những ngày này lại đang phải đối mặt và t hi hành án phạt, đó là cái giá phải trả cho những gì mà họ đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ như Cấn Thị Thêu, Phạm Thị Đoan Trang, Trần Thị Nga, Phạn Thanh Nghiên, Hoàng Thục Vy... thì đáng lẽ có cuộc sống như những người phụ nữ khác không làm. mà họ lại tự tách mình ra khỏi cộng đồng để làm những điều vô nghĩa với xã hội, đi ngược lại lợi ích chung của quốc gia, dân tộc. Và giwof đây họ đang phải gánh chịu những hậu quả mà họ đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 5. trong những ngày này những người phụ nữ trên khắp đất nước Việt Nam đang quây quần bên gia đình cùng những lời chúc thân yêu. thì vẫn có những kẻ , Phạm Thị Đoan Trang, Trần Thị Nga, Phạn Thanh Nghiên, Hoàng Thục Vy... đang ngồi bóc lịch cho ngày được ra. Đó là cái giá phải trả hoàn toàn xứng cho những kẻ đi ngược lai với quy luật, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. Ngày phụ nữ đáng ra là để tôn vinh một nửa thế giới nhưng những người phụ nữ này thực sự không đáng được chúng ta tôn trọng, họ dành cả đời mình để xuyên tạc những gì không có thật, vu khống những người lương thiện và tiếp tay cho những hành vi sai trái, như vậy liệu có được không, chắc chắn là không rồi

  Trả lờiXóa
 7. Thành thật mà nói các người phụ nữ này ạ, đừng trở nên dị tật trong mắt những người bình thường nữa hỡi những người phụ nữ thuộc đám dân chửi, hằn học chế độ. Không làm tròn bổn phận của 1 người mẹ, người vợ, người phụ nữ đảm đang, tháo vát để hưởng ngày 8/3 trọn vẹn mà những "người phụ nữ tự cường" muốn tạo đột phá, muốn bước đi riêng thì pháp luật sẽ tạo cơ hội cho những người đàn bà đó 1 ngày lễ "vui vẻ" theo cách mà họ muốn.

  Trả lờiXóa
 8. Cấn Thị Thêu, Phạm Thị Đoan Trang, Trần Thị Nga, Phạn Thanh Nghiên, Hoàng Thục Vy... Một loạt những tên tuổi tiêu biểu cho những người nhu nhược, đâm đầu chống phá lại quê hương đất nước của mình để ăn những đồng tiền hôi hám từ Mẽo, để được đu sang Mỹ. Than ôi đây không phải là những người phụ nữ Việt Nam kiên trung,công dung ngôn hạnh; mà đây là lũ phản động mu muội,đáng bị khinh thường.

  Trả lờiXóa
 9. Xin thưa,mấy con mẹ này nhận được gì nào, chúng chỉ nhận được sự hắt hủi của cộng động. Sự lên án với hành động phản quốc, mà các mụ ấy vẫn rêu rao là tìm kiếm dân chủ này nọ. Ngày 8/3 đương nhiên không dành cho các nữ rân chủ này rồi. Các mụ này thay vì đó đã chọn gia nhập hội bán nước, ăn tiền xứ Mẽo rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Ngày đặc biệt thì là đúng nhưng không phải là đúng hết cho tất cả mọi phụ nữ mà luôn được loại trừ cho những kẻ có hành động chống lại xã hội và đi ngược so với mọi người như những đám dân chủ . Chính vì thế cái này này không hề có và xứng đáng với những ả này mà những kẻ này chúng còn không xứng đáng là một người công dân chứ đừng nói gì đến quyền gì cả.

  Trả lờiXóa
 11. Có thể thấy đâu đó vẫn còn tồn tại những tên cạn bã của xã hội, đi ngược lại với chế độ thì chúng không xứng đáng để nhận những thứ gọi là quyền vậy thì những tên dân chủ nữ như , Phạm Thị Đoan Trang, Trần Thị Nga, Phạn Thanh Nghiên, Hoàng Thục Vy... thì việc chúng không xứng đáng để nhận được tôn vinh trong cái ngày 8/3 mà có lẽ chúng phải tự nhận thấy điều đó thì đúng hơn. Loại không có nhận thức giống con người như thế thì việc chúng không xứng đáng cũng là điều dễ hiểu mà thôi!

  Trả lờiXóa